เผยโฉมว่าที่ All-New Nissan GT-R โฉมใหม่ ใช้แบตเตอรี่ Solid-State ในงาน 2023 Tokyo Motor Show

วันนี้ ในงาน Tokyo Motor Show Nissan ได้เผยโฉม Nissan Hyper Force Concept ที่ได้รับการคาดหมายว่า จะเป็นรถต้นแบบของ Nissan GT-R เจนเนอเรชั่นใหม่ในอนาคต จากทั้งรูปทรงและโลโก้ที่ดูคล้ายกับของ GT-R ที่ติดอยู่บริเวณกระจังหน้ารถและท้ายรถ แม้ว่าจะไม่ชัดเจนนักก็ตาม หลังจากที่ได้ลากขายในตลาด มานานถึง 16 ปีแล้ว ถือว่าเป็นการให้ความหวังครั้งใหญ่ กับสาวกของ GT-R...
Nissan Hyper Tourer

เผยโฉม EV ต้นแบบ “Nissan Hyper Tourer” อนาคตแห่งการขับเคลื่อนแบบพรีเมียม

นิสสัน เผยโฉมรถยนต์ไฟฟ้าต้นแบบ “นิสสัน ไฮเปอร์ ทัวเรอร์” อนาคตแห่งการขับเคลื่อนแบบพรีเมียม รถยนต์ไฟฟ้าต้นแบบลำดับที่สามในงาน Japan Mobility Show ที่จะยกระดับปฏิสัมพันธ์ระหว่าง การเดินทางผ่านประสบการณ์การขับขี่ที่เหนือระดับ โยโกฮามา ประเทศญี่ปุ่น - นิสสัน มอเตอร์ เผยโฉมรถยนต์ไฟฟ้า นิสสัน...

เผยโฉม Nissan Hyper Adventure ตอบโจทย์นักผจญภัยที่ใส่ใจโลกรถยนต์ไฟฟ้าต้นแบบลำดับที่สองในงาน Japan Mobility Show

นิสสัน เผยโฉมรถยนต์ไฟฟ้าต้นแบบ “นิสสัน ไฮเปอร์ แอดเวนเจอร์” ตอบโจทย์นักผจญภัยที่ใส่ใจโลกรถยนต์ไฟฟ้าต้นแบบลำดับที่สองในงาน Japan Mobility Show ที่ถูกออกแบบมาให้คุณใช้ชีวิตกลางแจ้งได้อย่างเต็มที่ โยโกฮามา ประเทศญี่ปุ่น - นิสสัน มอเตอร์ เผยโฉมรถยนต์ไฟฟ้า นิสสัน ไฮเปอร์ แอดเวนเจอร์...
Nissan-JMS2023-booth

Nissan พร้อมสร้างความตื่นเต้นเร้าใจด้วยนวัตกรรมยานยนต์หลากหลายรุ่นในงาน Japan Mobility Show

โยโกฮามา ประเทศญี่ปุ่น - นิสสัน มอเตอร์ เตรียมสร้างปรากฎการณ์ความตื่นเต้นเร้าใจในงาน Japan Mobility Show ที่จะจัดขึ้น ณ กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่นช่วงปลายเดือนตุลาคมนี้ พร้อมประกาศแผนเปิดตัวรถยนต์ต้นแบบมากมายสะท้อนอนาคตแห่งการขับเคลื่อนด้วยพลังงานไฟฟ้า ในบูธจัดแสดงที่ออกแบบสไตล์อินเทอร์แอคทีฟ วิสัยทัศน์ของนิสสันในงานจะสะท้อนความมุ่งมั่นเพื่อการยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้คน และเพื่อสร้างการเปลี่ยนแปลงในวงการรถยนต์ไฟฟ้าด้วยผลิตภัณฑ์และนวัตกรรมที่จะถูกนำมาจัดแสดงที่บูธของนิสสัน ซึ่งได้รับการออกมามาเพื่อสร้างความตื่นเต้นให้ผู้เข้าชมผ่านการผสมผสานโลกเสมือนจริงเข้ากับโลกแห่งความเป็นจริง เพื่อรับชมและเรียนรู้เทคโนโลยียานยนต์ไฟฟ้าที่สำคัญของนิสสัน นิสสันจะเริ่มเผยโฉมรถยนต์ไฟฟ้าต้นแบบทีละรุ่นผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์ไปจนถึงการนำเสนอในรอบสื่อมวลชนที่จะมีขึ้นในวันที่ 25...
Nissan

Nissan ร่วมมือกับองค์การสหประชาชาติ หนุนศักยภาพของ ‘ผู้หญิง’

นิสสัน ร่วมมือกับองค์การสหประชาชาติ (United Nations) หนุนศักยภาพของ ‘ผู้หญิง’ เน้นย้ำความมุ่งมั่นในการเสริมศักยภาพของผู้หญิงในที่ทำงาน โยโกฮามา, ประเทศญี่ปุ่น - นิสสัน มอเตอร์ ประเทศญี่ปุ่น ตอกย้ำความมุ่งมั่นในการส่งเสริมความเสมอภาคระหว่างเพศ และเพิ่มศักยภาพของผู้หญิงในสถานที่ทำงาน ร่วมลงนามในหลักการเสริมสร้างศักยภาพสตรี (The Women’s Empowerment Principles: WEPs) WEPs ก่อตั้งโดย UN...
Nissan LEAF

