2023 NETA V

ข้อเสนอพิเศษ 2023 NETA V ในงาน Big Motor Sale และที่โชว์รูม NETA ทั่วประเทศ

NETA มอบข้อเสนอสุดพิเศษ เมื่อจอง NETA V รถยนต์พลังงานไฟฟ้า 100% สไตล์ City Car ในงาน Big Motor Sale และที่โชว์รูม NETA ทั่วประเทศ NETA V รถยนต์พลังงานไฟฟ้า 100% สไตล์ City Car...
Neta S

Neta Auto เปิดตัวรถใหม่ พร้อมขยายการลงทุนสู่อินโดนีเซีย จับมือพันธมิตร ร่วมกันผลิตชิ้นส่วนยานยนต์ภายในประเทศ

หลังจากเปิดตัวในตลาดต่างประเทศมาแล้วหนึ่งปี ในปีนี้ เนต้า (NETA) ก็ได้ลงหลักปักฐานและเปิดตัวเป็นทางการในประเทศอินโดนีเซียในงานไกกินโด อินโดนีเซีย อินเตอร์เนชั่นแนล ออโต้ โชว์ (Gaikindo Indonesia International Auto Show) หรือ GIIAS ประจำปี 2566 เนต้าเป็นแบรนด์ยานยนต์ที่เปิดตัวสู่ตลาดมวลชน (mass market) ในประเทศจีนเป็นครั้งแรกในเดือนมิถุนายน 2561 และเปิดตัวรถยนต์ที่มีการผลิตจำนวนมากรุ่นแรกในเดือนพฤศจิกายน 2561 ปัจจุบันเนต้าเป็นแบรนด์ยานยนต์ที่นำเสนอนวัตกรรมคุณภาพสูงระดับพรีเมียมสำหรับรถยนต์ไฟฟ้าทั่วโลก ในงาน...

NETA แสดงวิสัยทัศน์บนเวทีนักธุรกิจชาวจีนโลก หารือนักธุรกิจไทย ร่วมเสริมสร้างอุตสาหกรรม EV

NETA AUTO เข้าร่วมการประชุมนักธุรกิจชาวจีนโลก (World Chinese Entrepreneurs Convention : WCEC) ครั้งที่ 16 จัดขึ้นที่ประเทศไทย ระหว่างวันที่ 24-26 มิถุนายน 2566 โดยมี Mr. Fang Yunzhou (ฝาง หยุนโจว) ผู้ก่อตั้งและประธานบริษัท โฮซอน นิว เอนเนอร์ยี่ ออโต้โมบิล...
video

แล่นทะลุ 1,000 กม./ชาร์จ! ใหม่ Neta S 2023-2024 ใช้แบตเตอรี่ Qilin รุ่นล่าสุด จาก CATL

ในขณะที่เมืองไทย Neta เพิ่งให้สื่อมวลชน ลองขับทดสอบซีดานไฟฟ้า Neta S รุ่นสมรรถนะสูง พวงมาลัยซ้าย เพื่อสร้างกระแสก่อนทำตลาด โดยเวอร์ชั่นที่ให้ทดสอบนั้น มาพร้อมระบบขับเคลื่อนมอเตอร์ไฟฟ้าคู่ ขับเคลื่อน 4 ล้อ ให้กำลังสูงสุด ถึง 462 แรงม้า ความเร็วสูงสุด ทำได้ที่ 185 กิโลเมตร/ชั่วโมง แล่นได้ไกลสูงสุด 650 กิโลเมตร/ชาร์จ ตามมาตรฐาน CLTC...
NETA ศรีนครินทร์-ศรีเอี่ยม (2)

NETA เดินหน้าขยายโชว์รูม ตั้งเป้า 50 แห่ง ภายในปีนี้ รองรับการส่งมอบ 10,000 คัน

กรุงเทพ – 19 พฤษภาคม 2566 บริษัท เนต้า ออโต้ (ไทยแลนด์) จำกัด เดินหน้าแผนงานขยายโชว์รูมพร้อมศูนย์บริการมาตรฐานอย่างต่อเนื่องรองรับการบริการลูกค้าทั่วประเทศ ตั้งเป้า 50 แห่งรองรับการส่งมอบ 10,000 คันในปีนี้ NETA เปิดแบรนด์อย่างเป็นทางการในประเทศไทยในปีที่ผ่านมาและได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากลูกค้าคนไทย โดย...
video

เปิดตัว NETA GT ยนตรกรรมสปอร์ตพลังงานไฟฟ้า 100% เพื่อคนรุ่นใหม่ ในงาน Auto Shanghai 2023

