video

Mitsubishi เล็งส่ง All-New Triton PHEV 2023-2024 เปิดตัวในบางตลาด ก่อนเวอร์ชั่น BEV

All-New Mitsubishi Triton ถูกคาดหมายว่า จะเป็นรถกระบะขนาดกลางรุ่นแรก หรืออย่างน้อย ก็เป็นหนึ่งในกลุ่มแรก ที่จะมีการทำตลาดรุ่นไฮบริด นอกเหนือไปจาก Toyota Hilux และ Ford Ranger เจนเนอเรชั่นใหม่ และเป็นไปได้สูงว่า Triton จะเป็นรถกระบะรุ่นแรกในวงการ ที่มาพร้อมขุมพลัง Plug-In Hybrid หรือ PHEV เพราะจนถึงตอนนี้ มีเพียง MITSUBISHI Triton...
video

ไม่ใช่อย่างที่คิด? All-New 2023 Mitsubishi Triton เจนฯใหม่ อาจมีดีไซน์ต่างไปจากที่เห็นมาก่อน

มีข่าวให้ได้ติดตามกันทุกสัปดาห์ สำหรับ All-New Mitsubishi Triton เจนเนอเรชั่นใหม่ ล่าสุด มีภาพ spy shot ชุดใหม่ ถูกเผยแพร่ออกมาให้ได้ชมกันอีก ครั้งนี้มีความชัดเจนมากขึ้นในส่วนของดีไซน์กรอบไฟหน้า ที่มีการเปิดเผยให้เห็นมากขึ้น นอกจากแผงกระจังหน้าลวดลายใหม่ที่เราได้เห็นไปก่อนหน้านี้แล้ว ซึ่งจากภาพจำลองที่สื่อในต่างประเทศ อย่างน้อย 3 ราย ได้แสดงให้เห็นไปก่อนแล้ว แต่จากภาพชุดล่าสุด ลวดลายของไฟหน้า ดูแตกต่างไปพอสมควร ซึ่งดูเหมือนว่า Mitsubishi ต้องการที่จะสื่อให้ทราบว่า ตัวจริง...
video

มาคู่เลย! 2023 Mitsubishi Triton เจนฯใหม่ อาจมีรุ่นพิเศษแบบ X2

Mitsubishi เตรียมเปิดตัว All-New Triton เจนเนอเรชั่นใหม่ ภายในครึ่งแรกของปี 2023 ซึ่งอาจจะเกิดขึ้นก่อนสิ้นเดือนมีนาคม หากไม่มีการปรับเปลี่ยนแผนไปจากเดิม ที่มีการแถลงเอาไว้ ในแผนงานระยะกลางของบริษัท ซึ่งผู้ที่ติดตามความเคลื่อนไหวของรถกระบะรุ่นนี้ คงได้เคยเห็นภาพ spy shot และภาพจำลอง รวมถึงข้อมูลทางด้านเทคนิค ที่มีการปล่อยออกมาอย่างไม่เป็นทางการไปแล้ว หนึ่งในข้อมูลเหล่านั้น ก็คือการที่ TRITON โฉมใหม่ จะมีขุมพลัง PHEV หรือ plug-In Hybrid...
video

ซุ่มพัฒนา! 2023 Mitsubishi Triton Xtreme ตัว Off-Road ก่อนเปิดตัวโฉมใหม่

ในเมืองไทย Mitsubishi กระตุ้นตลาด Triton ในโค้งสุดท้าย ด้วยการเปิดตัว Triton S-Limited Edition ในงาน Big Motor Sale 2022 ที่เพิ่งเปิดฉากขึ้นเมื่อวานนี้ 19 สิงหาคม โดยได้รับการวิพากย์วิจารณ์ว่าเป็นเพียงการตกแต่งรูปโฉมด้วยการติดสติ๊กเกอร์เท่านั้น เพราะประเทศเพื่อนบ้านอย่างมาเลเซียเอง ก็เพิ่งเปิดตัว Triton Phantom ที่มีการตกแต่งโฉมแบบจัดเต้มด้วยพาร์ทและอุปกรณ์ต่างๆรอบคัน แต่สำหรับตลาดออสเตรเลียแล้ว การจะมีรถยนต์รุ่นใหม่สักรุ่นหนึ่ง มักจะมาพร้อมทั้งการปรับแต่งรูปโฉมและสมรรถนะไปพร้อมๆกัน บางครั้งแทบจะเหมือนการเปิดตัวรถรุ่นใหม่กันเลยทีเดียว...
video

คุ้มค่าที่สุดในคลาส? เปิดตัว-ราคา Mitsubishi Triton S-Limited Edition 2022-2023 รุ่นใหม่ล่าสุด

กรุงเทพฯ – 19 สิงหาคม 2565: บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัวรถกระบะ มิตซูบิชิ ไทรทัน เอส-ลิมิเต็ด เอดิชั่น ใหม่ ที่งาน Big Motor Sale 2022 ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 19 – 28 สิงหาคม ณ...
video

เผยข้อมูลล่าสุด All-New Mitsubishi Triton PHEV 2023-2024 โฉมใหม่ ดีขึ้นทุกมิติ!

