Hyundai Motor Group ร่วมโปรโมทปูซาน เป็นสถานที่จัดงาน 2030 World Expo

• ฮุนได มอเตอร์ กรุ๊ป ประกาศแผนยิงโฆษณากลางแจ้งครั้งใหญ่ในปารีส ตลอดเดือนพฤศจิกายน เพื่อส่งเสริมให้ปูซานได้รับการพิจารณาคัดเลือก เป็นสถานที่จัดงาน 2030 World Expo• เนื้อหาของโฆษณาดิจิตอลจะเน้นความมีชีวิตชีวา ผสานเข้ากับสัญลักษณ์ของปูซาน อย่างนกนางนวล และสะพาน Gwangan ทั้งยังมีการแสดงข้อความ “BUSAN is Ready” (ปูซานพร้อมแล้ว)• โฆษณาชุดนี้จะเผยแพร่ผ่านจอดิจิตอลกว่า 270 จอ ซึ่งติดตั้งในพื้นที่การจราจรหนาแน่นทั่วปารีส

Hyundai Mobility ประเทศไทย เปิดตัวศูนย์บริการแฟล็กชิปแห่งใหม่ H-SPACE พร้อมส่ง “Stargazer X” ตัวท็อปรุกตลาด

ฮุนได โมบิลิตี้ ประเทศไทย เปิดตัวศูนย์บริการแฟล็กชิปแห่งใหม่ H-SPACE พร้อมส่ง “สตาร์เกเซอร์ เอ็กซ์” ตัวท็อปรุกตลาดรถเอ็มพีวีเต็มสูบ H-SPACE พร้อมพลิกโฉมวงการรถยนต์เมืองไทย ด้วยนวัตกรรมล้ำสมัยและบริการรูปแบบใหม่ เพื่อลูกค้าฮุนไดโดยเฉพาะ เน้นย้ำวิสัยทัศน์สู่อนาคตอันยั่งยืน บนพื้นฐานการมีลูกค้าเป็นศูนย์กลาง กรุงเทพฯ 4 ตุลาคม 2566...
2023 Hyundai Stargazer X

เปิดตัว-ราคา 2023 Hyundai Stargazer X รุ่นย่อยใหม่ ที่ 9.39 แสนบาท

ฮุนได โมบิลิตี้ ประเทศไทย เสริมทัพ สตาร์เกเซอร์ ด้วยรุ่นย่อยใหม่ สตาร์เกเซอร์ เอ็กซ์ ที่ดุดันและเพียบพร้อมด้วยอรรถประโยชน์ • ฮุนได สตาร์เกเซอร์ เอ็กซ์ พร้อมให้ชาวไทยสัมผัสแล้ว หลังเปิดตัวเป็นครั้งแรกของโลกไม่นานมานี้ ณ ประเทศอินโดนีเซีย• อัดแน่นด้วยอุปกรณ์มาตรฐาน พร้อมอุปกรณ์พิเศษเฉพาะรุ่น ทั้งภายนอกและภายใน• ฮุนได สตาร์เกเซอร์ เอ็กซ์ วางตำแหน่งเป็นรุ่นสูงสุดของ...
2023 Hyundai H-1 Elite FE

เปิดตัว-ราคา 2023 Hyundai H-1 Elite FE ใหม่ เริ่มต้นที่ 1,499,000 บาท

ฮุนได โมบิลิตี้ ประเทศไทย ขอแนะนำ เอชวัน อีลิท เอฟอี รุ่นสุดท้ายของรถยนต์เอ็มพีวี ยอดนิยมตลอดกาล • ฮุนได เอชวัน อีลิท เอฟอี เปิดตัวในฐานะรุ่นสุดท้ายของ รถยนต์สำหรับสมาชิกทุกคนในครอบครัว ซึ่งมีชื่อเสียงในเรื่องความสะดวกสบาย หลังครองตลาดรถยนต์เอ็มพีวี มานานกว่าทศวรรษ• ฮุนได เอชวัน อีลิท เอฟอี มาพร้อมกับระบบอินโฟเทนเมนท์แบบใหม่...
2023 HYUNDAI STARIA

HYUNDAI Happy Choice เลือกโปรในแบบที่ใช่ และพบกับโรดโชว์ทั่วประเทศ ให้คุณสัมผัสรถยนต์ฮุนไดได้สะดวกกว่าเคย

HYUNDAI Happy Choice เลือกโปรในแบบที่ใช่ และพบกับโรดโชว์ทั่วประเทศ ให้คุณสัมผัสรถยนต์ฮุนไดได้สะดวกกว่าเคย HYUNDIA Happy Choice แคมเปญพิเศษสำหรับผู้ที่ออกฮุนได สตาร์เรีย, สตาร์เกเซอร์ และ เครต้า ในเดือนกันยายน – ตุลาคมนี้
วัลลภ เฉลิมวงศาเวช

