โซล่าร์เซลล์ ณ โรงพยาบาลพญาเม็งราย

Mitsubishi ประเทศไทย ส่งมอบระบบไฟฟ้าจากโซล่าร์เซลล์ ในโครงการ ‘Solar For Lives’ ให้กับโรงพยาบาลแห่งที่ 2

เชียงราย – 13 มิถุนายน 2565: โรงพยาบาลพญาเม็งราย อำเภอพญาเม็งราย จังหวัดเชียงราย เป็นโรงพยาบาลชุมชน แห่งที่ 2 ที่ได้รับการติดตั้งระบบไฟฟ้าจากโซล่าร์เซลล์จาก บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด ซึ่งการส่องมอบดังกล่าว เป็นส่วนหนึ่งของโครงการเพื่อสิ่งแวดล้อม ‘Solar For Lives : พลังงานแสงอาทิตย์ เพื่อชีวิตที่ดีกว่า’ ที่มีเป้าหมายเพื่อเพิ่มโอกาสการเข้าถึงบริการด้านสาธารณสุขของคนไทย ด้วยการสนับสนุนการใช้พลังงานอย่างยั่งยืนให้แก่โรงพยาบาลชุมชนทั่วประเทศ
video

เปิดตัว-ราคา 2023 Mitsubishi Xpander Cross ใหม่ จำหน่ายที่ 939,000 บาท

มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) แนะนำ มิตซูบิชิ เอ็กซ์แพนเดอร์ ครอส ใหม่ เสริมทัพพร้อมต่อยอดความสำเร็จ ของรถครอสโอเวอร์ยอดนิยมอย่าง มิตซูบิชิ เอ็กซ์แพนเดอร์ ด้วยอีกขั้นของความแกร่ง และความโดดเด่นที่เหนือระดับ มิตซูบิชิ เอ็กซ์แพนเดอร์ ครอส ใหม่ มาพร้อมกับแนวคิด ‘อีกขั้นกับ SUV ที่เป็นคุณ’ โดดเด่นด้วยรูปลักษณ์ พร้อมด้วยมาตรฐานที่เหนือระดับด้วยฟังก์ชันในแบบรถอเนกประสงค์...
video

8 รถปิกอัพค่ายดัง! พร้อมแค่ไหน สำหรับเวอร์ชั่นไฟฟ้า-ไฮบริด ปี 2023-2024

หลังจากที่ Isuzu ได้เปิดแผนธุรกิจระยะกลาง ปี 2024 เมื่อวันที่ 13 พฤษภาคมที่ผ่านมา ถือว่าเป็นค่ายรถยนต์รายท้ายๆ ที่แสดงความชัดเจนว่า มีแผนในการพัฒนารถกระบะปิกอัพ ที่ใช้ขุมพลังที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ทั้งระบบขับเคลื่อนแบบไฮบริด และไฟฟ้าแบตเตอรี่ นั่นมีนัยยะว่า ในอนาคตอันใกล้ กลุ่มผู้ใช้รถกระบะปิกอัพ ก็จะมีทางเลือกใหม่ ที่นอกเหนือไปจากขุมพลังที่ใช้น้ำมัน อย่างเครื่องยนต์สันดาปภายใน ทำให้ในตอนนี้ เราพอจะสรุปได้ว่า ค่ายรถยนต์ต่างๆ มีความพร้อมในการทำตลาดรถกระบะปิกอัพ ที่ขุมพลังที่สะอาดมากขึ้น ในระดับใดบ้าง ซึ่งเราจะพูดถึงรถกระบะจาก...
video

ด่วน! รถยนต์ 8 แบรนด์ดังในไทย รวม 6.8 แสนคัน เสี่ยงอุบัติเหตุจากถุงลมนิรภัยบกพร่อง

จากกรณีที่มีผู้เสียชีวิต จากการระเบิดของถุงลมนิรภัย ขณะเกิดอุบัติเหตุทางรถยนต์ ทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ ซึ่งได้รับการยืนยันจากการชันสูตรว่า เกิดจากเศษโลหะของชิ้นส่วนถุงลมนิรภัยที่ตกมาตรฐาน ยี่ห้อทาคาตะ (Takata) นั้น สภาองค์กรผู้บริโภคเรียกร้องบริษัทรถยนต์ 8 ยี่ห้อ ให้ทำการเปลี่ยนถุงลมยี่ห้อนี้ ที่ก่อให้เกิดการสูญเสียถึงชีวิต ให้กับผู้บริโภค ซึ่งขณะนี้ ยังมีรถยนต์ในไทยที่ยังมีการใช้งานอยู่กว่าเกือบเจ็ดแสนคัน ที่ติดตั้งถุงลมนิรภัยอันตรายนี้ สารี อ๋องสมหวัง เลขาธิการสภาองค์กรของผู้บริโภค ได้เรียกร้องให้บริษัทรถยนต์ทั้ง 8 บริษัท...
Mitsubishi Thailand

