video

พรีวิวก่อนเข้าไทย 2024 Mitsubishi XForce รถ B-SUV ขนาด 5 ที่นั่ง รุ่นใหม่ล่าสุด

เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้ ที่ประเทศอินโดนีเซีย สำหรับรถเอสยูวีขนาดเล็กรุ่นใหม่ จาก Mitsubishi ในชื่อรุ่นว่า XForce หลังจากที่ได้เผยโฉมไปล่วงหน้าเมื่อวันก่อน พร้อมคุณสมบัติทางด้านเทคนิคเบื้องต้น โดยรถเอสยูวีขนาด 5 ที่นั่งรุ่นนี้ จะมีการทำตลาดในเมืองไทย ในต้นปีหน้า 2024 Mitsubishi XForce มาพร้อมการออกแบบที่ดูล้ำยุค ภายใต้คอนเซปต์...
video

เปิดโรงงาน โชว์สายการผลิตใหม่ 2024 Mitsubishi Triton ใช้หุ่นยนต์อัจฉริยะ ไฮเทคเหมือนที่ญี่ปุ่น

บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด เดินหน้าสร้างความแข็งแกร่งด้านการลงทุน และการเติบโตในประเทศไทย โดยเพิ่มการลงทุนในสายการผลิตใหม่ สำหรับออล-นิว มิตซูบิชิ ไทรทัน หรือ แอล 200 (L200) ที่โรงงานแหลมฉบัง เพื่อรองรับการส่งออกไปทั่วโลก สายการผลิตใหม่ของออล-นิว ไทรทัน ประกอบด้วยสายการผลิตเชื่อมประกอบตัวถังรถยนต์ ที่ควบคุมด้วยระบบอัตโนมัติ “สุดไฮเทค” เป็นอันดับต้นๆของประเทศไทย โดยมีสัดส่วนกระบวนการอัตโนมัติ ถึงร้อยละ 95 จากการใช้หุ่นยนต์อัจฉริยะ...
video

เผยโฉมก่อนเปิดตัว 2024 Mitsubishi B-SUV ใหม่ คู่แข่ง Honda HR-V และ Toyota Yaris Cross

คล้อยหลังจากการเปิดเผยข้อมูลทางเทคนิคบางส่วน และภาพรอบคันของ compact SUV รุ่นใหม่ ที่ใช้ชื่อรถต้นแบบก่อนหน้านี้ว่า XFC Concept วันนี้ Mitsubishi อินโดนีเซีย ได้ชิงทำการเปิดตัวในรอบพรีวิว รถยนต์รุ่นดังกล่าว ในแบบที่ไม่ต้องให้ลุ้นยลโฉมกัน ในงาน GAIKINDO Indonesia International Auto Show ครั้งที่ 30 ที่จะเปิดฉากขึ้น ในวันที่ 10 สิงหาคมที่จะถึง เรียกว่า...
video

เผยโฉม-สเปค ใหม่ 2024 Mitsubishi compact SUV ก่อนเปิดตัว 10 สิงหาคม 2023 นี้

หลังจากที่ปล่อยให้ลุ้นกันมานาน ในที่สุด Mitsubishi ก็ได้เผยโฉม และคุณสมบัติทางด้านเทคนิคบางส่วน ของรถยนต์สายพันธุ์ใหม่ที่เป็นรถ SUV ขนาดเล็ก ก่อนการเปิดตัวอย่างเป็นทางการ ครั้งแรกของโลก ในวันพฤหัสบดีที่ 10 สิงหาคมนี้ ในงานแสดงยานยนต์ GAIKINDO Indonesia International Auto Show ครั้งที่ 30 ที่ประเทศอินโดนีเซีย ก่อนจะเริ่มทำตลาดทั่วอาเซียนรวมถึงประเทศไทย ภายในต้นปีหน้า 2024 โดยรถยนต์รุ่นนี้ จะถูกผลิตขึ้นที่โรงงานของ...
video

ผู้บริหารเผยไต๋ All-New 2024 Mitsubishi Triton เตรียมอัพเกรดอะไรบ้าง ในอนาคต?

คำถามหนึ่งที่พบได้บ่อย หลังจากการเปิดตัว Mitsubishi Triton โฉมใหม่ไปแล้ว ก็คือ เมื่อใด ที่บริษัทจะทำการอัพเกรดระบบห้ามล้อ ให้เป็นดิสก์เบรคทั้งหมด ซึ่งก็คือการเปลี่ยนจากดรัมเบรคล้อหลัง ให้กลายเป็นดิสก์เบรค เหมือนกับรถรุ่นใหม่ๆ ทั้งที่จริงๆแล้ว น่าจะให้มาตั้งแต่ต้น เพราะอย่าลืมว่า All-New Triton รุ่นล่าสุดนี้ มีน้ำหนักตัวที่มากขึ้นถึง 10% มาพร้อมโครงสร้างตัวถังใหม่ยกชุด ที่แข็งแกร่งกว่าเดิม และก็มีสมรรถนะเครื่องยนต์ ที่เพิ่มขึ้นด้วย ฉะนั้น ต้องมั่นใจว่า ระบบห้ามล้อ...
video

