MG Thailand Application (4)

เปิดตัว “MG Thailand”แอพพลิเคชั่นด้านรถยนต์ ฟีเจอร์ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์

กรุงเทพฯ – 29 กรกฎาคม 2565 - บริษัท เอสเอไอซี มอเตอร์ – ซีพี จำกัด และ บริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและผู้จำหน่ายรถยนต์เอ็มจีในประเทศไทย ตอกย้ำการเป็นผู้นำด้านเทคโนโลยี ยกระดับการสร้างความสัมพันธ์ระหว่างแบรนด์กับผู้บริโภคยุคใหม่ด้วย “MG Thailand” แอพพลิเคชั่นที่รวบรวมข้อมูล และความเคลื่อนไหวของเอ็มจี เพิ่มช่องทางการติดต่อสื่อสารให้กับลูกค้าและผู้ที่สนใจสามารถแลกเปลี่ยนประสบการณ์ และร่วมกิจกรรมเพื่อสะสมคะแนนและใช้แลกซื้อสินค้าใน...
MG ZS

ตรวจเช็กสภาพรถฟรี 37 รายการ! ลูกค้า MG ZS มั่นใจทุกการขับขี่ด้วย “MG ZS REFRESH YOUR DRIVE”

กรุงเทพฯ – 19 กรกฎาคม 2565 - บริษัท เอสเอไอซี มอเตอร์ – ซีพี จำกัด และ บริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและผู้จำหน่ายรถยนต์เอ็มจีในประเทศไทย สะท้อนความมุ่งมั่นในการยกระดับบริการหลังการขายด้วยแคมเปญ “MG ZS REFRESH YOUR DRIVE คืนความสดใส พร้อมทุกเส้นทางใหม่ ไปกับ MG ZS” เพื่อช่วยแบ่งเบาภาระลูกค้าในการดูแลบำรุงรักษารถยนต์ MG ZS ที่อายุการใช้งานเกิน 4 ปี หรือมีระยะทางสะสมตั้งแต่ 120,000 กิโลเมตร ขึ้นไป โดยสามารถเข้ารับบริการตรวจเช็กสภาพรถยนต์ฟรี 37 รายการ*  ได้ตั้งแต่วันที่...
video

เตรียมเปิดตัว The new 2023 MG VS HEV รถเอสยูวีไฮบริดสไตล์สปอร์ต 8 สิงหาคมนี้

ในช่วงของการจัดงาน Fast Auto Show Thailand 2022 ที่เพิ่งปิดฉากลงไป ผู้บริหาร MG ประเทศไทย ได้เปิดเผยว่า ในครึ่งปีหลังนี้ เอ็มจีเตรียมแผนสร้างปรากฏการณ์ครั้งใหม่ เพื่อมอบประสบการณ์การขับขี่ที่เหนือระดับไปอีกขั้น พร้อมเชิญชวนแฟนๆ เอ็มจี ร่วมติดตามความเคลื่อนไหวครั้งสำคัญนี้ ในช่วงไตรมาสที่ 3 ของปี ซึ่งทำให้หลายคน คาดหวังว่าจะมีการเปิดตัวรถรุ่นใหม่ ที่จะแตกต่างไปจากรถยนต์ทั่วไป ให้สมกับที่ MG ใช้ประโยคว่า เตรียมแผนสร้างปรากฏการณ์ครั้งใหม่
MG - Fast Auto Show Thailand 2022

MG มีเซอร์ไพรซ์ ในไตรมาส 3 / ร่วมงาน Fast Auto Show Thailand 2022 ชูแคมเปญ ‘ขับฟรี 90...

กรุงเทพฯ – 6 กรกฎาคม 2565 - บริษัท เอสเอไอซี มอเตอร์ – ซีพี จำกัด และ บริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและผู้จำหน่ายรถยนต์เอ็มจีในประเทศไทย ยกทัพยนตรกรรมหลากหลายรุ่นร่วมงาน FAST AUTO SHOW THAILAND 2022 ที่มาพร้อมข้อเสนอพิเศษ “จองรถวันนี้...
video

สแตนด์บายรอ! Isuzu-MG พร้อมลุยตลาดรถปิกอัพไฟฟ้าในไทย หากตลาดต้องการ

การเพิ่มรถยนต์ไฟฟ้า เข้าไปในทุกไลน์อัพที่ทำตลาด คือเป้าหมายสำคัญของค่ายรถยนต์ต่างๆ ที่สักวัน จะต้องเดินทางไปถึง ไม่ช้าก็เร็ว แต่ดูเหมือนว่า รถยนต์เพื่อการพาณิชย์ จะเป็นรถยนต์ประเภทหลังๆ ที่จะมีการใช้ขุมพลังไฟฟ้าจากแบตเตอรี่ ทั้งนี้ก็เพราะรถกระบะปิกอัพ มีการใช้งานที่สมบุกสมบันกว่ารถยนต์ประเภทอื่นๆ รวมถึงน้ำหนักรถที่มากขึ้นจากแบตเตอรี่ ทำให้สมรรถนะโดยรวม อาจจะไม่สามารถรองรับการบรรทุกหนัก ได้ดีเท่าที่ควร แต่นั่นก็เป็นมุมมองของบางค่ายรถยนต์ ที่อาจจะยังต้องการนำเสนอเครื่องยนต์สันดาปภายใน ให้เป็นขุมพลังหลักสำหรับรถยนต์ประเภทนี้ต่อไป ให้ได้นานที่สุด เท่าที่จะเป็นไปได้ อย่างไรก็ตาม การพัฒนาแบตเตอรี่สำหรับยานยนต์ไฟฟ้า มีอยู่อย่างต่อเนื่อง และเป็นไปอย่างรวดเร็ว ที่นอกจากจะมีประสิทธิภาพมากขึ้น น้ำหนักน้อยลง...
video

