video

ได้ลุ้นกับ 2024 Isuzu D-MAX รุ่นใหม่ หลังพบว่า มีการยื่นจดทะเบียนเครื่องหมายการค้าในต่างประเทศ

เว็บไซต์ carsguide จากแดนจิงโจ้ ได้รายงานว่า Isuzu ได้ทำเรื่องจดทะเบียนเครื่องหมายการค้า ที่ชื่อว่า D-MAX Blade ในประเทศออสเตรเลียแล้ว ที่อาจจะเป็นการเปิดทางไปสู่การทำตลาดรุ่น Dual Cab ใหม่ เพื่อที่จะแข่งขันกับเจ้าตลาดรายอื่น ทั้ง Toyota Hilux และ Ford Ranger แต่ก็ไม่ได้รับประกันว่า การดำเนินการนี้ จะทำให้ Isuzu ทำตลาด D-MAX...
Maserati Zéda V8 Collection

Maserati ยกทัพยนตรกรรมในตำนาน Levante, Ghibli และ Quattroporte Trofeo ร่วมงาน Motor Valey Fest

มาเซราติ ยกทัพยนตรกรรมในตำนาน “มาเซราติ เลอวานเต้ กิบลี่ และ ควอตโตรปอร์เต้ โทรเฟโอ” ร่วมงานมอเตอร์ แวลลี่ย์ เฟสต์ ค่ายตรีศูลเข้าร่วมเทศกาล มอเตอร์ แวลลี่ย์ เฟสต์ ครั้งที่ 5 เพื่อฉลองความสำเร็จจากอดีตสู่อนาคต จากเครื่องยนต์ V8 ในตำนานสู่รถยนต์พลังงานไฟฟ้า มาเซราติ ประกาศก้าวสำคัญแห่งประวัติศาสตร์อุตสาหกรรมยานยนต์ ในงานเทศกาลยานยนต์ระดับโลก...
2023 ISUZU MU-X

Isuzu ชวนลูกค้า MU-X 4WD แพ็คกระเป๋าร่วมทริปสุดเอ็กซ์คลูซีฟ “Uncharted Journey through the Hills”

อีซูซุชวนลูกค้า MU-X 4WD แพ็คกระเป๋าร่วมทริปสุดเอ็กซ์คลูซีฟ “Uncharted Journey through the Hills” ตะลุยเส้นทางกรุงเทพฯ - นครนายก-ปราจีนบุรี กลับมาอีกครั้ง! กับกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟ หนึ่งในเอกสิทธิ์พิเศษเฉพาะท่านเจ้าของรถอีซูซุมิว-เอ็กซ์ ISUZU MU-X THE EXCLUSIVE...
2023 MG5

MG ฉลองส่งมอบรถไฟฟ้า ครบ 10,000 คันในไทย

กรุงเทพฯ – 22 พฤษภาคม 2566 บริษัท เอสเอไอซี มอเตอร์ – ซีพี จำกัด และ บริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและผู้จำหน่ายรถยนต์เอ็มจีในประเทศไทย ฉลองความสำเร็จในการส่งมอบรถไฟฟ้าให้กับคนไทยได้สัมผัสประสบการณ์การขับขี่ครบ 10,000 คัน พร้อมมอบข้อเสนอสุดพิเศษและกิจกรรมสำหรับลูกค้ารถไฟฟ้า เอ็มจี เพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าที่มั่นใจในรถไฟฟ้าของ เอ็มจี
video

Isuzu D-MAX ใหม่ รุ่นไฟฟ้าแบตเตอรี่ อาจใช้ขุมพลังเดียวกันกับ N-Series

ตลาดรถกระบะปิกอัพ เริ่มขยายไปสู่ระบบขับเคลื่อนไฟฟ้าหรือไฮบริดมากขึ้น จากกระแสความนิยมรถยนต์ไฟฟ้าในตลาดโลก ในเมืองไทย Toyota มีแนวโน้มว่าจะเป็นผู้เล่นรายแรก หลังจากที่ได้ประกาศเตรียมเปิดตัว Hilux Revo BEV ภายในปี 2023 นี้ไปเมื่อปลายปีที่ผ่านมา ในขณะที่ผู้เล่นรายอื่นในตลาด ได้แต่แสดงถึงความพร้อมในการกระโจนเข้าสู่ตลาดนี้เท่านั้น รวมถึง Isuzu ที่แสดงความพร้อมทั้งตลาดไฮบริดและไฟฟ้า แต่ตลาดต้องมีขนาดใหญ่พอ หรือมีความต้องการเกิดขึ้นจริงๆ ล่าสุด สื่อยานยนต์ชื่อดังของออสเตรเลียอย่าง Drive ได้ออกมาวิเคราะห์ว่า...
video

