video

ผู้บริหารเผย All-New 2024 Mitsubishi Triton PHEV ไฮบริด อาจจะคิดไม่เหมือนคนอื่น สวนทาง Toyota?

การเผยแผนการเปิดตัว รถยนต์รุ่นใหม่ 16 รุ่น ของ Mitsubishi ตามแผนธุรกิจระยะกลาง ประจำปี 2023-2025 ได้สร้างความสงสัยให้กับตลาดอยู่พอสมควร โดยเฉพาะในเรื่องของโอกาสการทำตลาดรถกระบะขนาดกลางรุ่นไฮบริด เพราะล่าสุด สิ่งที่ถูกเปิดเผยมา ดูเหมือนว่า Mitsubishi นำเสนอให้เห็นเพียงรถกระบะ Triton เจนเนอเรชั่นใหม่ ที่ยังใช้ขุมพลังดั้งเดิม ที่เป็นเครื่องยนต์สันดาปภายใน ที่จะเปิดตัวในเมืองไทยเป็นตลาดแรกของโลกในเดือนกรกฎาคมที่จะถึง อีกรุ่นหนึ่งก็คือ รถกระบะไฟฟ้าแบตเตอรี่ ที่มีการเปิดเผยว่า จะมีการเปิดตัวภายในอีก 5 ปีข้างหน้า...
video

ก่อนเปิดตัว! เผยการดีไซน์ต้นแบบ All-New Mitsubishi Triton 2023-2024 / XRT Design ใหม่ ล่าสุด

“Mitsubishi XRT Concept” XRT ย่อมาจากคำว่า Extremely Robust Triton หรือ Extremely Reborn to Toughness หมายถึง รถกระบะ ไทรทัน รุ่นใหม่! ปฏิวัติใหม่ในทุกอณูให้แกร่งทนทาน และปราดปรียวกว่าเดิม เป็นรถกระบะ ที่มีสมรรถนะดีเยี่ยมที่สุดในประวัติศาสตร์การสร้างสรรค์ออกแบบของมิตซูบิชิ มอเตอร์ส
video

เตรียมเปิดตัวในไทย All-New Mitsubishi Triton 2023-2024 โฉมใหม่ มีรุ่นไฟฟ้าแบตเตอรี่ ในแผนด้วย

หลังจากที่ Mitsubishi Motors Corporation ได้มีการประกาศแผนธุรกิจระยะกลางออกมา ให้กับนักลงทุนได้รับทราบ ซึ่งในแผนงานดังกล่าว มีการระบุถึงกำหนดการเปิดตัวรถยนต์รุ่นต่างๆ ซึ่งรวมถึง All-New Triton โฉมใหม่ ที่จะมีการเปิดตัว ภายในปีงบประมาณ 2023 ตามมาด้วย PPV อย่าง Pajero Sport ในปีถัดไป โดยภายในระยะเวลา 5 ปีจากนี้ จะมีการเปิดตัวรถกระบะรุ่นไฟฟ้าแบตเตอรี่ ลงสู่ตลาดอีกด้วย หลังจากการเปิดเผยแผนงานระยะกลางไปได้ไม่นาน...
video

เมื่อถอดสติ๊กเกอร์ All-New 2023 Mitsubishi Triton โฉมใหม่ล่าสุด หน้าตาจะเป็นแบบนี้?

การเผยโฉมรถต้นแบบ All-New Mitsubishi Triton เจนเนอเรชั่นใหม่ ในงานมอเตอร์โชว์ 2023 ที่กำลังมีขึ้นในช่วงนี้ หลังจากที่เราได้เห็นรถทดสอบมาได้พักใหญ่ รวมถึงภาพจำลองจากสื่อต่างๆ ที่พยายามจินตนาการว่า รถตัวจริงที่ออกมา จะมีรูปร่างหน้าตาประมาณไหน ซึ่งจนถึงตอนนี้ ก็ถือว่าใกล้เคียงกับตัวจริงอยู่มาก แม้ว่ารถต้นแบบที่ถูกนำมาจัดแสดงในงาน ยังมีการปกปิดตัวถังภายนอกเอาไว้รอบคันก็ตาม แต่สิ่งดูเหมือนว่าจะแตกต่างไปจากภาพที่เราเคยเห็นมาโดยตลอด ก็คือสัดส่วนที่แท้จริงของรถกระบะรุ่นนี้ ซึ่งหลายคนบอกว่า จะไม่แตกต่างไปจากรุ่น production ที่จะมีการผลิตออกมาจำหน่าย และสัดส่วนที่แตกต่างเพียงเล็กน้อย ด้วยตัวถังที่ดูกว้างขึ้น โป่งซุ้มล้อขนาดใหญ่ โดยเฉพาะเมื่อมองจากด้านหน้า...
Mitsubishi XRT Conceptvideo

ดูดีกว่าที่คิด? ส่อง 2023 Mitsubishi Triton โฉมใหม่ ผ่านรถต้นแบบ XRT Concept

Mitsubishi เผยโฉมรถกระบะต้นแบบ ของ All-New Triton ใหม่ ที่ชื่อ XRT Concept ในงานบางกอกอินเตอร์เนชั่นแนลมอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 44 ก่อนที่จะมีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการครั้งแรกของโลก ภายในปีงบประมาณ 2023 โดยมีข่าวหลุดออกมาก่อนแล้วว่า การเปิดตัวจะเกิดขึ้นในช่วงกลางปีนี้ Triton เป็นรถยนต์รุ่นที่ขายดีที่สุดของ...
2024 Mitsubishi Triton Diesel Twin Turbovideo

