video

เปิดตัว 2023 Nissan Navara ใหม่ 11 มิถุนายน 2022 เวลา 17:00 น.เป็นต้นไป

พบกับการเปิดตัว New NISSAN NAVARA ให้คุณค้นพบการใช้ชีวิต แบบที่ไม่มีใครกล้าคิด ในวันที่ 11 มิถุนายน 2565 เวลา 5 โมงเย็น เป็นต้นไป ทาง Fanpage: NISSAN THAILAND YouTube: NISSAN THAILAND และ LINE Official: NISSAN
2022 Nissan Ariya

Nissan Ariya รถยนต์ไฟฟ้า กับภารกิจสำรวจเส้นทาง จากขั้วโลกเหนือสู่ขั้วโลกใต้ ครั้งแรกของโลก

นิสสัน อริยะ รถยนต์ไฟฟ้า 100% กับภารกิจสำรวจเส้นทางจากขั้วโลกเหนือสู่ขั้วโลกใต้ครั้งแรกของโลก การผจญภัยสุดยิ่งใหญ่ด้วยการขับขี่รถยนต์ไฟฟ้าที่ครอบคลุมกว่า 27,000 กิโลเมตรผ่านหลายภูมิภาค โยโกฮามา, ประเทศญี่ปุ่น - เมื่อเร็ว ๆ นี้ นิสสัน มอเตอร์ ประเทศญี่ปุ่นประกาศความร่วมมือกับ คริส แรมซีย์ นักผจญภัยชาวอังกฤษ ในภารกิจผจญภัยขับรถยนต์ไฟฟ้า 100% จากขั้วโลกเหนือสู่ขั้วโลกใต้เป็นครั้งแรกของโลก
video

8 รถปิกอัพค่ายดัง! พร้อมแค่ไหน สำหรับเวอร์ชั่นไฟฟ้า-ไฮบริด ปี 2023-2024

หลังจากที่ Isuzu ได้เปิดแผนธุรกิจระยะกลาง ปี 2024 เมื่อวันที่ 13 พฤษภาคมที่ผ่านมา ถือว่าเป็นค่ายรถยนต์รายท้ายๆ ที่แสดงความชัดเจนว่า มีแผนในการพัฒนารถกระบะปิกอัพ ที่ใช้ขุมพลังที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ทั้งระบบขับเคลื่อนแบบไฮบริด และไฟฟ้าแบตเตอรี่ นั่นมีนัยยะว่า ในอนาคตอันใกล้ กลุ่มผู้ใช้รถกระบะปิกอัพ ก็จะมีทางเลือกใหม่ ที่นอกเหนือไปจากขุมพลังที่ใช้น้ำมัน อย่างเครื่องยนต์สันดาปภายใน ทำให้ในตอนนี้ เราพอจะสรุปได้ว่า ค่ายรถยนต์ต่างๆ มีความพร้อมในการทำตลาดรถกระบะปิกอัพ ที่ขุมพลังที่สะอาดมากขึ้น ในระดับใดบ้าง ซึ่งเราจะพูดถึงรถกระบะจาก...
Nissan Mixed Reality

Nissan นำเทคโนโลยี Mixed Reality (MR) มาช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการผลิต

นิสสันนำเทคโนโลยี Mixed Reality (MR) เพื่อช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของการผลิต ผ่านการใช้แว่นตาที่ผสานความเสมือนจริงเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของการฝึกอบรม หนึ่งในหัวข้อสนทนายอดนิยมในยุคนี้คงหนีไม่พ้นเรื่องเมทาเวิร์ส เทคโนโลยีโลกเสมือนจริง (VR) และเทคโนโลยีอื่นๆ ที่เชื่อมโยงเราเข้ากับโลกเสมือนจริง เทคโนโลยีที่เกิดขึ้นใหม่เหล่านี้ทำให้เรามองเห็นและสัมผัสสิ่งต่าง ๆ ที่ไม่ได้มีอยู่จริงด้วยการผสมผสานโลกดิจิทัลเข้ากับโลกแห่งความเป็นจริง โดยเมื่อเร็ว ๆ นี้นิสสันได้เริ่มใช้เทคโนโลยีนี้สำหรับการฝึกอบรมในบางสายการผลิตรถยนต์ ซึ่งวันนี้ได้เริ่มนำเทคโนโลยี MR...
Nissan Thailand

Nissan ประกาศรางวัลผู้จำหน่ายยอดเยี่ยมระดับประเทศ ประจำปี 2564

นิสสัน ประกาศรางวัลผู้จำหน่ายยอดเยี่ยมระดับประเทศ ประจำปี 2564 จิระดา ออโต้ กรุ๊ป คว้ารางวัล Best of the Best ย้ำวิสัยทัศน์ที่ทำได้จริง เป้าหมายชัดเจน ความไว้วางใจ และการทำงานเป็นทีม คือกุญแจสู่ความสำเร็จ กรุงเทพฯ ประเทศไทย (18 พฤษภาคม 2565) - นิสสัน...
video

ด่วน! รถยนต์ 8 แบรนด์ดังในไทย รวม 6.8 แสนคัน เสี่ยงอุบัติเหตุจากถุงลมนิรภัยบกพร่อง

