Nissan_Special Promotion

Nissan ส่งโปรโมชั่นใหญ่ รับมอเตอร์โชว์ 2023 พร้อมทัพรถยนต์ครบทุกรุ่น

กรุงเทพฯ (17 มีนาคม 2566) นิสสันส่งโปรโมชั่นพิเศษรับมอเตอร์โชว์ 2023 ตั้งแต่วันนี้ ถึง 30 เมษายน ภายใต้แคมเปญ “ฉลอง 70 ปี นิสสัน ก้าวล้ำ เพื่อคุณ” จัดเต็มทั้งดาวน์ต่ำ ดอกเบี้ยอัตราพิเศษเริ่มต้น 0% หรือ ผ่อนนานสูงสุด 84 เดือน เพิ่มโอกาสให้ลูกค้าได้สัมผัสกับนวัตกรรมยานยนต์ระดับโลกที่จะช่วยยกระดับประสบการณ์การเดินทางและคุณภาพชีวิตได้ง่ายขึ้น พร้อมเผยไฮไลท์รถยนต์ที่จะโชว์โฉมในงานมอเตอร์โชว์ ที่อิมแพค...
2023 Nissan Navara

Nissan ประกาศแต่งตั้งผู้บริหารระดับสูงสำหรับภูมิภาคอาเซียน

กรุงเทพฯ , ประเทศไทย (16 มีนาคม 2566) – นิสสันออกประกาศสำคัญเรื่องการแต่งตั้งผู้บริหารระดับสูงในภูมิภาคอาเซียน ทั้งนี้นับเป็นการเปลี่ยนแปลงในการดำเนินธุรกิจในภูมิภาคนี้อย่างต่อเนื่องเพื่อให้สอดคล้องกับวิสัยทัศน์ระยาวของนิสสันที่เรียกว่า นิสสัน แอมบิชั่น 2030 อิซาโอะ เซคิกุจิ ปัจจุบันดำรงตำแหน่ง รองประธานสายงานการตลาด และการขาย นิสสัน ภูมิภาคอาเซียน...
Nissan Skill Contest

Nissan ประเทศไทย ตอกย้ำแนวคิดการยึดลูกค้าเป็นศูนย์กลาง ในงาน Nissan Skill Contest 2022

กรุงเทพฯ (15 มีนาคม 2566) – นิสสัน ประเทศไทย ยกย่องพันธมิตรผู้จำหน่าย และพนักงานของผู้จำหน่ายในทักษะ รวมถึงความทุ่มเทของพนักงานของพวกเขาทั่วประเทศ โดยมีผู้ชนะ 21 ท่าน ในกิจกรรมการแข่งขันทักษะระดับประเทศ ประจำปี 2565 หรือ Nissan Skills Contest 2022
video

เปิดตัวในไทย 2023 Nissan Terra Sport ใหม่ล่าสุด ตกแต่งทั้งภายใน-ภายนอก ราคา 1.555 ล้านบาท

นิสสัน ประเทศไทย เปิดตัว “เทอร์ร่า สปอร์ต” เสริมความสปอร์ตพรีเมียม มาพร้อมชุดตกแต่งด้วยวัสดุโทนสีดำรอบคัน ทั้งภายใน และภายนอก เหนือระดับด้วยเทคโนโลยีความปลอดภัยขั้นสูงรอบคัน 360° Safety Shield เสริมความสุนทรีย์ภาพ และความเพลิดเพลิน ด้วยระบบเอนเตอร์เทนเมนต์ และเครื่องเสียงระดับพรีเมียมรอบคันจาก BOSE นิสสัน...
video

All-New 2025 Nissan Navara / Frontier โฉมใหม่ อาจเปิดตัวรุ่น EV ตามมาติดๆ

ที่ผ่านมา แม้ว่ากระแสรถยนต์ไฟฟ้า จะเกิดขึ้นทั่วโลก และมีการเติบโตแบบก้าวกระโดด ซึ่งไทยก็เป็นหนึ่งในตลาดที่รถยนต์พลังงานสะอาดชนิดนี้ได้รับความนิยม จนทำให้มีส่วนแบ่งของรถยนต์ไฟฟ้ามากกว่าครึ่งในตลาดอาเซียน แต่ในปี 2023 นี้ ตลาดนี้น่าจะมีการพัฒนาไปสู่เซกเมนต์ที่หลากหลายมากขึ้น นอกเหนือไปจากรถยนต์นั่งทั่วไป และที่เราสามารถสัมผัสได้ตั้งแต่ต้นปี ก็คือข่าวการเปิดรถกระบะไฟฟ้า ที่เริ่มหนาหูมากขึ้นมาตั้งแต่ปลายปีที่ผ่านมา แม้ว่าจะผู้เล่นส่วนใหญ่ในตลาด ยังไม่มีการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ออกมาให้ได้ชมกันก็ตาม ความเคลื่อนไหวล่าสุดในเซกเมนต์ดังกล่าว เกิดขึ้นกับ Nissan จากการรายงานของสำนักข่าวยานยนต์ชื่อดังอย่าง Automotive News ที่มีการระบุว่า แรงกดดันที่เพิ่มขึ้น...
Nissan Thailand

