video

เปิดตัว-ราคา Mazda CX-3 2021-2022 รุ่นล่าสุด สีใหม่ ราคาเดิม แต่เพิ่มอ็อปชั่น

มาสด้าลุยตลาด B-SUV เปิดตัว NEW MAZDA CX-3 พร้อมสีใหม่ “แพลตทินั่ม ควอตซ์” เพิ่มออฟชั่นเต็มคัน วางราคาจำหน่ายเท่าเดิม เริ่มต้นที่ 7 แสนกว่าบาท มาสด้าเปิดเกมส์ บุกหนักตลาดครอสโอเวอร์เอสยูวี เปิดตัว NEW MAZDA CX-3 มาพร้อมแนวคิด “Leap Forward” ให้ชีวิตไปอีกขั้น...
video

Toyota ตั้ง Team Japan ต่ออายุเครื่องยนต์สันดาปฯ ร่วมกับ Mazda Subaru Kawasaki Yamaha

แม้ว่า Toyota ได้ประกาศแผนจำหน่ายรถยนต์ไฟฟ้าในตระกูล bZ ออกมาแล้ว โดยจะเตรียมทำตลาดรถยนต์ไฟฟ้ารุ่นแรก อย่าง bZ4X ทั่วโลก ในช่วงกลางปี 2022 ตามมาด้วยการเปิดตัวรถยนต์ไฟฟ้าอีก 3 รุ่น โดยภายในปี 2025 Toyota มีแผนเปิดตัวรถยนต์ไฟฟ้าในตระกูล bZ รวมทั้งหมด 7 รุ่นด้วยกัน และท่าทีที่ไม่เห็นด้วย ในการมุ่งไปสู่ธุรกิจยานยนต์ไฟฟ้าอย่างเต็มรูปแบบ ก็ยังมีออกมาให้เป็นระยะ ซึ่งเดาได้ไม่ยากว่า Toyota...
video

เปิดตัว-ราคา 2022 Mazda CX-8 ใหม่ เพิ่มรุ่น Exclusive เบนซิน 6 ที่นั่ง

ตลาดรถอเนกประสงค์เริ่มคึกคัก เมื่อมาสด้าเสริมทัพป่วนตลาด ลุยเจาะฐานลูกค้ารถครอบครัวขนาดใหญ่ ทั้งกลุ่มเอสยูวี และปิกอัพดัดแปลง เปิดตัวแนะนำ NEW MAZDA CX-8 รถอเนกประสงค์เอสยูวีระดับพรีเมี่ยม แบบ 3 แถว 7 ที่นั่ง และ 6 ที่นั่ง ที่ถูกพัฒนาขึ้น บนพื้นฐานของรถยนต์นั่ง มาพร้อมแนวคิด “The Precious Moment for All” ทุกช่วงเวลา…มีคุณค่าไม่สิ้นสุด...
video

เปิดตัวในไทย ราคา 2022 MAZDA CX-5 ใหม่ล่าสุด มี 4 รุ่นย่อย 2.0S 2.0SP 2.2 XDL 2.5...

มาสด้าบุกตลาดเอสยูวีเปิดตัว CX-5 ครอสโอเวอร์ใหม่ อัดแน่นด้วยเทคโนโลยีสกายแอคทีฟล้นคันราคาเพียงล้านต้น เทคโนโลยีล้นคันใส่มาตั้งแต่รุ่นเริ่มต้น ราคาเริ่มต้น 1.3 ล้านบาททุกรุ่นมาพร้อมหน้าจอสี Center Display แบบทัชสกรีนใหม่ ขนาด 8 นิ้วทุกรุ่นมาพร้อมระบบควบคุมสมรรถนะการควบคุมการขับขี่อัจฉริยะขั้นสูง G-Vectoring Control Plus ให้ความเป็นหนึ่งเดียวระหว่างรถกับผู้ขับขี่โดดเด่นยิ่งขึ้นด้วยล้ออัลลอย ขนาด 17 นิ้ว และขนาด 19 นิ้ว...
2023 Mazda CX-50

เผยแผนเปิดตัวรถยนต์ใหม่ Mazda CX-50 CX-60, CX-70, CX-80 และ CX-90 ในปี 2022-2023

มาสด้า มอเตอร์ คอร์ปอเรชั่น ประเทศญี่ปุ่น ได้ออกแถลงการณ์เกี่ยวกับแผนการพัฒนาธุรกิจ โดยเปิดเผยนโยบายเกี่ยวกับการขยายผลิตภัณฑ์ใหม่ในกลุ่มรถอเนกประสงค์เอสยูวี และจะเริ่มดำเนินการตั้งแต่ปี 2022 เป็นต้นไป โดยรถอเนกประสงค์เอสยูวีรุ่นใหม่ที่กำลังกล่าวถึง ประกอบด้วย มาสด้า CX-50 ซึ่งจะทำการผลิตขึ้นที่โรงงานแห่งใหม่ในสหรัฐอเมริกา เช่นเดียวกันกับรถยนต์อีกหลายรุ่นในกลุ่มผลิตภัณฑ์ขนาดใหญ่ (Large Product group1) รวมถึง มาสด้า CX-60, CX-70, CX-80 และ CX-90 ซึ่งรถยนต์รุ่นต่างๆ เหล่านี้...
video

กำหนดการเปิดตัวใหม่ All-New Mazda2 2022 และ CX-3 2023 หลัง Mazda เจอปัญหาในการผลิต

