video

Isuzu จัดอ็อปชั่นเพิ่ม! ในการเปิดตัว 2023 Isuzu D-MAX X-Terrain รุ่นใหม่ ที่มาเลเซีย ไทยขอด้วย!

Isuzu มาเลเซีย เตรียมเปิดตัว D-MAX X-Terrain ใหม่ ที่มาพร้อมอ็อปชั่นเพิ่มเติม ถึง 4 อย่างด้วยกัน คือ 1.scuff plate เรืองแสง ที่ช่วยส่องสว่าง เมื่อต้องเข้าออกรถในยามค่ำคืน หรือในที่มืด ซึ่งจะทำงาน เมื่อมีการเปิดบานประตู 2. แท่นชาร์จไร้สาย ที่สามารถชาร์จไฟให้กับโทรศัพท์มือถือ อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์แบบพกพา รวมถึงอุปกรณ์ใดๆ ที่รองรับระบบชาร์จไฟ ตามมาตรฐาน Qi...
video

เปิดตัว-ราคา! ใหม่ 2022 Isuzu ELF เพิ่มรุ่น NLR 130 แรงม้า เริ่มต้นเพียง 1.09 ล้านบาท

“อีซูซุ” เปิดตัวรถบรรทุกขนาดกลาง ตระกูลเอลฟ์ รุ่นใหม่ ภายใต้คอนเซ็ปต์ เป็นหนึ่งทุกความสำเร็จ The Only One ELF พร้อมเสริมไลน์อัพใหม่! ISUZU NLR 130 แรงม้า แบบเกียร์กึ่งอัตโนมัติ ISUZU Smoother ขับง่าย ขับสบาย ไม่ต้องเหยียบคลัตช์ สยบทุกความยุ่งยาก ขณะขนส่งของในเมือง ราคาเริ่มต้น เพียง 1,090,000 บาท
2022 ISUZU ELF

เปิดตัว 2022 ISUZU ELF รถบรรทุกขนาดกลาง ใหม่ พร้อมเสริมไลน์อัพด้วย NLR 130 แรงม้า ใหม่

“อีซูซุ” เปิดตัวรถบรรทุกขนาดกลางตระกูลเอลฟ์ รุ่นใหม่!…เป็นหนึ่งทุกความสำเร็จ The Only One ELF พร้อมเสริมไลน์อัพใหม่! ISUZU NLR 130 แรงม้า ที่มาพร้อมเกียร์กึ่งอัตโนมัติ ขับง่าย…ไม่ต้องเหยียบคลัตช์ อีซูซุตอกย้ำความเป็นผู้นำตลาดรถบรรทุกตัวจริง อีซูซุ คิงออฟทรัคส์ เปิดตัวรถบรรทุกขนาดกลาง 4 ล้อ และ 6 ล้อ ตระกูลเอลฟ์รุ่นใหม่!...
video

8 รถปิกอัพค่ายดัง! พร้อมแค่ไหน สำหรับเวอร์ชั่นไฟฟ้า-ไฮบริด ปี 2023-2024

หลังจากที่ Isuzu ได้เปิดแผนธุรกิจระยะกลาง ปี 2024 เมื่อวันที่ 13 พฤษภาคมที่ผ่านมา ถือว่าเป็นค่ายรถยนต์รายท้ายๆ ที่แสดงความชัดเจนว่า มีแผนในการพัฒนารถกระบะปิกอัพ ที่ใช้ขุมพลังที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ทั้งระบบขับเคลื่อนแบบไฮบริด และไฟฟ้าแบตเตอรี่ นั่นมีนัยยะว่า ในอนาคตอันใกล้ กลุ่มผู้ใช้รถกระบะปิกอัพ ก็จะมีทางเลือกใหม่ ที่นอกเหนือไปจากขุมพลังที่ใช้น้ำมัน อย่างเครื่องยนต์สันดาปภายใน ทำให้ในตอนนี้ เราพอจะสรุปได้ว่า ค่ายรถยนต์ต่างๆ มีความพร้อมในการทำตลาดรถกระบะปิกอัพ ที่ขุมพลังที่สะอาดมากขึ้น ในระดับใดบ้าง ซึ่งเราจะพูดถึงรถกระบะจาก...
video

เปิดเอกสาร Isuzu กำลังซุ่มพัฒนา D-MAX BEV/HEV เวอร์ชั่นไฟฟ้า-ไฮบริด อาจมี Fuel Cell ไฮโดรเจนด้วย

ต้องยอมรับว่า กระแสการใช้ยานยนต์ไฟฟ้า มีการขยายวงกว้างอย่างรวดเร็ว อันเนื่องมาจากปัญหาราคาน้ำมันที่ถีบตัวสูงขึ้น มลพิษทางอากาศ การสนับสนุนจากทางภาครัฐของแต่ละประเทศ และต้นทุนที่ต่ำลง จากการผลิตในจำนวนที่มาก ทำให้ค่ายรถยนต์ต่างๆ ต้องมีการปรับกลยุทธ์ ในการดำเนินธุรกิจอย่างเร่งด่วน ไม่เว้นแม้แต่ Isuzu เจ้าตลาดรถกระบะของไทย ที่ดูเหมือนว่า จะได้รับผลกระทบน้อยที่สุด เมื่อเปรียบเทียบกับค่ายรถยนต์จากญี่ปุ่นส่วนใหญ่ ที่เน้นการจำหน่ายรถยนต์นั่งเป็นหลัก ข่าวคราวเกี่ยวกับความเป็นไปได้ของ Isuzu ในการพัฒนารถกระบะปิกอัพรุ่นเรือธง อย่าง D-MAX ที่ใช้ขุมพลังที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม...
Isuzu Thailand 2022

