video

เปิดสายการผลิต 2022 BMW iX (xDrive50 / xDrive40) รถเอสยูวีพลังไฟฟ้า แล่นได้ไกล 630 กม/ชาร์จ

BMW เปิดให้ชมสายการผลิต iX รถยนต์ไฟฟ้ารุ่นล่าสุด ที่มีกำหนดการวางจำหน่ายในตลาดโลก ในเดือนพฤศจิกายน 2021 นี้ โดยในช่วงแรก จะมาพร้อม 2 รุ่นย่อยให้เลือก ที่ใช้ระบบขับเคลื่อนไฟฟ้า AWD โดยในรุ่น iX xDrive50 ให้กำลังสูงสุด 523 แรงม้า ส่วนรุ่น xDrive40 ให้กำลังสูงสุด 326 แรงม้า โดยใช้เทคโนโลยีแบตเตอรี่ แบบแรงดันไฟสูง...
video

ส่องสายการผลิต BMW e-Drive ระบบขับเคลื่อนไฟฟ้าอัจฉริยะ ที่โรงงาน BMW ในประเทศเยอรมนี

อาจจะดูเป็นเรื่องใหม่ แต่ต่อไปอีกไม่นาน สิ่งต่างๆเหล่านี้ ก็จะเป็นอุปกรณ์ หรือเทคโนโลยี ที่เราจะต้องใช้ ในชีวิตประจำวัน BMW ได้เผยให้เห็นสายการผลิต ระบบขับเคลื่อนไฟฟ้า e-Drive ที่โรงงานในเมืองดิงกอลฟิง ในแคว้นบาวาเรีย ประเทศเยอรมนี ซึ่งระบบ e-Drive ประกอบไปด้วยส่วนประกอบหลักๆ คือมอเตอร์ไฟฟ้า แบตเตอรี่ลิเธี่ยมไอออนสมรรถนะสูง และระบบจัดการพลังงานอัจฉริยะ
video

เผยโฉม 2022 BMW i4 523 แรงม้า คู่แข่ง Tesla Model 3 ชาร์จครั้งเดียว แล่นได้ไกล 590 กิโลเมตร

BMW เผยโฉม i4 ซีดานพลังไฟฟ้า 100% ที่ว่ากันว่า จะเป็นคู่แข่งโดยตรงของ Tesla Model 3 หลังจากที่เคยอวดโฉม ในฐานะรถต้นแบบไปแล้ว ซึ่งล่าสุดนี้ i4 ที่เห็น เป็นรุ่น production ที่จะมีการผลิตออกมาจำหน่าย ซึ่งข้อมูลที่ถูกเปิดเผยออกมาในขณะนี้ ยังมีอยู่จำกัด แต่ก็ทำให้รถยนต์ไฟฟ้ารุ่นนี้ ได้รับความสนใจมากพอ เพราะ BMW เคลมว่า i4 มีพละกำลังสูงสุด...
video

เปิดตัว-ราคา BMW 5-Series 2021 รุ่นปรับโฉมใหม่ มี 3 รุ่นย่อย 520d M Sport, 530e Elite และ...

บีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย เปิดตัว BMW 5 Series รุ่นปรับปรุงใหม่ มาพร้อม 3 รุ่นย่อย ประกอบด้วยรุ่น 520d M Sport,รุ่น 530e Elite และรุ่น 530e M Sport BMW 5 Series รุ่นปรับปรุงใหม่...
video

ส่องจีนผลิต 2021 BMW iX3 รถเอสยูวีไฟฟ้า ก่อนขายปลายปี 2020 ในราคา 2.5 ล้านบาท

ก่อนที่จะเริ่มจำหน่ายในประเทศจีน ในปลายปีนี้ BMW Brilliance Automotive บริษัทร่วมทุนระหว่าง BMW และ Brilliance Auto จากจีน ได้เผยให้เห็นสายการผลิต BMW iX3 ในโรงงานที่ตั้งอยู่ในย่านต้าต่ง เมืองเสิ่นหยาง ประเทศจีน BMW iX3 เป็นรถเอสยูวีไฟฟ้าแบบ Pure Electric ที่ใช้พื้นฐานของ X3...
video

All-New BMW X1 2022-2023 รถเอสยูวีเล็ก มีพลังไฟฟ้า หน้าตาดุกว่าเดิม จำลองจากภาพ Spy Shot ล่าสุด

