Toyota Sure

ตลาดรถมือสองคึกคัก! “Toyota Sure กรุงไทย” แนะ 5 เหตุผลทำไมต้องรีบซื้อรถมือสองตอนนี้!

กรุงเทพฯ 28 สิงหาคม 2566 — โตโยต้า ชัวร์ กรุงไทย ผู้แทนจำหน่ายรถมือสองคุณภาพดียอดขายอันดับหนึ่งภายใต้มาตรฐานแบรนด์โตโยต้า ชัวร์ เผย 5 เหตุผลสำคัญทำไมช่วงนี้ ถึงเป็นโอกาสที่เหมาะเจาะและคุ้มที่สุดในการออกรถมือสอง ด้วยตลาดที่กำลังคึกคักขั้นสุด พร้อมดอกเบี้ยต่ำ 2.99% ผ่อน 7 ปี แถมมีรถใหม่ ๆ คุณภาพเยี่ยมเข้ามาให้ลูกค้าเลือกซื้อแบบไม่ต้องรออีกเพียบ โตโยต้า ชัวร์ กรุงไทย ชี้...
video

เปิดตัว ราคา Toyota Alphard / Vellfire 2023-2024 รุ่น 2.5 HEV Luxury ใหม่ พร้อมชุดแต่ง Modellista

สัมผัสความหรูหราสะดวกสบายเหนือระดับ ของรถยนต์อเนกประสงค์ระดับ LUXURY ALL-NEW TOYOTA ALPHARD / VELLFIRE “PRIDE OF EXCELLENCE” โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย เปิดตัวรถยนต์อเนกประสงค์ระดับ LUXURY 7 ที่นั่ง รุ่นใหม่ล่าสุด ALL-NEW TOYOTA ALPHARD / VELLFIRE...
video

เปิดตลาดใหม่! Toyota ซุ่มพัฒนารถกระบะปิกอัพขนาดเล็กรุ่นใหม่ ใช้พื้นฐาน Corolla

ไม่รู้ว่าเป็นกลยุทธ์ ในการเพิ่มยอดขายให้กับบริษัท จากความได้เปรียบ และเทคโนโลยีแบบดั้งเดิมที่ตัวเองมีอยู่ ให้เกิดประโยชน์สูงสุด ก่อนที่ตลาดทั่วโลก จะถูกครอบครองด้วยรถยนต์ไฟฟ้าหรือไม่ ทาง Toyota เลยต้องพัฒนารถยนต์รุ่นใหม่ ออกมาสู่ตลาดให้มากขึ้น โดยเฉพาะรถกระบะปิกอัพขนาดเล็ก เมื่อล่าสุด Automotive News สื่อดังของวงการยานยนต์ ได้อ้างอิงจากแหล่งข่าวที่เชื่อถือได้ว่า Toyota กำลังซุ่มพํฒนารถกระบะรุ่นใหม่ ที่ใช้พื้นฐานมาจากรุ่น Corolla
video

หลุดข้อมูล All-New 2025 Toyota Hilux ใหม่ เปิดตัวปี 2024 ขนาดใหญ่ขึ้น มี HEV และ EV ให้เลือก

แม้ว่าแนวโน้มของตลาดรถยนต์ จะเดินหน้าเข้าสู่การเป็นกลางทางคาร์บอน หรือการลดมลพิษที่เกิดขึ้นในอากาศ ซึ่งเครื่องยนต์ดีเซล เป็นขุมพลังหลัก ที่เป็นสาเหตุสำคัญ นั่นทำให้รถยนต์ไฟฟ้า ได้รับความนิยมมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง อย่างไรก็ตาม สำหรับตลาดรถกระบะปิกอัพ ดูเหมือนว่าเครื่องยนต์ดีเซล ยังได้ไปต่ออีกนานพอสมควร ส่วนหนึ่ง ก็เพราะผู้เล่นสำคัญในตลาด ยังเป็นค่ายรถยนต์จากญี่ปุ่น ที่ยังตามหลังค่ายรถยนต์สัญชาติอื่น ในเรื่องเทคโนโลยียานยนต์ไฟฟ้า อีกทั้งกลุ่มเป้าหมายในตลาด ก็ยังไม่มั่นใจในประสิทธิภาพ และความเหมาะสมของรถกระบะไฟฟ้า ในการใช้งานเชิงพาณิชย์ นั่นทำให้ตลาดนี้ ยังจะสามารถอยู่รอดไปได้พักใหญ่ และนั่นทำให้ Toyota เตรียมเปิดตัว All-New...
2024 Toyota Fortuner Thailandvideo

ท้าชน Isuzu MU-X เปิดตัว-ราคา Toyota Fortuner 2023-2024 ใหม่ GR Sport / Legender / Leader

หลังจากที่ในเดือนหลังๆ Toyota Fortuner เริ่มถูกลูบคม ด้วยการตกเป็นรองคู่แข่งอันดับ 1 อย่าง Isuzu MU-X ในด้านยอดขาย ในที่สุด Toyota ก็แก้เกมได้ทันท่วงที ด้วยการเปิดตัว Fortuner รุ่นใหม่ล่าสุด ที่บริษัทเคลมว่า เป็นรถยนต์อเนกประสงค์ยอดขายอันดับ 1 ​ภายใต้นิยาม “Signature of Excellence” ความเหนือระดับของผู้นำ ขับสนุก 224 แรงม้า...
video

