video

รถยนต์ไฟฟ้ายังแรง! 2023 MG4 Electric เปิดจองแค่ 8 ชั่วโมง ได้ไป 1,598 คัน!

บริษัท เอสเอไอซี มอเตอร์ – ซีพี จำกัด และ บริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและผู้จำหน่ายรถยนต์เอ็มจีในประเทศไทย เผยความสำเร็จ NEW MG4 ELECTRIC หลังเปิดรับจองผ่านแอพพลิเคชัน MG THAILAND วันแรก กระแสตอบรับท่วมท้น นับตั้งแต่เปิดรับจองเมื่อเวลา 9.00 น. ที่ผ่านมา ช่วงเช้าตัวเลขยอดจองอยู่ที่...
video

เปิดสเปคของไทย 2023 MG4 Electric เผยราคาในงาน Motor Expo 2022

บริษัท เอสเอไอซี มอเตอร์ – ซีพี จำกัด และ บริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและผู้จำหน่ายรถยนต์เอ็มจีในประเทศไทย ตอกย้ำความเป็นผู้นำตลาดรถยนต์ EV เตรียมแนะนำ NEW MG4 ELECTRIC รถแฮทช์แบ็คพลังงานไฟฟ้า 100% ที่มาพร้อมคอมเซ็ปต์ “ICON” นิยามของการเป็น “ต้นแบบ” และมาตรฐานใหม่ของรถ EV...
video

ไทยเบอร์ 1 อาเซียน! MG จ่อเปิดตัว 2023 MG4 ใหม่ 15 พฤศจิกายนนี้ หลัง BYD กวาดยอดจอง Neta...

การขยายตัวของตลาดรถยนต์ไฟฟ้าในเมืองไทย ตลาด EV ที่ใหญ่ที่สุดในอาเซียน และมีแนวโน้มจะเป็นอย่างนี้ ไปอีกหลายปีขางหน้า จากการคาดการณ์ของสำนักข่าว Bloomberg งานนี้จึงไม่เกินความคาดหมาย ที่ประเทศไทย จะเป็นเป้าหมายหลักของภูมิภาค ในการเปิดตัวและทำตลาดรถยนต์ไฟฟ้า ในช่วงปีหลังๆ โดยเฉพาะในช่วงปลายปี 2022 นี้ ที่มีผู้เล่นสำคัญ ทยอยเปิดตัวรถยนต์ไฟฟ้ารุ่นใหม่มากขึ้น ที่ไม่พูดถึงคงไม่ได้ นั่นก็คือ BYD ค่ายยักษ์ใหญ่ EV ของโลก ที่เปิดจองรุ่น Atto3 ในเมืองไทยวันแรก...
video

จ่อขายในไทย! 2023 MG4 Electric รถยนต์ไฟฟ้าแบตเตอรี่ 100% เตรียมเปิดตัวแล้ว

SAIC Motor และ MG Sales เตรียมเปิดตัว MG4 ในเมืองไไทย ตามแผนการส่งมอบ MG4 เข้าไปทำตลาดใน 6 ทวีปทั่วโลก ภายในปี ค.ศ. 2023 โดยจะทยอยเปิดตัว MG4 อย่างต่อเนื่องในออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ กลุ่มประเทศในตะวันออกกลาง กลุ่มประเทศในทวีปอเมริกาใต้ และประเทศไทย ในเร็วๆนี้
video

เปิดตัว ราคา MG ZS 2022-2023 ใหม่ ปรับเป็น 4 รุ่นย่อย C+, D, X และ V

กรุงเทพฯ – 21 ตุลาคม 2565 - บริษัท เอสเอไอซี มอเตอร์ – ซีพี จำกัด และ บริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและผู้จำหน่ายรถยนต์เอ็มจีในประเทศไทย แนะนำ NEW MG ZS รุ่น MY2022 ภายใต้แนวคิด SMART...
video

เปิดตัวแล้ว All-New 2023 MG4 Electric ราคาเริ่มต้น 1.06 ล้านบาท ที่ยุโรป

เพิ่งมีข่าวรถต้นแบบวิ่งทดสอบอยู่ในเมืองไทยเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา วันนี้ MG เปิดตัว MG4 Electric รถยนต์ไฟฟ้าสไตล์แฮทช์แบ็ครุ่นใหม่ล่าสุด ในทวีปยุโรป เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ในราคาเริ่มต้น 28,990 ยูโร หรือราว 1,059,000 บาท โดยจะทำตลาดใน 3 รุ่นย่อย ได้แก่ Standard, Comfort และ Luxury มาพร้อมขุมพลังขนาด 125 และ 150...
2023 Maxus Lingdivideo

