video

มาไทย! เตรียมเผยโฉม 2023 ORA Grand Cat และ TANK 500 HEV ในงาน 2022 Thailand International...

เกรท วอลล์ มอเตอร์ เตรียมยกทัพยานยนต์ไฟฟ้าแห่งอนาคต บุกงานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 39 เผยโฉม “ORA Grand Cat” ครั้งแรกในไทย ร่วมด้วยการกลับมาของ TANK 500 HEV พร้อมเซอร์ไพรส์จากแบรนด์ HAVAL และ ORA รวมถึงข้อเสนอสุดพิเศษ และสิทธิประโยชน์มากมาย สำหรับลูกค้า และผู้สนใจซื้อรถยนต์ภายในงาน
GWM-New-Energy-Vehicles-See-Up-to-14--YoY--More-New-Models-for-Global-Market

GWM เผยยานยนต์พลังงานใหม่ ทำยอดขายเพิ่มขึ้น 14% เล็งเปิดตัวรุ่นใหม่ๆ ตีตลาดโลก

เมื่อวันที่ 10 ตุลาคมที่ผ่านมา ข้อมูลยอดขายล่าสุดจากจีดับบลิวเอ็ม (GWM) แสดงให้เห็นว่า ยานยนต์พลังงานใหม่มียอดขายรวมตั้งแต่เดือนมกราคมถึงกันยายนอยู่ที่ 96,916 คัน เพิ่มขึ้น 14.31% เมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันของปีก่อนหน้า สะท้อนให้เห็นว่าแบรนด์แข่งขันได้ดีขึ้นในตลาดพลังงานใหม่ จีดับบลิวเอ็มได้เปิดตัวยานยนต์พลังงานใหม่แล้วหลายรุ่น ไม่ว่าจะเป็นระบบ HEV, PHEV และ EV และทำยอดขายได้อย่างถล่มทลายในตลาดโลก
07 HAVAL H6 PHEV Launch BGD_6444

เปิดตัว-ราคา All-New 2023 HAVAL H6 PHEV Plug-in Hybrid SUV ในราคา 1.699 ล้านบาท

เกรท วอลล์ มอเตอร์ เปิดตัว All New HAVAL H6 Plug-in Hybrid SUV อย่างเป็นทางการ จัดเต็มสมรรถนะ เทคโนโลยีอัจฉริยะ ความปลอดภัย และความสะดวกสบาย ในราคา 1.699 ล้านบาท
HAVAL H6 PHEV Launch Date Announcement

GWM เตรียมประกาศราคา HAVAL H6 PHEV (Plug-in Hybrid) วันที่ 7 ตุลาคม 2565 นี้

กรุงเทพฯ – 23 กันยายน 2565 – เกรท วอลล์ มอเตอร์ ชวนแฟนๆ ชาวไทยร่วมนับถอยหลังสู่การเปิดตัวและประกาศราคาอย่างเป็นทางการในประเทศไทยของ All New HAVAL H6 Plug-in Hybrid SUV รถยนต์เอสยูวีพลังงานไฟฟ้าแบบเสียบปลั๊กรุ่นใหม่ล่าสุด ซึ่งอัดแน่นไปด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัย ดีไซน์อันโดดเด่น และสมรรถนะทรงพลังพร้อมรองรับการขับขี่ที่หลากหลาย ภายใต้แนวคิด Future Transformed ตอกย้ำภารกิจของ เกรท...
video