ไม่ยอมง่ายๆ! Toyota จ่อส่ง 2024 Fortuner ใหม่ พลิกเกม 2023 Isuzu MU-X

แม้ว่ารถกระบะ pure pickup ที่ใช้พื้นฐานร่วมกัน จะประสบกับปัญหาตลาดหดตัวอย่างหนัก แต่รถกระบะดัดแปลงอย่าง PPV กลับเดินหน้าขยายตัวสวนทาง ทั้งนี้ก็เพราะในเมืองไทยนั้น PPV ถูกใช้งานเป็นเหมือนรถยนต์นั่ง ที่ยังรักษาความแข็งแกร่งของรถกระบะ Pure pickup เอาไว้ นั่นทำให้ตลาดนี้ ยังมีการขยายตัวจากปีก่อน ตราบใดที่ตลาด ยังไม่มีทางเลือกอื่น ที่เป็นรถยนต์ไฟฟ้า และมีขนาดใกล้เคียงกัน PPV จึงเป็นอีกตลาดหนึ่ง นอกจากรถกระบะปิกอัพทั่วไป ที่ยังพอมีเวลาในการปรับตัว สำหรับค่ายรถยนต์จากญี่ปุ่น เสียดายที่ตลาดนี้...
video

โผล่แล้ว! 2024 Toyota Fortuner โฉมใหม่ มาแนว Tacoma / Hilux ตาม?

ที่ผ่านมา ข่าวของรถต้นแบบ All-New Toyota Hilux โฉมใหม่ ยังไม่มีอะไรเป็นชิ้นเป็นอัน นอกจากข่าวลือที่ว่า Hilux โฉมใหม่ มีโอกาสที่จะแชร์ดีไซน์ภายนอก ร่วมกับ All-New Tacoma รถกระบะขนาดกลาง ที่จำหน่ายในสหรัฐอเมริกา แต่นั่นก็เป็นเพียงแค่ข่าวลือ การที่ความคืบหน้า ยังไม่เกิดขึ้น อาจจะเพราะ Toyota มีแผนในการเปิดตัว Hilux Revo BEV ที่เป็นเวอร์ชั่นไฟฟ้าแบตเตอรี่ และรุ่นมายด์ไฮบริด...
video

เปิดตัว-ราคา Toyota Innova Zenix 2023-2024 รุ่น 2.0 HEV Premium / Smart

บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด เปิดตัวรถยนต์อเนกประสงค์ 7 ที่นั่ง ระดับพรีเมียมรุ่นใหม่ล่าสุด “อินโนวา ซีนิกซ์” สมบูรณ์แบบด้วยโครงสร้างสถาปัตยกรรมยานยนต์ TNGA “Toyota New Global Architecture” พร้อมช่วงล่างใหม่ และพวงมาลัยไฟฟ้า EPS ให้การควบคุมรถที่แม่นยำ ง่ายดาย ทัศนวิสัยรอบคันดีเยี่ยม มั่นใจทุกสภาพถนน ขับเคลื่อนด้วยพลังของเครื่องยนต์ไฮบริด 2.0 ลิตร...
video

3 ค่ายจ่อเปิดศึกปิกอัพไฮบริด! Toyota จดชื่อ Kinetic Assist เตรียมใช้กับ Hilux Revo Mild Hybrid (MHEV)

ข่าวลือที่ว่า Toyota พยายามหลีกเลี่ยงการใช้คำว่าไฮบริดในบางตลาด กับ Hilux Mild Hybrid รุ่นใหม่ ที่คาดว่าจะมีการเปิดตัวภายในสิ้นปีนี้ เริ่มมีน้ำหนักมากขึ้น เมื่อล่าสุด Drive สื่อยานยนต์ในออสเตรเลีย ได้ตรวจพบข้อมูล เกี่ยวกับขอจดทะเบียนเครื่องหมายการค้าที่ชื่อ Toyota Kinetic Assist ซึ่งสื่อจากแดนจิงโจ้ เคยตั้งข้อสังเกตว่า เหตุผลที่ Toyota ไม่ใช่คำว่าไฮบริดตรงๆ ก็เพราะระบบดังกล่าว จะช่วยประหยัดน้ำมันได้เพียง 10% เท่านั้น...
video

โผล่แล้ว! ก่อนเปิดตัว 2024 Toyota Hilux Revo MHEV (Mild Hybrid EV) รุ่นใหม่ล่าสุด

เพิ่งมีข่าวเกี่ยวกับ Toyota Hilux Revo รุ่นใหม่ นั่นก็คือ Hilux Revo รุ่น Mild hybrid ที่ Toyota ออสเตรเลีย หลีกเลี่ยงที่จะใช้คำว่าไฮบริด ที่อาจจะกระทบภาพลักษณ์ของบริษัท เพราะช่วยประหยัดได้แค่เพียง 10% เท่านั้น เมื่อเทียบกับรถไฮบริดทั่วไป ซึ่งทำได้ 40-50% แต่ล่าสุดในแอฟริกา ที่มีฐานการผลิตของ Toyota อยู่ด้วย กลับเผยโฉมรถต้นแบบ...