Category: Mazda

 • ได้ผล! TOYOTA พลิกเกม ISUZU แม้ยอดขายรถกระบะปิกอัพทั้งตลาด ยังดิ่งเหวต่อเนื่อง

  ได้ผล! TOYOTA พลิกเกม ISUZU แม้ยอดขายรถกระบะปิกอัพทั้งตลาด ยังดิ่งเหวต่อเนื่อง

  กลยุทธ์ Toyota ได้ผล เมื่อ Hilux Champ ดันยอดขายเพิ่ม ส่งผลให้ Toyota ขึ้นเป็นอันดับ 1 ยอดขายรถกระบะ Pure pickup ในเดือนแรกของปี นำห่าง ISUZU D-MAX ถึงเกือบ 1,000 คัน แต่ยอดขายทั้งตลาด กลับดิ่งเหวมากกว่า 40% สะท้อนสภาพเศรษฐกิจ และกำลังของคนไทย ยอดขายที่ลดลงอย่างมาก ของรถกระบะ Pure pick up เป็นเรื่องที่เข้าใจได้ หากมองภาพรวมของเศรษฐกิจไทย ในปี 2566 ที่มีการขยายตัว เพียงร้อยละ 1.9 ลดลงจากตัวเลข 2.5 ในปี 2565 โดยแนวโน้มเศรษฐกิจไทย ในปี 2567 คาดว่าจะขยายตัว ในช่วงร้อยละ 2.2 -3.2โดยมีปัจจัยสนับสนุน จากการกลับมาขยายตัวของการส่งออกสินค้า การขยายตัวในเกณฑ์ดี ของการอุปโภคบริโภคและการลงทุนภาคเอกชน และการฟื้นตัวต่อเนื่อง ของภาคการท่องเที่ยว โตโยต้า…

 • MAZDA ประเทศไทย จัดหนัก จัดเต็ม ให้ส่วนลด 120,000 บาท ฟรีบัตรเติมน้ำมัน 30,000 บาท

  MAZDA ประเทศไทย จัดหนัก จัดเต็ม ให้ส่วนลด 120,000 บาท ฟรีบัตรเติมน้ำมัน 30,000 บาท

  มาสด้าจัดหนักจัดเต็มให้ส่วนลด 120,000 บาท ฟรีบัตรเติมน้ำมัน 30,000 บาท– มาสด้า3 และมาสด้า CX-30 รับส่วนลดสูงสุด 120,000 บาท หรือ ดอกเบี้ย 0%– มาสด้า CX-3 รับส่วนลดสูงสุด 100,000 บาท หรือ ดอกเบี้ย 0%– มาสด้า CX-5 รับส่วนลดสูงสุด 110,000 บาท หรือ ดอกเบี้ย 0%– มาสด้า CX-8 รับส่วนลดสูงสุด 80,000 บาท และมาสด้า2 รับส่วนลดสูงสุด 80,000 บาท หรือดอกเบี้ย 0% กรุงเทพฯ, ประเทศไทย – 1 กุมภาพันธ์ 2567 – มาสด้าเดินหน้ากระตุ้นตลาดแบบเต็มสูบ โอกาสทองของลูกค้ามาถึงแล้ว ครั้งแรกและครั้งเดียวในรอบปี กับรถยนต์มาสด้าทุกรุ่นในราคาสุดพิเศษ สำหรับลูกค้าที่ต้องการเป็นเจ้าของรถยนต์นั่งสปอร์ตระดับพรีเมี่ยมที่สง่างามที่สุดในโลก เจ้าของรางวัลรถยนต์ออกแบบยอดเยี่ยมของโลก…

