video

เปิดตัว ราคา รถบรรทุก 2023 Isuzu The Rock รุ่น FXZ / GXZ รุ่นใหม่ล่าสุด

อีซูซุ เปิดตัว “THE ROCK” รถบรรทุกรุ่นใหม่ล่าสุด ตอกย้ำความเป็นผู้นำตลาดรถบรรทุกตัวจริง “อีซูซุ คิงออฟทรัคส์” เสริมไลน์อัพให้แข็งแกร่งและสมบูรณ์ เหนือชั้นกว่าด้วยสมรรถนะ และความสะดวกสบายในการขับขี่ ตอบโจทย์การใช้งานที่หลากหลาย ทั้งการบรรทุกหนัก และธุรกิจขนส่งได้อย่างสมบูรณ์แบบ โดดเด่นด้วยดีไซน์ภายนอกใหม่! กระจังหน้าสีเงิน MATTE SILVER เสริมความเท่ ในแบบฉบับรถบรรทุกยุคใหม่ พร้อมเครื่องยนต์ซูเปอร์คอมมอลเรลทรงพลัง ที่ให้แรงบิดสูงถึง 1,324 นิวตัน-เมตร แบบ Flat Torque...
video

กำแพงสูง! 2022 Isuzu D-MAX ท้าทาย Toyota Hilux Revo ต้องผ่านให้ได้ในทุก 5 เดือนที่เหลือ

ในภาพรวมยอดขายรถยนต์ในเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา Toyota ยังนำมาเป็นอันดับ 1 ที่ 20,277 คัน จากรายงานสถิติการขายรถยนต์ ประจำเดือนกรกฎาคม 2565 โดยโตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย ตามมาด้วย Isuzu ที่ 16,282 คัน และ Honda ที่ 7,256 คัน จากตัวเลขการขายรวมทั้งสิ้น 64,033 คัน เพิ่มขึ้น...
video

ตลาด PPV ปี 2023-2024 แข่งกันหนัก! All-New Toyota Fortuner ปรับโฉมใหม่ คือเสี่ยงขึ้น?

แม้ว่าตลาดรถกระบะขนาดกลาง Toyota Hilux Revo อาจจะเสียแชมป์ให้กับ Isuzu D-MAX ไปกว่า 3 ปีมาแล้ว และสถานการณ์น่าจะเป็นแบบนี้ ไปจนกว่าจะมีลุ้นกับ Hilux เจนเนอเรชั่นใหม่ ที่จะเปิดตัวในปี 2023-2024 แต่ในตลาดรถกระบะดัดแปลง หรือ PPV Toyota Fortuner ทำได้ดีกว่ามาก แม้ว่าในเดือนหลังๆ จะถูก Isuzu MU-X ปาดหน้าแซงขึ้นที่...
video

จับตา 4 ค่ายรถปิกอัพชื่อดัง! ทยอยเปิดตัวเวอร์ชั่นใหม่ คาดได้เห็น ตั้งแต่ปี 2023 ขึ้นไป

ในปัจจุบัน ตลาดรถกระบะปิกอัพของไทย มี Isuzu D-MAX และ Toyota Hilux ครองตลาดแบบผูกขาดในอันดับ 1 และ 2 มานานหลายปี โดยมี Ford Ranger และ Mitsubishi Triton ตามมาห่างๆ เป็นอันดับ 3 และ 4 แบบสลับกันนำและตาม ซึ่งทุกอย่าง ควรจะเป็นไปในรูปการณ์นี้...
Isuzu One tank challenge logo

Isuzu เชิญชวนร่วมลุ้นสร้างสถิติ น้ำมันถังเดียว วิ่งไกล 1,200 กิโลเมตร

อีซูซุเชิญชวนร่วมลุ้นสร้างสถิติ กิจกรรมสุดท้าทายครั้งแรกในวงการรถบรรทุกเมืองไทย!! กับภารกิจ “Isuzu King of Trucks One Tank Challenge น้ำมันถังเดียววิ่งไกล 1,200 กิโลเมตร” จากสถานการณ์ราคาน้ำมันที่ปรับตัวสูงขึ้นอย่างต่อเนื่องในปัจจุบัน อีซูซุขอร่วมรณรงค์การใช้รถอย่างประหยัดน้ำมัน ตอกย้ำความเป็นเจ้าแห่งรถบรรทุก กับบทพิสูจน์ครั้งยิ่งใหญ่ ครั้งแรก! ในวงการรถบรรทุกเมืองไทยกับ “Isuzu King of Trucks One...
video

