2022 Nissan Navara Warrior Global Modelvideo

เตรียมขายทั่วโลก! 2022 Nissan Navara Warrior แต่งโฉมเพิ่มอุปกรณ์ ไทยมีลุ้นสูง

ก่อนที่จะมีการปรับดีไซน์ ให้มาเป็นโฉมปัจจุบัน Nissan ประเทศไทย ได้เคยชิมลางตลาดรถกระบะที่พรีเมี่ยมมากขึ้น ด้วยการนำเอา Navara รุ่นพิเศษ อย่าง N-Trek Warrior ที่ได้รับการปรับแต่งโฉม และเพิ่มอุปกรณ์บางอย่าง มาจำหน่ายในเมืองไทย ซึ่งถือว่าเป็นการกระตุ้นตลาด ด้วยการนำเสนอทางเลือกใหม่ และเป็นการสำรวจตลาดรถกระบะพรีเมี่ยมไปในตัว ซึ่งต้นแบบของ Navara รุ่นพิเศษนี้ ได้รับการพัฒนาขึ้นโดย PREMCAR พันธมิตรของ Nissan ออสเตรเลีย ที่มีฐานที่ตั้งในเมืองเมลเบิร์น ซึ่งได้รับเสียงตอบรับที่ดีมาก...
Nissan Dare to Drive at Chiang Rai

Nissan ชวนผู้สนใจ ทดสอบ Navara และ Terra ใหม่ ในงาน “นิสสัน กล้า ท้า ลุย ยกกำลังสอง”

นิสสัน ชวนลูกค้าทดสอบรถกระบะที่กล้าเพื่อคนแกร่ง นิสสัน นาวารา รวมถึง รถเอสยูวีสำหรับทุกคนในครอบครัว นิสสัน เทอร์ร่า ใหม่ ภายในงาน “นิสสัน กล้า ท้า ลุย ยกกำลังสอง” หรือ Nissan Dare to Drive ตั้งแต่วันที่ 17 ธันวาคม ถึง 19 ธันวาคม 2564...
Nissan TAQA 2021

Nissan คว้า 3 รางวัลด้านธุรกิจยานยนต์ยอดนิยมแห่งปี 2564

กรุงเทพฯ ประเทศไทย – นิสสัน ประเทศไทย ได้รับรางวัลจากการสำรวจความพึงพอใจของผู้บริโภค สามรางวัลธุรกิจยานยนต์ยอดนิยม ประจำปี 2564 ด้านภาพลักษณ์ ประเภท "เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม" "ความรับผิดชอบต่อสังคม" และ "ธรรมาภิบาล" จากนายภานุวัฒน์ ตริยางกูรศรี รองปลัดกระทรวงอุตสาหกรรมในงานมอบรางวัลธุรกิจยานยนต์ยอดนิยมแห่งปี 2564 หรือ Thailand Automotive Quality Awards 2021 (TAQA) ที่จัดขึ้น ณ...
Nissan Ambition 2030

Nissan เล็งเปิดตัวรถไฟฟ้า 15 รุ่น ภายในปี 2030 เปิดตัวแบตเตอรี่แบบ All-Solid state batteries ภายในปี 2028

นิสสัน ประกาศวิสัยทัศน์ Ambition 2030 ขยายศักยภาพของการขับเคลื่อนและก้าวต่อไปในอนาคต แผนกลยุทธ์ระยะยาวมุ่งเน้นการขับเคลื่อนด้วยพลังงานไฟฟ้าเป็นหัวใจหลัก นิสสันเตรียมเปิดตัวยนตรกรรม และเทคโนโลยีที่น่าตื่นเต้นที่จะยกระดับประสบการณ์การเดินทางของลูกค้า และสังคม • นิสสันมีแผนการลงทุนต่อเนื่องในระยะเวลา 5 ปี อีก 2 ล้านล้านเยน เพื่อทำให้การขับเคลื่อนด้วยพลังงานไฟฟ้าเป็นไปตามแผนกลยุทธ์ที่กำหนดไว้• พร้อมกับการรถยนต์พลังงานไฟฟ้ารุ่นใหม่ที่น่าตื่นเต้นอีก 23 รุ่น มีรถยนต์ไฟฟ้ามากถึง...
nissan thailand motor expo 2021

เช็คก่อนซื้อ! Nissan เตรียมโปรโมชั่นพิเศษ ต้อนรับงาน Thailand International Motor Expo 2021

นิสสัน เตรียมโปรโมชันพิเศษพร้อมลุยงานมหกรรมยานยนต์ มอเตอร์ เอ็กซ์โป ครั้งที่ 38 พร้อมสิทธิประโยชน์ให้ลูกค้า อาทิ ขับฟรี 90 วัน ฟรีเช็คระยะ 5 ปี หรือ 100,000 กม. เป็นต้น กรุงเทพฯ ประเทศไทย (17 พฤศจิกายน 2564) –...
2021 Nissan Navara Calibre V

