G-Charge Supercharging Station (3)

GWM เปิดตัว G-Charge Supercharging Station นำร่องสถานี Fast Charge ที่สยามสแควร์

เกรท วอลล์ มอเตอร์ เปิดตัว G-Charge Supercharging Station นำร่องสถานี Fast Charge สาธารณะสำหรับรถไฟฟ้าพร้อมระบบโซลาร์ในประเทศไทยตอกย้ำการเป็น xEV Leader เสริมความแข็งแกร่งของ EV Ecosystem ไทย กรุงเทพฯ – 3 พฤศจิกายน 2564 – เกรท...
video

เปิดราคา 2022 ORA Good Cat ทั้ง 3 รุ่นย่อย 400 TECH 400 PRO 500 ULTRA...

เกรท วอลล์ มอเตอร์ เปิดตัว ORA Good Cat อย่างเป็นทางการ ประกาศราคาเริ่มต้นที่ 989,000 บาท พร้อมเริ่มส่งมอบรถเดือนพฤศจิกายนนี้เป็นต้นไป ย้ำจุดยืน xEV Leader สร้างประสบการณ์ขับขี่อัจฉริยะที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม เกรท วอลล์ มอเตอร์ ประกาศราคา ORA Good Cat รุ่น...
video

เจาะลึก 2022 ORA Good Cat จัดเต็มฟีเจอร์รอถล่มตลาด หลังยอดจอง 24 ชม. ทะลุ 4,296 คัน

หลังจากที่ Great Wall Motor ได้เปิดให้จองสิทธิ์ลงทะเบียนในแคมเปญ ORA Good Cat ULTRA DEAL ตั้งแต่วันที่ 14 ตุลาคมที่ผ่านมา ภายในเวลา 24 ชั่วโมง เกรท วอลล์ มอเตอร์ ได้รับยอดจองสิทธิ์ทั้งสิ้น สูงถึง 4,296 คัน ถือว่าได้รับความสนใจอย่างท่วมท้นจากตลาด และเมื่อวานนี้ เราได้พูดถึงเงื่อนไขการจองโดยละเอียด รวมถึงข้อเสนอพิเศษต่างๆจากทางบริษัท...
video

พรีวิว-เงื่อนไขการจอง 2022 ORA Good Cat พร้อมสิทธิประโยชน์ รวมกว่า 2.2 แสนบาท

เริ่มเปิดให้จองสิทธิ์ลงทะเบียนเพื่อซื้อรถยนต์ไฟฟ้า ORA Good Cat แล้ววันนี้ ตั้งแต่เวลา 0 นาฬิกา 1 นาที ของวันพฤหัสบดีที่ 14 ตุลาคม ถึงวันศุกร์ที่ 29 ตุลาคม 2021 เวลา 18.00 น. ซึ่งในทันทีที่ทำการเปิดให้จองสิทธิ์ทางออนไลน์ ปรากฏว่า เว็บไซต์ที่เปิดรับจอง ก็ล่มในทันที ซึ่งอาจจะเกิดจากการที่มีผู้ที่สนใจรถไฟฟ้ารุ่นนี้ ทำการเข้าชมเว็บไซต์ พร้อมกันเป็นจำนวนมาก...
2022 ORA Cherry Cat

เปิดตัวรถเอสยูวีไฟฟ้า 2022 ORA Cherry Cat วิ่งได้ไกล 600 กิโลเมตร/ชาร์จ

Great Wall Motor ยังไม่ได้ทำการเปิดตัวรถยนต์ไฟฟ้าในเมืองไทย อย่างเป็นทางการ ซึ่งมีอยู่ 2 รุ่นด้วยกัน ที่จะถูกเผยโฉม และจำหน่ายภายในปี 2021 นี้ นั่นก็คือ ORA Good Cat และ ORA Black Cat ที่มีการขับทดสอบ ให้เห็นกันตามสถานที่ต่างๆใกล้กับโรงงาน ตามที่มีผู้ที่ติดตามช่องของเราบางท่าน ได้ส่งภาพวิดีโอมาให้ชม แต่ในประเทศจีน ตลาดที่รถยนต์ไฟฟ้า ได้รับความนิยมจากประชาชนเป็นอย่างมาก...
video

เปิดตัว 2022 ORA Blackcat / R1 รถยนต์ไฟฟ้า รุ่นปรุบปรุงใหม่ในจีน ลือราคาขายในไทย ราคานี้!

