Mazda service

Mazda ชวนลูกค้าตรวจเช็กรถฟรี 20 รายการ ก่อนเดินทางช่วงปีใหม่

มาสด้าชวนลูกค้าตรวจเช็กรถฟรี 20 รายการ ก่อนเดินทางช่วงปีใหม่ กับแคมเปญ MAZDA มหกรรมตรวจรถสิ้นปี อุ่นใจทุกเส้นทาง กรุงเทพฯ, ประเทศไทย – 16 ธันวาคม 2565 – มาสด้า เซลส์ ประเทศไทย ส่งความห่วงใยไปยังลูกค้าและผู้ใช้รถใช้ถนนผ่านแคมเปญ MAZDA มหกรรมตรวจรถสิ้นปี อุ่นใจทุกเส้นทาง เชิญลูกค้ามาสด้าเข้ารับการตรวจเช็กสภาพรถฟรีทุกรุ่น รวม...
Mazda2 Carbon Edition

Mazda เผยยอดจองในงาน Motor Expo 2022 พุ่งกว่า 2,300 คัน ขยายแคมเปญพิเศษถึงสิ้นปี ที่โชว์รูมทั่วประเทศ

นายธีร์ เพิ่มพงศ์พันธ์ รองประธานบริหารอาวุโส บริษัท มาสด้า เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า ในงานมอเตอร์ เอ็กซ์โป ปีนี้ นับว่ายังคงคึกคักเช่นเคย และมีลูกค้าเดินทางเข้ามาชมยนตรกรรมที่บูธมาสด้าอย่างไม่ขาดสายตลอดทั้งวัน โดยเฉพาะรถยนต์รุ่นพิเศษ Mazda Carbon Edition ทั้ง 4 รุ่น ที่ได้รับความสนใจจากลูกค้าเป็นจำนวนมาก และรถยนต์รุ่นอื่นๆ ก็มีผู้ให้ความสนใจไม่แพ้กัน อาทิ มาสด้า2 มาสด้า...
video

Isuzu D-MAX สะดุด Toyota Hilux Revo ได้โอกาส ส่วน Ford Ranger กำลังเป็นตัวเปลียนเกมในตลาด

การแข่งขันระหว่าง 2 เจ้าตลาดอย่าง Isuzu D-MAX และ Toyota Hilux Revo ดูเหมือนว่าจะจบลงด้วยชัยชนะของ D-MAX เป็นปีที่ 3 ติดต่อกัน แม้ว่า Toyota จะพยายามแก้เกมมาตลอด 3 ปีหลัง ด้วยการเปิดตัวรุ่นพิเศษ รุ่นปรับปรุงใหม่ แต่ก็ไม่สามารถต้านทานความร้อนแรงของ D-MAX โฉมใหม่ได้ อีกทั้งการบริหารจัดการในช่วงโควิด ที่ส่งผลกระทบกับสายการผลิต ยิ่งทำให้โจทย์ที่มีอยู่แล้ว...
video

ผู้บริหารเผย 2023 MAZDA BT-50 ยอดขายอาจพุ่งเป็น 2 เท่า หลังแก้ปัญหาได้แล้ว

ก่อนเปิดตัว All-New Mazda BT-50 เจนเนอเรชั่นใหม่ เชื่อว่าคนส่วนใหญ่ คาดหวังว่า ฝาแฝดของ Isuzu D-MAX รุ่นนี้ จะทำยอดขายได้ดี จากการที่ได้ใช้แพลตฟอร์ม ร่วมกับรถกระบะปิกอัพ ที่มียอดขายสูงที่สุดในเมืองไทย แต่พอเริ่มทำการขายจริงๆ สิ่งที่เกิดขึ้น กลับไม่เป็นไปตามที่คาดหวังเอาไว้ ถือว่าน้อยกว่าคาดการณ์ไปมากด้วยซ้ำ จน Mazda ปรเทศไทย ถึงกับต้องออกโปรโมชั่นด้านราคาเพื่อกระตุ้นตลาด ในช่วงเวลา 2 เดือนที่ผ่านมา และนั่นทำให้ใน...
video

ใหม่ล่าสุด! เปิดตัว – ราคา 2023 Mazda2 Mazda3 Mazda CX-3 และ CX-30 รุ่น Carbon Edition

มาสด้าเดินหน้ากระตุ้นเศรษฐกิจช่วงปลายปี เปิดตัวรุ่นพิเศษ 4 รุ่นรวด CARBON EDITION สะท้อนภาพลักษณ์สปอร์ตหรูหราพรีเมี่ยม มาสด้าเดินหน้ากระตุ้นกำลังซื้อผนวกกับสถานการณ์ด้านเศรษฐกิจ ที่กำลังคึกคักในช่วงปลายปี ส่งรุ่นพิเศษเอาใจคนรักความสปอร์ตพรีเมี่ยมnภายใต้ชื่อ Carbon Edition มาพร้อมแนวคิด “Unique You” โดดเด่นทั้งภายนอกและภายใน ที่ได้รับการออกแบบขึ้นพิเศษ เพื่อลูกค้าชาวไทย สร้างความแตกต่างอย่างมีเอกลักษณ์...
video

ยอดขายกระฉูด 2022 MAZDA BT-50 ยอดรวม Mazda 9 เดือน เกือบ 30,000 คัน จ่อเปิดตัวรถรุ่นพิเศษ

