video

ยอดจองกว่า 400 คัน! MG Cyberster 2023-2024 รถสปอร์ตไฟฟ้า สะท้อนเศรษฐีไทยยอมรับแบรนด์จีน?

ในงานมหกรรมยานยนต์ครั้งที่ 38 หรือ Motor Expo 2021 MG ได้เผยโฉมรถต้นแบบ MG Cyberster รถสปอร์ตโรดสเตอร์ 2 ที่นั่ง พลังไฟฟ้า หลังจากที่ได้เคยเผยโฉมรถรุ่นนี้ในประเทศจีน เมื่อราว 7 เดือนก่อน ซึ่งในขณะนั้น MG เคลมว่า Cyberster สามารถแล่นไปได้ไกลสูงสุด ถึง 800 กิโลเมตร ต่อการชาร์จไฟเต็ม...
MG Super Charge

MG Super Charge เปิดให้บริการที่สถานีน้ำมันบางจากแล้ว ตั้งเป้าติดตั้งครบ 50 แห่งภายในปีนี้

กรุงเทพฯ – 7 ธันวาคม 2564 - บริษัท เอสเอไอซี มอเตอร์ – ซีพี จำกัด และ บริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัดผู้ผลิตและผู้จำหน่ายรถยนต์เอ็มจีในประเทศไทย ในฐานะผู้นำรถยนต์พลังงานไฟฟ้าตัวจริง (EV Leader) จับมือ บริษัท บางจาก คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน)...
MG Cyberster

พบกับ MG Cyberster ในงาน Thailand International Motor EXPO ครั้งที่ 38

MG ตอกย้ำความเป็นผู้นำรถยนต์ไฟฟ้าตัวจริง พาคนไทยสู่อีกระดับของอีวี กับ MG Cyberster รถยนต์ต้นแบบขับเคลื่อนพลังงานไฟฟ้า เอ็มจี ผู้บุกเบิกรถยนต์พลังงานไฟฟ้า 100% ในประเทศไทย พร้อมแล้วที่จะนำรถยนต์ต้นแบบแห่งอนาคต รถสปอร์ตพลังงานไฟฟ้า 100% “MG Cyberster” เป็นรถยนต์ต้นแบบที่เผยโฉมครั้งแรกในงาน Shanghai Auto Show 2021 มาพร้อมความโดดเด่นในการเป็นรถที่ถูกออกแบบที่ล้ำสมัยและเป็นเอกลักษณ์ มีระยะทางการขับขี่ด้วยไฟฟ้ากว่า 800...
video

เปิดตัว-ราคา 2022 MG EP Plus รถไฟฟ้ารุ่นใหม่ล่าสุด เพิ่มฟังก์ชั่นการใช้งาน ราคาต่ำล้าน

บริษัท เอสเอไอซี มอเตอร์ – ซีพี จำกัด และ บริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและผู้จำหน่ายรถยนต์เอ็มจีในประเทศไทย แนะนำ NEW MG EP PLUS ที่เพิ่มฟังก์ชั่นการใช้งาน เพื่อตอกย้ำภาพรถยนต์ไฟฟ้า ที่ใช้งานได้จริงมากขึ้น พร้อมเชิญชวนคนไทย มาร่วมทดลองใช้งานรถยนต์ไฟฟ้า และรับข้อเสนอสุดพิเศษ ในกิจกรรม “Charge your...
2022 MG5

ALL NEW MG5 คว้ารางวัลการออกแบบ “Good Design Award 2021” จากญี่ปุ่น

กรุงเทพฯ – 5 พฤศจิกายน 2564 - บริษัท เอสเอไอซี มอเตอร์ – ซีพี จำกัด และ บริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและผู้จำหน่ายรถยนต์เอ็มจีในประเทศไทย เผยความแรงอย่างต่อเนื่องของ ALL NEW MG5 ที่นอกจากยอดขายขยับขึ้นมาเป็นอันดับ 3 ของกลุ่ม B-segment...
MG - MG ZS EV - BIMS 2019_1

MG เดินหน้าหนุนไทยสู่สังคมคาร์บอนต่ำ เล็งเปิดตัรถยนต์ 3 รุ่นใหม่ ในปี 2022

กรุงเทพฯ – 4 พฤศจิกายน 2564 - บริษัท เอสเอไอซี มอเตอร์ – ซีพี จำกัด และ บริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและผู้จำหน่ายรถยนต์เอ็มจีในประเทศไทย ในฐานะผู้บุกเบิกรถยนต์พลังงานทางเลือก (NEV) ในประเทศไทยอย่างจริงจัง ร่วมผลักดันประเทศไทยเข้าสู่สังคมคาร์บอนต่ำ (Low Carbon Society) ตามแนวทางของรัฐที่มุ่งเดินหน้าวางรากฐานการใช้งานรถยนต์พลังงานทางเลือกอย่างยั่งยืน...
2021 MG EP

