video

เปิดตัว-ราคา 2023 Mazda CX-8 ใหม่ ครั้งแรกกับระบบควบคุมความเร็วรถอัตโนมัติ MRCC แบบ Stop & Go

มาสด้าเปิดตัว NEW MAZDA CX-8 ครอสโอเวอร์อเนกประสงค์ระดับพรีเมี่ยมแบบ 3 แถว ดีไซน์ใหม่สุดหรู เทคโนโลยีใหม่เต็มคัน ตอบโจทย์ความต้องการของครอบครัว ครั้งแรกกับระบบควบคุมความเร็วรถอัตโนมัติ MRCC แบบ Stop & Go ที่ได้รับการพัฒนาและติดตั้งในรถมาสด้า CX-8 ใหม่เป็นรุ่นแรก และระบบความปลอดภัยเชิงป้องกันที่ล้ำสมัย i-Activsense รอบคันสะท้อนภาพลักษณ์ความหรูหราสง่างามยิ่งขึ้น ด้วยกระจังหน้าแบบใหม่สี Gun...
2023 Mazda CX-8 Thailandvideo

Mazda เตรียมเปิดตัว 2023 CX-8 ใหม่ พร้อมเผยยอดขายทะลุ 20,000 คัน ในครึ่งปีแรก 2022

Mazda ประเทศไทย เตรียมเปิดตัวแนะนำยนตรกรรมใหม่ NEW MAZDA CX-8 รถอเนกประสงค์เอสยูวีที่ตอบโจทย์ความต้องการของครอบครัว ภายใต้การออกแบบ โคโดะ ดีไซน์ หรือ จิตวิญญาณแห่งการเคลื่อนไหวอันสง่างาม ในวันจันทร์ที่ 25 กรกฎาคมนี้ พร้อมเผยความสำเร็จครึ่งแรกของปีเสือ โกยยอดทะลุ 20,000 คัน พร้อมยกระดับการเอาใจใส่ดูแลลูกค้ารองรับการเติบโตอย่างยั่งยืน มาสด้าสุดปลื้มยอดขายเกินคาดการณ์ผ่านมาครึ่งปีส่งมอบรถไปแล้วมากกว่า 20,000 คัน เติบโตเพิ่มขึ้น...
Mazda Fast Service

Mazda จัดหนัก! ฟรีค่าแรงและค่าอะไหล่ ฟรีบัตรเติมน้ำมัน 10,000 บาท ขับฟรีไม่ต้องมีค่าใช้จ่ายตลอด 5 ปี

มาสด้าจัดหนักจัดเต็ม พร้อมดูแลลูกค้าแบบพรีเมี่ยม ฟรีค่าแรงและค่าอะไหล่ ฟรีบัตรเติมน้ำมัน 10,000 บาท ขับฟรีไม่ต้องมีค่าใช้จ่ายตลอด 5 ปี กรุงเทพฯ – ประเทศไทย, วันที่ 5 กรกฎาคม 2565 – มาสด้าประกาศพร้อมให้การดูแลลูกค้าอย่างดีที่สุดไร้ความกังวลใจ มอบฟรีแพ็กเกจบำรุงรักษารถ Mazda Care 5 ปี1 ฟรีค่าแรงและค่าอะไหล่...
Mazda2 2022

Mazda2 คว้ารางวัล “สุดยอดผลิตภัณฑ์ขวัญใจมหาชน” งาน Thailand’s Smart Awards 2022

กรุงเทพฯ – ประเทศไทย, วันที่ 1 กรกฎาคม 2565 – รถยนต์นั่งมาสด้า2 คว้ารางวัล “Most Admired Products - สุดยอดผลิตภัณฑ์ขวัญใจมหาชน” ในงาน Thailand’s Smart Awards 2022 (ครั้งที่ 3) ตอกย้ำอีกหนึ่งความสำเร็จของยนตรกรรมจากมาสด้า ที่ได้รับความนิยมจากลูกค้าผู้ใช้งานจริง และมียอดขายเติบโตอย่างต่อเนื่อง โดยมี นายอุทัย...
Tadashi Miura

เปิดวิสัยทัศน์ ประธานบริหาร Mazda ประเทศไทย มร. ทาดาชิ มิอุระ

เปิดใจประธานบริหารมาสด้า มร. ทาดาชิ มิอุระ ไม่มีใครประสบความสำเร็จโดยลำพัง ทีมเวิร์คจะสร้างความแข็งแกร่ง พร้อมดูแลลูกค้ามากกว่าความประทับใจ กรุงเทพฯ – ประเทศไทย – 21 มิถุนายน 2565 – การเดินทางข้ามน้ำข้ามทะเลจากแดนอาทิตย์อุทัย เพื่อเข้ามารับตำแหน่ง ประธานบริหาร บริษัท มาสด้า เซลส์ ประเทศไทย จำกัด ถือเป็นความท้าทายอย่างยิ่งในห้วงเวลาที่ผู้คนทั่วโลกต่างกำลังเผชิญกับวิกฤตอันยาวนานจากการแพร่ระบาดของโควิด-19...
Thee Permpongpanth Mazda Thailand