จากกรณีที่มีผู้เสียชีวิต จากการระเบิดของถุงลมนิรภัย ขณะเกิดอุบัติเหตุทางรถยนต์ ทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ ซึ่งได้รับการยืนยันจากการชันสูตรว่า เกิดจากเศษโลหะของชิ้นส่วนถุงลมนิรภัยที่ตกมาตรฐาน ยี่ห้อทาคาตะ (Takata) นั้น สภาองค์กรผู้บริโภคเรียกร้องบริษัทรถยนต์ 8 ยี่ห้อ ให้ทำการเปลี่ยนถุงลมยี่ห้อนี้ ที่ก่อให้เกิดการสูญเสียถึงชีวิต ให้กับผู้บริโภค ซึ่งขณะนี้ ยังมีรถยนต์ในไทยที่ยังมีการใช้งานอยู่กว่าเกือบเจ็ดแสนคัน ที่ติดตั้งถุงลมนิรภัยอันตรายนี้ สารี อ๋องสมหวัง เลขาธิการสภาองค์กรของผู้บริโภค ได้เรียกร้องให้บริษัทรถยนต์ทั้ง 8 บริษัท...
2023 Nissan Navara Warrior SLvideo

จ่อเปิดตัว 2023 Nissan Navara Warrior SL รุ่นย่อยใหม่ คาดถูกลง 4.8 แสนบาท

หลังจากที่เมื่อวานนี้ เราเพิ่งพูดถึงกลยุทธ์ใหม่ของ Nissan ที่อาจจะพิจารณาการขยายตลาด ให้กับ Navara PRO-4X Warrior โฉมล่าสุด ด้วยการทำตลาดทั่วโลก พร้อมเพิ่มฐานประกอบขึ้น ในบางตลาด เพื่อลดต้นทุนในการจำหน่าย ซึ่งที่ผ่านมา Navara PRO-4X Warrior ที่ Nissan ประเทศออสเตรเลีย ได้พัฒนาร่วมกับสำนักแต่งรถท้องถื่น Premcar สามารถทำยอดขายได้มากเกินคาด และกลายเป็นรุ่นสูงสุด ในไลน์อัพของ Navara ที่ประเทศออสเตรเลียไปแล้วในตอนนี้...
video

สบโอกาส! Nissan เล็งดัน 2023 Navara PRO-4X Warrior ขายทั่วโลกเต็มสูบ อาจแยกผลิต!

Nissan เปิดตัวรุ่นปรับโฉมใหม่ให้กับ Navara เจนเนอเรชั่นล่าสุด ที่เรียกเสียงฮือฮาได้ไม่น้อย แต่หลังจากนั้น ยอดขายที่ตามมา เมื่อมีการจำหน่ายจริง ไม่ได้อยู่ในระดับที่สร้างความฮือฮาได้เหมือนกระแส แต่ก็เพียงพอ ที่จะทำให้ Navara อยู่ในอันดับที่ดีกว่าคู่แข่งรายใหม่ในตลาดเมืองไทยอย่าง MG Extender ในขณะที่ตลาดสำคัญอย่างออสเตรเลีย Nissan Navara ก็มีสถานะในตลาด ไม่ต่างไปจากเมืองไทยมากนัก ด้วยการมียอดขายอยู่ในอันดับ 5-6 ส่วนหนึ่ง อาจจะเป็นเพราะ Navara เจนเนอเรชั่นนี้ มีการทำตลาดมานานหลายปี...
Nissan_Driver Assistance Technology

Nissan นำเสนอเทคโนโลยีช่วยเหลือผู้ขับขี่ล่าสุด พัฒนาให้เพิ่มประสิทธิภาพมากขึ้น

นิสสัน นำเสนอเทคโนโลยีช่วยเหลือผู้ขับขี่ ที่ได้รับการพัฒนาให้เพิ่มประสิทธิภาพในการหลีกเลี่ยงการชนได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยระบบอัตโนมัติพื้นฐานสำหรับการขับขี่ในอนาคต พร้อมช่วยลดอุบัติเหตุบนท้องถนน โยโกฮามา, ประเทศญี่ปุ่น – นิสสันประกาศเปิดตัวเทคโนโลยีช่วยเหลือผู้ขับขี่ ซึ่งอยู่ในระหว่างการพัฒนา โดยใช้ข้อมูลแบบเรียลไทม์เกี่ยวกับสภาพแวดล้อมของรถที่แม่นยำสูง เพิ่มประสิทธิภาพในการหลีกเลี่ยงการชนได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งขณะนี้นิสสันมีการใช้รถทดสอบเพื่อสาธิตว่าเทคโนโลยีนี้สามารถดำเนินการหลบเลี่ยงการชนกันโดยอัตโนมัติได้อย่างไร รถทดสอบที่ติดตั้งเทคโนโลยี ProPILOT Concept...
Toyota Noah 2022

Eton Group พร้อมเปิดตัว 2022 Toyota Voxy และ Noah รวมถึง Nissan Serena พร้อมแคมเปญพิเศษ

อีตั้น กรุ๊ป เอาใจคนรักครอบครัว จัดแคมเปญ “ETON FAMILY MINI MPV” พร้อมเปิดตัว MINI MPV 2 รุ่น ให้คุณเป็นเจ้าของก่อนใคร ในราคาที่ดีที่สุด ETON Group (อีตั้น กรุ๊ป) ผู้นำอันดับหนึ่งด้านยนตรกรรมนำเข้า สำหรับครอบครัวและผู้บริหาร พร้อมศูนย์บริการมาตรฐานครบวงจรมากกว่า 28 ปี...