Honda Thailand

Honda จัดโปรใหญ่ ให้ลูกค้าลุ้นรับรางวัล 2 ต่อ มูลค่ากว่า 52 ล้านบาท

(กรุงเทพฯ – 5 ตุลาคม 2566) บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด จัดโปรใหญ่ มอบความสุขส่งท้ายปีด้วย แคมเปญ “Honda Double Happy, Double Lucky ซื้อรถฮอนด้าวันนี้ แฮปปี้คูณสอง” ให้ลูกค้าที่ซื้อและรับรถยนต์ฮอนด้ารุ่นใดก็ได้ ตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม 2566 – 31...
video

จ่อเปิดตัว-ราคา All-New 2024 Honda Accord eHEV โฉมใหม่ล่าสุด เจนเนอเรชั่นที่ 11

บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด เตรียมเปิดตัวและประกาศราคาจำหน่ายอย่างเป็นทางการ ของยนตรกรรมสปอร์ตพรีเมียมซีดาน ฮอนด้า แอคคอร์ด อี:เอชอีวี ใหม่ ภายใต้แอคคอร์ด เจเนอเรชัน ที่ 11 ที่พร้อมมอบประสบการณ์การขับขี่ที่ลงตัว ด้วยระบบขับเคลื่อนแบบฟูลไฮบริด ที่มาพร้อมเทคโนโลยีความปลอดภัยอัจฉริยะ Honda SENSING ในวันอังคารที่ 17 ตุลาคม ศกนี้
Honda Thailand 2023

Honda ออกแคมเปญ “ฝนนี้…เช็กอินชุ่มฉ่ำ กระหน่ำโปรฯ” ตรวจสภาพฟรี 25 รายการ โปรฯยาง 3 แถม 1 หลายยี่ห้อ

(กรุงเทพฯ – 31 กรกฎาคม 2566) บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด ออกแคมเปญ “ฝนนี้…เช็กอินชุ่มฉ่ำ กระหน่ำโปรฯ” ด้วยบริการตรวจเช็กสภาพรถยนต์ฟรี 25 รายการ รวมทั้งมอบข้อเสนอพิเศษเฉพาะลูกค้าฮอนด้า ซึ่งมาพร้อมเงื่อนไขตามที่บริษัทฯ กำหนด ทั้งโปรโมชันยาง ซื้อ 3 เส้น แถม 1 เส้น อาทิ...
video

เปิดตัว ราคา The new 2023 Honda City ใหม่ เพิ่มรุ่นย่อยใหม่ e:HEV SV พร้อม Honda SENSING...

ฮอนด้า เปิดตัว “ฮอนด้า ซิตี้ ใหม่” ซิตี้คาร์ยอดนิยม ยกระดับความสปอร์ตพรีเมียม ด้วยดีไซน์ใหม่ มาพร้อม 2 ขุมพลัง ทั้งระบบฟูลไฮบริด e:HEV และ VTEC TURBO เพิ่มรุ่นย่อยใหม่ e:HEV SV พร้อม Honda SENSING ในทุกรุ่นย่อย

มีอะไรใหม่? จ่อเปิดตัวในไทย 2023 Honda City รุ่นไมเนอร์เชนจ์ เพิ่มระบบ Honda Sensing

Honda ประเทศไทย เตรียมเปิดตัว City รุ่นปรับโฉมใหม่ ในวันพุธที่ 5 กรกฎาคม ศกนี้ ภายในงาน Fast Auto Show Thailand & EV Expo 2023 ซึ่งนอกจากจะมีการปรับโฉม ทั้งภายนอกและภายในแล้ว ยังจะมีการเพิ่มระบบความปลอดภัย Honda SENSING ในรุ่นเครื่องยนต์เบนซินเทอร์โบ 1.0 ลิตรอีกด้วย
Honda - Mr.Hideo Kawasaka_CEO

Honda แนะนำ “ฮิเดโอะ คาวาซากะ” ประธานกรรมการบริหารและซีอีโอคนใหม่ พร้อมย้ายที่ตั้งสำนักงานใหญ่

ฮอนด้า แนะนำ “ฮิเดโอะ คาวาซากะ” ประธานกรรมการบริหารและซีอีโอคนใหม่ พร้อมย้ายที่ตั้งสำนักงานใหญ่ ส่วนการขายและบริการแห่งใหม่ พลังความฝัน ขับเคลื่อนร่วมกันสู่อนาคต “One Dream, All Possibilities” (กรุงเทพฯ – 28 เมษายน 2566) บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด แนะนำ...
video

เผยสาเหตุ 3 ค่ายใหญ่! ตลาดรถยนต์ไฟฟ้า ยังตามหลังเพื่อน แต่ทำไมเปย์หนักมาก?

งานมอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 44 ที่ผ่านมา ยอดจองรถยนต์ไฟฟ้า มีมากถึง 9,234 คัน คิดเป็น 21.53% ของยอดจองรถยนต์ในงานทั้งหมด 42,885 คัน เติบโตขึ้นจากปีก่อน 34.45% ถือว่าเป็นการเติบโตแบบก้าวกระโดดของตลาดรถยนต์ไฟฟ้า ที่สำคัญอีกปีหนึ่ง และนั่นอาจจะเป็นเหมือนการส่งสัญญาณ ไปถึงค่ายรถยนต์จากญี่ปุ่น ที่หลายฝ่ายมองว่า ยังตามหลังทั้งค่ายรถยนต์จากจีน ยุโรป อเมริกา หรือแม้แต่เกาหลีใต้ แต่ทันทีที่มีข่าวว่า 2 ค่ายยักษ์ใหญ่ในเมืองไทย...
2023 Honda Thailand Motor Show

ชู 3 รุ่น! Honda เปิดราคา Civic Type R ใหม่ เปิดตัว 2023 CR-V และ WR-V...

(กรุงเทพฯ – 21 มีนาคม 2566) บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด ชูไฮไลต์ 3 รุ่น ประจำบูทในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ 2023 นำโดยฮอนด้า ดับเบิลยูอาร์-วี ใหม่ ยนตรกรรมอเนกประสงค์5 ที่นั่ง และฮอนด้า ซีอาร์-วี ใหม่ เจเนอเรชันที่ 6...
video

เปิดตัวในไทย พร้อมราคา All-New 2023 Honda CR-V โฉมใหม่ล่าสุด 2 รุ่นหลัก eHEV / เครื่องยนต์เบนซินเทอร์โบ 1.5 ลิตร

ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย)เปิดตัว ฮอนด้า ซีอาร์วีใหม่ เจเนอเรชันที่ 6 ในไทย เป็นประเทศแรกในภูมิภาคเอเชียและโอเชียเนีย ครั้งแรกกับขุมพลังการขับเคลื่อนระบบฟูลไฮบริด อีเอชอีวี ในซีอาร์วีใหม่ ผสานการทำงานอันทรงพลังของเครื่องยนต์ขนาด 2.0 ลิตร กับมอเตอร์ไฟฟ้า 2 ตัว และขุมพลังเทอร์โบ เครื่องยนต์เบนซิน วีเทคเทอร์โบ ขนาด 1.5 ลิตร รองรับทุกไลฟ์สไตล์กับเบาะโดยสารแบบ 5 ที่นั่ง...
video

พรีวิวเจาะลึก 2023 Honda WR-V ใหม่ 2 รุ่นย่อย RS และ SV ราคาเริ่มต้น 7.99 แสนบาท

บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัวยนตรกรรมเอสยูวีรุ่นใหม่ล่าสุด “ฮอนด้า ดับเบิลยูอาร์-วี ใหม่” ที่ได้รับการพัฒนาเพื่อตอบรับกระแสความนิยมและการเติบโตของความต้องการในกลุ่มรถเอสยูวีในปัจจุบัน พร้อมเติมเต็มความต้องการที่หลากหลายและสร้างคุณค่าใหม่ให้ตลาดเอสยูวีอีกครั้ง โดดเด่นด้วยดีไซน์สปอร์ตสุดเท่ มีสไตล์ แข็งแกร่ง และให้ความรู้สึกพรีเมียม ทันสมัย ตามสไตล์ชีวิตยุคใหม่ ห้องโดยสารกว้างขวาง พร้อมเบาะนั่งด้านหลังแถว 2 ปรับพับได้ เพิ่มพื้นที่ใช้สอยอเนกประสงค์ แรงได้สุด สนุกได้ทุกเส้นทางด้วยเครื่องยนต์ขนาด 1.5 ลิตร DOHC...