เมื่อต้นเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา ภาพ spy shot ของ All-New BMW X1 เจนเนอเรชั่นที่ 3 ได้ถูกปล่อยออกมาทางสื่อออนไลน์ ที่แม้ว่าตัวถังภายนอก จะถูกปกคลุมเอาไว้ เหมือนกับรถต้นแบบอื่นๆ แต่ก็พอจะมองเห็นถึงเส้นสาย และรูปทรงของ X1 โฉมใหม่ หลังจากนั้นอีก 2 เดือนต่อมา BMW ก็ได้ออกมายืนยันว่า All-New X1 จะมีเวอร์ชั่นไฟฟ้า 100%...
video

ยืนยันผลิตแล้ว All-New BMW X1 EV – 5-Series EV โฉมใหม่ เจนเนอเรชั่นต่อไป

ถือว่าเป็นค่ายรถยนต์ ที่เป็นผู้นำในการพัฒนารถยนต์ไฟฟ้าค่ายหนึ่งของโลก มาตั้งแต่ต้น ล่าสุด BMW ได้ประกาศยืนยันแล้วว่า 5-Series และ X1 เจนเนอเรชั่นต่อไป จะมีรุ่นระบบขับเคลื่อนไฟฟ้า 100% เป็นทางเลือกที่เพิ่มเข้ามา นอกเหนือไปจากขุมพลังเบนซิน ดีเซล และไฮบริด ที่มีจำหน่ายในปัจจุบัน โดยโครงการนี้ เป็นผลมาจากนโยบายลดการปล่อยมลพิษ ให้ได้อย่างน้อย 1 ใน 3 ของอายุการใช้ยานยนต์ที่บริษัทจำหน่าย ภายในปี 2030 โดย...
video

ส่องสายการผลิต-ประกอบ All-New BMW 4-Series Coupe 2021 ก่อนเปิดตัวในไทย

ชมสายการผลิต-ประกอบรถยนต์ The All-New BMW 4-Series Coupe 2020-2021 รถสปอร์ตคอมแพคท์ เจนเนอเรชั่นที่ 2 ก่อนเข้ามาเปิดตัวในเมืองไทย ผ่านมา 1 เดือนเต็ม สำหรับการเปิดตัว The All-New BMW 4-Series Coupe เจนเนอเรชั่นที่ 2 ที่มาพร้อมการปฏิวัติภาษาการออกแบบ ด้วยการใช้กระจังหน้ารูปไตคู่ขนาดใหญ่...
video

BMW 4-Series 2021 (M440i xDrive) รุ่นใหม่ล่าสุด อวดโฉมกับรถคลาสสิค BMW Coupe รุ่นบุกเบิก

BMW ได้เปิดตัว All-New 4-Series Coupe เจนเนอเรชั่นที่ 2 รุ่นปี 2021 (M440i xDrive) ไปเมื่อไม่กี่วันก่อน และเราก็ได้นำเสนอข่าว การเปิดตัว และข้อมูลของรถรุ่นนี้ไปแล้วนั้น วันนี้ เราขอนำเสนอรถคลาสสิค BMW Coupe 2 รุ่น ที่ถือว่าเป็นบรรพบุรุษของ 4-Series Coupe ที่มีการจัดเก็บ ดูแลรักษาไว้เป็นอย่างดี ซึ่งมีการจัดแสดงร่วมกับ...
video

พรีวิว All-New BMW 4-Series Coupe 2021 โฉมใหม่ล่าสุด เจนเนอเรชั่นที่ 2 ราคา 3,969,000 บาท ในไทย

ในที่สุด BMW ก็ได้เปิดตัว The All-New 4-Series Coupe เจนเนอเรชั่นที่ 2 อย่างเป็นทางการ พร้อมปฏิวัติภาษาการออกแบบ ด้วยการใช้กระจังหน้ารูปไตคู่ขนาดใหญ่ ที่กินพื้นที่ ลงมาจนถึงกันชนหน้าส่วนล่าง ถือว่าเป็นความกล้า ที่เปลี่ยนมาใช้ดีไซน์ในลักษณะนี้ เพราะอาจจะถูกใจ หรือไม่ถูกใจ คนที่ได้พบเห็น แต่สิ่งที่ได้กลับมาก็คือ ความมีเอกลักษณ์ ที่เพิ่มมากขึ้นกว่าเดิมมาก และสามารถสังเกตเห็นได้ง่าย จากระยะไกล