2022 Subaru BRZ

มาไทย! All-New 2022 Subaru BRZ จ่อเปิดตัวใน Bangkok International Motor Show ครั้งที่ 43

2022 All-New Subaru BRZ ขึ้นแท่นกวาดรางวัล ‘สุดยอดรถสปอร์ตแห่งปี’ จากเวทีระดับโลกหลายรายการ จ่อเปิดตัวใน Motor Show 2022 รถยนต์สปอร์ตคูเป้เจนเนอเรชั่นใหม่ “2022 All-New Subaru BRZ” สร้างเสียงฮือฮาให้สื่อต่างประเทศหลายสำนักด้วยการออกแบบใหม่ทั้งหมดตั้งแต่เครื่องยนต์ขุมพลังใหม่จนถึงดีไซน์ที่โฉบเฉี่ยวของการออกแบบตามหลักอากาศพลศาสตร์ที่มีเอกลักษณ์ – เครื่องยนต์ด้านหน้า ขับเคลื่อนล้อหลัง และเทคโนโลยีที่พัฒนากว่าทศวรรษโดยวิศวกรรมมอเตอร์สปอร์ตของซูบารุ สร้างทอล์กออฟเดอะทาวน์ด้วยการได้รับโหวตให้เป็น “สุดยอดสปอร์ตคูเป้ยอดนิยมแห่งปี” จากหลายเวทีระดับโลก...
Subaru Thailand campaign

Subaru ดูแลลูกค้ารถเลขไมล์สูง มอบแคมเปญฟรีน้ำมันเครื่อง แถมลุ้นแพ็กเกจบำรุงรักษา 1 ปี

บริษัท ทีซี ซูบารุ (ประเทศไทย) จำกัด ประกาศแคมเปญพิเศษสำหรับเจ้าของรถซูบารุ ปี MY2013-2018 รับน้ำมันเครื่อง MI-Tech 1 ลิตรฟรี ที่ศูนย์บริการซูบารุทั่วประเทศ• ผู้ใช้งานรถยนต์ซูบารุปี MY2013 – MY2018 สามารถรับน้ำมันเครื่องฟรีหนึ่งลิตรโดยส่ง SMS ต่อไปนี้ไปที่เบอร์ 0982810246• รหัสสิทธิพิเศษ Privilege Code แบบใช้ครั้งเดียวจะถูกส่งไปยังหมายเลขโทรศัพท์ของลูกค้าที่เป็นเจ้าของรถยนต์ซูบารุปี MY2013 -...
video

Subaru ประกาศราคา 2022 Subaru 2.0 i-P EyeSight พร้อมชุดแต่ง GT อย่างเป็นทางการ

บริษัท ทีซี ซูบารุ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัวรถยนต์รุ่นใหม่ New Subaru XV EyeSight ออกสู่สายตาลูกค้าชาวไทยในงาน Thailand International Motor Expo 2021 และเปิดให้ลงทะเบียนจองสิทธิ์รถรุ่นนี้เมื่อเดือนธันวาคมที่ผ่านมา ซูบารุเอ็กซ์วีรุ่นใหม่ มาพร้อมมาตรฐานความปลอดภัยที่สูงขึ้นด้วย 4 เทคโนโลยีหลักอันเป็นเอกลักษณ์ของซูบารุได้แก่ เครื่องยนต์บ็อกเซอร์, ระบบขับเคลื่อนสี่ล้อแบบสมมาตร, โครงสร้างตัวถังซูบารุ โกลบอลแพลตฟอร์ม และ เทคโนโลยีช่วยเหลือผู้ขับขี่ขั้นสูง...
video

Toyota ตั้ง Team Japan ต่ออายุเครื่องยนต์สันดาปฯ ร่วมกับ Mazda Subaru Kawasaki Yamaha

แม้ว่า Toyota ได้ประกาศแผนจำหน่ายรถยนต์ไฟฟ้าในตระกูล bZ ออกมาแล้ว โดยจะเตรียมทำตลาดรถยนต์ไฟฟ้ารุ่นแรก อย่าง bZ4X ทั่วโลก ในช่วงกลางปี 2022 ตามมาด้วยการเปิดตัวรถยนต์ไฟฟ้าอีก 3 รุ่น โดยภายในปี 2025 Toyota มีแผนเปิดตัวรถยนต์ไฟฟ้าในตระกูล bZ รวมทั้งหมด 7 รุ่นด้วยกัน และท่าทีที่ไม่เห็นด้วย ในการมุ่งไปสู่ธุรกิจยานยนต์ไฟฟ้าอย่างเต็มรูปแบบ ก็ยังมีออกมาให้เป็นระยะ ซึ่งเดาได้ไม่ยากว่า Toyota...
2021 Subaru Outback EURO NCAP

All-New Subaru Outback คว้ารางวัลความปลอดภัยสูงสุดระดับ 5 ดาว ประจำปี 2021 จาก Euro NCAP

