video

เปิดตัว All-New Honda BR-V 2022-2023 โฉมใหม่ล่าสุด พร้อมราคา ประมาณการ

ฮอนด้า เปิดตัว “ฮอนด้า บีอาร์-วี ใหม่” ยนตรกรรมอเนกประสงค์ 7 ที่นั่ง สะท้อนความลงตัวครั้งใหม่ ทั้งดีไซน์ ความสะดวกสบาย สมรรถนะการขับขี่ที่เหนือกว่า และมาพร้อม Honda SENSING ในทุกรุ่นย่อย เตรียมเปิดตัวอย่างเป็นทางการและจัดแสดงในงาน Big Motor Sale 2022 เดือนสิงหาคมนี้
video

ซูมชัด! All-New 2023 Honda Civic Type R สปอร์ตแฮทช์แบ็คใหม่ล่าสุด ขับทดสอบ-อวดโฉมในสตูดิโอ

หลังจากที่ได้เผยโฉม All-New Honda Civic Type R เจนเนอเรชั่นใหม่ ไปเมื่อ 5-6 วันก่อน ล่าสุด Honda ได้ปล่อยวิดีโอชุดใหม่ ที่เผยให้เห็นรถสปอร์ตแฮทช์แบ็ครุ่นนี้อย่างใกล้ชิดมากกว่าเดิม โดยนำเสนอในรูปแบบของการถ่ายทำในสตูดิโอ และการขับขี่บนถนน ก่อนที่จะเริ่มจำหน่าย และประกาศราคาในปลายปีนี้ Honda เปิดตัว All-New Civic Type R...
video

เผยโฉมตัวแรง All-New 2023 Honda Civic Type R ใหม่ล่าสุด เจนเนอเรชั่นที่ 6 เปิดขายปลายปี

Honda เปิดตัว All-New Civic Type R เจนเนอเรชั่นที่ 6 หลังจากที่มีการเปิดตัวเป็นครั้งแรก ในปี 1997 เป็นต้นมา โดยใช้พื้นฐานมาจาก Civic โฉมใหม่ เจนเนอเรชั่นที่ 11 ที่เปิดตัวไปแล้วก่อนหน้านี้ Civic Type R ถูกออกแบบให้สามารถเข้าถึงสมรรถนะของรถแข่ง ได้อย่างเต็มรูปแบบ เพื่อมอบประสบการณ์ในด้านความเร็ว ในระดับสูงสุด ที่มาพร้อมความสนุกในการขับขี่
video

เปิดตัว-พรีวิวก่อนมาไทย All-New 2023 Honda CR-V โฉมใหม่ มีรุ่น Hybrid ให้เลือกด้วย

เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้ ในประเทศสหรัฐอเมริกา สำหรับ All-New Honda CR-V เจนเนอเรชั่นใหม่ หลังจากที่ได้ปล่อยภาพทีเซอร์ ออกมาให้ได้ชมกันไปบ้างแล้ว ซึ่งจากดีไซน์ที่เห็น CR-V โฉมใหม่ ได้รับอิทธิพลมาจากทั้งรุ่น Ridgeline ซึ่งเป็นรถกระบะ และเอสยูวีอย่าง Passport TrailSport โฉมใหม่ล่าสุด ที่ทำตลาดอยู่ในสหรัฐอเมริกา โดยเฉพาะในส่วนของหน้ากระจัง ในส่วนของขุมพลัง จะมีรุ่นไฮบริดให้ได้เลือกซื้อกันด้วยตามคาด Honda...
video

ดีไซน์นี้โดนไหม? All-New Honda Accord 2023-2024 โฉมใหม่ ที่ใกล้เคียงตัวจริงมากที่สุด!

เมื่อกลางเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา มีภาพ spy shot ของรถยนต์คันหนึ่ง หลุดออกมาทางสื่อออนไลน์ ที่ถูกระบุว่า มันคือรถต้นแบบของ All-New Honda Accord เจนเนอเรชั่นใหม่ ในขณะที่กำลังแล่นบนถนนในรัฐนิวยอร์ค ประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งเมื่อพิจารณาจากขนาด และเส้นสายแล้ว ก็คงจะเป็นรถซีดานขนาดกลาง จากค่าย Honda จริงๆ ซึ่งก็หนีไม่พ้น Accord ที่เดินทางมาถึงช่วงสุดท้ายของเจนเนอเรชั่นปัจจุบันพอดี และภาพที่ถูกถ่ายได้ทั้ง 2 ภาพ เพียงพอสำหรับทีมงานของเว็บไซต์...
video

