video

เปิดตัวในไทยเร็วๆนี้! All-New Toyota Avanza / Veloz 2022-2023 โฉมใหม่ล่าสุด

เมื่อราว 2 เดือนก่อน Toyota ได้เปิดตัว Avanza โฉมใหม่หมดทั้งคัน เจนเนอเรชั่นที่ 3 ในประเทศอินโดนีเซีย หลังจากที่ทำตลาด Avanza เจนเนอเรชั่นที่ 2 มานานถึง 10 ปี พร้อมมีทางเลือกเป็นเวอร์ชั่นพิเศษอย่าง Veloz ที่คนไทยจำนวนไม่น้อยสนใจรุ่นนี้อยู่จากดีไซน์ที่โดดเด่นกว่ารุ่นอื่นๆ ล่าสุด มีข่าวว่า Toyota เตรียมเปิดตัว Avanza รวมถึงรุ่น Veloz...
2023 Toyota Viosvideo

ลือเปิดตัว All-New Toyota Vios / Hybrid 2022-2023 โฉมใหม่ พัฒนาโดย Daihatsu

Toyota ได้ทำตลาด Vios เจนเนอเรชั่นที 3 มานานกว่า 8 ปีแล้ว แม้ว่าในระยะหลัง รถซีดานจะได้รับความนิยมน้อยลงไปทุกที จนถึงกับทำให้รถยนต์บางค่าย หยุดทำตลาดรถประเภทนี้บางรุ่นไปแล้ว แต่สำหรับ Toyota ดูเหมือนว่า Vios ที่เคยมีข่าวการหยุดจำหน่ายในบางตลาด ยังได้ไปต่อกับเจนเนอเรชั่นใหม่ และด้วยระยะเวลาในการทำตลาดที่ยาวนาน นั่นทำให้มีข่าวลือ จากสื่อสายยานยนต์ในต่างประเทศ ว่า Toyota เตรียมเปิดตัว All-New Vios เจนเนอเรชั่นที่...
video

สถิติ 90 ปีถูกทำลาย เมื่อ Toyota ทำยอดขายแซง GM ในปี 2021 ได้เป็นครั้งแรก

ผ่านพ้นปีอันเลวร้ายของคนทั่วโลกมาอีกหนึ่งปี แต่ Toyota น่าจะพอใจกับผลงานของตัวเองในสหรัฐอเมริกา กับการทำสถิติยอดขาย แซง General Motors หรือ GM ได้เป็นครั้งแรกในรอบ 90 ปี นับตั้งแต่ 1931 มาจนถึงสิ้นปี 2020 ก่อนที่ในปี 2021 ที่ผ่านมา สามารถทำยอดขาย ได้ที่ราว 2,332,000 คัน มากกว่า GM ซึ่งทำได้ที่...
2022 Toyota Hilux Revo GR Sportvideo

เปิดตัว 2022 Toyota Hilux GR Sport ปรับหน้าตาใหม่ เอาใจคนยุโรป

Toyota รุกตลาดรถกระบะขนาดกลางตั้งแต่เริ่มปีใหม่ ล่าสุด เปิดตัว Hilux GR Sport เวอร์ชั่นยุโรป หลังจากที่ได้แนะนำสู่ตลาดเอเชียรวมถึงเมืองไทยไปแล้วเมื่อไม่นานมานี้ ซึ่งแม้ว่าจะเป็นรุ่น GR Sport เหมือนกัน แต่ดีไซน์บางจุด มีความแตกต่างไปจากรุ่นที่จำหน่ายในตลาดอื่นๆ ในด้านการออกแบบรูปโฉม แม้ว่า Hilux GR Sport ยังใช้ดีไซน์พื้นฐานและเส้นสายหลักๆมาจาก Hilux เจนเนอเรชั่นปัจจุบัน แต่...
video

หลุดก่อนเปิดตัว! 2022 Toyota Hilux Reo ปรับโฉมท้าชน Isuzu D-MAX ในตลาดพันกว่าล้านคน

แม้ว่ายอดขายสะสมรถยนต์ใหม่ ใน 11 เดือนแรกของปี 2021 ที่ผ่านมา จะมีถึง 2,822,461 คัน เพิ่มขึ้นจากช่วงเวลาเดียวกันของปีก่อน ถึง 32.8% แต่เมื่อเปรียบเทียบกับจำนวนประชากร ที่สูงถึง 1,380 ล้านคนแล้ว ยังถือว่าตลาดแห่งนี้ ยังเติบโตได้อีกมาก เรากำลังพูดถึงประเทศอินเดีย ตลาดที่มีประชากรมากเป็นอันดับ 2 ของโลก เฉพาะในเดือนพฤศจิกายนปีที่แล้ว ยอดขายรถยนต์ใหม่ อยู่ที่ 245,262 คัน...
video

