Nissan Thailand

Nissan ประเทศไทย ประกาศแต่งตั้งผู้บริหารระดับสูง 2 ตำแหน่ง

นิสสัน ประเทศไทย ประกาศแต่งตั้งผู้บริหารระดับสูงสองตำแหน่ง อัจจิมา วรรณพินทุ รองประธานสายงานการตลาด กุสุมา นฤปิติ ผู้จัดการทั่วไปสายงานกิจการภายนอกและรัฐกิจสัมพันธ์ กรุงเทพฯ ประเทศไทย (29 สิงหาคม 2565) – นิสสัน ประเทศไทย ประกาศแต่งตั้ง อัจจิมา วรรณพินทุ ขึ้นดำรงตำแหน่งรองประธานสายงานการตลาด มีผลตั้งแต่วันที่ 16 กรกฎาคม...
Nissan Customer Promise_Main

Nissan ตอกย้ำนโยบาย “NISSAN CUSTOMER PROMISE” ยกระดับบริการ

นิสสัน ตอกย้ำนโยบาย "NISSAN CUSTOMER PROMISE" ยกระดับบริการ• ภายใต้ 4 คำมั่นสัญญาเพื่อมอบประสบการณ์การบริการที่ดีที่สุด• มอบหมาย ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ นักแสดงสาวชื่อดัง ร่วมแสดงในแคมเปญสื่อสารการตลาดแบบบูรณาการรูปแบบใหม่เพื่อเข้าถึงลูกค้าเป้าหมาย กรุงเทพฯ, ประเทศไทย (23 สิงหาคม 2565) – นิสสัน ประเทศไทย ใส่ใจความต้องการของลูกค้าตอกย้ำนโยบายด้านบริการ...
Nissan Thailand

Nissan ประเทศไทย เข้าพบผู้ว่าฯ กทม. ร่วมพูดคุยถึงวิสัยทัศน์ด้านยานยนต์พลังงานไฟฟ้า

กรุงเทพฯ ประเทศไทย (25 สิงหาคม 2565) – เมื่อเร็ว ๆ นี้ นิสสัน ประเทศไทย เข้าพบ ชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร ณ ศาลาว่าการกรุงเทพมหานคร โดยอิซาโอะ เซคิกุจิ ประธานนิสสัน ประเทศไทย ได้ร่วมพูดคุยถึงวิสัยทัศน์ด้านยานยนต์พลังงานไฟฟ้า ทั้งนี้การส่งเสริมการขับเคลื่อนด้วยพลังงานไฟฟ้าในประเทศไทยถือเป็นหนึ่งในพันธกิจของนิสสัน และการร่วมมือกับหน่วยงานภาครัฐและพันธมิตรยังเป็นส่วนสำคัญในการสร้างสังคมที่ไร้มลพิษอย่างยั่งยืน นอกจากนี้ นิสสัน ยังได้แนะนำโครงการ...
Nissan and PEA sign MoU_02

Nissan ร่วมกับ PEA สนับสนุนการให้บริการอัดประจุไฟฟ้าแก่ผู้ใช้รถยนต์ EV ภายใต้โครงการ PEA Volta Verse

กรุงเทพฯ ประเทศไทย (11 กรกฎาคม 2565) - นิสสัน ประเทศไทยร่วมกับการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค (กฟภ.) และบริษัทรถยนต์ชั้นนำ ลงนามความร่วมมือสนับสนุนการใช้รถยนต์ไฟฟ้าและการพัฒนาระบบบริการด้านการอัดประจุไฟฟ้าสำหรับยานยนต์ไฟฟ้าภายใต้โครงการ PEA Volta Verse ความร่วมมือดังกล่าวสนับสนุนการสร้างระบบนิเวศน์ของยานยนต์ไฟฟ้าในประเทศไทย รวมถึงส่งเสริมการวิจัยและพัฒนานวัตกรรมที่เกี่ยวข้องได้แก่ แอปพลิเคชันและสถานีให้บริการอัดประจุไฟฟ้าสำหรับยานยนต์ไฟฟ้า “ในฐานะที่นิสสัน เป็นผู้บุกเบิกด้านรถยนต์ไฟฟ้า บริษัทฯมีความมุ่งมั่นที่จะสนับสนุนการขับเคลื่อนด้วยพลังงานไฟฟ้าในประเทศไทย โดยความร่วมมือดังกล่าวเป็นส่วนหนึ่งที่แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของนิสสันต่อความยั่งยืนของการใช้รถยนต์ไฟฟ้าที่เราพร้อมให้ความร่วมมือกับทั้งภาครัฐและเอกชน” นายมาซาโอะ สึสึมิ รองประธานสายงานการตลาดและการขาย...
video

เปิดตัว-ราคา 2023 Nissan Almera Sportech X ยกระดับความสปอร์ตพรีเมียม เพียง 300 คันเท่านั้น

นิสสัน ประเทศไทย เปิดตัว อัลเมร่า สปอร์ตเทค-เอ็กซ์ ยกระดับความสปอร์ตพรีเมียม เข้ม เร้าใจทุกมุมมองด้วยรูปลักษณ์ใหม่ กับล้ออัลลอยขนาด 16 นิ้ว สไตล์สปอร์ต ไฟหน้า DTRL กระจังหน้าสีดำ หลังคาสีทูโทน และภายในตกแต่งใหม่ มาพร้อมไฟ Ambient light เพิ่มความพรีเมียมยิ่งขึ้นกว่าเดิม พิเศษ มีจำนวนจำกัด เพียง 300 คันเท่านั้น
video

เปิดตัว 2023 Nissan Navara SL Warrior จ่ายน้อยลง 2.4 แสนบาท ลุ้นเข้าไทย?