Isuzu รับรางวัล “แบรนด์น่าเชื่อถือสูงสุดแห่งปี” และ “Market Leader Brand Award”

อีซูซุรับรางวัลเกียรติยศ “แบรนด์น่าเชื่อถือสูงสุดแห่งปี” (Thailand's Most Admired Brand) และรางวัลพิเศษ “Market Leader Brand Award” คุณวิชัย สินอนันต์พัฒน์ กรรมการ บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด รับมอบรางวัล “แบรนด์รถปิกอัพที่น่าเชื่อถือสูงสุดประจำปี 2565” (Thailand's Most Admired Brand...
2023 Isuzu D-MAX MU-X Smartvideo

เปิดตัว-ราคา Isuzu D-MAX / MU-X 2022-2023 เพิ่มรุ่น Smart 4 รุ่นย่อยใหม่ล่าสุด

หลังจากที่วันก่อน เราได้นำเสนอข่าว เกี่ยวกับการหยุดจำหน่ายชั่วคราว Toyota Hilux รุ่นยอดนิยมในตลาดออสเตรเลีย อันเนื่องมาจากปัญหาการขาดแคลนชิ้นส่วนเซมิคอนดักเตอร์ ที่โรงงานในเมืองไทย ที่น่าจะส่งผลกระทบ กับการจำหน่าย Hilux Revo ทั่วโลก ไม่มากก็น้อย แต่ก็ยังไม่มีความเคลื่อนไหวใดๆ เกิดขึ้นในเมืองไทย และเราได้พูดถึงโอกาสทองของ Isuzu ที่น่าจะใช้ช่วงเวลานี้ ในการกระตุ้นยอดขายในช่วงเวลาที่คู่แข่งสำคัญเพลี่ยงพล้ำ แต่ล่าสุด ดูเหมือนว่า Isuzu ก็ได้รับผลกระทบจากปัญหาการขาดแคลนชิ้นส่วนบางอย่าง เช่นเดียวกันกับ Toyota จึงต้องนำชิ้นส่วนที่มีอยู่อย่างจำกัด...
2022 Toyota Hilux delivery delayvideo

กระทบไทยแค่ไหน? Toyota หยุดขาย-ชะลอส่งมอบ 2022 Hilux Revo รุ่นยอดนิยม ในแดนจิงโจ้

ยอดขายรถกระบะปิกอัพในเมืองไทย Isuzu D-MAX ยังคงนำห่างอันดับ 2 อย่าง Toyota Hilux Revo ที่ดูเหมือนว่า ผู้นำตลาดจะปิดโอกาสไม่ให้คู่แข่งสำคัญ ขึ้นมาแย่งแชมป์ได้ตั้งแต่ต้นปี ในขณะที่ตลาดสำคัญรองลงมาอย่างออสเตรเลีย ที่มีแม้ว่า Toyota Hilux Revo ยังมีอัตราการเติบโตสูงขึ้นจากปีก่อน 6.4% ด้วยยอดขายในเดือนเมษายนที่ผ่านมา ที่ 4,493 คัน มากกว่า D-MAX ซึ่งทำได้ที่ 2,374...
2023 Isuzu D-MAX AT35video

ตัวโหด! 2023 ISUZU D-MAX AT35 Arctic Trucks ราคาเริ่มต้น 2.07 ล้านบาทในอังกฤษ

ในเมืองไทย Isuzu เพิ่งเผยโฉม D-MAX V-CROSS MASTER OF ALL ROADS รถกระบะปิกอัพแต่งสไตล์ออฟโรด ในงานมอเตอร์โชว์ 2022 ที่ผ่านมา แต่ล่าสุด ในสหราชอาณาจักร Isuzu ได้ประกาศราคาจำหน่าย รถกระบะในสไตล์เดียวกัน ซึ่งก็คือ D-Max AT35 ที่ Isuzu ได้ร่วมพัฒนากับ Artic Trucks สำนักแต่งรถชื่อดัง...
video

ส่อแชมป์ตั้งแต่ต้นปี! 2022 Isuzu D-MAX ยอดขายสะสม นำห่าง Toyota Hilux Revo 6,000 คัน

โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย รายงานสถิติการขายรถยนต์ ประจำเดือนมีนาคม 2565 มียอดการขายรวมทั้งสิ้น 87,245 คัน เพิ่มขึ้น 9.1% ประกอบด้วย รถยนต์นั่ง 29,771 คัน ลดลง 1.4% รถยนต์เพื่อการพาณิชย์ 57,474 คัน เพิ่มขึ้น 15.4% และรถกระบะขนาด 1 ตัน ในเซกเมนท์นี้ มีจำนวน...