video

เปิดตัว ราคา 2023 Mazda2 ใหม่ในไทย พร้อม 2 รุ่นพิเศษ Rookie Drive และ Clap Pop

มาสด้าเปิดตัว New Mazda2 ใจกลางสยามสแควร์ย่านช้อปปิ้งที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวแห่งเดียวใจกลางกรุงเทพฯ แลนด์มาร์คแห่งแฟชั่นและไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ เป็นพื้นที่ที่เปิดโอกาสในการแสดงตัวตน ค้นหาแรงบันดาลใจ และการสร้างสรรค์นวัตกรรมใหม่ๆ ของคนทุกเพศทุกวัย โดยเฉพาะกลุ่มวัยรุ่นและนักธุรกิจคนรุ่นใหม่ที่ต้องการพื้นที่ในการแสดงความสามารถด้านแฟชั่น งานศิลปะ งานดีไซน์ และธุรกิจเกิดใหม่อีกมากมาย ซึ่งเป็นกลุ่มลูกค้าเป้าหมายเดียวกันกับ New Mazda2 มาสด้าจึงเลือกสถานที่แห่งนี้ในการเปิดตัว พร้อมแนวคิด “Express Your Identity เลือกต่างในแบบเรา” เนรมิตดีไซน์ใหม่มอบความโฉบเฉี่ยวสดใส สะท้อนตัวตนที่ชัดเจนของวัยรุ่นเจเนอเรชั่นใหม่ที่แตกต่างหลากหลาย มีให้เลือกถึง 83 ดีไซน์...
2023 Mazda Thailand

Mazda โชว์เทคโนโลยีแห่งอนาคตครั้งแรกที่งานมอเตอร์โชว์ พร้อมมอบข้อเสนอสุดพิเศษทุกรุ่น

มาสด้าโชว์เทคโนโลยีแห่งอนาคตครั้งแรกที่งานมอเตอร์โชว์ ลูกค้าปลื้มเตรียมรับข้อเสนอสุดพิเศษทุกรุ่น ดาวน์ต่ำ ดอกเบี้ย 0% ฟรีประกันชั้นหนึ่ง ฟรีโปรแกรมคุ้มครองและดูแลรถ 5 ปี ไม่มีค่าใช้จ่ายตลอด 5 ปี กรุงเทพฯ ประเทศไทย, วันที่ 21 มีนาคม 2566 –...
Mazda Campaign Motor Show

Mazda จัดโปรแรง! รับงานมอเตอร์โชว์ 2023 ดอกเบี้ย 0% ฟรีโปรแกรมคุ้มครองฯ 5 ปี ฟรีประกันชั้นหนึ่ง ของที่ระลึกเพียบ

มาสด้าจัดโปรแรงในงานมอเตอร์โชว์ อัดดอกเบี้ย 0% ฟรีโปรแกรมคุ้มครองและดูแลรถ 5 ปี ฟรีประกันชั้นหนึ่ง ของที่ระลึกเพียบ กรุงเทพฯ ประเทศไทย, วันที่ 17 มีนาคม 2566 – มาสด้าเตรียมจัดแสดงเทคโนโลยีแห่งอนาคตที่สะท้อนถึงแนวทางการพัฒนายนตรกรรม ภายใต้แนวคิด Multi-solution Technology ในงานมอเตอร์โชว์ พร้อมนำรถยนต์ภายใต้เทคโนโลยีสกายแอคทีฟทุกรุ่น ทั้งรถยนต์นั่ง Mazda2, Mazda3,...
Mazda MX-5_2023

ใหม่ 2023 MAZDA MX-5 เปิดให้จองแล้ว เพิ่มสีใหม่ น้ำตาล เซอร์คอน แซนด์ ราคา 2.912 ล้านบาท

มาสด้าปรับโฉม NEW MAZDA MX-5 เสริมภาพลักษณ์สปอร์ตหรูไปอีกขั้น เพิ่มสีใหม่ น้ำตาล เซอร์คอน แซนด์ เปิดให้จองแล้ววันนี้ทุกโชว์รูมทั่วประเทศ รถสปอร์ตโรดสเตอร์เปิดประทุน Mazda MX-5 ถือเป็นแบรนด์ไอคอนระดับตำนานของมาสด้า เจ้าของปรัชญา จินบะ-อิไต ความเป็นหนึ่งเดียวกันระหว่างคนกับรถ และถูกถ่ายทอดเอกลักษณ์เฉพาะนี้ไปสู่รถยนต์มาสด้าทุกรุ่น วันนี้ มาสด้าเปิดตัวแนะนำ New Mazda MX-5 ยนตรกรรมสปอร์ตโรดสเตอร์เจเนอเรชั่นใหม่ล่าสุด...
2023 Mazda Thailand

Mazda ส่งแคมเปญ Mazda Family Day กับข้อเสนอสุดพิเศษ มอบความคุ้มค่าให้ลูกค้าตลอดกุมภาพันธ์