มาดุ! เผยโฉม Isuzu MU-X AT35 2022-2023 รุ่นตกแต่งพิเศษ โดย Arctic Trucks

ฝากผลงานการปรับแต่งให้กับ Isuzu D-xax ไปก่อนแล้ว ล่าสุดสำนักงานแต่งรถชื่อดังจากยุโรป Arctic Trucks เดินหน้าสร้างผลงานต่อเนื่อง กับค่าย Isuzu ด้วยการเปิดตัวชุดแต่งพิเศษ AT35 สำหรับ MU-X โฉมใหม่ ที่ใครได้เห็นแล้ว ต้องบอกว่า ดูโหดขึ้นมาเยอะ สิ่งที่สะดุดตาที่สุดของ Isuzu MU-X AT35 นอกจากสน็อกเกิลสีเดียวกับตัวรถ ที่เสา...
2022 Isuzu MU-X Fast Auto Show

ร่วมชมรถ Isuzu ในงาน “Fast Auto Show Thailand 2022” พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษมากมาย

ร่วมชมรถอีซูซุในงาน “Fast Auto Show Thailand 2022” พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษมากมาย ร่วมชมรถอีซูซุยอดฮิตหลากโมเดล ในงานฟาสต์ ออโต้โชว์ ไทยแลนด์ 2022 (Fast Auto Show Thailand 2022) ณ บูธอีซูซุ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา ระหว่างวันที่ 6 –...
OMAKASE CAR AUCTION (1)

Isuzu เปิดตัวแอปพลิเคชันใหม่ “โอมาคาเสะ คาร์” พลิกโฉมวงการประมูลรถยนต์มือสองออนไลน์

กลุ่มตรีเพชรร่วมมือสถาบันการเงินชั้นนำ ยกระดับการซื้อ-ขายรถยนต์มือสองออนไลน์ผ่านบริการรูปแบบใหม่ภายใต้ชื่อ “OMAKASE CAR AUCTION” แอปพลิเคชันประมูลรถยนต์มือสองออนไลน์บน สมาร์ทโฟน ที่รองรับทั้งระบบปฏิบัติการ Android และ iOS สามารถประมูลรถพร้อมกันได้หลายคันและ เสนอราคาประมูลได้ตลอดเวลาในระหว่างรอบประมูล หรือฝากราคาที่ต้องการซื้อไว้ผ่านแอปพลิเคชัน โดยไม่มีค่าใช้จ่ายดำเนินการในการประมูล เพื่อสร้างประสบการณ์ที่แตกต่างให้แก่กลุ่มลูกค้าที่ต้องการรถในราคาที่คุ้มค่า เพิ่มความมั่นใจแก่ลูกค้าในการซื้อรถผ่านช่องทางการประมูลที่สามารถเข้าถึงข้อมูลรถได้อย่างละเอียด รวดเร็วและเข้าร่วมประมูลได้ง่ายขึ้น พร้อมชูจุดเด่น “สะดวก โปร่งใส ไว้ใจ โอมาคาเสะ คาร์ อ๊อคชั่น”
Isuzu 2022 Bangkok Auto Salon

Isuzu เตรียมส่งรถแต่ง D-MAX / MU-X อวดโฉมในงาน 2022 Bangkok Auto Salon

บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด จัดทัพยนตรกรรมคุณภาพ นำโดย “ออลนิว อีซูซุมิว-เอ็กซ์” และ “ใหม่! อีซูซุดีแมคซ์” หลากรุ่น พร้อมนำเสนอรถแข่งและรถแต่งจากโมดิฟายช็อปชื่อดังของประเทศ ร่วมโชว์ใน “งานบางกอก ออโต ซาลอน 2022” มหกรรมแสดงและจำหน่ายยนตรกรรม พร้อมอุปกรณ์แต่งรถยิ่งใหญ่ที่สุดในอาเซียน วันที่ 29 มิถุนายน – 3 กรกฎาคม นี้ ณ...
ISUZU

Isuzu สานต่อโครงการ “Isuzu ให้น้ำ…เพื่อชีวิต” ต่อเนื่องโรงเรียนที่ 40

อีซูซุสานต่อโครงการ “อีซูซุให้น้ำ…เพื่อชีวิต” ต่อเนื่องโรงเรียนที่ 40 ส่งมอบระบบน้ำดื่มสะอาดครบวงจรแก่โรงเรียนบ้านปางมะเยา อำเภอเชียงดาว จังหวัดเชียงใหม่ กลุ่มอีซูซุในประเทศไทย ยังคงมุ่งมั่นเดินหน้าสานต่อโครงการ “อีซูซุให้น้ำ…เพื่อชีวิต” ร่วมกับกรมทรัพยากรน้ำบาดาล กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ต่อเนื่องสู่ปีที่ 10 มุ่งหวังยกระดับคุณภาพชีวิตของนักเรียนและบุคลากรในโรงเรียนต่าง ๆ ทั่วประเทศ รวมถึงชุมชนใกล้เคียงด้วยการส่งมอบระบบน้ำดื่มสะอาดครบวงจรเพื่อแก้ปัญหาอย่างยั่งยืน ล่าสุดส่งมอบระบบน้ำดื่มสะอาดครบวงจรแก่โรงเรียนแห่งที่ 40 ณ โรงเรียนบ้านปางมะเยา อำเภอเชียงดาว จังหวัดเชียงใหม่...