จะมาแบบไหน? All-New 2024 Mitsubishi Triton / 2025 Pajero Sport

Mitsubishi เพิ่งเผยแผนธุรกิจระยะกลาง ระหว่างปี 2023-2025 ที่ระบุถึงการทำตลาดรถยนต์รุ่นใหม่ รวม 16 รุ่น ในระยะเวลา 5 ปีข้างหน้า โดย 9 รุ่น จาก 16 รุ่นดังกล่าว จะเป็นรถยนต์ที่ใช้ระบบขับเคลื่อนไฮบริด ปลั๊กอินไฮบริด และไฟฟ้าแบตเตอรี่ แต่กลับไม่มีการพูดถึงเวอร์ชั่นไฮบริด สำหรับ Triton ซึ่งแน่นอนว่า ย่อมรวมไปถึง Pajero Sport...
video

เผยแผนเปิดตัว Mitsubishi Triton 2023-2024 และ Pajero Sport 2025 โฉมใหม่

ใกล้การเปิดตัวเข้ามาทุกขณะ Mitsubishi ก็เริ่มปล่อยข้อมูลเกี่ยวกับรถกระบะตัวเก่งของค่ายอย่าง All-New Triton เจนเนอเรชั่นใหม่ ออกมาอย่างเป็นทางการครั้งแรก ด้วยภาพทีเซอร์ของรถกระบะรุ่นดังกล่าวที่มีการปิดผ้าคลุมเอาไว้ ก่อนที่จะมีการเปิดตัวที่เมืองไทยในช่วงกลางปีนี้ ซึ่งเราทราบมาว่า การเปิดตัวจะเกิดขึ้นในช่วงต้นไตรมาสที่ 3 ของปี หรือหลังจากเดือน 6 ไปแล้ว หลังจากนั้นก็จะทยอยเปิดตัวในตลาดอื่นๆ โดยออสเตรเลีย ตลาดอันดับ 2 รองจากไทย คาดว่าจะมีการเปิดตัวภายในสิ้นปีนี้ หรือต้นปีหน้า 2024 แต่ที่ยืนยันได้ก็คือ จะมีการเปิดตัวเป็นครั้งแรกของโลก ภายในปี...
video

ทิศทางใหม่ All-New Mitsubishi Pajero Sport 2024 – 2025 โฉมใหม่ เตรียมขายทั่วโลก

การเปิดตัว All-New Mitsubishi Triton ตามแผนใหม่ ที่จะเกิดขึ้นในช่วงกลางปีนี้ ก็เป็นเหมือนการเริ่มนับเวลา เพื่อรอการเปิดตัวรถกระบะดัดแปลงที่ใช้พื้นฐานเดียวกัน อย่าง Pajero Sport โฉมใหม่ ซึ่งหากไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง เชื่อว่าการเปิดตัวก็น่าจะเกิดขึ้น ตามหลัง Triton โฉมใหม่ ไม่เกิน 1 ปี หรือกำหนดการคร่าวๆ ก็คือกลางปี 2024 นี่คือภาพจำลองล่าสุดของ...
video

เปิดตัว-ราคา 2023 Mitsubishi Xpander Cross รุ่นปรับโฉมใหม่ พร้อมพรีวิวเจาะลึกละเอียดยิบ

บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัว มิตซูบิชิ เอ็กซ์แพนเดอร์ ครอส ใหม่! รถยนต์เอสยูวี 7 ที่นั่ง โดดเด่นด้วยรูปลักษณ์ใหม่ สไตล์โฉบเฉี่ยว สะท้อนความหรูหรา ผสานดีไซน์สปอร์ต ทั้งภายนอกและภายใน ตอบโจทย์ครบทุกความต้องการของครอบครัวยุคใหม่ และผู้ขับขี่ที่รักการผจญภัย และออกทริปเอาท์ดอร์ ด้วยฟังก์ชั่นระบบการขับขี่สุดล้ำสมัย ที่เหนือกว่ารถในรุ่นเดียวกัน อย่างเทคโนโลยีความปลอดภัยใหม่ “เอวายซี” (Active Yaw...
Mitsubishi

“ไปรษณีย์ไทย มิตซูบิชิ มอเตอร์ส และโออาร์” เดินหน้านำนวัตกรรมยานยนต์ไฟฟ้าพลังงานแบตเตอรี่นำจ่ายไปรษณียภัณฑ์

“ไปรษณีย์ไทย มิตซูบิชิ มอเตอร์ส และโออาร์” เดินหน้านำนวัตกรรมยานยนต์ไฟฟ้าพลังงานแบตเตอรี่นำจ่ายไปรษณียภัณฑ์ ตั้งเป้าดันเส้นทางขนส่งคาร์บอนต่ำ สตาร์ทที่แรกเมืองสมาร์ทซิตี้ “ภูเก็ต - ชลบุรี” กรุงเทพฯ – 13 กุมภาพันธ์ 2566: บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย)...