27 ตุลาคม 2564 – ซูบารุ ตอกย้ำความมั่นใจด้านเทคโนโลยีความปลอดภัยอีกครั้ง เมื่อ Subaru The All-New Outback (รุ่นจำหน่ายในทวีปยุโรป) ได้รับรางวัลความปลอดภัยสูงสุดระดับ 5 ดาวประจำปีพ.ศ.2564 จาก องค์กรทดสอบมาตรฐานความปลอดภัยของยานยนต์ Euro NCAP (European New Car Assessment Programme—Euro NCAP)*1
2021 Subaru XV

Subaru มอบข้อเสนอ XV รุ่น 2.0i- P จำนวนจำกัด ราคาเริ่มต้น 999,000 บาท พร้อมอัตราดอกเบี้ยพิเศษ

ตุลาคมนี้ ซูบารุมอบเซอร์ไพรส์รับคลายล๊อกดาวน์ด้วยข้อเสนอ ซูบารุ เอ็กซ์วี ราคาเริ่มต้น 999,000 บาท จำนวนจำกัด* บริษัท ทีซี ซูบารุ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้จัดจำหน่ายรถยนต์ซูบารุในประเทศไทยอย่างเป็นทางการร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการมอบกำลังใจให้ชาวไทยในช่วงเวลาสถานการณ์โควิด-19 มาโดยตลอด ในเดือนมิถุนายนบริษัทได้ริเริ่มแคมเปญ “ก้าวสู่วันใหม่” Let’s Move On Campaign ร่วมโปรโมทรณรงค์ฉีดวัคซีน ดูแลสุขอนามัยโชว์รูมและศูนย์บริการด้วยมาตรการที่รัดกุม เสนอบริการนัดหมายส่วนตัว...
video

เปิดตัว-ราคา All-New Subaru Outback 2021 มาพร้อม Subaru EyeSight 4.0

บริษัท ทีซี ซูบารุ (ประเทศไทย) จำกัด ได้นำ The All-New OUTBACK ที่มาพร้อม Subaru EyeSight 4.0 เทคโนโลยีความปลอดภัยใหม่ล่าสุด มาเปิดตัวอย่างเป็นทางการ ครั้งแรกในอาเซียน ที่งานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 42 ระหว่างวันที่ 24 มีนาคม – 4 เมษายน...
video

รถปิกอัพ Subaru BRAT / Brumby เจนเนอเรชั่นใหม่ อาจพัฒนาร่วมกับ Toyota Hilux หากได้ไฟเขียว!

หลายคนอาจจะไม่ทราบมาก่อนว่า ครั้งหนึ่ง Subaru ได้เคยทำตลาดรถกระบะปิกอัพ ที่มีรุ่นชื่อว่า BRAT ในช่วงปี 1978 ถึง 1994 ซึ่งที่ผ่านมา สาวกเก่าๆ ยังต้องการให้มีการนำเอา BRAT กลับมาทำตลาดอีกครั้ง แม้ว่าความเป็นไปได้ จะมีน้อยก็ตาม โดยเฉพาะในตลาดออสเตรเลีย ที่ Subaru ทำตลาด BRAT ในชื่อรุ่นว่า Brumby ซึ่งจากการเปิดเผยของ Blair Read...
Subaru XV 2020

2020 Subaru XV / Forester กับ 4 ข้อเสนอพิเศษในงาน Big Motor Sale 2020

21-30 ส.ค. นี้ ซูบารุพร้อมมอบแคมเปญ 4 นวัตกรรมเทคโนโลยี 4 ข้อเสนอพิเศษในงาน Big Motor Sale 2020 ไบเทค บางนาเพื่อเป็นการตอบแทนผู้บริโภคจากผลตอบรับที่ดีเกินคาดจากงานมอเตอร์โชว์ครั้งล่าสุดที่ผ่านมา บริษัท ทีซี ซูบารุ (ประเทศไทย) จำกัด ตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ซูบารุในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ เดินหน้ามอบข้อเสนอพิเศษอย่างต่อเนื่อง พร้อมนำรถยนต์คุณภาพระดับพรีเมียมที่มุ่งเน้นด้านความปลอดภัยมาจัดแสดงในงาน Big Motor Sale 2020 มหกรรมยานยนต์เพื่อขายวิถีใหม่...
video

เปิดตัว-ราคา Subaru Forester GT 2020 2.0i-S EyeSight ชุดแต่งรอบคัน

บริษัท ทีซี ซูบารุ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้จัดจำหน่ายรถยนต์ซูบารุในประเทศไทย อย่างเป็นทางการ ประกาศเปิดตัว ชุดแต่ง จีที สำหรับ ซูบารุ ฟอเรสเตอร์ อายไซต์ (Forester GT) เป็นครั้งแรก ในประเทศไทย ชุดแต่งรุ่นนี้ ถือว่าเป็นรุ่นที่ 2 ของชุดแต่ง จีที ที่มอเตอร์ อิมเมจ ร่วมมือผลิตอย่างใกล้ชิด กับ...