เปิดตัวคู่แข่งใหม่ Toyota Fortuner มันคือ 2023 MG PPV ในชื่อ Maxus Territory / Lingdi ในจีน

รถกระบะดัดแปลงหรือ PPV เป็นรถยนต์ที่ถูกต่อยอด มาจากสายการผลิตรถกระบะขนาดกลาง ที่มีการทำตลาดอยู่แล้ว เราจึงได้เห็นรถประเภทนี้ จากค่ายรถยนต์อย่าง Isuzu Toyota Nissan Ford Mitsubishi หรือแม้แต่ค่ายรถยนต์ ที่ได้ถอนทัพออกจากเมืองไทยไปแล้ว อย่าง Chevrolet จะมีข้อยกเว้นสำหรับบางค่าย อย่าง Mazda ที่จ้าง Isuzu ผลิตรถกระบะให้ตัวเอง แต่ไม่มีแผนการจำหน่าย PPV ในอนาคต แต่สำหรับกรณีของ MG...
NEW MG HS PHEV AND NEW MG HS (Custom)

MG สนับสนุนรถยนต์พลังงานทางเลือก ร่วมอำนวยความสะดวกในงานประชุม APEC 2022

กรุงเทพฯ – 29 สิงหาคม 2565 - บริษัท เอสเอไอซี มอเตอร์ – ซีพี จำกัด และ บริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและผู้จำหน่ายรถยนต์ เอ็มจี ในประเทศไทย ร่วมเป็นพันธมิตรด้านโมบิลิตี้และโลจิสติกส์ เนื่องในโอกาสที่ประเทศไทยเป็นเจ้าภาพจัดการประชุมความร่วมมือทางเศรษฐกิจในเอเชียแปซิฟิก (Asia-Pacific Economic Cooperation: APEC)...
video

ไทยมีลุ้นด้วย? SAIC เปิดตัว 2023 Maxus T90EV รถปิกอัพไฟฟ้า 100% อีกร่างของ MG Extender

ความนิยมที่สูงขึ้นอย่างผิดหูผิดตา ของรถยนต์ไฟฟ้า เป็นเรื่องที่รับทราบกันดีในวงการรถยนต์ แต่สำหรับตลาดรถกระบะปิกอัพขนาดกลางแล้ว ถือว่ารุ่นที่ใช้ระบบขับเคลื่อนไฟฟ้าแบตเตอรี่ เป็นสิ่งใหม่ ที่รอผู้กล้าเข้ามาเปิดตลาดก่อน แม้แต่ในเมืองไทย ที่เป็นตลาดใหญ่ที่สุดในโลก ก็ยังไม่มีใครที่กล้าเสี่ยง จะเข้ามาจำหน่ายในเซกเมนต์นี้ แต่ล่าสุดในอีกฝากฝั่งหนึ่งของโลกอย่างสหราชอาณาจักร SAIC บริษัทแม่ของ MG ในประเทศไทย ลองชิมลางก่อน ด้วยการเปิดตัวฝาแฝดของ MG Extender อย่าง Maxus T90EV ที่มีการนำเข้ามาจากประเทศจีน ในราคาเริ่มต้นที่ 49,950 ปอนด์...
2023 MG VS HEV Blackvideo

เปิดตัว-ราคา 2023 MG VS HEV B-SUV ใหม่ล่าสุด มี 2 รุ่นย่อย D และ X

เอ็มจี ส่ง NEW MG VS HEV สปอร์ตไฮบริดเอสยูวีรุ่นแรก สร้างประสบการณ์ใหม่ของไฮบริด ที่ขับสนุกและเร้าใจ หนึ่งในหมัดเด็ดของเอ็มจี ที่จะเข้ามาสร้าง “จุดเปลี่ยน” ให้กับยนตรกรรมในกลุ่ม B-SUV ในราคาเริ่มต้น ที่ 859,000 บาท บริษัท เอสเอไอซี มอเตอร์ – ซีพี จำกัด...