เผยโฉมรถปิกอัพไฟฟ้า Toyota พร้อมเผยแผนเปิดตัวรถยนต์ไฟฟ้าแบตเตอรี่ 30 รุ่น ภายในปี 2030

รถกระบะปิกอัพไฟฟ้า Toyota 1 ใน 16 รถต้นแบบที่นำมาจัดแสดง ในงานประกาศแผนการทำตลาด รถยนต์ไฟฟ้าแบบแบตเตอรี่ 30 รุ่น ภายในปี ค.ศ. 2030 (พ.ศ. 2573) หลังจากที่ได้เผยโฉม bZ4X รถยนต์ไฟฟ้ารุ่นแรก ในไลน์อัพของ bZ Series ไปเมื่อวันก่อน ซึ่งจะมีการผลิตเพื่อจำหน่ายจริงในปีหน้า 2022...
2023 Toyota Hilux Special Editionvideo

Toyota มีแผนเปิดตัว Hilux Revo 2022-2023 รุ่นพิเศษ เพื่อสู้กับ 2022 Ford Ranger / Raptor

ออสเตรเลียถือว่าเป็นตลาดรถกระบะขนาดกลางระดับพรีเมี่ยม ที่ใหญ่ที่สุดในปัจจุบันก็ว่าได้ แม้ว่ายอดขายโดยรวม จะยังน้อยกว่าเมืองไทย แต่รถกระบะรุ่นที่ขายได้ส่วนใหญ่ จะเป็นรุ่นขับเคลื่อน 4 ล้อ หรือมีการปรับแต่งพิเศษ ซึ่งมีเจ้าตลาดอยู่ 2 รายด้วยกัน คือ Toyota Hilux ที่ส่วนใหญ่ จะมียอดขายนำมาเป็นอันดับ 1 ติดต่อกันหลายปีมาแล้ว และ Ford Ranger ที่ 3 เดือนล่าสุด สามารถทำยอดขายแซง Hilux...
video

การผลิตโคตรกระบะ All-New 2022 Toyota Tundra โฉมใหม่ล่าสุด มีรุ่น Hybrid ขายด้วย

หลังจากที่ Toyota ได้เปิดตัวรถกระบะรุ่นใหญ่ อย่าง All-New Tundra ไปเมื่อไม่กี่เดือนก่อน ล่าสุด บริษัทได้เปิดให้ชมสายการผลิตรถรุ่นนี้ ที่มีทั้งรุ่นเครื่องยนต์สันดาปภายในและรุ่นไฮบริด ที่เตรียมจำหน่ายในต้นปี 2022 พร้อมประกาศมอบเงินบริจาค มูลค่า 650,000 เหรียญสหรัฐ หรือราว 21,730,000 บาท ให้กับองค์กรต่างๆ ในย่านทางใต้ของเมืองซานแอนโตนิโอ รัฐเท็กซัส สหรัฐอเมริกา ในปี...
video

เปิดตัว-ราคา 2022 Toyota Corolla Cross HEV GR Sport รุ่นใหม่ล่าสุด

โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย แนะนำ “โคโรลล่า ครอส HEV GR Sport” รถอเนกประสงค์ ยอดขายอันดับหนึ่งในตลาด C-SUV ขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์ไฮบริดขนาด 1.8 ลิตร ที่จะมอบประสบการณ์แห่งการเดินทางครั้งใหม่ ที่เร้าใจกว่าเดิม ในงานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 38 ณ ศูนย์แสดงสินค้า และนิทรรศการนานาชาติ อิมแพ็ค เมืองทองธานี
Toyota Hilux Pickup Awardvideo

Toyota Hilux Revo เบียด Isuzu D-MAX คว้ารางวัลรถกระบะปิกอัพที่ดีที่สุดในโลก ปี 2021

แม้ว่าสถานการณ์ยอดขายของ Toyota Hilux ในเมืองไทย ถือว่าเป็นรอง Isuzu D-MAX ใน 2 ปีหลัง ซึ่งรวมถึงปีนี้ แต่ Toyota Hilux ยังคงไว้ลาย ด้วยการคว้ารางวัลรถกระบะที่ดีที่สุดในโลก จากงานมอบรางวัล International Pick-Up Award ครั้งที่ 6 ซึ่งจัดขึ้นในเมืองลียง ประเทศฝรั่งเศส โดยสามารถเอาชนะ Isuzu D-MAX...