ก่อนหน้านี้ เราเคยนำเสนอกำหนดการในการเปิดตัว ทั้ง All-New Mazda2 และ CX-3 ว่าจะมีขึ้นในปี 2021 แต่ล่าสุด มีข่าวอัพเดทจากสื่อยานยนต์ในประเทศญี่ปุ่น อย่างน้อย 2 สำนัก ที่รายงานว่า Mazda ได้เลื่อนกำหนดการเปิดตัวรถยนต์ทั้งสองรุ่น ไปเป็นปี 2022 หลังจากที่ประสบปัญหาการขาดแคลนเซมิคอนดักเตอร์ทั่วโลก ซึ่งเป็นส่วนประกอบสำคัญในสายการผลิต โดยสื่อชื่อดังของญี่ปุ่นอย่าง Best Car...
2022 Mazda CX-5 Officialvideo

เปิดตัว 2022 Mazda CX-5 รุ่นปรับโฉมใหม่ ไมเนอร์เชนจ์ มีอะไรใหม่ให้มาบ้าง?

หลังจากที่สื่อบางสำนักในประเทศญี่ปุ่น ได้ออกมาเปิดเผยว่า จะมีการเปิดตัว Mazda CX-5 รุ่นปรับโฉมใหม่ ในแดนอาทิตย์อุทัย ราวเดือนธันวาคมปีนี้ โดยมีภาพ spy shot ถูกเผยแพร่ออกมา ให้เห็นโฉมกันแบบทั้งคันไปแล้ว เมื่อวันก่อน ล่าสุด Mazda ยุโรป ได้ชิงเปิดตัว CX-5 รุ่นปรับโฉมใหม่ ไปก่อนล่วงหน้า โดยมาพร้อมโหมดการขับขี่อัจฉริยะ Mi Drive การอัพเกรดรูปโฉม การปรับปรุงส่วนต่างๆ เพื่อการขับขี่ที่นุ่มนวลมากขึ้น...
video

เผยโฉมตัวจริง 2022 Mazda CX-5 รุ่นไมเนอร์เชนจ์ มีอะไรใหม่ให้มา? ก่อนเปิดตัว ธันวาคม 2021 นี้

หลังจากที่มีข่าวจากสื่อยานยนต์ในประเทศญี่ปุ่น ว่า Mazda เตรียมเปิดตัว CX-5 รุ่นปรับโฉมใหม่ ในเดือนธันวาคมปี 2021 นี้ ล่าสุดวันนี้ ได้มีภาพถ่ายของ Mazda CX-5 ใหม่ ในประเทศจีน ถูกเผยแพร่ออกมาทางสื่อออนไลน์ต่างๆ ที่แสดงให้เห็นรูปโฉมรอบคัน พร้อมข้อมูลทางด้านเทคนิคบางส่วน ซึ่งเป็นภาษาจีน ที่มีรายงานว่า เป็นเอกสารประกอบการจดทะเบียน กับกระทรวงอุตสาหกรรมและเทคโนโลยีสารสนเทศของประเทศจีน โดยจะมีทั้งรุ่นเครื่องยนต์ 2.0 และ 2.5 ลิตร
video

เปิดตัว 2022 MAZDA CX-5 รุ่นปรับโฉมใหม่ล่าสุด ธันวาคม 2021 นี้ CX-50 ตามมาภายหลัง

หลังจากที่ได้ทำตลาดมาแล้วถึง 4 ปีแล้ว Mazda ก็ได้ฤกษ์เปิดตัวรุ่นปรับโฉมใหม่ ของ CX-5 เจนเนอเรชั่นที่ 2 ในปลายปีนี้ เพื่อกระตุ้นตลาดรถเอสยูวีขนาดกลาง ที่ทวีความรุนแรงในการแข่งขันมากขึ้น ในสภาพเศรษฐกิจ ที่ถดถอยมากที่สุดในรอบหลายปี โดยล่าสุด Creative Trend สื่อยานยนต์ในประเทศญี่ปุ่น ได้ออกมาเปิดเผยว่า Mazda จะทำการเปิดตัว CX-5 รุ่นปรับโฉมใหม่ ในเดือนธันวาคมที่จะถึงนี้ ซึ่งถูกเลื่อนมาจากแผนเดิม ในช่วงปลายเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา
video

แว่วจากวงใน! Mazda เล็งส่งรถไฟฟ้า CX-30 EV แข่งกับ MG ZS EV ในตลาดรถยนต์ไฟฟ้า

ที่ผ่านมา หาก Mazda เลือกที่จะเริ่มทำตลาดรถยนต์ไฟฟ้า เชื่อว่าแทบจะทุกคน จะมองไปที่ MX-30 รถยนต์ไฟฟ้ารุ่นแรกของบริษัท ที่ถูกผลิตออกมาจำหน่ายในเชิงพาณิชย์ แต่ล่าสุด ดูเหมือนว่า Mazda อาจจะส่งรถไฟฟ้ารุ่นอื่น มาทำตลาดก่อนในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค เมื่อสื่อในประเทศออสเตรเลีย อย่าง Carsguide รายงานว่า Mazda ออสเตรเลีย กำลังขยายไลน์อัพ ในการทำตลาดรถเอสยูวียอดนิยม อย่าง CX-30 ด้วยการแนะนำเวอร์ชั่นไฟฟ้า เข้าสู่ตลาดในอนาคตอันใกล้