video

เปิดตัวในไทย Mercedes-Benz S-Class 2022 ใหม่ รุ่น S350d Exclusive / AMG Premium ราคาเริ่มที่ 6.69 ล้านบาท

เมอร์เซเดส-เบนซ์เปิดตัว “The new S-Class” โฉมใหม่อย่างเป็นทางการในประเทศไทย ในราคาเริ่มต้นที่ 6,690,000 บาทเปิดให้ลูกค้าจองได้แล้วตั้งแต่วันนี้ ที่ผู้จำหน่ายรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์อย่างเป็นทางการทั่วประเทศลูกค้าที่ซื้อรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์กับผู้จำหน่ายอย่างเป็นทางการเท่านั้น ที่จะสามารถเปิดรับประสบการณ์การเชื่อมต่อบนรถยนต์ผ่านอินเทอร์เน็ตไร้สายได้อย่างเต็มประสิทธิภาพและไร้ขีดจำกัด เมอร์เซเดส-เบนซ์ พร้อมมอบประสบการณ์ความหรูหรา ความสะดวกสบาย และความปลอดภัย ด้วยที่สุดแห่งยนตรกรรม กับการเปิดตัว “The new S-Class” อย่างเป็นทางการในประเทศไทย ในราคาเริ่มต้นที่ 6,690,000 บาท โดยลูกค้าสามารถเข้ามาลงทะเบียนเพื่อจองรถยนต์คันนี้ได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ที่ผู้จำหน่ายรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์อย่างเป็นทางการทั่วประเทศ มร. โรลันด์...
Mercedes-Benz eActrosvideo

เปิดตัวรถบรรทุกไฟฟ้า 2022 Mercedes-Benz eActros รุ่นแรกของค่ายดาวสามแฉก

Mercedes-Benz เปิดตัว eActros รถบรรทุกไฟฟ้าแบบ Heavy Duty รุ่นแรกของบริษัท และถือว่าเป็นการบุกเบิก การใช้งานรถบรรทุกไฟฟ้า ในอุตสาหกรรมลอจิสติกส์ของยุโรป ซึ่งเป็นการแนะนำรถบรรทุก ที่มีขนาดต่ำกว่า 18 ล้อ แต่มีขนาดใหญ่พอ ที่จะใช้ในการบรรทุกของหนัก ขุมพลังของ eActros เป็นมอเตอร์ไฟฟ้าคู่ ที่มาพร้อมระบบระบายความร้อนด้วยน้ำ โดยถูกติดตั้งอยู่บริเวณเพลาหลัง ให้กำลังอย่างต่อเนื่องที่ 442.5 แรงม้า...
video

รถปิกอัพ 6 ล้อ Mercedes-Benz X350d 6 Wheeler พัฒนามาจาก Nissan Navara ลุย Off-Road ได้จริง

เมื่อหลายปีก่อน Mercedes-Benz ได้เคยสร้างความฮือฮา ด้วยการเปิดตัวรถกระบะปิกอัพ ในชื่อรุ่นว่า X-Class ที่เป็นความร่วมกันระหว่าง Mercedes-Benz และ Nissan โดยใช้ Navara เป็นพื้นฐานในการพัฒนา ซึ่งในช่วงแรก ทุกอย่าง ดูเหมือนจะไปได้ดี จนถึงขนาดที่มีเศรษฐีชาวไทย สั่งซื้อผ่านทางบริษัทนำเข้าอิสระ แต่หลังจากนั้นไม่นาน ก็เริ่มมีข่าวลือว่า ค่ายดาวสามแฉก ลังเลที่จะทำตลาด X-Class ต่อไป จนในที่สุด ก็มีการยืนยันออกมาว่า บริษัทตัดสินใจ...
2021 Mercedes-AMG GLA 35 4MATICvideo

เปิดตัวในไทย-ราคา 2021 Mercedes-AMG GLA 35 4MATIC รุ่นประกอบในประเทศ

เมอร์เซเดส-เบนซ์ ย้ำความนิยมในแบรนด์รถสปอร์ตสมรรถนะสูง “เมอร์เซเดส-เอเอ็มจี” ที่สามารถทำยอดขายเติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่องในปีที่ผ่านมาแม้มีสถานการณ์โควิด-19 ที่ส่งผลกระทบต่อตลาดรถยนต์โยรวม ด้วยการส่ง “Mercedes-AMG GLA 35 4MATIC” ยนตรกรรมคอมแพ็คเอสยูวีสายพันธุ์แรง ที่มาพร้อมความอเนกประสงค์ และดีไซน์สปอร์ตตามปรัชญาของ Mercedes-AMG เปิดราคาที่ 3.19 ล้านบาท มร. โรลันด์ โฟล์เกอร์ ประธานบริหาร บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย)...
video

เปิดตัว-ราคา พร้อมเจาะลึก 2021 Mercedes-Benz E-Class ในไทย เริ่มต้นที่ 3.19 ล้านบาท

สะกดทุกสายตากับ “Mercedes-Benz The new E-Class” เมอร์เซเดส-เบนซ์เผยโฉมใหม่ดีไซน์สุดโฉบเฉี่ยวของรถยนต์รุ่นที่ได้รับความนิยมสูงสุด พร้อม 3 ทางเลือกของรุ่นปลั๊กอินไฮบริดและดีเซล เปิดราคาเริ่มต้นที่ 3.19 ล้านบาท เมอร์เซเดส-เบนซ์แนะนำ “Mercedes-Benz The new E-Class” เปิดราคาเริ่มต้นที่ 3.19 ล้านบาท “Mercedes-Benz E-Class”...
2021 Mercedes-Benz GLS 350d 4MATIC AMG Premiumvideo