ยอดขาย MAZDA เดือนพฤษภาคม ทะลุ 3,000 คัน เติบโตเพิ่มขึ้น 7%

กรุงเทพฯ – ประเทศไทย, วันที่ 8 มิถุนายน 2565 – ในยุคที่ค่าน้ำมันขยับตัวสูงขึ้นไม่เว้นแต่ละวัน ก็ยังมีข่าวดีอยู่บ้าง เมื่อมาสด้าออกแคมเปญพิเศษ ฟรีบัตรเติมน้ำมัน 15,000 บาท1 เพื่อขอบคุณคนไทยที่ซื้อรถยนต์มาสด้าเข้ามาเป็นสมาชิกในครอบครัว ส่งผลให้ยอดขายเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมายอดขายพุ่งทะลุ 3,000 คัน เติบโตเพิ่มขึ้นอีก 7% ท่ามกลางภาวะเศรษฐกิจและการครองชีพของประชาชนที่ยังมีแนวโน้มเปราะบาง แต่มาสด้ายังคงเดินหน้ากระตุ้นกำลังซื้อ ด้วยการออกแคมเปญพิเศษเพื่อให้คนไทยเดินหน้าก้าวไปด้วยกันอีกครั้ง หลังจากเปิดประเทศรับนักท่องเที่ยว และหลากหลายธุรกิจกำลังจะกลับมาเดินหน้าเริ่มต้นต่ออีกครั้ง เพื่อสร้างความแข็งแกร่งให้กับระบบเศรษฐกิจของประเทศไทย
video

8 รถปิกอัพค่ายดัง! พร้อมแค่ไหน สำหรับเวอร์ชั่นไฟฟ้า-ไฮบริด ปี 2023-2024

หลังจากที่ Isuzu ได้เปิดแผนธุรกิจระยะกลาง ปี 2024 เมื่อวันที่ 13 พฤษภาคมที่ผ่านมา ถือว่าเป็นค่ายรถยนต์รายท้ายๆ ที่แสดงความชัดเจนว่า มีแผนในการพัฒนารถกระบะปิกอัพ ที่ใช้ขุมพลังที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ทั้งระบบขับเคลื่อนแบบไฮบริด และไฟฟ้าแบตเตอรี่ นั่นมีนัยยะว่า ในอนาคตอันใกล้ กลุ่มผู้ใช้รถกระบะปิกอัพ ก็จะมีทางเลือกใหม่ ที่นอกเหนือไปจากขุมพลังที่ใช้น้ำมัน อย่างเครื่องยนต์สันดาปภายใน ทำให้ในตอนนี้ เราพอจะสรุปได้ว่า ค่ายรถยนต์ต่างๆ มีความพร้อมในการทำตลาดรถกระบะปิกอัพ ที่ขุมพลังที่สะอาดมากขึ้น ในระดับใดบ้าง ซึ่งเราจะพูดถึงรถกระบะจาก...
video

ด่วน! รถยนต์ 8 แบรนด์ดังในไทย รวม 6.8 แสนคัน เสี่ยงอุบัติเหตุจากถุงลมนิรภัยบกพร่อง

จากกรณีที่มีผู้เสียชีวิต จากการระเบิดของถุงลมนิรภัย ขณะเกิดอุบัติเหตุทางรถยนต์ ทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ ซึ่งได้รับการยืนยันจากการชันสูตรว่า เกิดจากเศษโลหะของชิ้นส่วนถุงลมนิรภัยที่ตกมาตรฐาน ยี่ห้อทาคาตะ (Takata) นั้น สภาองค์กรผู้บริโภคเรียกร้องบริษัทรถยนต์ 8 ยี่ห้อ ให้ทำการเปลี่ยนถุงลมยี่ห้อนี้ ที่ก่อให้เกิดการสูญเสียถึงชีวิต ให้กับผู้บริโภค ซึ่งขณะนี้ ยังมีรถยนต์ในไทยที่ยังมีการใช้งานอยู่กว่าเกือบเจ็ดแสนคัน ที่ติดตั้งถุงลมนิรภัยอันตรายนี้ สารี อ๋องสมหวัง เลขาธิการสภาองค์กรของผู้บริโภค ได้เรียกร้องให้บริษัทรถยนต์ทั้ง 8 บริษัท...
video

รู้ก่อนทำตลาด! All-New 2023 MAZDA CX-60 PHEV e-SkyActiv SUV ตัวใหม่ล่าสุด

เปิดตัวอย่างเป็นทางการเป็นครั้งแรกในโลก สำหรับ All-New Mazda CX-60 PHEV รถยนต์ระบบ Plug-In Full Hybrid รุ่นแรกของ Mazda และเป็นรถยนต์ที่มีการผลิตเพื่อจำหน่าย ที่ทรงพลังที่สุด เท่าที่บริษัทเคยผลิตมา โดย Mazda ถึงกับบอกว่า เป็นรุ่นที่มีความสำคัญมากที่สุด ในรอบทศวรรษเลยทีเดียว เพราะเป็นรุ่นที่สามารถถ่ายทอด DNA ในทุกด้านของ Mazda ที่สั่งสมมามากกว่า 100 ปี...
video

เปิดตัวแล้ว All-New 2022 Mazda CX-60 e-SkyActiv PHEV ใหม่ล่าสุด ม้า 323 ตัว

หลังจากที่มีภาพหลุดชุดใหญ่ ถูกเผยแพร่ออกมาก่อนหน้านี้ ในที่สุด Mazda เปิดตัว All-New Mazda CX-60 PHEV รถเอสยูวีขนาด 5 ที่นั่งรุ่นใหม่ ที่ได้รับการจับตามองมากที่สุดรุ่นหนึ่งของ Mazda ซึ่งทางบริษัทเอง ได้เปิดเผยว่า รถยนต์รุ่นนี้ เป็นรถยนต์รุ่นที่สำคัญที่สุดของบริษัท ในรอบทศวรรษที่ผ่านมา Mazda CX-60 PHEV มาพร้อมดีไซน์ภายนอกที่ยังใช้ภาษาการออกแบบปัจจุบันของ Mazda...