 • กระแสตอบรับ Mazda6 แรงทะลุปรอท แฟน Mazda แห่จองสิทธิ์

  กระแสตอบรับ Mazda6 แรงทะลุปรอท แฟน Mazda แห่จองสิทธิ์

  กรุงเทพฯ, ประเทศไทย – 7 ธันวาคม 2566 – แฟนพันธุ์แท้มาสด้าแห่จองสิทธิ์ Mazda6 20th Anniversary Edition หลังเปิดให้จองสิทธิ์ผ่านมาเพียง 7 วัน มีลูกค้าต่อแถวเข้าคิวรอเป็นเจ้าของไปแล้ว 45 คัน จากทั่วประเทศ ส่วนรุ่นอื่นๆ ยังคงร้อนแรงต่อเนื่องส่งผลให้ยอดจองรวมทุกรุ่นเกือบ 1,000 คัน โดยเฉพาะมาสด้า2 สปอร์ตซิตี้คาร์ขวัญใจคนรุ่นใหม่ยังคงเรียกเสียงกรี๊ดสนั่นบูธจากแฟนมาสด้าได้เช่นเดิม มาสด้าเผยกระแสตอบรับรถยนต์มาสด้าในงานมอเตอร์ เอ็กซ์โป 2023 มาแรง ผ่านมาครึ่งทาง กวาดยอดจองไปแล้วกว่า 934 คัน หลังจัดให้ลูกค้าได้สัมผัสรถยนต์ทุกรุ่นอย่างใกล้ชิด โดย มาสด้า2 ยังคงครองความนิยมจากลูกค้ามากที่สุดถึง 38% ตามมาด้วย มาสด้า CX-30 สัดส่วน 34% พร้อมเดินหน้ากระตุ้นกำลังซื้อด้วยแคมเปญสุดคุ้มครั้งเดียวส่งท้ายปี ด้วยโปรแกรมพิเศษเพื่อเอาใจใส่ดูแลลูกค้าอย่างเต็มที่แบบไม่มีค่าใช้จ่าย ทั้ง Mazda Care ทั้ง MUS ดูแลฟรีตลอด 5 ปี เงินดาวน์ต่ำ ดอกเบี้ยต่ำสุด…

 • MAZDA สานต่อโครงการ “MAZDA ปันสุข” เพื่อสร้างสรรค์โลก เพื่อผู้คน และสังคมที่ยั่งยืน

  MAZDA สานต่อโครงการ “MAZDA ปันสุข” เพื่อสร้างสรรค์โลก เพื่อผู้คน และสังคมที่ยั่งยืน

  มาสด้าประกาศเดินหน้าสานต่อกิจกรรมด้าน CSR ตามแผนการดำเนินธุรกิจระยะกลาง Sustainable Zoom-Zoom 2030 อันเป็นวิสัยทัศน์ที่ มาสด้า มอเตอร์ คอร์ปอเรชั่น รวมถึงมาสด้าทั่วโลกและมาสด้า เซลส์ ประเทศไทย ให้ความสำคัญมาโดยตลอด ทั้งยังเป็นการเดินหน้าตามแนวทาง Sustainable Development Goals- SDGs หรือ เป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืน ซึ่งมีทั้งหมด 17 เป้าหมาย และสะท้อนถึง 3 เสาหลักของมิติความยั่งยืน อันได้แก่ ด้านสังคม เศรษฐกิจ และสิ่งแวดล้อม ซึ่งตรงกับพันธกิจของมาสด้า มอเตอร์ คอร์ปอเรชั่น นั่นคือ เพื่อสร้างสรรค์โลกของเราให้ยังคงความสวยงาม เพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้คน และสร้างสังคมที่ยั่งยืนตลอดไป มร. ทาดาชิ มิอุระ ประธานบริหาร บริษัท มาสด้า เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า ในฐานะที่มาสด้าเป็นองค์กรที่ดำเนินธุรกิจสู่การเติบโตอย่างยั่งยืน อันเป็นพันธกิจหลักเช่นเดียวกับ มาสด้า มอเตอร์ คอร์ปอเรชั่น และมาสด้าทั่วโลก เราจึงมุ่งมั่นที่จะมีส่วนร่วมในการพัฒนาสังคมให้ยั่งยืน…

 • MAZDA อัดยาแรงปลายปี ด้วย MAZDA ULTIMATE SERVICE ดูแลฟรีตลอด 5 ปี เปิดตัว CPO MARKETPLACE ซื้อขายรถมาสด้ามือสอง

  MAZDA อัดยาแรงปลายปี ด้วย MAZDA ULTIMATE SERVICE ดูแลฟรีตลอด 5 ปี เปิดตัว CPO MARKETPLACE ซื้อขายรถมาสด้ามือสอง

