Isuzu ชวนผู้ใช้รถเก่าเข้าศูนย์ ตรวจเช็กฟรี และรับส่วนลดสูงสุด 50% ร่วมลดฝุ่น PM 2.5

กลุ่มอีซูซุร่วมกับกรมควบคุมมลพิษ กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม และสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย รณรงค์เชิญชวนลูกค้าเข้าร่วมโครงการ “ดูแลรถเก่า เพื่ออากาศสดใส” โดยนำรถอีซูซุที่มีอายุเกินกว่า 15 ปี เข้าศูนย์บริการมาตรฐานอีซูซุ* รับบริการตรวจเช็คฟรีกว่า 30 รายการสำหรับรถปิกอัพและรถนั่งอเนกประสงค์ และฟรีกว่า 50 รายการสำหรับรถบรรทุกขนาดกลางและใหญ่ พร้อมรับส่วนลดสูงสุดถึง 50%** สำหรับค่าแรงและค่าอะไหล่ที่เกี่ยวข้องกับการลดมลพิษทางอากาศ*** ทั้งนี้ เพื่อเป็นการตอบสนองนโยบายภาครัฐในการบรรเทาปัญหามลพิษทางอากาศ ซึ่งส่วนหนึ่งมาจากภาคการขนส่งที่ใช้รถยนต์ที่มีอายุการใช้งานมาอย่างยาวนานและขาดการบำรุงรักษาตามมาตรฐาน ดังนั้น โครงการ “ดูแลรถเก่า เพื่ออากาศสดใส” จะเป็นการบรรเทาปัญหามลพิษทางอากาศที่ตรงจุด...
Tripetch Isuzu Auto Technic

กลุ่มตรีเพชรเปิด “ศูนย์ซ่อมตัวถังและสีรถบรรทุกมาตรฐาน Isuzu”

กลุ่มตรีเพชรเปิด “ศูนย์ซ่อมตัวถังและสีรถบรรทุกมาตรฐานอีซูซุ” เติมเต็มการบริการหลังการขายรถบรรทุกอีซูซุครบวงจรแห่งแรกในประเทศไทย กลุ่มตรีเพชร ผู้นำด้านธุรกิจรถยนต์ครบวงจรในประเทศไทย เปิดให้บริการศูนย์ซ่อมตัวถังและสีรถบรรทุกมาตรฐานอีซูซุแห่งแรกในประเทศไทย เพื่อเสริมความแข็งแกร่งให้แก่บริการหลังการขายรถบรรทุกอีซูซุอย่างเต็มประสิทธิภาพ และเป็นศูนย์ต้นแบบให้แก่ผู้จำหน่ายอีซูซุทั่วประเทศ กลุ่มตรีเพชร โดย มร.โทชิอากิ มาเอคาวะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด เผยว่า “บริษัท ออโต้เทคนิค (ประเทศไทย) จำกัด เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการหลังการขายของกลุ่มตรีเพชร ในด้านการซ่อมบำรุง การซ่อมตัวถังและสีสำหรับรถขนาดเล็ก...
2021 Isuzu MU-X

All-New Isuzu MU-X คว้ารางวัลการออกแบบดีเด่น (Good Design Award 2021 หรือ G Mark) ของประเทศญี่ปุ่น

รถอเนกประสงค์ “ออลนิว อีซูซุมิว-เอ็กซ์” ได้รับรางวัลการออกแบบดีเด่น “Good Design Award 2021” (G Mark) สาขารถยนต์นั่ง (Passenger car, Passenger car-related instruments) จากสถาบันส่งเสริมการออกแบบแห่งประเทศญี่ปุ่น หรือ Japan Institute of Design Promotion (JDP) ด้านการออกแบบที่เพิ่มความสะดวกสบาย หรูหรา ตอบสนองการใช้งานในสภาพแวดล้อมที่หลากหลาย...
video

ดุให้สุด! 2022 Isuzu D-MAX AT35 แต่งเติมเพิ่มอุปกรณ์ โดย Arctic Trucks

แม้ว่า Isuzu D-MAX โฉมใหม่ จะได้ชื่อว่าเป็นรถกระบะ ที่มีรูปโฉมเท่ดุดันมากที่สุดรุ่นหนึ่งในปัจจุบัน แต่สำนักแต่งชื่อดังของยุโรป อย่าง Arctic Trucks ยังเชื่อว่า สามารถทำให้ D-MAX ดูดีขึ้นไปได้อีก หลังจากที่ได้เคยเผยชุดแต่ง ของ D-MAX เจนเนอเรชั่นนี้ไปแล้ว ซึ่งล่าสุด Arctic Trucks ได้ปล่อยภาพชุดแต่ง AT35 ที่มาพร้อมอุปกรณ์ตกแต่งรอบคันเพิ่มเติม
video

เมื่อ All-New Ford Everest 2022-2023 โฉมใหม่ อาจขึ้นมาเบียด Isuzu MU-X

ในรอบปีที่ผ่านมา การแข่งขันในตลาด PPV ของไทย ความสนใจมักจะตกไปอยู่กับ Toyota Fortuner และ Isuzu MU-X ที่ถือว่าเป็นคู่กัดคู่ใหม่ของวงการ ซึ่งปฎิเสธไม่ได้ว่า ด้วยการที่เป็นคู่ปรับของกันและกันระหว่างทั้งสองค่าย ในตลาดรถกระบะปิกอัพมาอย่างยาวนาน ทำให้การประลองกำลังกันของรถทั้งสองรุ่น จึงเป็นที่พูดถึงอยู่เสมอ โดยเฉพาะ Isuzu MU-X ที่มาพร้อมความสดใหม่ และสามารถก้าวขึ้นมาเป็นอันดับ 2 ในวงการได้ แถมยังเคยเบียด Fortuner ขึ้นไปเป็นที่หนึ่งได้ในบางเดือน นั่นทำให้อันดับ...
2022 Isuzu D-MAX FACELIFT

