Mitsubishi เดินหน้าขยายการให้บริการ สำหรับลูกค้าโซนภาคใต้ เปิดโชว์รูมใหม่ในจังหวัดนครศรีธรรมราช

กรุงเทพฯ – 14 ธันวาคม 2564 : บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด มุ่งมั่นเพื่อส่งมอบการบริการที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้า พร้อมเดินหน้าสร้างความแข็งแกร่งด้วยการขยายเครือข่ายผู้จำหน่ายอย่างต่อเนื่อง โดยล่าสุดได้ร่วมมือกับ บริษัท มิตซูไทยยนต์ นครศรี จำกัด เปิดโชว์รูมและศูนย์บริการแห่งใหม่ภายใต้ชื่อ “บริษัท มิตซูไทยยนต์ นครศรี จำกัด (ท่าศาลา)” โดยมีเป้าหมายสำคัญเพื่อส่งมอบความพึงพอใจสูงสุดให้แก่ลูกค้าในอำเภอท่าศาลา และพื้นที่ใกล้เคียงในจังหวัดนครศรีธรรมราช พร้อมการส่งมอบยานยนต์คุณภาพและการบริการที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้า
video

เริ่มต้นความแรง! เปิดตัว-ราคา 2022 Mitsubishi Triton / Pajero Sport Ralliart ลุ้นตัวแรง

มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) ประกาศเปิดตัวรถยนต์รุ่นพิเศษ ครั้งแรกกับการกลับมาของแบรนด์ระดับไอคอน “แรลลี่อาร์ท” (RALLIART) ด้วยการเปิดตัวรถยนต์มิตซูบิชิ แรลลี่อาร์ท 2 รุ่น ได้แก่ ไทรทัน แรลลี่อาร์ท และ ปาเจโร สปอร์ต แรลลี่อาร์ท ครั้งแรกในโลก ในราคาเริ่มต้นที่ 667,000 บาท ที่งานมหกรรมยานยนต์ครั้งที่ 38
2022 Volvo XC60 Recharge Plug-in Hybridvideo

เปิดตัว-ราคา 2022 Mitsubishi Pajero Sport Special Edition ฉลองการครบรอบ 60 ปี

มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย เปิดตัว มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต ‘สเปเชียล เอดิชั่น’ เพื่อร่วมฉลองการครบรอบ 60 ปี ของการดำเนินธุรกิจในประเทศไทย พร้อมบริจาครายได้ส่วนหนึ่งเพื่อการกุศล และตอบแทนสังคมไทย โดย ปาเจโร สปอร์ต ‘สเปเชียล เอดิชั่น’ มีจำนวนการผลิตที่จำกัด มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต...
2022 Mitsubishi Triton Ralliartvideo

เปิดตัว 2022 Mitsubishi Triton Ralliart 2.5 MT Double Cab 1 ธันวาคม 2021 ราคา 7.05...

เมื่อเกือบ 6 เดือนก่อน เราเคยนำเสนอข่าวการเตรียมกลับมาทำตลาด แบรนด์ Ralliart ของ Mitsubishi เพื่อช่วยในการเสริมสร้างแบรนด์บริษัท ให้แข็งแกร่งยิ่งขึ้น โดยในขณะนั้น Mitsubishi กำลังพิจารณาการกลับมามีส่วนร่วม ในการแข่งขันมอเตอร์สปอร์ตอีกครั้ง ซึ่งบริษัท เตรียมแนะนำรถยนต์รุ่นใหม่ ที่จะสะท้อนแนวคิดนี้ สำหรับตลาดอาเซียน หลังจากปี 2023 เป็นต้นไป ซึ่งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เป็นตลาดหลักของ Mitsubishi มานานหลายปี โดยรุ่นรถยนต์ ที่มีโอกาสจะได้ตราประทับคำว่า...
video

เปิดตัว Mitsubishi Xpander Special Edition 2021-2022 เพิ่มอุปกรณ์-ปรับดีไซน์ ราคา 8.79 แสนบาท

มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) เปิดตัว มิตซูบิชิ เอ็กซ์แพนเดอร์ ‘สเปเชียล เอดิชั่น’ รถครอสโอเวอร์รุ่นใหม่ล่าสุดสำหรับคุณพ่อสมัยใหม่ โดยได้มีการติดตั้งอุปกรณ์เพิ่มเติม และปรับแต่งดีไซน์ให้มีความเหนือระดับมากยิ่งขึ้น พร้อมด้วยความสปอร์ตพรีเมียม ความแข็งแกร่ง และความโฉบเฉี่ยว เพื่อสร้างแรงบันดาลใจ ให้แก่ทุกไลฟ์สไตล์มากขึ้นกว่าเดิม สะกดทุกสายตา ด้วยชุดอุปกรณ์ตกแต่งสีดำ ได้แก่ กระจังหน้า, ชายกันชนหน้าและหลัง, กระจกมองข้าง, คิ้วขอบกระจกประตู, คิ้วตกแต่งชายกันชนข้าง, และล้ออัลลอยขนาด 16 นิ้ว...
2022 Mitsubishi Xpander Red 2video