  มาสด้ามัดใจลูกค้าด้วยโปรแกรม MAZDA ULTIMATE SERVICE ดูแลฟรีตลอด 5 ปี เปิดตัว CPO MARKETPLACE ซื้อขายรถมาสด้ามือสองคุณภาพดีบนออนไลน์ 24 ชั่วโมง กรุงเทพฯ – ประเทศไทย, วันที่ 5 ตุลาคม 2566 – มาสด้าอัดยาแรงกระตุ้นตลาดโค้งสุดท้ายของปี ลูกค้าได้เฮลั่นเมื่อออกรถใหม่ รับทันที Mazda Ultimate Service (MUS) หรือ โปรแกรมบริการหลังการขายที่คุ้มครองและดูแลรถตลอด 5 ปี ครอบคลุมทั้งค่าแรง ค่าอะไหล่ และผลิตภัณฑ์ของเหลว การขยายการรับประกันคุณภาพ 5 ปี 150,000 กิโลเมตร รวมถึงมอบความอุ่นใจตลอดการเดินทางด้วยบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง และฟรีประกันชั้นหนึ่ง Mazda Premium Insurance 1 ปี รวมสูงสุดกว่า 100,861 บาท* พร้อมเปิดตัวช่องทางจำหน่ายรถมาสด้ามือสองคุณภาพดี Mazda CPO…

 • ลุ้น All-New Mazda2 2024-2025 โฉมใหม่ อาจมีรุ่น PHEV เครื่องยนต์โรตารี่

  ลุ้น All-New Mazda2 2024-2025 โฉมใหม่ อาจมีรุ่น PHEV เครื่องยนต์โรตารี่

  สื่อสายยานยนต์วงในชื่อดังจากญี่ปุ่น Bestcar ได้รายงานว่า Mazda เตรียมเปิดตัว Mazda2 เจนเนอเรชั่นใหม่ ในปลายปี 2024 หลังจากที่ทำตลาดเจนเนอเรชั่นปัจจุบันมาแล้ว เกือบ 1 ทศวรรษ โดยคาดว่า จะมีทางเลือกที่เป็นรุ่นไฮบริด เครื่องยนต์โรตารี่ด้วย ก่อนหน้านี้ได้มีรายงานข่าวในประเทศญี่ปุ่น ในช่วงหลายปีหลัง ว่า Mazda เตรียมเปิดตัว Mazda2 เจนเนอเรชั่นใหม่ในปี 2021 หรือไม่งั้นก็เลื่อนไปเป็นปี 2023 นี้เลย แต่จนถึงตอนนี้ก็ยังไม่มีสัญญาณของการเปิดตัว Mazda2 โฉมใหม่แต่อย่างใดในปีนี้ ซึ่งที่ผ่านมา Mazda2 โฉมปัจจุบัน ได้เริ่มทำตลาดมาตั้งแต่ปี 2014 และมีการปรับโฉมพร้อมอัพเกรดสมรรถนะและเทคโนโลยีมาโดยตลอด จนถึงการปรับโฉมล่าสุดที่เปิดตัวในเมืองไทยเมื่อไม่นานมานี้ สื่อดังของญี่ปุ่นเผยว่า ที่ผ่านมา แทบไม่มีข่าวความเคลื่อนไหวหรือข้อมูลจากคนวงในของ Mazda หลุดออกมาเลย จนมาถึงล่าสุดตอนนี้ ที่มีข่าวออกมาว่า การเปิดตัว Mazda2 เจนเนอเรชั่นใหม่ น่าจะเกิดขึ้นในปลายปี 2024 หรือต้นปี 2025 Bestcar ยังให้ข้อมูลอีกว่า Mazda2 โฉมใหม่…

 • ล่าสุดของปี! เปิดตัว-ราคา 2023 Mazda CX-3 รุ่นย่อยใหม่ ปรับดีไซน์ เพิ่มเทคโนโลยี สีใหม่

  ล่าสุดของปี! เปิดตัว-ราคา 2023 Mazda CX-3 รุ่นย่อยใหม่ ปรับดีไซน์ เพิ่มเทคโนโลยี สีใหม่

