video

ภาพหลุด! รถปิกอัพ BYD คาดมีทั้งรุ่น PHEV และ BEV เริ่มขายในต่างประเทศ ปี 2024

ถือว่าเป็นครั้งที่ 2 หลังจากที่เมื่อเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา เราได้เห็นภาพแอบถ่ายรถกระบะไฟฟ้าต้นแบบของ BYD ไปแล้ว ล่าสุด Car News China สื่อยานยนต์ของจีน ได้เผยแพร่ภาพ spy shot ชุดใหม่ ชุดใหญ่ ของรถกระบะไฟฟ้า BYD รุ่นดังกล่าว ออกมาให้ได้ชมกันอีกครั้ง แต่ครั้งนี้ เราได้เห็นรายละเอียดในจุดต่างๆมากขึ้น ซึ่งรวมถึงห้องโดยสารภายในด้วย
video

รถปิกอัพพันธุ์ใหม่ BYD เปิดตัวในจีนปีนี้ 2023 เริ่มทำตลาดในต่างประเทศ ปี 2024 คาดมีทั้งรุ่นไฟฟ้า BEV และไฮบริด PHEV

เมื่อราว 2 เดือน มีภาพ spy shot ของรถกระบะรุ่นใหม่ในประเทศจีน ที่ว่ากันว่า มันคือ รถกระบะจากค่าย BYD ที่เตรียมเปิดตัวในประเทศจีนปี 2023 นี้ และรถรุ่นนี้ ยังจะมีการทำตลาดในต่างประเทศด้วย ซึ่งที่ได้รับการยืนยันแล้วก็คือ ออสเตรเลีย ตามที่ Luke Todd CEO ของ EV Direct ตัวแทนจำหน่าย BYD...
video

ฟาดไป 7,000 กว่าคันแล้ว! ยอดขาย 2023 BYD Atto 3 มีแววทะลุโควต้านำเข้า 10,000 คัน

จากกระแสการตอบรับ BYD ATTO 3 ที่ลูกค้าต่อแถวจองอย่างล้มหลาม ผู้ที่สนใจ สามารถมาสัมผัสและทดลองขับ ได้ที่ในงานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 39 อีกทั้งพร้อมสร้างประสบการณ์ใหม่อีกครั้ง โดยเรเว่ ตัวแทนจำหน่าย BYD ในเมืองไทย ได้ยกทัพขบวนพาเหรด รถยนต์พลังงานทางเลือกใหม่ (NEV) ที่ทาง BYD มีจำหน่ายในตลาดโลก (Global) ครอบคลุมเชกเมนท์หลักๆ มาให้ได้ชมกัน ซึ่งลูกค้า จะได้พบกับเทคโนโลยียนตรกรรมพลังงานไฟฟ้าขั้นสูง อันเป็นเอกลักษณ์ของ...
video

ไทยมีลุ้นสูง? จ่อเปิดตัวปิกอัพไฟฟ้า BYD ในปี 2023 ที่จีน ก่อนทำตลาดในต่างประเทศ

หลังจากการลดข้อจำกัดในการทำตลาดรถกระบะของรัฐบาลจีน ค่ายรถยนต์ต่างๆในแดนมังกร ก็เริ่มทยอยปล่อยของ ออกมาสู่ตลาดนี้มากขึ้น ไม่ว่าจะเป็น Great Wall Motor, SAIC, Geely, และล่าสุด ยักษ์ใหญ่ในวงการรถยนต์ไฟฟ้าของโลก BYD ก็เตรียมเข้าร่วมการแข่งขันอีกหนึ่งราย เมื่อมีภาพรถกระบะไฟฟ้าต้นแบบ หลุดออกมาทางสื่อออนไลน์ในประเทศจีน งานนี้ทำให้คนไทย อาจจะมีลุ้นที่จะได้ทางเลือกเพิ่มในอนาคต หากตลาดรถกระบะไฟฟ้า สามารถขยายฐานลูกค้าได้ดี ซึ่งอาจจะต้องใช้เวลาและรอการพิสูจน์ไปสักระยะหนึ่งก่อน โดยเฉพาะในประเทศไทย ที่มีเจ้าตลาด 2 ราย รักษาฐานที่มั่นไว้ได้อย่างเหนียวแน่น
video

ด่วน! งานเข้า BYD Atto 3 นำเข้าจากจีน ระงับส่งมอบที่ออสเตรเลีย หลังพบปัญหาด้านความปลอดภัย

เพิ่งเริ่มเจาะตลาดทั่วโลกไปได้ไม่นานนัก รวมถึงการได้รับเรตติ้งระดับสูงสุด 5 ดาว ในเรื่องความปลอดภัยจากการชน จากทั้ง EURO NCAP ของยุโรป และ ANCAP ของออสเตรเลีย สำหรับรถยนต์ไฟฟ้า BYD ATTO3 เมื่อเกือบ 2 สัปดาห์ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นรุ่นเดียวกับที่มีการเปิดตัวในเมืองไทย แต่ล่าสุด ดูเหมือนว่าจะเกิดปัญหาทางด้านเทคนิค ทื่ต้องทำให้ BYD สะดุดในการทำตลาดเสียแล้ว เมื่อตัวแทนจำหน่าย BYD ในประเทศออสเตรเลีย...
video

ชนเละ! 2023 BYD ATTO3 แกร่งจริงไหม ปลอดภัยแค่ไหน แบตเตอรี่ไหวไหม?