เปิดตัว 2022 Mitsubishi Xpander รุ่นไมเนอร์เชนจ์ ปรับโฉมใหม่ ท้าชน All-New Toyota Avanza

ตลาดรถ mini MPV เริ่มกลับมาคึกคักอีกครั้ง หลังจากทีมีข่าวการเตรียมเปิดตัวโฉมใหม่ ของเจ้าตลาดอย่าง Toyota Avanza และ Mitsubishi Xpander ซึ่ง Mitsubishi ฉวยโอกาสเปิดตัว Xpander รุ่นปรับโฉมใหม่ ก่อนคู่แข่งอย่าง Toyota เพียง 2 วัน ก่อนที่จะมีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการอีกครั้ง ในงานแสดงยานยนต์ GAIKINDO International Auto Show...
2022 Mitsubishi Triton Athlete

จริงไหม? 7 เหตุผลที่ลูกค้าเลือกใช้ Mitsubishi Triton

กรุงเทพฯ – 4 พฤศจิกายน 2564: มิตซูบิชิ ไทรทัน รุ่นปัจจุบันถือเป็นรถกระบะที่ลูกค้าทั้งในประเทศไทยและทั่วโลกต่างชื่นชอบด้วยหลากหลายเหตุผล นอกจากรูปลักษณ์ที่แข็งแกร่งและทรงพลัง รถกระบะรุ่นนี้ยังได้รับเสียงชื่นชมอย่างยอดเยี่ยมทั้งในด้านเทคโนโลยีที่ทันสมัย อุปกรณ์อำนวยความสะดวกที่ครบครัน สมรรถนะของเครื่องยนต์ การขับขี่ที่คล่องตัว ความทนทาน และความมั่นใจในทุกการใช้งาน คุณสมบัติทั้งหมดเหล่านี้ถูกผสานกันไว้ใน มิตซูบิชิ ไทรทัน รถกระบะที่ถูกสร้างขึ้นภายใต้แนวคิด ‘แกร่ง ลุยทุกอุปสรรค’ และถือเป็นรถกระบะที่มีสมรรถนะสูงที่สุดรุ่นหนึ่งที่ลูกค้าชาวไทยสามารถวางใจเลือกใช้งาน และนี่คือ 7 เหตุผลหลักที่ทำให้ มิตซูบิชิ ไทรทัน...
video

เปิดตัว-ราคา All-New Mitsubishi Outlander PHEV 2022-2023 เริ่มต้นเพียง 1.35 ล้านบาทในญี่ปุ่น

ถือว่าเป็นรถยนต์จาก Mitsubishi ที่คนไทยรอคอยก็ว่าได้ สำหรับ All-New Mitsubishi Outlander PHEV รถครอสโอเวอร์ 3 แถว รองรับได้สูงสุด 7 ที่นั่ง หลังจากที่ได้เปิดตัวโฉมใหม่รุ่นมาตรฐานไปแล้ว และในเมืองไทยเอง Mitsubishi ก็มีฐานการผลิตรุ่น PHEV ที่เพิ่งจำหน่ายไปก่อนหน้านี้ แต่สิ่งที่หลายคนเคยคาดหวังในตอนนั้น ว่า Outlander PHEV ที่จะมีการจำหน่าย จะเป็นเจนเนอเรชั่นใหม่ แต่พอทราบว่าเวอร์ชั่น...
video

จับตา 4 รถปิกอัพใหม่ปี 2022 Ford Ranger / Mitsubishi Triton / GWM Poer / Peugeot...

ช่วง 1-2 ปีมานี้ ตลาดรถกระบะของไทย มีการแข่งขันกันอย่างรุนแรง แต่ดูเหมือนว่า จะถูกจำกัดไว้เฉพาะ 2 เจ้าตลาด อย่าง Isuzu D-MAX และ Toyota Hilux Revo ซึ่ง D-MAX โฉมใหม่ สามารถโค่นแชมป์หลายสมัย อย่าง Hilux Revo ลงไปได้ เมื่อปี 2020 ที่ผ่านมา...
video

All-New Mitsubishi Triton 2022-2023 ยังเปิดตัวตามแผนเดิม พร้อมใช้ขุมพลังพิเศษชน Ranger ตัวใหม่

กระแสการเปิดตัว All-New Ford Ranger เจนเนอเรชั่นใหม่ ในปลายปีนี้ การแข่งขันในตลาดเมืองไทยของเจ้าตลาด อย่าง Isuzu D-MAX และ Toyota Hilux Revo รวมถึงการเปิดตัวรุ่นใหม่ ของ Nissan Navara และ Mazda BT-50 ทำให้รถกระบะปิกอัพ ที่ได้รับความนิยมในอันดับ 4 ของไทยในปัจจุบัน อย่าง Mitsubishi...