Great Wall Motor หรือ GWM มีแผนเปิดตัวรถยนต์รุ่นใหม่ในเมืองไทย 4 รุ่น ภายในปี 2021 นี้ โดย Haval H6 Hybrid เป็นรถยนต์รุ่นแรกของค่ายที่ได้มีการเปิดตัวไปแล้ว ยังเหลืออีก 3 รุ่น ที่จะมีการเปิดตัวตามกันมาเร็วๆนี้ โดย 2 ใน 3 รุ่นที่เหลือ เป็นรถยนต์ไฟฟ้าจากแบตเตอรี่ ซึ่งก็คือ...
video

GWM เตรียมเปิดตัวรถยนต์ไฟฟ้ารุ่นใหม่จาก ORA ภาพของ Volkswagen Beetle มาเต็ม

การเข้ามาบุกตลาดเมืองไทย ด้วยการเปิดตัวรถยนต์ 2 รุ่น คือ Haval H6 Hybrid และ ORA Good Cat ได้สร้างความฮือฮาให้กับผู้ใช้รถยนต์ในเมืองไทย ดังเห็นได้จากการตอบรับ จากผู้เข้าชมงาน Motor Show 2021 ที่ผ่านมา บูธแสดงรถยนต์ของ Great Wall ได้รับความนิยมสูงสุดในงานก็ว่าได้ และทาง Great Wall เอง...
Haval H6 Hybrid

All-New 2021 Haval H6 Hybrid และ ORA Good Cat รถยนต์ 2 อันดับแรกจาก GWM ที่ถูกใจคนไทยมากที่สุด

ORA Good Cat และ HAVAL H6 ขึ้นแท่นรุ่นรถของเกรท วอลล์ มอเตอร์ 2 อันดับแรกที่ถูกใจคนไทยมากที่สุด ในงานบางกอกอินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 42 ส่วนกิจกรรม ORA Good Cat Autonomous Driving ได้รับความสนใจมากที่สุด เกรท...
video

เจาะลึกตัวจริง 2021 ORA Good Cat รถยนต์ไฟฟ้าพรีเมี่ยม วิ่งได้ 500 กิโลเมตร ไม่ต้องแวะชาร์จไฟ

รถยนต์ไฟฟ้าอีกหนึ่งรุ่น ที่เป็นไฮไลต์ของ Great Wall ในงาน Motor Show 2021 ที่กำลังมีขึ้นในขณะนี้ ก็คือ ORA Good Cat รถยนต์ไฟฟ้าสไตล์แฮทช์แบ็ค 5 ประตู นอกเหนือไปจาก ORA Black Cat ที่่เราเพิ่งนำเสนอรายละเอียด ไปเมื่อวันก่อน ซึ่งแม้ว่ารถทั้งสองรุ่น อาจจะดูแล้ว เหมือนไม่มีความแตกต่างกันมากนัก นอกจากดีไซน์ แต่ถ้าใครได้ชมตัวจริงแล้ว...
video

เหมียวซิ่ง! เผยโฉม 2021 ORA Cat Racing มันคือ Good Cat ปรับแต่งสไตล์สปอร์ต ในงาน Motor Show 2021

ORA Good Cat อาจจะเป็นที่รู้จัก ในฐานะรถยนต์ไฟฟ้าขนาดเล็ก ที่มีดีไซน์สวยหรู น่ารัก สมกับชื่อรุ่น แต่ในงาน มอเตอร์โชว์ปีนี้ Great Wall ได้เปลี่ยนภาพลักษณ์ของเจ้าเหมียวแสนดี ให้กลายเป็นเหมียวซิ่งตัวจี๊ด ซึ่งดีไซน์ที่ออกมา ต้องบอกว่า Good Cat ดูสปอร์ตดุดัน ไม่แพ้รถแต่งรุ่นใดๆ อาจจะเพราะการมีโคมไฟหน้ารูปวงรี ที่ดูคล้ายกับรถยนต์จาก Porsche จึงทำให้ Good Cat คันนี้...