2021 Nissan Navara โปรแรงส่งท้ายปี รุ่น Calibre V เกียร์ธรรมดา 6 สปีด

นิสสัน นาวารา โปรแรงส่งท้ายปีรุ่นคาลิเบอร์ วี เกียร์ธรรมดา 6 สปีดราคาพิเศษเริ่มต้นเพียง 699,999 บาท พร้อมข้อเสนอพิเศษสุดคุ้ม กรุงเทพฯ ประเทศไทย (8 พฤศจิกายน 2564) – นิสสัน ประเทศไทย จัดโปรโมชั่นพิเศษส่งท้ายปีสำหรับ นิสสัน นาวารา ใหม่ รถกระบะกล้าเพื่อคนแกร่ง เสนอแคมเปญพิเศษมูลค่า 116,000 บาท* สำหรับรุ่น...
2021 Nissan Almera

Nissan Almera ขายในไทย 10 ปี ยอดขายสะสมรวมกว่า 230,000 คัน

นิสสัน อัลเมร่า ครบรอบ 10 ปี เคียงข้างคนไทย รถยนต์คอมแพคซีดานที่สร้างประวัติศาสตร์อันยาวนานกว่าทศวรรษ ครองใจ ลูกค้าทุกกลุ่ม ตั้งแต่ มิลเลนเนียล คนวัยทำงานรุ่นใหม่ ครอบครัว ด้วยยอดขายสะสมกว่า 230,000 คัน กรุงเทพฯ ประเทศไทย (29 ตุลาคม 2564) – นิสสัน อัลเมร่า...
Nissan NEXT

เปิดตัวโชว์รูมแห่งแรกในประเทศไทย ภายใต้ “Nissan Retail Concept – NEXT”

กรุงเทพฯ ประเทศไทย (27 ตุลาคม 2564) – นิสสัน ช.เอราวัณมอเตอร์ ผู้จำหน่ายรถยนต์นิสสัน ขยายสาขาใหม่ โดยเป็นแห่งแรกในประเทศไทยที่ออกแบบภายใต้มาตรฐานโชว์รูม และศูนย์บริการ Nissan Retail Concept - NEXT (NRC-NEXT) ตั้งอยู่ ณ อำเภอศาลายา จังหวัดนครปฐม เพื่อมอบบริการคุณภาพและมาตรฐานระดับโลกให้แก่ลูกค้านิสสัน และตอกย้ำความมุ่งมั่นที่จะนำนวัตกรรมการดูแลลูกค้าที่ทันสมัยและการนำเสนอดิจิทัลในประเทศอย่างต่อเนื่อง
2021 Nissan Terra

Nissan แนะวิธีดูแลภายในรถหรูให้ดูดีอยู่เสมอ เพื่อต้อนรับภายใน Terra ใหม่

นิสสันแนะนำเคล็ดลับในการทำความสะอาด เพื่อให้ลูกค้าได้เพลิดเพลินกับภายในห้องโดยสารสุดหรู ความสวยงามภายในของห้องโดยสารถือเป็นสิ่งสำคัญที่เสริมให้รถยนต์ของคุณดูดีมีระดับ พร้อมความสบายเมื่อนั่งโดยสารและให้ความรู้สึกเหมือนใหม่อยู่เสมอ ซึ่งนิสสัน เทอร์ร่า ใหม่ มาพร้อมกับสองสีภายในสุดหรู เบจ และดำ-แดงเบอร์กันดี จึงมีลูกค้าหลายท่านอยากทราบวิธีดูแลรักษาภายในให้เหมือนใหม่อยู่เสมอ วันนี้ ลูจิอาน่า พาซารูดิน ผู้เชี่ยวชาญด้านการตกแต่งภายในและเบาะนั่งของนิสสันมากว่า 7 ปี จะมาแนะเคล็ดลับการดูแลให้ฟังกัน
Nissan opens Factory Accommodation Isolation

Nissn ประเทศไทย เปิดศูนย์แยกกักรักษาในสถานประกอบการ ตามมาตรการป้องกันควบคุมโรคในพื้นที่เฉพาะ

นิสสัน ประเทศไทยเปิดศูนย์แยกกักรักษาในสถานประกอบการ ตามมาตรการป้องกันควบคุมโรคในพื้นที่เฉพาะมาตรการใหม่ เพื่อดูแลสวัสดิภาพของพนักงาน สร้างความต่อเนื่องทางธุรกิจเพื่อสนับสนุนเศรษฐกิจไทยตามแนวทางของรัฐบาล เมื่อเร็ว ๆ นี้ นิสสัน มอเตอร์ ประเทศไทย เปิดศูนย์แยกกักรักษาในสถานประกอบการ (Factory Accommodation Isolation – FAI) ตามมาตรการป้องกันควบคุมโรคในพื้นที่เฉพาะ (Bubble and Seal – BB&S) สอดคล้องกับเป้าหมายของรัฐบาลในการป้องกันพนักงานในโรงงานและชุมชนจากการติดเชื้อโควิด-19...