video

เปิดตัว-ราคา 2022 Kia Carnival Limited พร้อมโลโก้ใหม่ ปรับรุ่น EX และ SXL ตามด้วย

“เกีย” เปิดตัวโลโก้ และเป้าหมายใหม่ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ พร้อมเผยโฉม “เกีย คาร์นิวัล ใหม่ รุ่นลิมิเต็ด” บริษัท ยนตรกิจ เกีย มอเตอร์ จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย รถยนต์เกียในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ เปิดตัวโลโก้และเป้าหมายใหม่ของแบรนด์เกียในประเทศไทย ผ่านแนวคิด “การเดินทางที่สร้างแรงบันดาลใจ” หลังจากเปิดตัวที่ประเทศเกาหลีใต้ ไปเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา พร้อมเผยโฉม “เกีย คาร์นิวัล ใหม่...
video

รถปิกอัพตัวแรง สายพันธุ์ใหม่ Hyundai-Kia จ่อเปิดตัวภายในปี 2023 แรงกว่าคู่แข่งในตลาด

ปี 2021 ดูเหมือนจะเป็นปีที่ค่ายรถยนต์ หันมาสนใจพัฒนารถกระบะขนาด 1 ตันสมรรถนะสูง เพิ่มมากขึ้น หลังจากที่ Ford ได้เป็นผู้บุกเบิก ด้วยการเปิดตัว Ranger Raptor มาตั้งแต่ปี 2018 หลังจากนั้น แต่ละค่ายรถยนต์ ก็ได้เฝ้าจับตามองอย่างใกล้ชิด เพราะในขณะนั้น ยังไม่มีใครมั่นใจว่า ตลาดนี้ จะมีศักยภาพมากพอ ที่จะคุ้มค่าในการลงทุนหรือไม่ แม้ว่า Ford เอง จะเคยออกมาเปิดเผยว่า...
video

เปิดตัว-ราคา All-New 2021 Kia Carnival 2021 โฉมใหม่ ในไทย มี 2 รุ่นย่อย EX และ SXL

เกีย เปิดตัว “เกีย คาร์นิวัล ใหม่” เป็นประเทศแรกในโลกหลังจากการเปิดตัวที่ประเทศเกาหลีใต้ พร้อมให้สัมผัสครั้งแรกที่งานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 37 โดดเด่นด้วยดีไซน์ใหม่ ทั้งภายนอกและภายใน ตอบโจทย์ทุกความต้องการของครอบครัวยุคใหม่ ด้วยเทคโนโลยีอำนวยความสะดวกล้ำสมัยที่ครบครัน มั่นใจยิ่งขึ้นด้วย เทคโนโลยีการขับขี่และความปลอดภัยอัจฉริยะ DRIVE WiSE (กรุงเทพฯ, 26 พฤศจิกายน 2563) บริษัท ยนตรกิจ เกีย มอเตอร์ จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายรถยนต์เกียในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ เปิดตัว เกีย คาร์นิวัล ใหม่ ยนตรกรรมอเนกประสงค์ พรีเมียม-เอ็มพีวี ที่พร้อมตอบโจทย์ทุกความต้องการของครอบครัวยุคใหม่ โดยเปิดตัวเป็นประเทศแรกในโลกหลังจากการเปิดตัวที่สำนักงานใหญ่ ประเทศเกาหลีใต้ พร้อมจัดแสดงให้ผู้ที่สนใจสัมผัสอย่างใกล้ชิด...
video

เปิดตัว All-New 2021 KIA Carnival โฉมใหม่ ในเมืองไทย วันที่ 26 พฤศจิกายนนี้

บริษัท ยนตรกิจ เกีย มอเตอร์ จำกัด เตรียมเปิดตัว All New KIA Carnival เจเนอเรชันที่ 4 ในไทย เป็นประเทศแรกในโลก ต่อจากประเทศเกาหลีใต้ ในวันที่ 26 พ.ย. นี้ เวลา 18.00 น. ในรูปแบบ Live Streaming ทาง facebook...
video

เปิดตัวแล้ว All-New Kia Grand Carnival 2021 เจนเนอเรชั่นที่ 4 ใหม่ล่าสุด ภายใต้นิยาม GUV (Grand Utility Vehicle)

Kia เปิดตัว All-New Carnival หรือ Grand Carnival เจนเนอเรชั่นที่ 4 ในประเทศเทศเกาหลีใต้ อย่างเป็นทางการ หลังจากที่ได้เคยเผยภาพตัวถังภายนอกไปแล้ว เมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา โดย Carnival เจนเนอเรชั่นนี้ มาพร้อมแพลตฟอร์มขนาดกลางรุ่นใหม่ โดย Kia นิยามรถรุ่นนี้ว่า เป็นรถสไตล์ GUV หรือ Grand Utility Vehicle ซึ่งมีรูปโฉมที่ดูปราดเปรียว...
kia pickup truckvideo

Kia ซุ่มพัฒนารถกระบะปิกอัพขนาด 1 ตัน แข่งกับ Toyota Hilux Revo / Ford Ranger

ตลาดรถกระบะขนาด 1 ตันกำลังเติบโต รวมถึงความพยายามในการขยายตลาด เพื่อยอดขายที่มากขึ้น นั่นทำให้ Kia Australia เดินหน้านำเสนอโครงการผลิตรถกระบะปิกอัพขนาดกลาง ต่อ Kia Motors สำนักงานใหญ่ โดยหวังชิงส่วนแบ่งตลาด จาก 2 คู่แข่งสำคัญ อย่าง Toyota Hilux Revo และ Ford Ranger จากการเปิดเผยของ Damien Meredith...