Volt City EV Thailand

มาไทยแล้ว! VOLT CITY EV ล็อตแรกถึงแหลมฉบัง เตรียมตรวจสอบเพื่อส่งมอบลูกค้า

บริษัท อีวี ไพรมัส จำกัด ผู้จัดจำหน่ายรถยนต์ไฟฟ้าแบบมัลติแบรนด์ (Multi-Brand EV Distributor) แห่งแรกของไทย และผู้จัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการของแบรนด์ DFSK หรือ DONGFENG ผู้ผลิตรถยนต์อันดับ 2 ของจีน รวมถึง แบรนด์รถยนต์ไฟฟ้าระดับพรีเมียม SERES และ รถยนต์ไฟฟ้าแบบ CITY EV แบรนด์ VOLT แต่ผู้เดียวในประเทศไทย เตรียมพร้อมส่งมอบรถ...
video

ใกล้ถึงไทย! Volt City EV เตรียมส่งมอบรถล็อตแรก 200 คัน อยู่ระหว่างทาง 100 คัน

แม้ว่ารถยนต์ไฟฟ้าจากจีน ได้เริ่มเข้ามาบุกตลาดในไทยอย่างหนักหน่วงในปีนี้ แต่สิ่งที่อาจจะทำให้การเจาะตลาด ยังไม่สามารถเดินหน้าได้อย่างเต็มที่ ก็คือปัญหาการส่งมอบที่ล่าช้า จากปัญหาการขาดแคลนเซมิคอนดักเตอร์ ที่ค่ายรถยนต์ต่างๆ ได้รับผลกระทบด้วยกันถ้วนหน้า สิ่งที่ตามมาก็คือ ค่ายรถยนต์บางราย ไม่สามารถทำได้ตามที่รับปากลูกค้าเอาได้ มากบ้างน้อยบ้าง ตามสภาพการณ์ที่แตกต่างกันไป อย่างในเมืองไทยเอง รถยนต์ไฟฟ้าที่ได้รับผลกระทบตามที่มีรายงานข่าว ก็คือ ORA Good Cat อีกรายก็คือ Neta V ที่เพิ่งเปิดตัวไปหมาดๆ แต่ลูกค้าที่สั่งจองไปแล้ว ก็ยังไม่ได้รับคำตอบที่ชัดเจน ในเรื่องกำหนดการส่งมอบ หรือเงื่อนไขบางอย่าง...
EV Primus

EV Primus จับมือพันธมิตร ร่วมลงนามกรมสรรพสามิตรับแพ็คเก็จสนับสนุน

· ย้ำ พร้อมเดินหน้าลงทุนกว่า 400 ล้านบาทสร้างโรงงานประกอบรถยนต์ไฟฟ้าที่ฉะเชิงเทรา· วางแผนประกอบ VOLT CITY EV, SERES และ DFSK บริษัท อีวี ไพรมัส จำกัด ผู้จัดจำหน่ายรถยนต์ไฟฟ้าแบบมัลติแบรนด์ (Multi-Brand EV Distributor) แห่งแรกของไทย และผู้จัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการของแบรนด์ DFSK หรือ...
video

ค่าไฟ 30 สตางค์/กม. เปิดตัว-ราคา Volt City EV ขนาด 2-4 ที่นั่ง เริ่มต้น 3.25 แสนบาท

อีวี ไพรมัส ตอบรับกระแสรถยนต์ไฟฟ้า เปืดตัวแบรนด์ใหม่ VOLT นำเสนอ City EV ชูความสะดวกสบาย พร้อมเปิดรับจองวันที่ 4 เดือน สิงหาคมนี้ 1,000 คันแรก รับแคมเปญเร้าใจ ดาวน์ หมื่นเดียว ผ่อนเดือนละ 3 พัน ชูความพร้อม เครือข่ายผู้จำหน่ายพร้อมศูนย์บริการมาตรฐาน กว่า 30 แห่ง ทั่วประเทศ...
video

รู้สเปคก่อนเปิดตัว! 2023 Volt City EV รถยนต์ไฟฟ้า 5 ประตู 4 ที่นั่ง ราคา 3-4 แสนบาท

ในที่สุด อีวี ไพรมัส ผู้จัดจำหน่ายรถยนต์ไฟฟ้าแบบมัลติแบรนด์ ก็ได้ประกาศวันเปิดตัว VOLT City EV รถยนต์ไฟฟ้าขนาดเล็ก หลังจากที่ได้แนะนำผลิตภัณฑ์ ให้กับตลาดเมืองไทยอย่างไม่เป็นทางการ มาได้สักระยะหนึ่งแล้ว ซึ่งการเปิดตัว VOLT City EV เป็นครั้งแรกในเมืองไทย จะเกิดขึ้นในวันพฤหัสบดีที่ 4 สิงหาคม ศกนี้ แต่ก่อนที่จะถึงวันนั้น เรามาทำความรู้จัก รถยนต์ไฟฟ้ารุ่นที่มีคนรอคอยมากที่สุดรุ่นหนึ่งของปี ด้วยราคาจำหน่ายที่ว่ากันว่า อยู่ในระดับ 3...
Volt City EVvideo

จ่อเปิดตัวในไทย Volt City EV 5 ประตู พวงมาลัยขวา ราคา 3-4 แสนบาท

เมื่อราว 3 เดือนก่อน EV Primus บริษัทผู้นำเข้ารถยนต์แบบ multi brand ได้บอกใบ้ว่า จะมีการเปิดตัวรถยนต์ไฟฟ้าขนาดเล็ก ที่มีราคาจำหน่ายในระดับ 3 แสนกว่าบาท ซึ่งในตอนนั้น เราคาดเดาว่า รถรุ่นดังกล่าวอาจจะเป็น Dongfeng Fengguang MINI EV จากสายสัมพันธ์ของ EV Primus กับ Dongfeng ที่มีมาก่อนอยู่แล้ว แต่ล่าสุด...