ปรับแผนรุ่นพิเศษ 2024 Mitsubishi Triton ทั้ง Hybrid, EV และ PHEV ไม่ใช้บางระบบร่วมกับ Navara โฉมใหม่

โอกาสใหม่ทางธุรกิจ ในตลาดรถกระบะขนาด 1 ตัน ที่คาดว่าจะเริ่มเห็นชัดในระยะเวลา 1-2 ปีนี้ ก็คือรถกระบะที่ใช้ระบบขับเคลื่อนไฟฟ้าอย่างใดอย่างหนึ่ง ไม่ว่าจะเป็นระบบไฮบริดหรือไฟฟ้าแบตเตอรี่ ที่แต่ละค่าย ก็เริ่มเปิดข้อมูลออกมาทีละนิด รวมถึงรถกระบะเจนเนอเรชั่นใหม่ อย่าง Mitsubishi Triton ที่เพิ่งเปิดตัวไปเมื่อไม่กี่วันก่อน ซึ่งที่ผ่านมา Triton ใหม่ มีข่าวทั้งรุ่นไฮบริดและไฟฟ้าแบตเตอรี่ ที่อย่างหลัง Mitsubishi เป็นคนแถลงข่าวเอง เมื่อไม่กี่เดือนก่อน ตามที่เราทราบกันไปแล้ว แต่ดูเหมือนว่า ล่าสุด...
video

ฉุดเบอร์ 1 ร่วง! All-New 2024 Mitsubishi Triton โฉมใหม่ ทำคนลังเลซื้อ Isuzu D-MAX หรือไม่?

อาจจะถือว่าเป็นการเปิดตัว ในช่วงเวลาของความยากลำบากในการทำตลาดก็ว่าได้ สำหรับ All-New Mitsubishi Triton เจนเนอเรชั่นใหม่ ที่เพิ่งเปิดตัวเป็นครั้งแรกในโลกไปหมาดๆ เพราะถ้ามองจากสถิติการจำหน่ายรถยนต์ ในครึ่งแรกของปี และการคาดการณ์ ตลาดรถยนต์ไทย ของปี 2566 ที่เพิ่งเผยแพร่อย่างเป็นทางการออกมา ในวันเดียวกัน โดยโตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จะพบว่า ตลาดรถกระบะ Pure pickup มีการหดตัวลงจากปีก่อน อย่างมีนัยยะสำคัญ คือกว่า 24.5%...
video

พรีวิวเจาะลึก ราคา All-New 2024 Mitsubishi Triton / L200 โฉมใหม่ล่าสุด

มิตซูบิชิ มอเตอร์ส คอร์ปอเรชั่น (มิตซูบิชิ มอเตอร์ส) เปิดตัว “ออล-นิว มิตซูบิชิ ไทรทัน” หรือ แอล 200 (L200) รถกระบะขนาด 1 ตัน ที่ได้รับการสร้างสรรค์ใหม่ทั้งคัน ครั้งแรกในรอบ 9 ปี ณ งานเวิลด์พรีเมียร์ ที่กรุงเทพฯ ประเทศไทย พร้อมประกาศราคา และเริ่มจำหน่ายในไทยเป็นที่แรกในโลก ในราคาเริ่มต้น...
2024 Mitsubishi Triton

ทีม Mitsubishi RalliArt จัดทัพสู้ศึก เอเชีย ครอสคันทรี แรลลี่ 2023 ส่ง All-New Triton ลงสนามป้องกันแชมป์

กรุงเทพฯ – 7 กรกฎาคม 2566: มิตซูบิชิ มอเตอร์ส คอร์ปอเรชั่น (มิตซูบิชิ มอเตอร์ส) เปิดตัวกองทัพนักแข่งทีมมิตซูบิชิ แรลลี่อาร์ท ภายใต้การสนับสนุนด้านเทคนิคจาก มิตซูบิชิ มอเตอร์ส เตรียมสู้ศึก พร้อมตั้งเป้าคว้าแชมป์สมัยที่ 2 ในรายการเอเชีย ครอสคันทรี แรลลี่ หรือ เอเอ็กซ์ซีอาร์ ในเดือนสิงหาคมนี้ โดยมี ฮิโรชิ มาซูโอกะ จากมิตซูบิชิ...
video

เปิดตัว 10 สิงหาคมนี้! 2024 Mitsubishi Destinator B-SUV ใหม่ ยื่นเรื่องในไทยแล้ว

รถยนต์ Mitsubishi รุ่นใหม่ ที่จะมีการเปิดตัว ภายในปี 2023 นี้ นอกจาก All-new Triton เจนเนอเรชั่นใหม่แล้ว ยังมีรถเอสยูวีขนาดเล็กอีกหนึ่งรุ่น ที่จะมีการเปิดตัวด้วย โดยถูกกำหนดขึ้นในวันที่ 10 สิงหาคม ที่จะถึงนี้ ในงาน Gaikindo Indonesia International Auto Show ครั้งที่ 39 ที่ประเทศอินโดนีเซีย ถือว่าเป็นรถเอสยูวีพันธุ์ใหม่ของ...