2022 Mercedes-Benz S 450 4MATIC Long Wheelbase

Mercedes-Benz ประเทศไทย พร้อมส่งออก “S-Class S 450 4MATIC Long Wheelbase” ไปยังเวียดนาม

เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) และเมอร์เซเดส-เบนซ์ แมนูแฟคเจอริ่ง (ประเทศไทย) พร้อมส่งออก “Mercedes-Benz S 450 4MATIC Long Wheelbase” รถยนต์รุ่นแฟลกชิปของเมอร์เซเดส-เบนซ์ไปยังประเทศเวียดนาม ภายใต้ความตกลงการค้าสินค้าของอาเซียน (ATIGA) กับเมอร์เซเดส-เบนซ์ (เวียดนาม) โดยจะเริ่มต้นส่งออกรถยนต์ชุดแรกไปยังเวียดนามภายในปีนี้ ก่อนที่จะดำเนินการส่งออกอย่างต่อเนื่องในปีต่อ ๆ ไป นับเป็นก้าวสำคัญในเชิงความร่วมมือระหว่างแบรนด์เมอร์เซเดส-เบนซ์ของสองประเทศ พร้อมเน้นย้ำศักยภาพในการเติบโตของอุตสาหกรรมยานยนต์อาเซียนในอนาคต
The new EQS Handover (7)

Mercedes-Benz ประเทศไทย ส่งมอบรถยนต์ไฟฟ้า The new EQS ให้ผู้จำหน่ายอย่างเป็นทางการ 4 แห่ง

เมอร์เซเดส-เบนซ์ ย้ำความมุ่งมั่นในการเดินหน้าทำตลาดยานยนต์ไฟฟ้าในประเทศไทยด้วยการส่งมอบรถยนต์รุ่น “The new EQS” จำนวน 4 คันให้กับผู้จำหน่ายรถยนต์แบรนด์ Mercedes-EQ อย่างเป็นทางการทั้ง 4 แห่ง ได้แก่ บริษัท เบนซ์บีเคเค กรุ๊ป จำกัด, บริษัท เบนซ์ พระราม 3 จำกัด, บริษัท ไพรม์มัส ออโต้เฮาส์ จำกัด และบริษัท...
Mercedes-Benz The Reinvention of Tomorrow - Digital Guide

‘พริตตี้’ ในมุมมองใหม่! Mercedes-Benz ชูค่านิยม-แนวคิดใหม่ ของงานแสดงรถยนต์

Mercedes-Benz: The Reinvention of Tomorrow ค่านิยมใหม่และแนวคิดใหม่ของงานแสดงรถยนต์ เทคโนโลยี ค่านิยม และความคิดของผู้คน คือสิ่งที่ถูกเปลี่ยนแปลงให้ดีขึ้นตลอดเวลา “เมอร์เซเดส-เบนซ์” ผู้นำของโลกยนตรกรรมสมัยใหม่ที่ให้ความสำคัญกับความหลากหลาย (diversity) และความเท่าเทียมอย่างต่อเนื่องเสมอมา จึงต้องการสร้างความเปลี่ยนแปลงเพื่ออนาคตที่ดีกว่าเดิม โดยเริ่มจากการเปลี่ยน “ค่านิยม” ที่อยู่คู่กับงานจัดแสดงรถยนต์ในประเทศไทยมาอย่างยาวนาน นั่นก็คือวัฒนธรรมการใช้ “พรีเซนเตอร์” ที่ทุกคนรู้จักในนาม...
Mercedes-Benz Thailand

Mercedes-Benz ยอดขายรวมโต 13% รถยนต์ไฟฟ้า EQS ประกอบไทย นำทัพลุยตลาดไทยปี 2022 นี้