เปิดตัว-ราคา 2021 Mercedes-Benz GLS 350d 4MATIC AMG Premium ใหม่ รุ่นประกอบในประเทศไทย

เมอร์เซเดส-เบนซ์ ก้าวข้ามทุกบรรทัดฐานความหรูหราด้วย “Mercedes-Benz GLS 350 d 4MATIC AMG Premium” รุ่นประกอบในประเทศใหม่ ผสานความแข็งแกร่งแบบเอสยูวีเข้ากับที่สุดแห่งความหรูหราในแบบฉบับของเมอร์เซเดส-เบนซ์ เมอร์เซเดส-เบนซ์ ก้าวข้ามทุกบรรทัดฐานความหรูหราของการสร้างสรรค์รถยนต์เอสยูวีระดับพรีเมียม ด้วยการเปิดตัว “Mercedes-Benz GLS 350 d 4MATIC AMG Premium” สุดยอดยนตรกรรมอเนกประสงค์ พรีเมียม (Large...
video

ส่องสายการผลิต Mercedes-Benz EQA 2021-2022 รถเอสยูวีไฟฟ้ารุ่นเริ่มต้นและมีขนาดเล็กที่สุดของบริษัท

Mercedes เปิดตัว EQA รถยนต์ไฟฟ้าสไตล์เอสยูวีรุ่นเริ่มต้น และมีขนาดเล็กที่สุดของบริษัท ที่ใช้พื้นฐานของรุ่น GLA ในการพัฒนา ที่มีระบบขับเคลื่อนเป็นมอเตอร์ไฟฟ้า ซึ่งให้กำลังสูงสุด 187 แรงม้า แรงบิดสูงสุด 375 นิวตันเมตร โดยมีชุดแบตเตอรี่แบบลิเธี่ยมไอออนขนาด 66.5 กิโลวัตต์ชั่วโมง เป็นแหล่งสำรองไฟ ส่วนระยะทางสูงสุด ยังไม่มีการยืนยันตัวเลข อย่างเป็นทางการ แต่บริษัทเผยว่า จะอยู่ที่ประมาณ 426-486 กิโลเมตร/ชาร์จ ขึ้นอยู่มาตรฐานอย่าง...
2021 Mercedes-Benz GLA 200

เปิดตัว-ราคา 2021 Mercedes-Benz A-Class และ GLA 200 AMG Dynamic รุ่นประกอบในประเทศ

เมอร์เซเดส-เบนซ์ กระตุ้นตลาดรถยนต์พรีเมียม ส่ง “The new GLA” และ “A-Class” ใหม่รุ่นประกอบในประเทศ ชวนลูกค้าสัมผัสรถยนต์รุ่นคอมแพ็คที่จัดมาให้แบบเต็ม ๆ ทั้งออปชันและเทคโนโลยีความปลอดภัย ในราคาสุดเร้าใจ เมอร์เซเดส-เบนซ์ เดินหน้าสร้างความตื่นเต้นให้ตลาดรถยนต์พรีเมียมคอมแพ็คช่วงปลายปี พร้อมเติมเต็มพอร์ตโฟลิโอของรถยนต์ในกลุ่มคอมแพ็คคาร์ของเมอร์เซเดส-เบนซ์ด้วยการเปิดตัวรถยนต์ใหม่รุ่นประกอบในประเทศของ “The new Mercedes-Benz GLA...
video

การประกอบรถยนต์หรู 2021 Mercedes-Benz S-Class โฉมใหม่ ที่โรงงาน ‘Factory 56’ ประเทศเยอรมนี

Right from the start, Mercedes-Benz manager Ulrike Graze is responsible for "Factory 56" at the Mercedes-Benz plant in Sindelfingen, about 20 Kilometres away from the Daimler headquarter...
2020 Mercedes-Benz G 350 d Sport

เปิดตัว-ราคา 2020 Mercedes-Benz G 350 d Sport ที่สุดของยนตรกรรมออฟโรดสุดแข็งแกร่งและหรูหรา

บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัว “Mercedes-Benz G 350 d Sport” ที่สุดของยนตรกรรมออฟโรดสุดแข็งแกร่งและหรูหราที่พร้อมพาทุกคนพิชิตทุกจุดหมายในการเดินทาง อย่างเป็นทางการในประเทศไทย โดย Mercedes-Benz G 350 d Sport มาพร้อมขุมพลังของเครื่องยนต์ดีเซลที่มอบสมรรถนะในการขับขี่ที่ยอดเยี่ยมตลอดเส้นทาง พร้อมความหรูหราน่าเกรงขามของการออกแบบทั้งภายนอกและภายใน พร้อมเทคโนโลยีล้ำสมัยและระบบความปลอดภัยมากมาย โดยลูกค้ายังสามารถเลือกชุดแต่งรอบคันแบบ AMG Body Styling เพื่อเติมเต็มความสปอร์ตตอบรับจิตวิญญาณแห่งการผจญภัยในแบบฉบับของรถยนต์รุ่น G-Class ได้อย่างเต็มที่