เปิดราคาจำหน่ายในไทยไปแล้วที่ 1,199,000 บาท สำหรับ BYD Atto3 ที่มาพร้อมการรับประกันตัวรถ (Warranty) และแบตเตอรี่ 8 ปี หรือ 160,000 กม.รวมถึงสิทธิประโยชน์อื่นๆ รวมมูลค่า 180,000 บาท ถือว่าเรียกเสียงฮือฮาได้ไม่น้อย ในขณะที่ Rever Automotive ตัวแทนจำหน่าย BYD ในเมืองไทย ก็มั่นใจว่า จะสามารถทำยอดขายได้แบบถล่มทลาย ถึงกับเตรียมส่งมอบรถ...
video

เปิดตัว-ราคา 2023 BYD ATTO3 วิ่งไกล 480 กม/ชาร์จ พร้อมขาย 1 พฤศจิกายนนี้ ส่งมอบได้ทันที

ประธานวงศ์ - ประธานพร พรประภา ประกาศราคาสุดโดนใจที่ 1,199,900 บาท (หลังรับเงินสนับสนุนจากภาครัฐ) ทุกคันมาพร้อม Rêver Care มูลค่ารวม 180,000 บาทเปิดโผโชว์รูม กว่า 32 แห่งทั่วประเทศ ประกาศความพร้อมร่วมขับเคลื่อนประเทศสู่ NEV Nationด้านอธิบดีกรมสรรสามิตมอบ MOU เสริมความเชื่อมั่น ทุกคันจะได้รับเงินอุดหนุนสูงสุด 150,000 บาท ตามมาตรการสนับสนุนรถยนต์ไฟฟ้าจากภาครัฐเผย ระยะเวลาการจอง-ทดลองขับได้ตั้งแต่...
video

ยุค EV เต็มตัว! BYD รับบิ๊กออเดอร์ 100,000 คัน พร้อมส่งมอบรุ่น Atto3 ก่อนในปี 2022 นี้

เป็นการส่งสัญญาณการเข้าสู่ยุครถยนต์ไฟฟ้าอย่างเต็มตัวอีกครั้ง เมื่อยักษ์ใหญ่แห่งวงการรถเช่า อย่าง Sixt ลงนามในสัญญาสั่งซื้อรถยนต์ไฟฟ้าจาก BYD มากกว่า 1 แสนคัน เพื่อให้บริการลูกค้าของบริษัทในประเทศแถบยุโรป และจะทำการรับมอบตั้งแต่ปีนี้ ไปจนถึงปี 2028 โดยในช่วงแรก จะทำการสั่งซื้อเป็นจำนวนหลายพันคัน พร้อมทำการรับมอบ ภายในปี 2022 นี้ โดย Sixt เปิดเผยว่า ในช่วงแรก จะมีการให้บริการรถยนต์ใหม่จาก BYD ในประเทศเยอรมนี ฝรั่งเศส...
2023 BYD ATTO 3 Thailand 3video

มาไทยแล้ว 2023 BYD Atto3 BEV ชูจุดเด่น LFP Blade Battery เปิดตัว 10 ตุลาคม 2022

เผยโฉมในเมืองไทยแล้ว สำหรับ BYD ATTO3 หรือ Atto3 ก่อนที่จะมีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการ พร้อมรายละเอียดทางด้านเทคนิคและราคาจำหน่าย ในวันที่ 10 ตุลาคมนี้ Rever Automotive ตัวแทนจำหน่ายในเมืองไทยของ BYD ได้นำรถตัวอย่างของ ATTO3 มาให้ได้สัมผัสและยลโฉมกันก่อน โดยมีทั้งสีฟ้า สีเขียว สีแดง สีขาว และสีเทา สำหรับคุณสมบัติทางด้านเทคนิค จะเหมือนกับรุ่นที่จำหน่ายในประเทศออสเตรเลีย แต่จะแตกต่างกันในส่วนของขนาดแบตเตอรี่ที่ใช้ ทำให้ระยะทางขับขี่สูงสุดต่อชาร์จ...
video

ขยับตัวแล้ว! BYD เตรียมสร้างโรงงานประกอบ EV ในเมืองไทย พร้อมเปิดตัว ATTO3 วันที่ 10 ตุลาคมนี้

หลังจากที่มีการเปิดตัว บริษัทตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ไฟฟ้า BYD ในเมืองไทย อย่าง เรเว่ ออโตโมทีฟ ไปเมื่อวันก่อน ล่าสุด BYD มีการขยับตัว ที่ถือว่าเป็นก้าวสำคัญ ในวงการรถยนต์ไฟฟ้าของเมืองไทย เมื่อบริษัท ดับบลิวเอชเอ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ WHA เปิดเผยว่า บริษัทฯเตรียมจัดพิธีเซ็นสัญญาซื้อขายที่ดิน ระหว่าง WHA Group และ บริษัท...