Mitsubishi ประเทศไทย ประกาศราคารุ่นย่อย Triton ใหม่ ตัวเตี้ย ครบทุกแค็บ และตอนครึ่ง ยกสูง

มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย ประกาศราคารุ่นย่อยออล-นิว ไทรทัน ที่สายแต่งรอคอย ไทรทัน ตัวเตี้ย ครบทุกแค็บ และตอนครึ่ง ยกสูง ตอบโจทย์ทั้งไลฟ์สไตล์และเชิงพาณิชย์ กรุงเทพฯ – 24 พฤศจิกายน 2566: บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด ประกาศราคารถกระบะไทรทันใหม่ ในรุ่นตัวเตี้ยครบทั้งไลน์อัพ...

วิกฤตสายลุย! มงจ่อลง ISUZU D-MAX สำหรับปี 2023 สถานการณ์จะลากยาวถึงปี 2024?

ผ่านไป 10 เดือน ตลาดรถกระบะปิกอัพยังทรุดตัวอย่างเนื่อง อย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน ฉุดภาพรวมทั้งตลาดหดตัวตามไปด้วย แม้ว่าตลาดรถยนต์นั่ง ยังมีการขยายตัวก็ตาม เรียกว่า การเปิดตัวรถกระบะรุ่นใหม่ๆ ไม่สามารถกระตุ้นตลาดได้ตามที่ควรจะเป็น อย่างไรก็ตาม เจ้าตลาดอย่าง ISUZU ที่ได้รับผลกระทบไม่น้อย กำลังจะได้รางวัลปลอมใจ เป็นแชมป์ปีที่ 4 ติดต่อกัน เพราะล่าสุด ก็ยังทำยอดขายนำมาเป็นอันดับ 1 ยอดสะสมทิ้งห่างอันดับ 2 Toyota Hilux Revo...

BYD จ่อเปิดตัวรถกระบะ Ute Plug-In Hybrid ปี 2024 ก่อนส่งรุ่นไฟฟ้า ตามออกมา มั่นใจเขย่าตลาดแน่

BYD เตรียมทำตลาดรถกระบะปิกอัพในต่างประเทศ เริ่มที่ออสเตรเลีย ด้วยรุ่นขุมพลัง Plug-In Hybrid ภายในครึ่งแรกของปีหน้า 2024 พร้อมส่งมอบรถให้ลูกค้า ในช่วงปลายปี ก่อนที่จะเปิดตัวรุ่นไฟฟ้าแบตเตอรี่ตามออกมาในปี 2025 งานนี้บริษัทมั่นใจ ด้วยราคาและเทคโนโลยีระดับนี้ เขย่าตลาดได้อย่างแน่นอน ไม่มียำเกรงเจ้าตลาด ในช่วง 1-2 ปีมานี้...

TATA Motors เปิดตัว Super Ace, Ultra T.9/T.14 , Prima 5038.S รถบรรทุกเพื่อการพาณิชย์ยุคใหม่ 4 รุ่น ในไทย

• ทาทา มอเตอร์ส เปิดตัวรถบรรทุกเพื่อการพาณิชย์ 4 รุ่น ตอบโจทย์ทุกความต้องการของธุรกิจ ทั้งรถบรรทุกขนาดเล็ก ขนาดกลางและขนาดใหญ่ รองรับการขนส่งระยะสั้นไปจนถึงการขนส่งระยะไกล ได้แก่ TATA Super Ace , TATA Ultra T.9, TATA Ultra T.14 และ TATA Prima 5038.S

GWM Thailand เปิดสเปก 2024 ORA 07 เต็มรูปแบบ สำหรับตลาดประเทศไทย

เกรท วอลล์ มอเตอร์ เปิดสเปกเต็มรูปแบบของ “ORA 07” รถยนต์ไฟฟ้า 100% รุ่นเรือธงล่าสุด จัดเต็มทั้งสมรรถนะและเทคโนโลยีอันล้ำสมัย เพื่อสาวกเจ้าเหมียวชาวไทย!! เกรท วอลล์ มอเตอร์ มอบความเร้าใจให้กับตลาดรถยนต์ไฟฟ้า 100% ประเทศไทยอย่างต่อเนื่อง กับการเปิดสเปกอย่างเต็มรูปแบบของ ORA 07 รถยนต์ไฟฟ้าสปอร์ตคูเป้สมรรถนะสูง ก่อนเปิดตัวอย่างเป็นทางการภายในเดือนพฤศจิกายนนี้ เพื่อเสริมทัพความแข็งแกร่งให้กับกลุ่มผลิตภัณฑ์ ORA...