รัฐบาลไทย-Mitsubishi แสวงหาโอกาสการลงทุน ย้ำแผนแม่บท-การลงทุน EV ของไทย

รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพลังงาน เยือนสำนักงานใหญ่ของ มิตซูบิชิ มอเตอร์ส คอร์ปอเรชั่น แสวงหาโอกาสการลงทุน พร้อมเน้นย้ำแผนแม่บทและการลงทุนยานยนต์ไฟฟ้าของประเทศไทย โตเกียว ประเทศญี่ปุ่น – 5 พฤษภาคม 2565: มร. ทาคาโอะ คาโตะ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส คอร์ปอเรชั่น พร้อมด้วยคณะผู้บริหารระดับสูง และ มร....
2022 Mitsubishi Xpandervideo

ด่วน! ประกาศราคา Mitsubishi Xpander 2022-2023 โฉมใหม่ล่าสุด รุ่น GT และ GLS-LTD

บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด ประกาศราคาจำหน่าย มิตซูบิชิ เอ็กซ์แพนเดอร์ ใหม่ 2 รุ่น ได้แก่ รุ่น GLS-LTD มีราคาจำหน่าย ที่ 799,000 บาท และ รุ่นท็อป GT มีราคาจำหน่าย ที่ 895,000 บาท
video

เปิดราคา 2022 Mitsubishi Triton / Mirage RallyArt เวอร์ชั่น 2 ในงานมอเตอร์โชว์

มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย มุ่งมั่นเดินหน้าสานต่อเพื่อการเติบโตในประเทศไทย พร้อมส่งมอบความสุขให้แก่ลูกค้าด้วยการนำเสนอยานยนต์คุณภาพเยี่ยมที่มาพร้อมกับความน่าตื่นเต้นและความเร้าใจที่งานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 43 พร้อมการเปิดตัว มิตซูบิชิ เอ็กซ์แพนเดอร์ ใหม่ มร. เออิอิชิ โคอิโตะ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “มิตซูบิชิ...
video

4 รถปิกอัพตัวโหด! 2022 Ford Ranger Raptor / Navara Warrior / D-MAX V-Cross 4X4 /...

งานมอเตอร์โชว์ปีนี้ ที่สุดของไฮไลต์ คงหนีไม่พ้นรถยนต์รุ่นใหม่จากค่าย Ford ที่เพิ่งเปิดตัวในรอบ VIP ไปแล้ว นั่นก็คือ All-New Ford Ranger, All-New Ford Ranger Raptor และ All-New Ford Everest ซึ่งน่าจะเป็นแม่เหล็กสำคัญ ที่ช่วยดึงดูดคน ให้เข้าชมงานมากขึ้น แม้ว่าสถานการณ์โรคระบาด ยังคงรุนแรงต่อเนื่อง โดย Ford ได้นำเอารถตัวอย่าง...
2022 Mitsubishi Triton RallyArt DoubleCabvideo

จ่อเปิดตัว 2022 Mitsubishi Triton RallyArt DoubleCab / Mirage พร้อมเผยแผนผลิตรถยนต์ไฟฟ้า

มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) เปิดตัวแผนธุรกิจที่ก้าวล้ำหน้า ด้วยการให้คำมั่นสัญญาว่า จะผลิตรถยนต์นั่ง ที่ใช้ระบบขับเคลื่อนไฟฟ้าทุกรุ่น ตั้งแต่ปี 2024 เป็นต้นไป การประกาศแผนงานครั้งนี้ สะท้อนความมุ่งมั่น ที่จะนำเสนอผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่ เพื่อมุ่งสู่โลกแห่งยานยนต์ไฟฟ้าในอนาคต โดยในปี 2022 นี้ บริษัทฯ มีแผนการเปิดตัวมิตซูบิชิ เอ็กซ์แพนเดอร์ ใหม่ ต่อยอดความสำเร็จของการเป็นรถเอ็มพีวีที่มียอดจำหน่ายสูงสุดในประเทศ ตามที่เราได้นำเสนอไปแล้วในคลิปก่อนหน้า พร้อมด้วยการเผยโฉมรถยนต์แรลลี่อาร์ตสองรุ่นใหม่ ได้แก่ มิตซูบิชิ ไทรทัน...
video

เปิดตัว 2022 Mitsubishi Xpander รุ่นปรับโฉมใหม่ ราคา รอการประกาศ

มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย เปิดแผนธุรกิจล่าสุด พร้อมเปิดตัว มิตซูบิชิ เอ็กซ์แพนเดอร์ ใหม่ เพื่อขยายความคุ้มค่ามากขึ้นแก่ลูกค้า ด้วยดีไซน์หรูหราสดใหม่ พร้อมระบบเกียร์อัตโนมัติแปรผันต่อเนื่อง (CVT) ที่เรียกว่า “Eco Dynamic CVT” พร้อมอัปเดตฟีเจอร์ และรายละเอียดจำเพาะต่างๆ ซึ่งได้มีการนำเสนอ ในคลิปวิดีโอนี้ โดยในตอนท้าย จะเป็นการแนะนำสมรรถนะการขับขี่ ของ Xpander ใหม่ สำหรับราคาจำหน่าย และการเปิดตัวอย่างเป็นทางการ...