2022 Haval Jolion Hybrid delivery

Great Wall Motor (GWM) ส่งมอบ HAVAL JOLION Hybrid SUV 21 คัน ในวันที่ 12 เดือน...

เกรท วอลล์ มอเตอร์ ส่งมอบ All New HAVAL JOLION Hybrid SUV 21 คัน ในวันที่ 12 เดือน 12 เดินหน้าสร้างประสบการณ์ขับขี่อย่างสนุกสนาน และอัดแน่นด้วยเทคโนโลยีอันล้ำสมัยเพื่อผู้บริโภคชาวไทย กรุงเทพฯ - 13 ธันวาคม 2564 -...
video

เปิดตัว-ราคา 2022 Haval Jolion Hybrid SUV จะทำได้ดีเหมือน H6 Hybrid หรือไม่?

เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้ พร้อมประกาศราคาจำหน่าย สำหรับ All-New Haval Jolion Hybrid หลังจากที่ดำเนินกลยุทธ์ทางการตลาด ในแบบ GWM ที่เผยโฉม พร้อมรายละเอียดของตัวรถ และเปิดรับจองโดยที่ลูกค้ายังไม่ทราบราคา แต่ใช้โปรโมชั่นพิเศษ มูลค่ากว่า 175,000 บาทเป็นสิ่งดึงดูดใจ สำหรับราคาจำหน่ายทั้ง 3 รุ่นย่อย มีตัวเลขต่ำกว่า 1 ล้านบาททั้งหมด 2022...
video

ผลิตรถปิกอัพ GWM ในเฟสแรก! ชมสายการผลิต All-New 2022 Haval Jolion / H6 Hybrid ที่ระยอง

เกรท วอลล์ มอเตอร์ ได้เผยโฉม All New HAVAL JOLION Hybrid SUV คันแรกของโลก จากสายการผลิตภายในประเทศ ซึ่งเป็นเอสยูวีจากแบรนด์ HAVAL รุ่นที่ 2 ที่ทำตลาดในประเทศไทย ก่อนที่จะมีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการ ในวันที่ 25 พฤศจิกายนนี้ พร้อมนำคณะสื่อมวลชน และซัพพลายเออร์เยี่ยมชมโรงงานอัจฉริยะ (Smart Factory) ในจังหวัดระยอง ซึ่งถือว่าเป็นโรงงานเต็มรูปแบบแห่งที่สองนอกประเทศจีน...
2022 Haval Jolion Hybrid SUV

GWM เปิดจองสิทธิ์เพื่อซื้อ All New HAVAL JOLION Hybrid SUV รวมมูลค่ากว่า 1.75 แสนบาท

กรุงเทพ– เกรท วอลล์ มอเตอร์ ส่งมอบแคมเปญสุดเอ็กซ์คลูซีฟสำหรับ All New HAVAL JOLION Hybrid SUV (ออล นิว ฮาวาล โจไลอ้อน ไฮบริด เอสยูวี) ก่อนการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศไทยในวันที่ 25 พฤศจิกายนนี้ ด้วยแคมเปญ ULTRA DEAL ที่มาพร้อมข้อเสนอสุดพิเศษ อาทิ ผ่อน 0%...
video

เผยโฉม All-New 2022 Haval Jolion Hybrid (HEV) SUV จากสายการผลิตในไทย

เกรท วอลล์ มอเตอร์ ประเทศไทย เผยโฉม All New HAVAL JOLION Hybrid คันแรกของโลก จากสายการผลิตภายในประเทศ ซึ่งเป็นรถเอสยูวีจากแบรนด์ HAVAL รุ่นที่ 2 ที่จะทำตลาดในประเทศไทย ก่อนที่จะมีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการ เป็นครั้งแรกของโลกในเร็วๆ นี้ พร้อมนำคณะสื่อมวลชน และซัพพลายเออร์เยี่ยมชมโรงงานอัจฉริยะ (Smart Factory) ในจังหวัดระยอง ซึ่งถือว่าเป็นโรงงานเต็มรูปแบบแห่งที่สองนอกประเทศจีน ที่เดินสายการผลิต...
video