Isuzu รับรางวัล “แบรนด์รถปิกอัพ ที่น่าเชื่อถือสูงสุดแห่งปี”พร้อมรางวัลพิเศษ “Greenovation Brand Award”

คุณวิชัย สินอนันต์พัฒน์ กรรมการ บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด รับมอบรางวัลเกียรติยศ "แบรนด์รถปิกอัพที่น่าเชื่อถือสูงสุดประจำปี 2564" (Thailand's Most Admired Brand 2021) ซึ่งเป็นผลจากการทำวิจัย “2021 Thailand’s Most Admired Brand & Why We Buy?” โดยนิตยสาร BrandAge ซึ่งเป็นผลจากการสำรวจและวิจัยความน่าเชื่อถือของแบรนด์ รวมถึงปัจจัยที่ทำให้เกิดการตัดสินใจซื้อของผู้บริโภคทั่วประเทศ โดย “แบรนด์อีซูซุ” ได้รับคะแนนความน่าเชื่อถือเป็นอันดับ 1 ในหมวดยานยนต์ กลุ่มประเภทรถปิกอัพ นอกจากนี้ยังได้รับรางวัล “Greenovation...
2022 Isuzu D-MAX Auto Plusvideo

มาแรงอีกตลาด! เปิดตัวรุ่นย่อยใหม่ 2022 Isuzu D-MAX 4X2 Auto Plus 1.9L ในมาเลเซีย

แม้ว่า Isuzu D-MAX จะทำผลงานได้ดีมากในเมืองไทย ด้วยการเป็นหนึ่งในรถยนต์ รุ่นที่ขายดีที่สุดในประเทศมานานหลายปี จนล่าสุด สามารถล้มแชมป์อย่าง Toyota Hilux Revo ลงไปได้ ในปี 2020 ที่ผ่านมา หลังจากที่เบียดแข่งกันมานานหลายปี แต่คำวิพากษ์วิจารณ์ ที่มักจะมีตามมาเสมอก็คือ การที่ Isuzu D-MAX ถูกมองว่า เป็นแบรนด์ที่ขายดีแค่ในเมืองไทยและในบางประเทศเท่านั้น ซึ่งจุดนี้ อาจจะเป็นกลยุทธ์ในการทำตลาดของทาง Isuzu เอง...
video

เปิดตัว-ราคา 2022 Isuzu MU-X รุ่นปรับปรุงใหม่ เพิ่มรุ่นใหม่ ยกเลิกรุ่นเก่า ปรับราคา

นอกจากการเปิดตัว Isuzu D-MAX รุ่นไมเนอร์เชนจ์ และ X-Series ใหม่แล้ว รถยนต์อีกหนึ่งรุ่น ที่ดูเหมือนจะถูกกลบกระแสไป ก็คือ MU-X ใหม่ รุ่นปี 2022 ที่มีการอัพเกรดและปรับเปลี่ยนในรุ่นที่จำหน่ายไปเล็กน้อย และแน่นอนว่า งานนี้ Isuzu ต้องการยกระดับกลยุทธ์ในการแข่งขันขึ้นไปอีกขั้น เพื่อต่อกรกับ Toyota Fortuner ที่ครั้งหนึ่ง MU-X ได้เคยเอาชนะในด้านยอดขายมาแล้ว ในเดือนธันวาคม ปี...
Toyota vs Isuzuvideo

กั๊กเพราะแบบนี้? 2022 Toyota Hilux Revo จะสู้ Isuzu D-MAX รุ่นปรับโฉมใหม่ ได้ดีแค่ไหน?

การเปิดตัว Isuzu D-MAX รุ่นไมเนอร์เชนจ์ ปี 2022 พร้อมกับ X-Series และ MU-X เมื่อวานนี้ ไม่ได้เป็นเรื่องเกินความคาดหมาย เพราะในช่วงเดือนตุลาคม ถึงพฤศจิกายน หรือต้นไตรมาสสุดท้ายของแต่ละปี Isuzu มักจะเลือกเป็นช่วงเวลาของการเปิดตัวรถยนต์รุ่นใหม่จากทางค่าย และในช่วง 1-2 ปีที่ผ่านมา Isuzu ก็ทำได้ดี ถึงดีมาก ในการทำตลาดรถยนต์ ที่มีอยู่เพียง 2 รุ่น...
2022 Isuzu D-MAX X-Series 2video

เปิดตัว-ราคาทุกรุ่นย่อย 2022 Isuzu D-MAX X-Series และ MU-X รุ่นไมเนอร์เชนจ์ ปรับโฉมใหม่

อีซูซุเดินหน้าลุยตลาดรถช่วงปลายปี โชว์ศักยภาพ “ใหม่! พลานุภาพ…ไร้ขีดจำกัด” เผยโฉมรถรุ่นใหม่ครบทุกรุ่น เข้มขึ้น ดุขึ้น นำโดย “ใหม่! อีซูซุดีแมคซ์” ตอกย้ำตัวตนใหม่ ภายใต้แนวคิด “MY NEW ID..MY NEW ISUZU D-MAX” ขับเคลื่อนความสมบูรณ์แบบในทุกองศา มาพร้อมเอกลักษณ์ สีเทาโอเพคใหม่! (Islay Gray Opaque) เทรนด์สีใหม่ของวงการยานยนต์โลก