Changan เตรียมเปิดตัว Deepal 2 รุ่น L07 และ S07 ในประเทศไทย

Changan Automobile ตอกย้ำความมุ่งมั่นพร้อมสร้างปรากฏการณ์ครั้งใหญ่ในแวดวงยนตรกรรมประเทศไทย เตรียมสร้างหมุดหมายครั้งสำคัญด้วยการเปิดตัวรถยนต์สองรุ่นแรกสู่ตลาดรถยนต์ไฟฟ้าไทยกับ Deepal L07 นำเสนอดีไซน์สุดล้ำการันตีด้วยรางวัลการออกแบบจาก Red Dot Award (ชื่อที่ได้รับรางวัล: SL03) และ Deepal S07 ที่มาพร้อมดีไซน์โฉบเฉี่ยวอันเป็นเอกลักษณ์ Changan Automobile เตรียมบุกตลาดประเทศไทยอย่างเต็มตัวด้วยรถยนต์ไฟฟ้ารุ่น...

Mercedes-Benz เผยคอนเซ็ปต์ “FUTURE FOR ALL” ในงาน Motor Expo 2023

เมอร์เซเดส-เบนซ์ เผยคอนเซ็ปต์ “FUTURE FOR ALL” มอบความเหนือระดับผ่านบูธที่ “ลดระดับ”แบบ Universal Design สะท้อนถึงความเท่าเทียมเพื่อทุกคนที่มางาน Motor Expo 2023 มหกรรมยานยนต์ครั้งที่ 40 หรือ “Motor Expo 2023”...

Hyundai Motor เริ่มก่อสร้างโรงงาน EV แห่งใหม่ในเมืองอุลซาน

ฮุนได มอเตอร์ เริ่มก่อสร้างโรงงานรถยนต์ไฟฟ้าแห่งใหม่ในเมืองอุลซาน ต่อยอดมรดกอันล้ำค่าพร้อมเดินหน้าสู่วิสัยทัศน์พลังงานไฟฟ้าเต็มรูปแบบ ฮุนได มอเตอร์ จัดพิธีเปิดดำเนินการก่อสร้างโรงงานเมืองอุลซาน ซึ่งเป็นเมืองที่ประธานผู้ก่อตั้งบริษัท จอง จูยอง ได้สร้างรากฐานการผลิตแห่งแรกของบริษัทเมื่อกว่า 50 ปีก่อน โรงงานรถยนต์ไฟฟ้าแห่งใหม่ต่อยอดจากมรดกของแบรนด์ฮุนได มอเตอร์ พร้อมวางรากฐานเพื่อการเติบโตของบริษัทในยุคแห่งพลังงานไฟฟ้าอย่างสมบูรณ์

เปิดตัว All-New 2025 Toyota Camry เจนเนอเรชั่นที่ 9 รองัดกับ Honda Accord และ BYD Seal ในไทย

ตลาดซีดานขนาดกลางของไทย กลับมาร้อนระอุในรอบหลายปีที่ผ่านมา หลังจากที่เคยเป็นตลาด ที่ไม่มีการแข่งขันที่หวือหวา จากตัวเลือกที่มีน้อย และความนิยมใช้รถซีดาน ก็มีแนวโน้มลดลง โดยเฉพาะตลาดซีดานขนาดกลางทั่วไป ที่ไม่ใช่รถหรูจากยุโรป ที่มีเพียง Toyota และ Honda เท่านั้น ที่เป็นทางเลือกสำหรับลูกค้าชาวไทย จนกระทั่งตลาดมีทางเลือกใหม่เข้ามา แม้ว่าอาจจะแตกต่าง ในด้านขุมพลังขับเคลื่อนก็ตาม นั่นก็คือ BYD Seal ที่ปฏิเสธไม่ได้ว่า รถยนต์ไฟฟ้าน้องใหม่รายนี้ กลายมาเป็นผู้เล่นสำคัญ ที่เข้ามาแย่งส่วนแบ่งในตลาดนี้ไปแล้ว ด้วยจุดขายในเรื่องของความสดใหม่ ทั้งดีไซน์...

NETA จ่ออวดโฉมหลายรุ่น ทั้ง GT Speedster, Kid, GT, X, V ในงาน 2023 Motor Expo

เตรียมพบกับ NETA GT Speedster และยนตรกรรมพลังงานไฟฟ้า100% หลากหลายรุ่น จาก NETA ในงานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 40 บริษัท เนต้า ออโต้ (ไทยแลนด์) จำกัด เชิญร่วมสัมผัสนวัตกรรมยานยนต์ไฟฟ้า 100% หลากหลายรุ่นจาก NETA ในงานมหกรรมยานยนต์ Bangkok International Motor...