เมอร์เซเดส-เบนซ์ เผยผลประกอบการปี 64 ย้ำดีมานด์ยังแข็งแกร่งจากยอดขายรถยนต์ไฮเอนด์และรถยนต์พลังงานไฟฟ้าที่เติบโตขึ้น; ในไทย ยอดขายรวมโต 13% เมื่อเทียบกับปีก่อนหน้า ชูความโดดเด่นของรุ่นปลั๊กอินไฮบริดที่ดันยอดขายโต 14% “The new EQS” พร้อมนำทัพรถยนต์ใหม่บุกตลาดต่อเนื่องในปี 65 • “เดมเลอร์ เอจี” รีแบรนด์เป็น “เมอร์เซเดส-เบนซ์ กรุ๊ป เอจี” ตั้งแต่ 1...
Starflag Mercedes-Benz

เปิดโชว์รูม Mercedes-Maybach แชมป์ยอดขายเบนซ์ อันดับ 1 แปดปีซ้อน แจก iPhone 100 เครื่อง!

นายชยุส ยังพิชิต กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท สตาร์แฟลก จำกัด ผู้จำหน่ายรถยนต์ เมอร์เซเดส-เบนซ์ เมอร์เซเดส-เอเอ็มจี และเมอร์เซเดส-มายบัค (Mercedes-Maybach) เปิดเผยว่า ขณะนี้โชว์รูม Mercedes-Maybach ซึ่งใช้งบประมาณ 8 ล้านบาท ในการเนรมิตพื้นที่ชั้น 6 อาคาร เบนซ์ สตาร์แฟลก พร้อมดีไซน์อย่างประณีตให้มีความหรูหรา ไฮคลาส ภายใต้คอนเซปต์ Ultimated Luxury...
video

Mercedes-Benz มุ่งมั่นผลักดันอุตสาหกรรมยานยนต์ไทย สู่ยุครถยนต์ไฟฟ้า

เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) เน้นย้ำความมุ่งมั่นในการเปลี่ยนโลกให้สะอาดขึ้นอย่างต่อเนื่องตามนโยบายระดับโลกของเมอร์เซเดส-เบนซ์ เอจี และกลยุทธ์ในการก้าวสู่การเป็นผู้ผลิตรถยนต์ไฟฟ้าอย่างเต็มตัวทั่วโลกภายในทศวรรษนี้ เริ่มต้นด้วยการเปิดตัวรถยนต์รุ่น EQS รถยนต์ไฟฟ้าเต็มรูปแบบคันแรก พร้อมแผนการประกอบรถยนต์รุ่นนี้ในประเทศไทยภายใต้มาตรฐานการทำงานระดับโลกเพื่อเตรียมพร้อมจำหน่ายทั้งในประเทศไทยและในต่างประเทศในปี 2565 รวมถึงแผนการลงทุนด้านยานยนต์ไฟฟ้าอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะการดำเนินงานของโรงงานผลิตแบตเตอรี่สำหรับรถยนต์พลังงานไฟฟ้า ทั้งรถยนต์ปลั๊กอินไฮบริดและรถยนต์ไฟฟ้าเต็มรูปแบบ ต่อยอดจากความเป็นผู้นำในตลาดรถยนต์ PHEV ระดับลักชัวรีที่มีผลิตภัณฑ์หลากหลายเซกเมนต์ที่สุด เพื่อผลักดันให้อุตสาหกรรมยานยนต์ไทยก้าวไปในทิศทางเดียวกันกับเทรนด์ยานยนต์โลก มร. โรลันด์ โฟล์เกอร์ ประธานบริหาร บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย)...
video

เปิดตัวในไทย Mercedes-Benz S-Class 2022 ใหม่ รุ่น S350d Exclusive / AMG Premium ราคาเริ่มที่ 6.69 ล้านบาท