  ด้วยยอดขายสะสมในเมืองไทย สูงถึง 30,000 คัน มาสด้ากระตุ้นตลาดอีกครั้ง ด้วยการเปิดตัว New Mazda CX-3 ยนตรกรรมครอสโอเวอร์เอสยูวี รุ่นใหม่ล่าสุด ที่ออกแบบใหม่ ทั้งภายนอกและภายใน พร้อมแนวคิด “Never Settle for Less ความท้าทายใหม่ ไม่รู้จบ” ตกแต่งอย่างมีสไตล์ ยกระดับความสปอร์ตพรีเมี่ยม ให้โดดเด่นยิ่งขึ้น มีให้เลือกถึง 4 รุ่นย่อย พร้อมรุ่นย่อยใหม่ กับ 2.0 Sport Luxe และสีภายนอกใหม่ล่าสุด กับ สีเทา แอโร เกรย์ ครบครันด้วยเทคโนโลยีสกายแอคทีฟ และโคโดะดีไซน์อันสง่างาม สปอร์ตโดดเด่นไม่เหมือนใคร เหนือชั้น ด้วยเครื่องยนต์สกายแอคทีฟเบนซิน 2.0 ลิตร ทั้งความแรง และประหยัดน้ำมัน 16.4 กิโลเมตร/ลิตร ใส่ระบบความปลอดภัยครบครันมากกว่าเดิม ราคาจำหน่ายเริ่มต้น เพียง 770,000 บาท สัมผัสตัวจริงได้ที่งาน Big Motor…

 • เปิดตัว ราคา 2023 Mazda2 ใหม่ในไทย พร้อม 2 รุ่นพิเศษ Rookie Drive และ Clap Pop

  เปิดตัว ราคา 2023 Mazda2 ใหม่ในไทย พร้อม 2 รุ่นพิเศษ Rookie Drive และ Clap Pop

  มาสด้าเปิดตัว New Mazda2 ใจกลางสยามสแควร์ย่านช้อปปิ้งที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวแห่งเดียวใจกลางกรุงเทพฯ แลนด์มาร์คแห่งแฟชั่นและไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ เป็นพื้นที่ที่เปิดโอกาสในการแสดงตัวตน ค้นหาแรงบันดาลใจ และการสร้างสรรค์นวัตกรรมใหม่ๆ ของคนทุกเพศทุกวัย โดยเฉพาะกลุ่มวัยรุ่นและนักธุรกิจคนรุ่นใหม่ที่ต้องการพื้นที่ในการแสดงความสามารถด้านแฟชั่น งานศิลปะ งานดีไซน์ และธุรกิจเกิดใหม่อีกมากมาย ซึ่งเป็นกลุ่มลูกค้าเป้าหมายเดียวกันกับ New Mazda2 มาสด้าจึงเลือกสถานที่แห่งนี้ในการเปิดตัว พร้อมแนวคิด “Express Your Identity เลือกต่างในแบบเรา” เนรมิตดีไซน์ใหม่มอบความโฉบเฉี่ยวสดใส สะท้อนตัวตนที่ชัดเจนของวัยรุ่นเจเนอเรชั่นใหม่ที่แตกต่างหลากหลาย มีให้เลือกถึง 83 ดีไซน์ ทั้งรูปลักษณ์ การเลือกใช้สีภายนอกและภายใน รวมถึงอุปกรณ์ที่นำมาตกแต่งในแต่ละรุ่น New Mazda2 มากับสองดีไซน์ใหม่ Sport Design และ New Wave Design พร้อมรุ่นพิเศษอีก 2 รุ่น กับ Rookie Drive และ Clap Pop ที่เพิ่มความแตกต่างให้โดดเด่นยิ่งขึ้นด้วยอุปกรณ์ตกแต่งพิเศษ บ่งบอกความเป็นตัวตนได้แบบไม่ซ้ำทางใคร เหนือชั้นด้วยเอกลักษณ์อันโดดเด่นของเครื่องยนต์สกายแอคทีฟคลีนดีเซลและสกายแอคทีฟเบนซิน ทั้งแรงและประหยัดน้ำมัน เพิ่มอุปกรณ์มาตรฐานให้อย่างครบครันยิ่งขึ้นตั้งแต่รุ่นเริ่มต้น วางราคาจำหน่ายเท่าเดิม เริ่มต้นเพียง…