Nissan ออสเตรเลีย ร่วมกับ Premcar สำนักแต่งรถคู่บารมี เดินหน้าเปิดตัว Nissan Navara SL Warrior รถกระบะสไตล์ออฟโรด ในไลน์อัพ Warrior ที่ถูกวางตำแหน่งให้ต่ำกว่า Navara PRO-4X Warrior เพื่อเป็นรุ่นเริ่มต้น สำหรับคนที่ต้องการรถกระบะสไตล์ออฟโรด แต่มีงบประมาณที่จำกัด Nissan Navara SL Warrior...
video

มาแรง! 2023 Nissan Kicks e-Power ใหม่ล่าสุด ยอดจองมากกว่า 1,000 คัน ในเวลา 10 วัน

นิสสัน ประเทศไทย สร้างกระแสอย่างต่อเนื่องให้กับ นิสสัน คิกส์ อี-พาวเวอร์ ใหม่ หลังจากเปิดตัวไปเมื่อไม่นานมานี้ โดยมียอดจองมากกว่า 1,000 คัน ภายใน 10 วันนับจากวันเปิดตัว ประกาศเริ่มส่งมอบตั้งแต่เดือนกรกฎาคม เป็นต้นไป นิสสัน คิกส์ อี-พาวเวอร์ ใหม่ รถคอมแพคเอสยูวีรุ่นล่าสุด ที่มาพร้อมสมรรถนะที่มากขึ้น กับเทคโนโลยี อี-พาวเวอร์...
2014 Nissan Navara

Nissan ประเทศไทย เตือนลูกค้านำรถเข้าตรวจสอบ-เปลี่ยนถุงลมทาคาตะ เพื่อความปลอดภัย

กรุงเทพฯ ประเทศไทย ( 5 กรกฎาคม 2565) – นิสสัน เดินหน้าส่งมอบความปลอดภัยในการขับขี่และความพึงพอใจให้ลูกค้า เตือนผู้ใช้รถยนต์นิสสันนำรถเข้าตรวจสอบพร้อมเปลี่ยนชุดถุงลมเสริมความปลอดภัยทาคาตะทันที จากเหตุการณ์ที่ผู้ผลิตรถยนต์หลายค่ายได้รับผลกระทบจากอุบัติเหตุการทำงานของชุดถุงลมเสริมความปลอดภัยทาคาตะ นิสสัน ประเทศไทย ได้มีความกังวลถึงความปลอดภัยของลูกค้าผู้ใช้รถยนต์นิสสันที่อยู่ในข่ายต้องได้รับการเปลี่ยนชุดถุงลมเสริมความปลอดภัยทาคาตะทุกท่าน จึงได้ประกาศแคมเปญเปลี่ยนชุดถุงลมเสริมความปลอดภัยทาคาตะขึ้นตั้งแต่ปี 2556 เป็นต้นมา เพื่อให้มั่นใจว่า ผู้ขับขี่และผู้โดยสารรถยนต์นิสสันทุกคนจะได้รับการปกป้องและดูแลความปลอดภัยจากอุปกรณ์ที่สมบูรณ์ ดังนั้น...
video

ราคาใหม่ Nissan Almera 2022-2023 ทั้ง 5 รุ่นย่อย E EL V VL และ VL Sportech

แม้ว่า นิสสัน อัลเมร่า ได้รับการสนับสนุนจากลูกค้าชาวไทย มาตลอดระยะเวลา 10 ปีที่ผ่านมา อย่างไรก็ตาม จากสถานการณ์ในปัจจุบัน ทั้งภาวะเงินเฟ้อ และราคาวัตถุดิบทั่วโลก ที่ปรับตัวเพิ่มขึ้น ด้วยราคาต้นทุนที่เพิ่มขึ้นขณะนี้ นิสสันมีความจำเป็น ที่จะต้องปรับราคานิสสัน อัลเมร่าขึ้น ในทุกรุ่นย่อย โดยจะมีผลตั้งแต่วันที่ 1 สิงหาคม 2565 ซึ่งเป็นการปรับราคาขึ้น 6,000 บาท เท่ากันในทุกรุ่นย่อย ซึ่งมีอยู่ 5...
video

All-New 2024 Nissan Navara อาจแกร่งขึ้นมาก เมื่อ Nissan เล็งออกจากตลาดรถกระบะ Full-Size

เรียกว่าเจอมรสุมหนักมานานหลายปี จนต้องปรับทัพใหญ่ไปหลายครั้ง แต่ก็ไม่เพียงพอ ที่จะทำให้ Nissan ทำผลงานได้ดีเท่าที่ควร นั่นจึงเป็นที่มาของการตัดสินใจ เลือกผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุด เพื่อทำตลาดในแต่ละประเทศ ในเมืองไทยนั้น ผู้บริหาร Nissan คนใหม่ ได้ประกาศออกมาชัดเจนแล้วว่า จะเน้นการทำตลาดรถยนต์ใน 4 รุ่นหลัก ซึ่งได้แก่ Navara Terra Kicks และ Almera โดยมีรุ่น Leaf และ GT-R...