มาสด้าส่งแคมเปญ Mazda Family Day ช่วงเวลาดีๆ กับข้อเสนอสุดพิเศษ ร่วมเป็นครอบครัวมาสด้า มอบความคุ้มค่าให้ลูกค้าตลอดกุมภาพันธ์ มาสด้าแจ้งข่าวดีสำหรับลูกค้าที่สนใจเข้าร่วมเป็นส่วนสำคัญกับครอบครัวมาสด้า ส่งแคมเปญสุดพิเศษเอาใจคนรักความสปอร์ตและลูกค้าที่สนใจออกรถใหม่ตลอดเดือนกุมภาพันธ์ ด้วยแคมเปญ Mazda Family Day ช่วงเวลาดีๆ กับข้อเสนอสุดพิเศษ เมื่อเป็นครอบครัวมาสด้า เพียงทดลองขับรถยนต์มาสด้าทุกรุ่น รับฟรีแก้วเก็บอุณหภูมิ Cold Tumbler Matte Black มูลค่า...
video

เปิดตัว The new 2023 Mazda2 รุ่นปรับโฉมใหม่ ตกแต่งยกคัน ขายก่อนในญี่ปุ่น

Madza เปิดตัว Mazda2 รุ่นปรับโฉมใหม่ ปี 2023 ในประเทศญี่ปุ่น ก่อนที่จะทยอยเปิดตัวและจำหน่ายทั่วโลกในปีนี้ ถือว่าเป็นการปรับโฉมครั้งที่ 2 ตั้งแต่มีการเปิดตัวเจนเนอเรชั่นนี้ มาตั้งแต่ปี 2014 โดยการอัพเดทล่าสุด เกิดขึ้นในปี 2020 หรือเมื่อราว 2 ปีก่อน ซึ่งเป็นการปรับโฉม ทั้งภายในและภายนอก
video

ขายได้เกินครึ่ง D-MAX! เปิดตัว 2023 Mazda BT-50 LE ในออสเตรเลีย ถ้าขายไทย ยอดขายอาจพุ่ง?

ถ้ามองตัวเลขยอดขายในเมืองไทย ของ Mazda BT-50 ที่มีเพียง 100 กว่าคันต่อเดือน หลายคนอาจจะคิดว่า Mazda อาจจะเลือกตัดสินใจผิด ที่จับมือกับ Isuzu ในการผลิต ซึ่งเดิมที หลายคนอาจจะมองว่า การเป็นพันธมิตรกับรถกระบะยอดขายอันดับ 1 ในเมืองไทย จะช่วยทำให้ Mazda ทำตลาดได้ง่ายขึ้นที่นี่ อีกทั้ง Mazda เอง ก็เน้นกลุ่มเป้าหมายที่เป็นสุภาพสตรี หรือคนที่ต้องการรถกระบะ ที่มีดีไซน์หรูหราในแบบรถยนต์นั่ง...
Mazda service

Mazda ชวนลูกค้าตรวจเช็กรถฟรี 20 รายการ ก่อนเดินทางช่วงปีใหม่

มาสด้าชวนลูกค้าตรวจเช็กรถฟรี 20 รายการ ก่อนเดินทางช่วงปีใหม่ กับแคมเปญ MAZDA มหกรรมตรวจรถสิ้นปี อุ่นใจทุกเส้นทาง กรุงเทพฯ, ประเทศไทย – 16 ธันวาคม 2565 – มาสด้า เซลส์ ประเทศไทย ส่งความห่วงใยไปยังลูกค้าและผู้ใช้รถใช้ถนนผ่านแคมเปญ MAZDA มหกรรมตรวจรถสิ้นปี อุ่นใจทุกเส้นทาง เชิญลูกค้ามาสด้าเข้ารับการตรวจเช็กสภาพรถฟรีทุกรุ่น รวม...
Mazda2 Carbon Edition

Mazda เผยยอดจองในงาน Motor Expo 2022 พุ่งกว่า 2,300 คัน ขยายแคมเปญพิเศษถึงสิ้นปี ที่โชว์รูมทั่วประเทศ

นายธีร์ เพิ่มพงศ์พันธ์ รองประธานบริหารอาวุโส บริษัท มาสด้า เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า ในงานมอเตอร์ เอ็กซ์โป ปีนี้ นับว่ายังคงคึกคักเช่นเคย และมีลูกค้าเดินทางเข้ามาชมยนตรกรรมที่บูธมาสด้าอย่างไม่ขาดสายตลอดทั้งวัน โดยเฉพาะรถยนต์รุ่นพิเศษ Mazda Carbon Edition ทั้ง 4 รุ่น ที่ได้รับความสนใจจากลูกค้าเป็นจำนวนมาก และรถยนต์รุ่นอื่นๆ ก็มีผู้ให้ความสนใจไม่แพ้กัน อาทิ มาสด้า2 มาสด้า...
video

Isuzu D-MAX สะดุด Toyota Hilux Revo ได้โอกาส ส่วน Ford Ranger กำลังเป็นตัวเปลียนเกมในตลาด

การแข่งขันระหว่าง 2 เจ้าตลาดอย่าง Isuzu D-MAX และ Toyota Hilux Revo ดูเหมือนว่าจะจบลงด้วยชัยชนะของ D-MAX เป็นปีที่ 3 ติดต่อกัน แม้ว่า Toyota จะพยายามแก้เกมมาตลอด 3 ปีหลัง ด้วยการเปิดตัวรุ่นพิเศษ รุ่นปรับปรุงใหม่ แต่ก็ไม่สามารถต้านทานความร้อนแรงของ D-MAX โฉมใหม่ได้ อีกทั้งการบริหารจัดการในช่วงโควิด ที่ส่งผลกระทบกับสายการผลิต ยิ่งทำให้โจทย์ที่มีอยู่แล้ว...