Toyota ไม่เชื่อว่า EV จะบูม GWM คิดต่าง จ่อเลิกขายรถใช้เครื่องยนต์สันดาปภายใน

ในช่วงหลังๆ ทิศทางของอุตสาหกรรมยานยนต์ทั่วโลก ต่างมุ่งไปสู่การพัฒนารถยนต์พลังงานใหม่ โดยมีรถยนต์ไฟฟ้า เป็นเป็าหมายหลักของทุกค่ายรถยนต์ก็ว่าได้ แต่ดูเหมือนจะมีเพียง Toyota เท่านั้น ที่แสดงท่าทีไม่เห็นด้วย แม้ว่าจะมีการทยอยเปิดตัวรถยนต์ไฟฟ้ารุ่นใหม่ อย่าง bZ4X และล่าสุด กับการเตรียมทำตลาด bZ3 ในประเทศจีน Jack Hollis รองประธานบริหารฝ่ายขาย ของ Toyota Motor อเมริกาเหนือ ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ ในระหว่างงานสัมนาของสมาคมสื่อยานยนต์อเมริกาว่า ความต้องการรถยนต์ไฟฟ้าในตลาด ยังไม่มากพอ...
03_All New HAVAL JOLION Hybrid SUV

Great Wall Motor (GWM) ส่งมอบรถยนต์คันที่ 10,000 ในไทย พร้อมกวาดยอดขายในเดือนกรกฎาคม กว่า 1,150 คัน

กรุงเทพฯ – 10 สิงหาคม 2565 – เกรท วอลล์ มอเตอร์ ประกาศความสำเร็จของการเข้ามาดำเนินธุรกิจอย่างเป็นทางการในประเทศไทยในปีที่สอง ส่งมอบรถยนต์พลังงงานไฟฟ้าอัจฉริยะที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมออกสู่ท้องถนนประเทศไทยครบ 10,000 คัน โดยรถยนต์คันที่ 10,000 เป็นการส่งมอบรถยนต์ All New HAVAL JOLION Hybrid SUV รุ่น ULTRA ให้กับลูกค้าที่ GWM เพรสทีจ...
Haval H6 GT

GWM เผยโฉม HAVAL H6 GT สู่สายตาคนทั่วโลก โดดเด่นด้วยสมรรถนะทรงพลังแบบสปอร์ต

เมื่อวันที่ 16 กรกฎาคมที่ผ่านมา จีดับบลิวเอ็ม ฮาวาล เอช 6 จีที (GWM HAVAL H6 GT) ได้เปิดตัวเป็นครั้งแรกในงานเรด บูล ควิกแซนด์ (Red Bull Quicksand) ที่แอฟริกาใต้ ซึ่งดึงดูดความสนใจได้อย่างมาก จีดับบลิวเอ็ม ในฐานะสปอนเซอร์ยานยนต์อย่างเป็นทางการประจำงานนี้ จึงขอเผยโฉมฮาวาล เอช...
GWM Haval H6

GWM ประกาศกลยุทธ์ 6S พร้อมฉลองครบรอบ 1 ปี HAVAL H6 ในไทย

เกรท วอลล์ มอเตอร์ จัดงาน “HAVAL: DRIVE TO THE FUTURE” ฉลองครบรอบ 1 ปี HAVAL H6 ในไทย พร้อมเดินหน้าประกาศกลยุทธ์ 6S สร้างความเชื่อมั่นด้านการขายและบริการ ตอกย้ำการก้าวสู่การเป็นผู้นำด้านยานยนต์ไฟฟ้าของไทย กรุงเทพฯ – 8 กรกฎาคม 2565...
video

จ่อเป็นเจ้าตลาดรถยนต์ไฟฟ้า? เผยยอดขายล่าสุด 3 รุ่น Haval H6 Hybrid / Jolion Hybrid / ORA Good Cat

เกรท วอลล์ มอเตอร์ สร้างความสำเร็จอย่างต่อเนื่อง ด้วยยอดขายรถยนต์ All New HAVAL H6 Hybrid SUV กว่า 401 คัน ในเดือนพฤศจิกายน พร้อมกวาดยอดจอง เพื่อรอส่งมอบ ORA Good Cat และ HAVAL JOLION กว่า 3,500 คัน เดินหน้าเติบโตอย่างแข็งแกร่งในตลาดไทย