Hyundai ประเทศไทย แต่งตั้ง วัลลภ เฉลิมวงศาเวช ในตำแหน่ง กรรมการผู้จัดการ

ฮุนได โมบิลิตี้ ประเทศไทย เสริมความแข็งแกร่งทีมผู้บริหาร แต่งตั้ง วัลลภ เฉลิมวงศาเวช ในตำแหน่ง กรรมการผู้จัดการ กรุงเทพฯ, 7 กรกฎาคม 2566 – ฮุนได เดินหน้ารุกวงการยานยนต์ไทย เสริมความแข็งแกร่งในการดำเนินงาน ด้วยการแต่งตั้ง นายวัลลภ เฉลิมวงศาเวช ให้ดำรงตำแหน่ง กรรมการผู้จัดการของ ฮุนได โมบิลิตี้...
video

น้องใหม่ตัวตึง! 2023 Hyundai Stargazer เปิดราคาแล้ว ไม่หวั่น Veloz หรือ Xpander

ฮุนได โมบิลิตี้ (ประเทศไทย) เขย่าตลาดรถยนต์อเนกประสงค์ในไทย ด้วย "ฮุนได สตาร์เกเซอร์" รับศักยภาพตลาดยานยนต์ในไทย เนื่องจากภาวะเศรษฐกิจที่ฟื้นตัว โดยรถยนต์รุ่นดังกล่าว ได้รับการออกแบบการใช้งาน ภายใต้คอนเซ็ปต์ ความสบายที่ไม่มีที่สิ้นสุด ด้วยห้องโดยสารที่กว้างขวาง เพื่อให้เป็นที่เติมเต็มความสุขร่วมกันภายในครอบครัวในทุกครั้งที่เดินทาง ดีไซน์กระจกขนาดใหญ่ ที่ให้ความรู้สึกโปร่ง สบาย ไม่อึดอัด จัดเต็มอุปกรณ์อำนวยความสะดวก เช่น โต๊ะพับ หลังพนักพิงด้านหน้า ถาดเก็บของแบบซ่อนที่คอนโซลหน้า และรุ่นท็อป (สมาร์ท 6)...

First Element Fuel จับมือ Hyundai Motor เติมเชื้อเพลิงไฮโดรเจนกับรถบรรทุกไฟฟ้าเซลล์เชื้อเพลิง Class 8 ซึ่งขับโดยไม่ปล่อยมลพิษได้ไกลกว่า 25,000 ไมล์

สถานีบริการเชื้อเพลิงเคลื่อนที่ความจุสูงแห่งแรกของเฟิสต์เอเลเมนต์ ฟูเอล ได้ดำเนินการเติมเชื้อเพลิงเป็นที่เรียบร้อย เช่นเดียวกับโครงสร้างพื้นฐานรองรับการจำหน่ายเชื้อเพลิงที่มีอยู่ เพื่อสนับสนุนโครงการนำร่องของฮุนได มอเตอร์ เฟิสต์เอเลเมนต์ ฟูเอล (FirstElement Fuel) ผู้ให้บริการโซลูชันเชื้อเพลิงไฮโดรเจนชั้นนำของโลก และฮุนได มอเตอร์ (Hyundai Motor Company) ผู้นำในการพัฒนารถบรรทุกงานหนักที่ใช้เซลล์เชื้อเพลิงพลังงานไฟฟ้าคลาส 8 ได้ร่วมมือกันเพื่อเติมเชื้อเพลิงและทดสอบรถบรรทุกสำหรับการใช้งานหนักที่ใช้พลังงานจากเซลล์เชื้อเพลิง XCIENT ของฮุนได มอเตอร์ ในรัฐแคลิฟอร์เนีย ในการร่วมมือกันครั้งนี้...
video

มาไทยแล้ว! 2023 Hyundai Stargazer ท้าชน Toyota Veloz – Mitsubishi Xpander เปิดตัว 20 มีนาคมนี้

หลังจากที่บริษัทแม่ตัดสินใจตั้งบริษัทใหม่ ที่ชื่อ ฮุนได โมบิลิตี้ (ประเทศไทย) เมื่อเดือนกันยายน ปี 2022 ที่ผ่านมา เพื่อเข้ามาบุกตลาดเมืองไทยอย่างเต็มตัว บริษัทเตรียมเปิดตัว ฮุนได สตาร์เกเซอร์ รถมินิเอ็มพีวี แบบ 3 แถว 7 ที่นั่ง ในวันที่ 20 มีนาคมนี้ ที่งานมอเตอร์โชว์ 2023 โดยรถรุ่นนี้ มีคู่แข่งโดยตรงได้แก่ โตโยต้า...
video

เปิดตัว-ราคา 2022 Hyundai Creta SUV ใหม่ล่าสุด 2 รุ่นย่อย SE และ SEL

เปิดตัว Hyundai Creta 2022 ฮุนได เครต้า ในไทยแล้ว พร้อมราคาจำหน่ายดังนี้ – 2022 HYUNDAI CRETA SE ราคา 949,000 บาท– 2022 HYUNDAI CRETA SEL ราคา 999,000 บาท