NETA GT รถยนต์พลังงานไฟฟ้ารุ่นล่าสุดที่สะท้อนจุดยืนของ NETA ในการพัฒนายานยนต์พลังงานไฟฟ้าที่ทุกคนสามารถเป็นเจ้าของได้จริง มอบความสปอร์ต (Sport) ดีไซน์ทันสมัย (Fashion) เหมาะสำหรับคนรุ่นใหม่ (Young) ถูกเปิดตัวอย่างเป็นทางการในงาน Auto Shanghai 2023 • Pure Sports Car...
2023 NETA S

ข้อเสนอพิเศษ NETA V ภายในงานมอเตอร์โชว์ 2023 ตั้งแต่ 22 มีนาคม – 2 เมษายน 2566

กรุงเทพฯ (21 มีนาคม 2566) – บริษัท เนต้า ออโต้ (ไทยแลนด์) จำกัด มุ่งยกระดับมาตรฐานของยนตรกรรมขับเคลื่อนด้วยพลังงานไฟฟ้า 100% ย้ำจุดยืน“สรรสร้างนวัตกรรมยานยนต์ไฟฟ้าเพื่อทุกคน” (Popularizer of Smart EV) เปิดประสบการณ์รถยนต์พลังงานไฟฟ้าของ NETA ครั้งใหม่ ในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 44 ที่สะท้อนความสปอร์ต (Sporty)...
NETA AUTO

Neta Auto ตั้งโรงงานในไทย เพื่อผลิต-ส่งออกรถยนต์พวงมาลัยขวา ในตลาดอาเซียน

เมื่อวันที่ 10 มีนาคมที่ผ่านมา บริษัท เนต้า ออโต้ (ไทยแลนด์) จำกัด หรือเนต้า ออโต้ (Neta Auto) ได้จัดพิธีวางศิลาฤกษ์เพื่อเตรียมดำเนินการก่อสร้างโรงงานผลิตรถยนต์ไฟฟ้า ซึ่งจะกลายเป็นฐานการผลิตที่สำคัญของเนต้า ออโต้ เพื่อผลิตและส่งออกรถยนต์พวงมาลัยขวาในตลาดอาเซียน รวมถึงได้ลงนามในข้อตกลงความร่วมมือกับบริษัท บางชันเยนเนอเรลเอเซมบลี จำกัด (BGAC) โดยทั้งสองฝ่ายจะร่วมกันสร้างฐานการประกอบรถยนต์ไฟฟ้าที่ทันสมัย เพิ่มพูนทักษะของพนักงานอย่างยั่งยืน และสร้างระบบนิเวศรถยนต์ไฟฟ้าในประเทศไทย ความเคลื่อนไหวครั้งนี้แสดงให้เห็นถึงการก้าวสู่การพัฒนาที่รวดเร็วและมั่นคงในอาเซียน และก้าวสำคัญของเนต้า ออโต้ ในการขยับขยายสู่ระดับสากล
NETA-S

Neta ผนึกกำลัง CATL ผลักดันการใช้แชสซีที่ผสานรวมแบตเตอรี่ มุ่งขับเคลื่อนอนาคต EV

เมื่อวันที่ 10 มกราคม บริษัท เนต้า ออโต้ (Neta Auto) และ บริษัท ซีเอทีแอล (เซี่ยงไฮ้) อินเทลลิเจนท์ เทคโนโลยี จำกัด (CATL (Shanghai) Intelligent Technology Co., Ltd.) ในเครือบริษัท คอนเทมโพรารี แอมเพอเร็กซ์ เทคโนโลยี จำกัด (Contemporary...
video

Neta Auto (Thailand) ประกาศพร้อมส่งมอบ Neta V แล้ว ทยอยผ่านด่านศุลากร

Neta Auto Thailand ประกาศพร้อมส่งมอบรถยนต์ Neta V ให้กับลูกค้าแล้ว หลังจากที่อึมครึม และถูกทวงถามมานาน โดยบริษัทระบุในตอนท้ายว่า พร้อมส่งมอบจำนวน 3,000 คัน และมุ่งมั่นที่จะพัฒนารถยนต์พลังงานไฟฟ้าอย่างต่อเนื่อง อย่างไรก็ตาม ก่อนหน้านี้ บริษัท เนต้า ออโต้ (ไทยแลนด์) ได้เปิดเผยกับ “ประชาชาติธุรกิจ” ว่า ขณะนี้รถยนต์ไฟฟ้า Neta V จำนวนเกือบ...