MG ส่งมอบรถยนต์ไฟฟ้า MG EP 100 คัน ให้กับบริษัทชั้นนำของไทย

กรุงเทพฯ – 27 ตุลาคม 2564 - บริษัท เอสเอไอซี มอเตอร์ – ซีพี จำกัด และ บริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและผู้จำหน่ายรถยนต์เอ็มจีในประเทศไทย ย้ำภาพผู้นำตลาดรถยนต์พลังงานไฟฟ้า เผยความนิยมรถยนต์พลังงานไฟฟ้าขยายตัวมากขึ้น หลังเอ็มจีแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่เข้าสู่ตลาดอย่างต่อเนื่อง และเดินหน้าปูพรมสร้างระบบนิเวศยานยนต์ไฟฟ้า (EV Ecosystem) ด้วยการเพิ่มจำนวนสถานีอัดประจุไฟฟ้าให้ครอบคลุมพื้นที่ทั่วประเทศเพื่อสร้างความมั่นใจในการใช้รถยนต์พลังงานไฟฟ้า อันเป็นการสร้างพื้นฐานความแข็งแกร่ง เตรียมความพร้อมให้กับประเทศไทยสู่สังคมยานยนต์ไฟฟ้าอย่างสมบูรณ์แบบในอนาคตอันใกล้ โชว์ความเป็นตัวจริงด้านอีวี หลัง MG EP รถสเตชั่นแวกอนพลังงานไฟฟ้า 100% กระแสตอบรับดีในกลุ่มลูกค้าทั่วไป อีกทั้งยังพารถยนต์พลังงานไฟฟ้าสู่ความนิยมและการยอมรับในกลุ่มลูกค้าองค์กร ล่าสุดส่งมอบล็อตใหญ่กว่า 100 คัน ให้กับบริษัทชั้นนำในหลากหลายอุตสาหกรรม สะท้อนให้เห็นถึงความเชื่อมั่นในการเป็นรถยนต์พลังงานไฟฟ้าคุณภาพ ที่ไม่ได้มีดีแค่ดีไซน์แต่ออกแบบมาเพื่อรองรับการใช้งานได้จริงในทุกรูปแบบ...
2022 MG5

MG ประเทศไทย เติบโตขึ้น 14% ขยับมาเป็นอันดับ 5 ของตลาด

บริษัท เอสเอไอซี มอเตอร์ – ซีพี จำกัด และ บริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและผู้จำหน่ายรถยนต์เอ็มจีในประเทศไทย แถลงยอดขายรวมหลังจบไตรมาส 3 มีอัตราการเติบโตถึง 14% พร้อมสร้างสถิติใหม่ พาแบรนด์ติดอันดับ 5 ของตลาดรถยนต์ไทยในเดือนกรกฎาคมและสิงหาคมที่ผ่านมา หลังเปิดตัว ALL NEW MG5 รถยนต์สปอร์ตคูเป้ซีดานรุ่นใหม่ และตอกย้ำความเป็นองค์กรที่มีการดำเนินธุรกิจที่โดดเด่นด้วยการคว้ารางวัล...
2022 MG ZS EVvideo

เปิดตัว 2022 MG ZS EV ปรับโฉมใหม่ วิ่งได้ 440 กม./ชาร์จ มี 2 รุ่นย่อย Comfort และ...

MG Motors เปิดตัว MG ZS EV รุ่นปรับปรุงใหม่ ที่ไม่ใช่แค่มาพร้อมดีไซน์ตามภาษาการออกแบบใหม่ล่าสุด ด้วยกระจังหน้าแบบปิดทึบ ตามที่เรามักจะได้เห็นกันในรถยนต์ไฟฟ้า แต่ MG ZS EV ใหม่ ยังมาพร้อมสมรรถนะที่ดีขึ้น และระยะทางวิ่งสูงสุด ที่สามารถทำได้ไกลกว่าเดิม โดยมาพร้อม 2 ชุดแบตเตอรี่ทางเลือก คือแบตเตอรี่รุ่นมาตรฐาน ขนาด 50 กิโลวัตต์ชั่วโมง ที่เข้ามาแทนแบตเตอรี่ชุดเดิม ขนาด...
video

จับตารถปิกอัพจีน! เมื่อ GWM และ MG กำลังจะเข้ามาท้าทายรถกระบะจากค่ายญี่ปุ่น-อเมริกัน

ก่อนที่ MG ตัดสินใจทำตลาด Extender เชื่อว่าหลายฝ่าย ต่างจับตามองว่า การมาถึงของรถกระบะสายพันธุ์จีน จะสร้างการเปลี่ยนแปลงให้กับตลาดรถกระบะของไทย ที่มีค่ายรถยนต์จากญี่ปุ่น ครองตลาดอยู่แบบเบ็ดเสร็จ จะมีก็เพียงแค่ Ford ที่พอขึ้นมาสอดแทรกได้ ในขณะที่ค่ายรถยนต์สัญชาติอเมริกัน อย่าง Chevrolet ตัดสินใจถอนตัวออกจากตลาดไป จากเหตุผลของนโยบาย ที่เน้นทำตลาด เฉพาะประเทศที่ใช้รถยนต์พวงมาลัยซ้ายเป็นหลัก แต่หลังจากที่ MG ได้ทำตลาด Extender ไปแล้ว ราว 2-3...