ท่ามกลางความผันผวนและปัจจัยรอบด้าน ที่ส่งผลกระทบต่ออุตสาหกรรมรถยนต์ของประเทศไทย วันนี้สถานการณ์ต่างๆ เริ่มมีทิศทางที่สดใสมากยิ่งขึ้น โดยยอดขายสะสมของตลาดรถยนต์ ตั้งแต่เดือนมกราคมถึงเดือนกันยายน 2565 ขยายตัวเพิ่มขึ้นประมาณ 18% สำหรับมาสด้า มียอดขายเติบโต 8% ไตรมาสสุดท้ายของปีนี้ประกาศเตรียมส่งรถยนต์รุ่นพิเศษบุกตลาด เตรียมมัดใจลูกค้า ด้วยบริการหลังการขายใหม่ Mazda Ultimate Service อุ่นใจกว่า…ทุกการดูแลรถคุณ เพิ่มความมั่นใจด้านการบริการหลังการขาย พร้อมดูแลลูกค้าแบบพรีเมี่ยม โดยให้ความสำคัญกับการสร้างคุณค่าแบรนด์ และสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้กับลูกค้าในระยะยาว และตอบรับกับสถานการณ์การแข่งขันที่เปลี่ยนแปลงไป
Mazda Go

Mazda ดึงกลุ่มกรุงไทยคาร์ ทุ่มงบอีก 300 ล้าน เปิด Mazda GO โชว์รูม-ศูนย์บริการแบบครบวงจร

มาสด้าดึงนักธุรกิจแถวหน้ากลุ่มกรุงไทยคาร์ทุ่มงบอีก 300 ล้าน เปิดโชว์รูมและศูนย์บริการแบบครบวงจรพร้อมดูแลลูกค้าแบบพรีเมี่ยม กรุงเทพฯ – ประเทศไทย, วันที่ 20 กันยายน 2565 – มาสด้า เซลส์ ประเทศไทย ดึงพันธมิตรจากกลุ่มกรุงไทยคาร์ ซึ่งเป็นกลุ่มธุรกิจชั้นแนวหน้าของอุตสาหกรรมรถยนต์ไทย เข้ามาร่วมธุรกิจเป็นผู้จำหน่ายมาสด้าอย่างเป็นทางการ ภายใต้การบริหารงานโดย นายพิสิทธิ์ จันทรเสรีกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท โก...
2022 Mazda-BT-50

2022 Mazda BT-50 ยอดขายเพิ่ม 2.2 เท่าตัว ภาพรวม Mazda โต 50%

มาสด้าฝ่าสถานการณ์ยอดขายสิงหาคมโต 50% ทุกรุ่นเติบโตเพิ่มขึ้น เตรียมส่งข้อเสนอพิเศษแห่งปี MAZDA M DAY เพียง 10 วัน เท่านั้น กรุงเทพฯ – ประเทศไทย, วันที่ 7 กันยายน 2565 – มาสด้าเผยยอดการจำหน่ายรถยนต์มาสด้าในเดือนสิงหาคมที่เติบโตเพิ่มสูงขึ้นถึง 50% และที่สำคัญเป็นการเติบโตเพิ่มขึ้นทุกรุ่น โดยเฉพาะมาสด้า2 รถยนต์นั่งสปอร์ตซิตี้คาร์ที่ยังคงครองใจมหาชนที่ฮิตติดลมบนด้วยยอดขายอันดับหนึ่ง...
video

เปิดตัว-ราคา 2023 Mazda CX-8 ใหม่ ครั้งแรกกับระบบควบคุมความเร็วรถอัตโนมัติ MRCC แบบ Stop & Go

มาสด้าเปิดตัว NEW MAZDA CX-8 ครอสโอเวอร์อเนกประสงค์ระดับพรีเมี่ยมแบบ 3 แถว ดีไซน์ใหม่สุดหรู เทคโนโลยีใหม่เต็มคัน ตอบโจทย์ความต้องการของครอบครัว ครั้งแรกกับระบบควบคุมความเร็วรถอัตโนมัติ MRCC แบบ Stop & Go ที่ได้รับการพัฒนาและติดตั้งในรถมาสด้า CX-8 ใหม่เป็นรุ่นแรก และระบบความปลอดภัยเชิงป้องกันที่ล้ำสมัย i-Activsense รอบคันสะท้อนภาพลักษณ์ความหรูหราสง่างามยิ่งขึ้น ด้วยกระจังหน้าแบบใหม่สี Gun...
2023 Mazda CX-8 Thailandvideo

Mazda เตรียมเปิดตัว 2023 CX-8 ใหม่ พร้อมเผยยอดขายทะลุ 20,000 คัน ในครึ่งปีแรก 2022

Mazda ประเทศไทย เตรียมเปิดตัวแนะนำยนตรกรรมใหม่ NEW MAZDA CX-8 รถอเนกประสงค์เอสยูวีที่ตอบโจทย์ความต้องการของครอบครัว ภายใต้การออกแบบ โคโดะ ดีไซน์ หรือ จิตวิญญาณแห่งการเคลื่อนไหวอันสง่างาม ในวันจันทร์ที่ 25 กรกฎาคมนี้ พร้อมเผยความสำเร็จครึ่งแรกของปีเสือ โกยยอดทะลุ 20,000 คัน พร้อมยกระดับการเอาใจใส่ดูแลลูกค้ารองรับการเติบโตอย่างยั่งยืน มาสด้าสุดปลื้มยอดขายเกินคาดการณ์ผ่านมาครึ่งปีส่งมอบรถไปแล้วมากกว่า 20,000 คัน เติบโตเพิ่มขึ้น...