ใกล้ช่วงเวลาของการเปิดตัวมากขึ้น ข้อมูลต่างๆเกี่ยวกับ All-New Mitsubishi Triton เจนเนอเรชั่นใหม่ ก็มีการเปิดเผยออกมามากขึ้นตามไปด้วย ซึ่งแหล่งข่าวส่วนใหญ่ ก็ไม่ใช่ใครที่ไหน แต่เป็นผู้บริหาร Mitsubishi ในต่างประเทศนั่นเอง โดยเฉพาะออสเตรเลีย ตลาดรถยนต์ ที่รถกระบะปิกอัพ ได้รับความนิยมสูงสุด เช่นเดียวกับในประเทศไทย โดยในคลิปวิดีโอก่อนหน้านี้ เราได้นำเสนอข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับ Triton โฉมใหม่ ว่าจะมาพร้อมขนาดตัวถังที่ใหญ่ขึ้น ห้องโดยสารที่ดูทันมัย ช่วงล่างที่ดีขึ้น และขุมพลังดีเซลเจนเนอเรชั่นใหม่ ที่จะถูกเพิ่มเข้ามาเป็นทางเลือกให้กับลูกค้า รวมถึงขุมพลัง...
video

ตลาด PPV ปี 2023-2024 แข่งกันหนัก! All-New Toyota Fortuner ปรับโฉมใหม่ คือเสี่ยงขึ้น?

แม้ว่าตลาดรถกระบะขนาดกลาง Toyota Hilux Revo อาจจะเสียแชมป์ให้กับ Isuzu D-MAX ไปกว่า 3 ปีมาแล้ว และสถานการณ์น่าจะเป็นแบบนี้ ไปจนกว่าจะมีลุ้นกับ Hilux เจนเนอเรชั่นใหม่ ที่จะเปิดตัวในปี 2023-2024 แต่ในตลาดรถกระบะดัดแปลง หรือ PPV Toyota Fortuner ทำได้ดีกว่ามาก แม้ว่าในเดือนหลังๆ จะถูก Isuzu MU-X ปาดหน้าแซงขึ้นที่...
video

จับตา 4 ค่ายรถปิกอัพชื่อดัง! ทยอยเปิดตัวเวอร์ชั่นใหม่ คาดได้เห็น ตั้งแต่ปี 2023 ขึ้นไป

ในปัจจุบัน ตลาดรถกระบะปิกอัพของไทย มี Isuzu D-MAX และ Toyota Hilux ครองตลาดแบบผูกขาดในอันดับ 1 และ 2 มานานหลายปี โดยมี Ford Ranger และ Mitsubishi Triton ตามมาห่างๆ เป็นอันดับ 3 และ 4 แบบสลับกันนำและตาม ซึ่งทุกอย่าง ควรจะเป็นไปในรูปการณ์นี้...
video

ไม่ตกขบวน! รถกระบะไฟฟ้า All-New Mitsubishi Triton EV ใหม่ มี Ford เป็นไอดอล

ช่วงเวลาของการเปิดตัวเจนเนอเรชั่นใหม่ เข้าใกล้มากเท่าไร ข้อมูลต่างๆก็มีการเปิดเผยมากขึ้นเท่านั้น ทั้งข้อมูลที่เป็นข้อเท็จจริง และข้อมูลที่ยังเป็นข่าวลือ เรากำลังพูดถึง The All-New Mitsubishi Triton หรือ L200 เจนเนอเรชั่นที่ 6 ซึ่งที่ผ่านมา เราได้เห็นภาพ spy shot ภาพจำลอง รวมถึงข้อมูลทางด้านเทคนิคบางอย่างไปบ้างแล้ว โดยเฉพาะข่าวการที่ Mitsubishi เตรียมนำเอาขุมพลังไฮบริด PHEV มาใช้กับรถกระบะรุ่นนี้เป็นครั้งแรก หลังจากที่มีใช้ในรุ่น Outlander...
video

อัพเดทข้อมูล All-New 2023 Mitsubishi Triton ขุมพลังดีเซลใหม่ ช่วงล่างแกร่งขึ้น

หลังจากที่มีภาพ spy shot ของ All-New Mitsubishi Triton หรืออีกชื่อว่า L200 เจนเนอเรชั่นใหม่ ถูกเผยแพร่ออกมา ข้อมูลต่างๆเกี่ยวกับรถกระบะขนาดกลางรุ่นนี้ ก็เริ่มถูกปล่อยตามออกมาเป็นระยะ ซึ่งมีทั้งจากแหล่งข่าวภายใน จากการเปิดเผยของผู้บริหารระดับสูงบางคน รวมไปถึงการคาดการณ์โดยสื่อยานยนต์ต่างๆ ที่เริ่มปะติดปะต่อกันให้เห็นภาพรวมของ Triton โฉมใหม่ อีกสิ่งหนึ่งที่ช่วยทำให้เราเข้าถึงรถรุ่นนี้ได้มากขึ้น ก็คือภาพจำลองที่ถูกสร้างขึ้นมา โดยใช้ภาพ spy shot เป็นพื้นฐานในการออกแบบ ล่าสุด เป็นฝีมือของทีมงานจากเว็บไซต์...