2023 Honda Thailand Motor Show

ชู 3 รุ่น! Honda เปิดราคา Civic Type R ใหม่ เปิดตัว 2023 CR-V และ WR-V...

(กรุงเทพฯ – 21 มีนาคม 2566) บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด ชูไฮไลต์ 3 รุ่น ประจำบูทในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ 2023 นำโดยฮอนด้า ดับเบิลยูอาร์-วี ใหม่ ยนตรกรรมอเนกประสงค์5 ที่นั่ง และฮอนด้า ซีอาร์-วี ใหม่ เจเนอเรชันที่ 6...
video

เปิดตัวในไทย พร้อมราคา All-New 2023 Honda CR-V โฉมใหม่ล่าสุด 2 รุ่นหลัก eHEV / เครื่องยนต์เบนซินเทอร์โบ 1.5 ลิตร

ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย)เปิดตัว ฮอนด้า ซีอาร์วีใหม่ เจเนอเรชันที่ 6 ในไทย เป็นประเทศแรกในภูมิภาคเอเชียและโอเชียเนีย ครั้งแรกกับขุมพลังการขับเคลื่อนระบบฟูลไฮบริด อีเอชอีวี ในซีอาร์วีใหม่ ผสานการทำงานอันทรงพลังของเครื่องยนต์ขนาด 2.0 ลิตร กับมอเตอร์ไฟฟ้า 2 ตัว และขุมพลังเทอร์โบ เครื่องยนต์เบนซิน วีเทคเทอร์โบ ขนาด 1.5 ลิตร รองรับทุกไลฟ์สไตล์กับเบาะโดยสารแบบ 5 ที่นั่ง...
video

พรีวิวเจาะลึก 2023 Honda WR-V ใหม่ 2 รุ่นย่อย RS และ SV ราคาเริ่มต้น 7.99 แสนบาท

บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัวยนตรกรรมเอสยูวีรุ่นใหม่ล่าสุด “ฮอนด้า ดับเบิลยูอาร์-วี ใหม่” ที่ได้รับการพัฒนาเพื่อตอบรับกระแสความนิยมและการเติบโตของความต้องการในกลุ่มรถเอสยูวีในปัจจุบัน พร้อมเติมเต็มความต้องการที่หลากหลายและสร้างคุณค่าใหม่ให้ตลาดเอสยูวีอีกครั้ง โดดเด่นด้วยดีไซน์สปอร์ตสุดเท่ มีสไตล์ แข็งแกร่ง และให้ความรู้สึกพรีเมียม ทันสมัย ตามสไตล์ชีวิตยุคใหม่ ห้องโดยสารกว้างขวาง พร้อมเบาะนั่งด้านหลังแถว 2 ปรับพับได้ เพิ่มพื้นที่ใช้สอยอเนกประสงค์ แรงได้สุด สนุกได้ทุกเส้นทางด้วยเครื่องยนต์ขนาด 1.5 ลิตร DOHC...
video

เปิดตัวในไทย พร้อมราคา 2023 Honda WR-V ใหม่ มี 2 รุ่นย่อย RS และ SV เริ่มต้นที่ 7.99...

ฮอนด้า เปิดตัว “ฮอนด้า ดับเบิลยูอาร์-วี ใหม่” ยนตรกรรมอเนกประสงค์ 5 ที่นั่ง ตอบรับวิถีชีวิตยุคใหม่เติมเต็มไลน์อัปเอสยูวีของฮอนด้าให้ครอบคลุมทุกความต้องการของลูกค้า • ยนตรกรรมเอสยูวีอเนกประสงค์ 5 ที่นั่งล่าสุดของฮอนด้า โดดเด่นด้วยดีไซน์สปอร์ต โฉบเฉี่ยวทันสมัย ผสานความแกร่งในสไตล์เอสยูวี• ภายในห้องโดยสารกว้างขวาง พร้อมเบาะนั่งด้านหลังแถว 2...
video

ชิงเปิดตัวก่อน! เผยโฉม 2023 Honda City eHEV รุ่นปรับโฉมใหม่ ไมเนอร์เชนจ์ ที่ประเทศอินเดีย

ชิงเปิดตัวก่อนไปแล้วในตลาดอินเดีย กับ Honda City รุ่นไมเนอร์เชนจ์ ปรับโฉมใหม่ เวอร์ชั่นซีดาน สำหรับปี 2023 โดยมาพร้อมขุมพลังเบนซินความจุ 1.5 ลิตร และไฮบริด eHEV ความเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นที่ด้านหน้า แม้ว่าจะไม่ชัดเจนนัก โดยแผงกระจังหน้าสีดำมาพร้อมลวดลายแบบรังผึ้ง คล้ายกับรุ่น RS ในไทย และเวอร์ชั่น hatchback ช่องดักอากาศด้านล่าง มีการเพิ่มชิ้นงานด้านข้างทั้งสองขึ้นมา...
Honda Summer 2023 Final

Honda จัดแคมเปญต้อนรับซัมเมอร์ ตรวจสภาพรถฟรี 25 รายการ พร้อมรับโปรโมชันพิเศษมากมาย

บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมกับกรมการขนส่งทางบก จัดแคมเปญต้อนรับซัมเมอร์ “อุ่นใจทั่วหล้า ฮอนด้าเช็กให้” เชิญชวนลูกค้าฮอนด้าเตรียมความพร้อมทุกการเดินทาง ด้วยบริการตรวจสภาพรถยนต์ฟรี 25 รายการ พร้อมมอบสิทธิประโยชน์ 3 ต่อ ได้แก่ “ให้อากาศสดชื่น” รับส่วนลด 10% สำหรับผลิตภัณฑ์บำรุงรักษาเครื่องยนต์และสเปรย์ปรับอากาศ ฆ่าเชื้อ 3-in-1 พร้อมรับบริการฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อโรคภายในรถยนต์ฟรี “ให้ดูแลกันไปนานๆ” รับส่วนลดแพ็กเกจเช็กระยะฮอนด้าเพย์เซฟ (Honda...
2023 Honda WR-Vvideo

เจอกัน! เปิดตัว 2023 Honda WR-V ครอสโอเวอร์ขนาดเล็ก 5 ที่นั่ง 10 มีนาคม ศกนี้

บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด เตรียมแถลงข่าวเปิดตัว ฮอนด้า ดับเบิลยูอาร์-วี ใหม่ ยนตรกรรมสปอร์ตอเนกประสงค์ ขนาด 5 ที่นั่ง รุ่นใหม่ล่าสุด ที่จะมาพร้อมดีไซน์ที่โฉบเฉี่ยว ทันสมัย ผสานความแกร่งในสไตล์เอสยูวี ครบครันด้วยเทคโนโลยีความปลอดภัยที่ล้ำสมัย ในวันศุกร์ที่ 10 มีนาคมนี้ Honda WR-V เป็นรถในเซกเมนต์ที่เล็กกว่า...
video

จ่อเปิดตัวในไทยแล้ว All-New 2023 Honda CR-V โฉมใหม่ 2 รุ่นขุมพลัง เบนซิน และ eHEV

หลังจากที่ได้เปิดตัว All-New Honda CR-V เจนเนอเรชั่นใหม่ ในประเทศสหรัฐอเมริกาไปแล้ว ตามมาด้วยการขับทดสอบรถต้นแบบในเมืองไทยไปเมื่อปลายปีที่ผ่านมา ล่าสุด Honda Automobile ประเทศไทย เตรียมเปิดตัว CR-V เจนเนอเรชั่นใหม่ ในเดือนมีนาคมนี้ พร้อมจัดแสดงสู่สาธารณชนในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 44 ที่จะมีขึ้นในวันที่ 22 มีนาคม - 2 เมษายนศกนี้
2023 Honda CR-Vvideo

จ่อเปิดตัว 2024 Honda CR-V Hydrogen Fuel Cell ใหม่ พลังไฮโดรเจน Isuzu ขอตาม

ไม่รู้ว่าเป็นเพราะการเติบโตของตลาดรถยนต์ไฟฟ้า ที่เกินความคาดหมายของหลายฝ่าย เลยทำให้ Honda และค่ายรถยนต์จากญี่ปุ่นรายอื่นๆ ที่ยังถือว่าตามหลังค่ายรถยนต์จากจีนและอเมริกาอยู่พอสมควร ต้องพยายามหาเทคโนโลยีด้านอื่น มาสร้างความได้เปรียบในการแข่งขัน หรือไม่ แต่ที่แน่ๆ ขุมพลังไฮโดรเจนฟิวเซลล์ ถูกหยิบยกขึ้นมาเป็นทางเลือกที่เหมาะสม มานานหลายปี ก่อนที่รถยนต์ไฟฟ้า จะได้รับความนิยมมากขนาดนี้ด้วยซ้ำ และนั่นอาจจะทำให้ Honda ขยับแผนในการแนะนำขุมพลังชนิดนี้สู่ตลาด เร็วกว่าที่มีการคาดหมายมาก่อน เมื่อบริษัท เตรียมเปิดตัว CR-V ขุมพลังไฮโดรเจนฟิวเซลล์ ในปีหน้า 2024 แถมยังมาพร้อมเทคโนโลยี Plug-In...

Honda เชิญชวนลูกค้า ตรวจสอบรถยนต์ที่เข้าข่าย ต้องเปลี่ยนชิ้นส่วนในชุดถุงลม เปลี่ยนฟรี-เปลี่ยนไว-รอรับได้เลย

(กรุงเทพฯ - 30 มกราคม 2566) บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด ตอกย้ำความปลอดภัยในการขับขี่บนท้องถนน แจ้งลูกค้าผู้ใช้รถยนต์ฮอนด้ารุ่นผลิตปี ค.ศ. 1998 – 2014 (พ.ศ. 2541 – 2557) ให้เข้ารับการตรวจสอบรถยนต์ว่าเข้าข่ายต้องเปลี่ยนชิ้นส่วนในชุดถุงลมหรือไม่ โดยสามารถเช็กด้วยตนเองเพียงสแกน QR Code และกรอกหมายเลขตัวถังรถยนต์ หรือผ่านทางเว็บไซต์ https://vinsearch.honda.co.th