เปิดตัว All-New 2022 Haval Jolion Hybrid อย่างไม่เป็นทางการ 10 พฤศจิกายน 2021 นี้

หลังจากที่ได้เปิดตัวรถเอสยูวี อย่าง HAVAL H6 Hybrid และรถยนต์ไฟฟ้า ORA Good Cat ไปแล้ว ภายในปี 2021 นี้ ยังมีรถยนต์รุ่นใหม่อีก 2 รุ่น ที่ Great Wall Motor หรือ GWM ประเทศไทย มีแผนเปิดตัวตามมา รวมเป็น 4 รุ่นภายในสิ้นปีนี้...
video

จ่อเปิดตัว Haval H6 Hybrid (HEV) 2022-2023 รุ่นไมเนอร์เชนจ์ แต่ไม่ได้นำเข้าจากเมืองไทย

หลังจากที่เปิดตัวในเมืองไทย พร้อมขึ้นแท่นเป็นรถคอมแพคเอสยูวี ที่มียอดขายสูงสุดเป็นอันดับหนึ่งถึงสองเดือนซ้อน คือในเดือนสิงหาคมและเดือนกันยายนที่ผ่านมา Great Wall Motor หรือ GWM เตรียมส่ง Haval H6 Hybrid ลุยตลาดต่างประเทศต่อเนื่อง ซึ่งล่าสุดก็คือออสเตรเลีย ที่บริษัทเตรียมเปิดตัว H6 Hybrid รุ่นปรับโฉมใหม่ ในไตรมาสแรกของปี 2022 ล่าช้ากว่ากำหนดการเดิม ที่มีแผนเปิดตัวในช่วงปลายปี 2021 นี้ แต่เรื่องที่น่าสนใจก็คือ นอกจาก...
video

เบอร์ 1 ของไทย! 2022 Haval H6 Hybrid SUV ขึ้นแท่น ‘คอมแพคท์เอสยูวีขายดีที่สุดในประเทศ’ สิงหาคม 2021

เกรท วอลล์ มอเตอร์ ขึ้นครองแชมป์อันดับ 1 ของเซคเมนท์รถยนต์คอมแพคเอสยูวี ด้วยยอดขายและส่งมอบ All New HAVAL H6 Hybrid กว่า 408 คัน ในเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา คิดเป็นส่วนแบ่งทางการตลาด 34.3 เปอร์เซ็นต์ ในขณะเดียวกัน ยอดขายโดยรวมของบริษัทในตลาดโลก ในเดือนสิงหาคม และตลอดทั้งปีนี้ มีการเติบโตอย่างต่อเนื่องเช่นกัน
2022 Haval Jolionvideo

บุกอาเซียน! 2022 Haval Jolion ใหญ่เท่า SUV ขนาดกลาง มีฟังก์ชั่นจอดรถอัตโนมัติ 360 องศา เปิดตัวพร้อม H6 ใหม่

เกรท วอลล์ มอเตอร์ หรือ GMW รุกตลาดยานยนต์อาเซียนอย่างต่อเนื่อง ด้วยการเปิดตัวแบรนด์อย่างเป็นทางการ ในประเทศบรูไน นับเป็นประเทศที่ 2 ในภูมิภาคอาเซียน ต่อจากไทย โดยได้มีการประกาศนำรถยนต์ 2 รุ่นเรือธง ได้แก่ HAVAL H6 เจนเนอเรชั่นที่ 3 และ HAVAL JOLION มาเป็นทัพหน้าในการทำตลาด ในขณะที่เมืองไทย ได้มีผู้พบเห็น Haval...
video

ขึ้น Top 3 ของไทย! All-New 2022 HAVAL H6 Hybrid ใหม่ ในตลาดรถคอมแพคท์เอสยูวี

เกรท วอลล์ มอเตอร์ เผยยอดขาย All New HAVAL H6 Hybrid SUV หลังงานเปิดตัว จนถึงสิ้นเดือนกรกฎาคม มียอดรวม 320 คัน ขึ้นแท่น Top 3 ในเซกเมนต์รถคอมแพคเอสยูวีของประเทศไทย ในเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา โดยแบ่งเป็นยอดขายรุ่น ULTRA จำนวน 295 คัน และยอดขายรุ่น PRO...