เมอร์เซเดส-เบนซ์เปิดตัว “The new S-Class” โฉมใหม่อย่างเป็นทางการในประเทศไทย ในราคาเริ่มต้นที่ 6,690,000 บาทเปิดให้ลูกค้าจองได้แล้วตั้งแต่วันนี้ ที่ผู้จำหน่ายรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์อย่างเป็นทางการทั่วประเทศลูกค้าที่ซื้อรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์กับผู้จำหน่ายอย่างเป็นทางการเท่านั้น ที่จะสามารถเปิดรับประสบการณ์การเชื่อมต่อบนรถยนต์ผ่านอินเทอร์เน็ตไร้สายได้อย่างเต็มประสิทธิภาพและไร้ขีดจำกัด เมอร์เซเดส-เบนซ์ พร้อมมอบประสบการณ์ความหรูหรา ความสะดวกสบาย และความปลอดภัย ด้วยที่สุดแห่งยนตรกรรม กับการเปิดตัว “The new S-Class” อย่างเป็นทางการในประเทศไทย ในราคาเริ่มต้นที่ 6,690,000 บาท โดยลูกค้าสามารถเข้ามาลงทะเบียนเพื่อจองรถยนต์คันนี้ได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ที่ผู้จำหน่ายรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์อย่างเป็นทางการทั่วประเทศ มร. โรลันด์...
Mercedes-Benz eActrosvideo

เปิดตัวรถบรรทุกไฟฟ้า 2022 Mercedes-Benz eActros รุ่นแรกของค่ายดาวสามแฉก

Mercedes-Benz เปิดตัว eActros รถบรรทุกไฟฟ้าแบบ Heavy Duty รุ่นแรกของบริษัท และถือว่าเป็นการบุกเบิก การใช้งานรถบรรทุกไฟฟ้า ในอุตสาหกรรมลอจิสติกส์ของยุโรป ซึ่งเป็นการแนะนำรถบรรทุก ที่มีขนาดต่ำกว่า 18 ล้อ แต่มีขนาดใหญ่พอ ที่จะใช้ในการบรรทุกของหนัก ขุมพลังของ eActros เป็นมอเตอร์ไฟฟ้าคู่ ที่มาพร้อมระบบระบายความร้อนด้วยน้ำ โดยถูกติดตั้งอยู่บริเวณเพลาหลัง ให้กำลังอย่างต่อเนื่องที่ 442.5 แรงม้า...
video

รถปิกอัพ 6 ล้อ Mercedes-Benz X350d 6 Wheeler พัฒนามาจาก Nissan Navara ลุย Off-Road ได้จริง

เมื่อหลายปีก่อน Mercedes-Benz ได้เคยสร้างความฮือฮา ด้วยการเปิดตัวรถกระบะปิกอัพ ในชื่อรุ่นว่า X-Class ที่เป็นความร่วมกันระหว่าง Mercedes-Benz และ Nissan โดยใช้ Navara เป็นพื้นฐานในการพัฒนา ซึ่งในช่วงแรก ทุกอย่าง ดูเหมือนจะไปได้ดี จนถึงขนาดที่มีเศรษฐีชาวไทย สั่งซื้อผ่านทางบริษัทนำเข้าอิสระ แต่หลังจากนั้นไม่นาน ก็เริ่มมีข่าวลือว่า ค่ายดาวสามแฉก ลังเลที่จะทำตลาด X-Class ต่อไป จนในที่สุด ก็มีการยืนยันออกมาว่า บริษัทตัดสินใจ...
2021 Mercedes-AMG GLA 35 4MATICvideo

เปิดตัวในไทย-ราคา 2021 Mercedes-AMG GLA 35 4MATIC รุ่นประกอบในประเทศ

เมอร์เซเดส-เบนซ์ ย้ำความนิยมในแบรนด์รถสปอร์ตสมรรถนะสูง “เมอร์เซเดส-เอเอ็มจี” ที่สามารถทำยอดขายเติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่องในปีที่ผ่านมาแม้มีสถานการณ์โควิด-19 ที่ส่งผลกระทบต่อตลาดรถยนต์โยรวม ด้วยการส่ง “Mercedes-AMG GLA 35 4MATIC” ยนตรกรรมคอมแพ็คเอสยูวีสายพันธุ์แรง ที่มาพร้อมความอเนกประสงค์ และดีไซน์สปอร์ตตามปรัชญาของ Mercedes-AMG เปิดราคาที่ 3.19 ล้านบาท มร. โรลันด์ โฟล์เกอร์ ประธานบริหาร บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย)...