8 รถปิกอัพค่ายดัง! พร้อมแค่ไหน สำหรับเวอร์ชั่นไฟฟ้า-ไฮบริด ปี 2023-2024

หลังจากที่ Isuzu ได้เปิดแผนธุรกิจระยะกลาง ปี 2024 เมื่อวันที่ 13 พฤษภาคมที่ผ่านมา ถือว่าเป็นค่ายรถยนต์รายท้ายๆ ที่แสดงความชัดเจนว่า มีแผนในการพัฒนารถกระบะปิกอัพ ที่ใช้ขุมพลังที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ทั้งระบบขับเคลื่อนแบบไฮบริด และไฟฟ้าแบตเตอรี่ นั่นมีนัยยะว่า ในอนาคตอันใกล้ กลุ่มผู้ใช้รถกระบะปิกอัพ ก็จะมีทางเลือกใหม่ ที่นอกเหนือไปจากขุมพลังที่ใช้น้ำมัน อย่างเครื่องยนต์สันดาปภายใน ทำให้ในตอนนี้ เราพอจะสรุปได้ว่า ค่ายรถยนต์ต่างๆ มีความพร้อมในการทำตลาดรถกระบะปิกอัพ ที่ขุมพลังที่สะอาดมากขึ้น ในระดับใดบ้าง ซึ่งเราจะพูดถึงรถกระบะจาก...
video

เปิดตัว-ราคา 2022 MG5 D+ รุ่นย่อยใหม่ เพิ่มอ็อปชั่น พร้อมอัพเกรดทุกรุ่นย่อย ปรับราคาใหม่

บริษัท เอสเอไอซี มอเตอร์ – ซีพี จำกัด และ บริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและผู้จำหน่ายรถยนต์เอ็มจีในประเทศไทย เผยความเคลื่อนไหวครั้งใหม่ ของ NEW MG5 กับโฉมล่าสุด รุ่น MY2022 อัพเกรดสเปกในทุกรุ่นย่อย พร้อมเพิ่มทางเลือก ด้วยรุ่น D+ ใส่ออปชั่นจัดเต็ม กับความคุ้มค่าที่ให้มากกว่า พร้อมที่โชว์รูม และศูนย์บริการเอ็มจีทั่วประเทศ ตั้งแต่วันที่...
video

แค่เดือนเดียว! ยอดจอง MG EV ทะลุ 4,500 คัน ส่วนไตรมาสที่ 1 ยอดขายรถยนต์ รวม 8,394 คัน

เอ็มจี (ประเทศไทย) เผยผลการดำเนินงาน ในไตรมาสแรกของปี 2022 ด้วยยอดขายรวมกว่า 8,394 คัน อีกทั้งยังสามารถกวาดยอดจองรถยนต์ไฟฟ้า สูงกว่า 4,500 คัน ภายใน 1 เดือน พร้อมตอบสนองความต้องการของคนไทย ด้วยการเปิดรับจองรถยนต์ไฟฟ้าอย่างต่อเนื่อง และจะเริ่มทยอยส่งมอบรถตามกำหนดเดิม เรียกว่าออกมาให้ความมั่นใจกับตลาดในทันที หลังจากที่ GWM หยุดรับการสั่งจอง ORA Good Cat ชั่วคราว ไปเมื่อไม่กี่วันก่อน
Thailand EV China vs Japanvideo

มาทุกทิศทาง! 7 ค่ายรถยนต์จีน รอถล่มตลาด EV ไทย ฝั่งญี่ปุ่นอาจรับมือไม่ไหว?

ปฏิเสธไม่ได้ว่า ตลาดรถยนต์ไฟฟ้าของไทย ร้อนแรงตั้งแต่ต้นปี เพราะมีหนึ่งไมล์สโตนสำคัญ เกิดขึ้นในอุตสาหกรรมนี้ นั่นก็คือ ที่ประชุมคณะรัฐมนตรี มีมติรับทราบ แนวทางการดำเนินงาน ส่งเสริมยานยนต์ไฟฟ้า ตามผลการประชุมคณะกรรมการนโยบายยานยนต์ไฟฟ้าแห่งชาติ เพี่อส่งเสริมให้เกิดการผลิต การใช้ยานยนต์ไฟฟ้าในประเทศ ให้เป็นไปตามเป้าหมายการผลิต และการใช้ยานยนต์ไร้มลพิษ ของยานยนต์ทุกประเภท ซึ่งก่อนหน้านั้น ค่ายรถยนต์ต่างๆ ก็พอจะทราบทิศทางการตัดสินใจ ของคณะรัฐมนตรีอยู่แล้ว นั่นทำให้ค่ายรถยนต์สัญชาติจีน ที่มีฐานที่มั่นในเมืองไทย อย่าง MG และ Great Wall...
video

ยอดจองทะลุ 3,000 คัน! 2022 MG ZS EV และ MG EP ขายดี หลังปรับราคาใหม่

บริษัท เอสเอไอซี มอเตอร์ – ซีพี จำกัด และ บริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและผู้จำหน่ายรถยนต์เอ็มจีในประเทศไทย เผยรถยนต์พลังงานไฟฟ้าของเอ็มจีทั้งรุ่น NEW MG ZS EV และ MG EP ได้รับการตอบรับเพิ่มมากขึ้นหลังประกาศปรับลดราคาราว 227,000 - 246,000 บาท ตามมาตรการสนับสนุนของภาครัฐ...