Nissan ต้อนรับนักศึกษา คณะบริหารธุรกิจ จากมหาวิทยาลัยเวอร์จิเนีย สหรัฐอเมริกา

กรุงเทพฯ ประเทศไทย (31 มกราคม 2566) – นิสสัน ประเทศไทย ต้อนรับนักศึกษาจากคณะบริหารธุรกิจ แมคอินไทร์ สคูล ออฟ คอมเมิร์ช มหาวิทยาลัยเวอร์จิเนีย (McIntire School of Commerce, University of Virginia) สู่ศูนย์กลางการผลิตของ นิสสัน ในประเทศไทย เพื่อเปิดประสบการณ์และเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการดำเนินธุรกิจในประเทศไทย และเวียดนาม ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของหลักสูตรของมหาวิทยาลัยในด้าน...
video

ยืนยันตามเอกสาร? คาดเปิดตัว All-New Nissan Navara 2024-2025 โฉมใหม่ ปีหน้า

แม้ว่าจนถึงตอนนี้ ภาพและข้อมูลของ All-New Nissan Navara โฉมใหม่ ยังมีอยู่อย่างจำกัด แม้ว่าจะเป็นทีทราบกันโดยทั่วไปว่า รถกระบะขนาดกลางรุ่นนี้ ได้รับการพัฒนาร่วมกับ All-New Mitsubishi Triton โฉมใหม่ เจนเนอเรชั่นใหม่ที่กำลังจะมีการเปิดตัว แต่สื่อยานยนต์จากออสเตรเลียอย่าง Drive ได้ออกมาอ้างว่า ได้เห็นเอกสารบางอย่าง ที่บ่งชี้ว่า Nissan จะทำการเปิดตัว Navara โฉมใหม่ในปี 2024
video

อวสานรุ่นดีเซล? All-New 2024 Nissan Navara เจนฯใหม่ มุ่งสู่ไฮบริด-ไฟฟ้า e-Power มาแทนดีเซล?

ค่อนข้างชัดเจนแล้วว่า All-New Nissan Navara เจนเนอเรชั่นใหม่ อาจจะไม่มีขุมพลังที่ใช้เครื่องยนต์ดีเซล เพื่อเปิดรับทางเลือก ที่เป็นขุมพลังไฟฟ้าและไฮบริดมากขึ้น ถ้าไม่มีอะไรผิดพลาด เราน่าจะได้เห็นการเปิดตัว Nissan Navara โฉมใหม่หมดทั้งคัน ในปี 2024 ตามที่มีกระแสข่าวมาก่อนหน้านี้บ้างแล้ว แน่นอนว่า All-New Navara จะมาพร้อมเทคโนโลยีใหม่ และสมรรถนะที่ดีขึ้นกว่าเดิม โดยเฉพาะรุ่น e-Power ที่คาดว่าจะมีการขยายไลน์อัพ...
video

Isuzu D-MAX สะดุด Toyota Hilux Revo ได้โอกาส ส่วน Ford Ranger กำลังเป็นตัวเปลียนเกมในตลาด

การแข่งขันระหว่าง 2 เจ้าตลาดอย่าง Isuzu D-MAX และ Toyota Hilux Revo ดูเหมือนว่าจะจบลงด้วยชัยชนะของ D-MAX เป็นปีที่ 3 ติดต่อกัน แม้ว่า Toyota จะพยายามแก้เกมมาตลอด 3 ปีหลัง ด้วยการเปิดตัวรุ่นพิเศษ รุ่นปรับปรุงใหม่ แต่ก็ไม่สามารถต้านทานความร้อนแรงของ D-MAX โฉมใหม่ได้ อีกทั้งการบริหารจัดการในช่วงโควิด ที่ส่งผลกระทบกับสายการผลิต ยิ่งทำให้โจทย์ที่มีอยู่แล้ว...
2022 Nissan Navara Black Edition-Stealth Grey

Nissan จัดเต็ม! โปรโมชั่นรับงาน Motor Expo 2022 พร้อม Navara Black Editon สีใหม่ Stealth Grey

นิสสันจัดเต็มโปรโมชั่นรับมอเตอร์เอ็กซ์โป ฉลองส่งท้ายโอกาสครบรอบ 70 ปี  ด้วยข้อเสนอที่หลากหลาย เหมาะกับลูกค้าเพื่อเป็นเจ้าของรถคุณภาพได้ตั้งแต่วันนี้ พร้อมเพิ่มความแกร่ง เข้ม ดุดันของ นาวารา แบล็ค อิดิชั่น ด้วยสีใหม่ Stealth Grey ลงตลาดเติมความตื่นเต้น กรุงเทพฯ, ประเทศไทย (21 พฤศจิกายน 2565)  นิสสันต้อนรับมอเตอร์เอ็กซ์โป และส่งท้ายการฉลองปีที่ 70 ของนิสสันในประเทศไทย...