Nissan ร่วมฉลองวันรถยนต์ไฟฟ้าโลก เปิดมุมมองใหม่ แนะประโยชน์ของรถยนต์ไฟฟ้าที่เป็นได้มากกว่ายานพาหนะNissan ร่วมฉลองวันรถยนต์ไฟฟ้าโลก

รถยนต์พลังงานไฟฟ้ากลายมาเป็นทางเลือกหนึ่งที่คนทั่วโลกให้ความสนใจ เพื่อช่วยลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม และจากกระแสความตระหนักและรับผิดชอบต่อสิ่งแวดล้อมนี้ ทำให้เกิด “วันรถยนต์ไฟฟ้าโลก” ขึ้น ซึ่งกำหนดไว้ในวันที่ 9 กันยายนของทุกปี ในโอกาสนี้ นิสสัน ผู้ผลิตรถยนต์ระดับโลกที่เป็นผู้นำรถยนต์ไฟฟ้าออกสู่ตลาดแมสสำหรับบุคคลทั่วไปเป็นรุ่นแรกของโลก อย่าง นิสสัน ลีฟ (LEAF) ขอชวนคุณเปิดมุมมองใหม่เกี่ยวกับรถยนต์ไฟฟ้าที่ให้ประโยชน์มากกว่าการเป็นยานพาหนะที่นำผู้คนเดินทางไปสู่จุดหมายปลายทาง แต่ยังสามารถเป็นส่วนหนึ่งในการใช้ชีวิตประจำวันและการสร้างความยั่งยืนทางพลังงานให้กับสังคมได้อีกด้วย •...
2023 Nissan Kicks e-Power

เปิดตัว-ราคา 2023 Nissan Kicks e-Power สีสุดเทรนดี้ “ไทเทเนียม กากี” ในงาน ฺBig Motor Sale

นิสสันนำรถยอดนิยมครบทุกรุ่นโชว์ในงาน พร้อมอัดโปรโมชั่นพิเศษ “โปรใหญ่ SAY YES!” หลากหลายทางเลือกตรงใจลูกค้า ดอกเบี้ยเริ่มต้น 0% หรือผ่อนนานสุด 84 เดือน นิสสัน เปิดตัว นิสสัน คิกส์ อี-พาวเวอร์ สีพิเศษ ไทเทเนียม กากี ครั้งแรกกับรถยนต์สีอินเทรนด์ ร่วมสร้างสีสันในงานบิ๊ก มอเตอร์เซล 2023 ระหว่าง...
video

All-New 2025 Nissan Navara เตรียมทำตลาด ชื่อรุ่นเดียวกันทั่วโลก รุ่นไฟฟ้า EV ใช้แบตเตอรี่ Solid State รุ่นใหม่

Nissan เตรียมทำตลาด Navara ทั่วโลกเต็มสูบ ภายใต้ชื่อรุ่นเดียวกัน โดยเล็งเปลี่ยนชื่อรุ่นในสหรัฐอเมริกา จาก Frontier มาเป็น Navara เหมือนที่ใช้ในเมืองไทย และอีกหลายตลาดทั่วโลก พร้อมเตรียมใช้แบตเตอรี่โซลิตสเตทเจนเนอเรชั่นใหม่ มาใช้กับ Navara รุ่นไฟฟ้าในอนาคต สื่อยานยนต์ชื่อดังระดับโลกอย่าง Automotive news...
Nissan Almera

เปิดมุมมองการออกแบบสำหรับซีดานยุคหน้า ผ่านดีไซเนอร์ Nissan Almera ใหม่

รูปลักษณ์ภายนอกและสีตัวถังถือเป็นอีกหนึ่งเหตุผลสำคัญที่หลายคนตัดสินใจซื้อรถ การออกแบบ หรือ ดีไซน์ ที่ทันสมัยปราดเปรียว ดูเหมือนพร้อมจะทะยานไปข้างหน้า และ สีใหม่ อย่าง สีเทา Gray Sky Pearl ในนิสสัน อัลเมร่า ใหม่ ที่สามารถแปรเปลี่ยนจากเทาขาวไปเป็นเทาอมฟ้า และเทาอมม่วง ในช่วงเวลาต่างๆ ของวัน นับได้ว่าสร้างความตื่นเต้น สนุกสนานให้กับคนที่ได้เห็น ทำให้รถคอมแพคซีดานรุ่นนี้ประสบความสำเร็จมากเช่นเดียวกับรุ่นก่อน และนี่นับเป็นอีกหนึ่งในผลงานของ “ฮิเรน ปาเทล” ดีไซเนอร์ดังแห่งวงการรถยนต์ระดับโลก...
2023 Nissan Urvan

Nissan ส่งมอบ Urvan 30 คัน ให้สำนักงานการปฏิรูปที่ดินเพื่อเกษตรกรรม

กรุงเทพฯ ประเทศไทย – เมื่อเร็วๆ นี้ บริษัท นิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด นำโดย นายวฤทธิ์ ภักดียิ่งยง รองประธานสายงานการขาย พร้อมผู้จำหน่าย สยามนิสสัน กรุงไทย นำโดย นายเอกพงษ์ ลาภเวโรจน์ ผู้จัดการทั่วไป ร่วมส่งมอบรถยนต์นิสสัน เออร์แวน จำนวน 30 คัน ให้แก่สำนักงานการปฏิรูปที่ดินเพื่อเกษตรกรรม...