เผยภาพภายใน All-New 2023 Honda CR-V เจนฯใหม่ล่าสุด ถอดแบบมาจาก 2022 Civic

เป็นครั้งแรกที่ Honda ได้เผยให้เห็นภาพห้องโดยสารภายใน ของ All-New Honda CR-V เจนเนอเรชั่นใหม่ หลังจากที่ได้ทยอยปล่อยภาพทีเซอร์ ให้เห็นดีไซน์ภายนอกไปบ้างแล้ว และใครที่ได้เห็นภาพล่าสุดนี้ โดยเฉพาะผู้ที่เพิ่งจับจอง Civic โฉมใหม่ไป อาจจะรู้สึกคุ้นตาเป็นพิเศษ เพราะดีไซน์โดยรวมของรถทั้ง 2 รุ่น ดูคล้ายกันมาก โดยเฉพาะคอนโซลหน้า ในส่วนของช่องปรับอากาศแบบรังผึ้ง และจอแสดงผลกลางแบบลอยตัว รวมถึงพวงมาลัยแบบใหม่ จะแตกต่างกัน ก็ตรงบริเวณฐานเกียร์ ที่มีการวางตำแหน่งสลับซ้ายขวา ซึ่งอาจจะด้วยเหตุผลของการให้เกิดพื้นที่...
video

จ่อเผยโฉมใหม่! All-New 2023 Honda Accord เจนเนอเรชั่นใหม่ล่าสุด คาดเปิดตัวไม่เกินปี 2024

ยุคหนึ่ง ซีดานเป็นรถยนต์ที่ได้รับความนิยมอันดับต้นๆไปทั่วโลก แต่ในช่วง 5-6 ปีหลัง ตลาดรถเอสยูวี มีการขายตัวอย่างรวดเร็ว จนกลายมาเป็นเทรนด์ใหม่ในยุคปัจจุบัน ซึ่งแน่นอนว่า ตลาดซีดาน ได้รับผลกระทบอย่างหนัก จนหลายค่ายรถยนต์ ตัดสินใจเลิกผลิตในบางรุ่น หรือเลิกจำหน่ายไปแล้วในหลายตลาด สำหรับเมืองไทย แม้ว่าซีดานจะได้รับความนิยมน้อยลง แต่ก็ยังมีความต้องการของตลาด อยู่ในระดับหนึ่ง ทั้งซีดานขนาดเล็ก และขนาดกลาง ซึ่งในปัจจุบัน มีเพียง Toyota Camry และ Honda Accord...
video

เปิดราคา-พรีวิว 2023 Honda Civic eHEV รุ่น EL+ และ RS โฉมใหม่ล่าสุด

ฮอนด้า ประกาศราคาพร้อมเปิดจำหน่าย “ฮอนด้า ซีวิค อี:เอชอีวี ใหม่” ยนตรกรรมสปอร์ตพรีเมียมซีดานไอคอน อย่างเป็นทางการที่แรกในโลก มาพร้อมขุมพลังฟูลไฮบริด e:HEV ที่ทรงพลังและประหยัดน้ำมันดีเยี่ยม และ Honda SENSING ทุกรุ่นย่อย ตอกย้ำความเป็นผู้นำตลาดรถยนต์คอมแพคท์ของประเทศไทยต่อเนื่อง • ราคาจำหน่ายอย่างเป็นทางการของ ฮอนด้า ซีวิค อี:เอชอีวี ใหม่ โดยรุ่น e:HEV...
2023 Honda ZR-Vvideo

เปิดตัวแล้ว All-New 2023 Honda ZR-V พร้อมถล่ม Toyota Corolla Cross

หลังจากที่ได้ปล่อยทีเซอร์ไปเมื่อวันก่อน วันนี้ GAC Honda ประเทศจีน ได้เปิดตัว All-New Honda ZR-V รถเอสยูวีสายพันธุ์ใหม่ ที่จะเข้ามาเติมเต็มช่องว่างระหว่างรุ่น HR-V และ CR-V โดย Honda เตรียมทำตลาดรถรุ่นนี้ทั่วโลก และจะเริ่มทยอยเปิดตัวในแต่ละตลาดหลังจากนี้ ส่วนในเมืองไทยนั้น ต้องรอการยืนยันอีกครั้ง Honda ZR-V เวอร์ชั่นจีน ก็คือ...
video

มาแล้ว! เผยโฉม All-New 2023 Honda CR-V รุ่นไฮบริด เวอร์ชั่นอเมริกัน คาดเปิดตัวเร็วๆนี้

หลังจากที่มีภาพประกอบการจดสิทธิบัตร หลุดออกมาให้ได้เห็นกันก่อน ตามด้วยภาพตัวจริงที่เป็นเวอร์ชั่นจีน ถูกเผยแพร่ออกมาให้เห็นทั้งด้านหน้าและด้านหลัง ล่าสุด Honda อเมริกา ได้ปล่อยภาพทีเซอร์ของ All-New CR-V รุ่นไฮบริด เวอร์ชั่นอเมริกันออกมาให้ชมเอง ซึ่งงานนี้ ทำให้เราได้เห็นลวดลายของทั้งชุดไฟหน้าและไฟท้าย ซึ่งเหมือนๆกันกับดีไซน์ที่ใช้กับ CR-V ในประเทศจีน แม้แต่ในส่วนของกันชนหลังและปลายท่อไอเสีย ก็ถอดแบบกันมา ยกเว้นในส่วนของชิ้นงานอลูมิเนียม ที่ตกแต่งบริเวณกันชนหน้า จึงมีนัยยะว่า All-New CR-V เจนเนอเรชั่นใหม่เวอร์ชั่นไทย ก็คงจะไม่แตกต่างไปจากที่เห็นอยู่นี้