 • Mazda โชว์เทคโนโลยีแห่งอนาคตครั้งแรกที่งานมอเตอร์โชว์ พร้อมมอบข้อเสนอสุดพิเศษทุกรุ่น

  Mazda โชว์เทคโนโลยีแห่งอนาคตครั้งแรกที่งานมอเตอร์โชว์ พร้อมมอบข้อเสนอสุดพิเศษทุกรุ่น

  มาสด้าโชว์เทคโนโลยีแห่งอนาคตครั้งแรกที่งานมอเตอร์โชว์ ลูกค้าปลื้มเตรียมรับข้อเสนอสุดพิเศษทุกรุ่น ดาวน์ต่ำ ดอกเบี้ย 0% ฟรีประกันชั้นหนึ่ง ฟรีโปรแกรมคุ้มครองและดูแลรถ 5 ปี ไม่มีค่าใช้จ่ายตลอด 5 ปี กรุงเทพฯ ประเทศไทย, วันที่ 21 มีนาคม 2566 – มร. ทาดาชิ มิอุระ ประธานบริหาร พร้อมด้วยคณะผู้บริหารจากมาสด้า เซลส์ ประเทศไทย ให้เกียรติต้อนรับ ดร. ปราจิน เอี่ยมลำเนา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท กรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) และประธานจัดงาน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์ โชว์ พร้อมด้วยสื่อมวลชนกิตติมศักดิ์ เนื่องในพิธีเปิดบูธมาสด้าในงานมอเตอร์โชว์ 2023 โดยคณะฯ ได้ยลโฉม Mazda MX-30 ที่มาพร้อมเทคโนโลยีแห่งอนาคต Multi-solution Technology พร้อมทัพรถยนต์ภายใต้เทคโนโลยีสกายแอคทีฟและการออกแบบ โคโดะ ดีไซน์ อันสง่างามทุกรุ่น…

 • Mazda จัดโปรแรง! รับงานมอเตอร์โชว์ 2023 ดอกเบี้ย 0% ฟรีโปรแกรมคุ้มครองฯ 5 ปี ฟรีประกันชั้นหนึ่ง ของที่ระลึกเพียบ

  Mazda จัดโปรแรง! รับงานมอเตอร์โชว์ 2023 ดอกเบี้ย 0% ฟรีโปรแกรมคุ้มครองฯ 5 ปี ฟรีประกันชั้นหนึ่ง ของที่ระลึกเพียบ

  มาสด้าจัดโปรแรงในงานมอเตอร์โชว์ อัดดอกเบี้ย 0% ฟรีโปรแกรมคุ้มครองและดูแลรถ 5 ปี ฟรีประกันชั้นหนึ่ง ของที่ระลึกเพียบ กรุงเทพฯ ประเทศไทย, วันที่ 17 มีนาคม 2566 – มาสด้าเตรียมจัดแสดงเทคโนโลยีแห่งอนาคตที่สะท้อนถึงแนวทางการพัฒนายนตรกรรม ภายใต้แนวคิด Multi-solution Technology ในงานมอเตอร์โชว์ พร้อมนำรถยนต์ภายใต้เทคโนโลยีสกายแอคทีฟทุกรุ่น ทั้งรถยนต์นั่ง Mazda2, Mazda3, รถครอสโอเวอร์เอสยูวีตระกูล CX-Series, รถปิกอัพ บีที-50 และรถยนต์รุ่นพิเศษ Mazda Carbon Edition นำมาให้เลือกสรรพร้อมเป็นเจ้าของด้วยข้อเสนอสุดพิเศษครั้งเดียวในรอบปีที่ไม่ควรพลาด ดอกเบี้ยต่ำสุด 0%, ฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง Mazda Premium Insurance, ฟรีโปรแกรมคุ้มครองและดูแลรถ 5 ปี ฟรีของพรีเมี่ยมสุดพิเศษ มูลค่า 2,990 บาท เมื่อจองภายในงาน มอเตอร์ โชว์ ระหว่างวันที่ 22 มี.ค. 66 – 2…