เปิดตัวรถปิกอัพรุ่นใหม่ All-New 2024 Toyota Tacoma สื่อนอกคาด .. สะท้อนภาพ Hilux โฉมใหม่

Toyota สหรัฐอเมริกา เปิดตัว All-New Tacoma เจนเนอเรชั่นใหม่แล้ววันนี้ มาพร้อมแพลมฟอร์ม TNGA-F ที่ใช้ร่วมกับรุ่น Hilux เจนเนอเรชั่นใหม่ นอกจากนั้นยังเป็นไปได้อีกว่า รถกระบะปิกอัพทั้ง 2 รุ่น จะมีดีไซน์ภายนอกในรูปแบบที่ดูดุดันบึกบึนเช่นเดียวกัน รวมถึงการที่ Hilux โฉมใหม่ มีโอกาสสูงที่จะมาพร้อมระบบขับเคลื่อนไฮบริดรุ่นใหม่ เทคโนโลยีต่างๆ และช่วงล่างใหม่เช่นเดียวกันกับ Tacoma อีกด้วย นั่นทำให้การเปิดตัว Tacoma โฉมใหม่ครั้งนี้...
Autonomous Level3

ครั้งแรกในไทย! เปิดตัวนวัตกรรมรถยนต์นั่งส่วนบุคคล ขับเคลื่อนอัตโนมัติ Level 3

ครั้งแรกในประเทศไทย! แมคนิก้า ไซเทค เปิดตัวนวัตกรรมรถยนต์นั่งส่วนบุคคลขับเคลื่อนอัตโนมัติ เลเวล3 ในงาน Future Mobility Asia Exhibition & Summit 2023 ชูจุดเด่นเป็นระบบรถยนต์นั่งส่วนบุคคลขับเคลื่อนอัตโนมัติ ที่พัฒนาต่อยอดจากรถยนต์ไฟฟ้า 100% ปรับเปลี่ยนให้ใช้งานได้หลากหลายเพื่อตอบสนองความต้องการเฉพาะ พร้อมยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้ใช้ ประหยัดพลังงาน และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม
video

Tesla เรียกรถคืน 1.1 ล้านคัน (ผลิต-ขายในจีน) มีทั้ง Model S X 3 Y โอกาสไทยโดนด้วยมีสูง?

Tesla เรียกรถคืนเพื่อแก้ไข กว่า 1.1 ล้านคันในประเทศจีน จากปัญหาการที่ไม่มีการตั้งค่าระบบเบรคเพื่อชาร์จไฟ ที่สามารถปรับได้โดยผู้ขับขี่ ซึ่งอาจจะส่งผลทำให้เกิดความไม่ปลอดภัยในการใช้รถได้ ถือว่าเป็นการเรียกรถคืนเพื่อแก้ไข ครั้งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ของ Tesla การเรียกรถคืนเพื่อแก้ไขของ Tesla ครั้งนี้ เกิดขึ้นหลังจากที่หน่วยงานควบคุมข้อบังคับในตลาดของรัฐบาลจีน หรือ SAMR ได้สรุปว่า การขาดการตั้งค่าดังกล่าว จะเป็นการเพิ่มความเสี่ยงในการเกิดอุบัติเหตุได้ ส่งผลกระทบกับรถยนต์ Tesla ในรุ่น Model...
ORA Ballet Cat

GWM เผยเบื้องหลังแรงบันดาลใจการออกแบบ “ORA Egg ความสวยงามของชีวิต”

กรุงเทพฯ 15 พฤษภาคม 2566 – เกรท วอลล์ มอเตอร์ ในฐานะบริษัทชั้นนำผู้ให้บริการเทคโนโลยีอัจฉริยะระดับโลก (Global Intelligent Technology Company) ยกทัพขบวนยานยนต์พลังงานใหม่ให้ผู้เข้าร่วมงาน Auto Shanghai 2023 ได้ยลโฉมกันแบบใกล้ชิด เปิดโอกาสให้ทุกคนได้สัมผัสขุมพลังสมรรถนะอันเหนือชั้นของยานยนต์พลังงานใหม่แห่งอนาคตที่อัดแน่นด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัย พร้อมตอกย้ำจุดยืนความมุ่งมั่นของ เกรท วอลล์ มอเตอร์ ในการเดินหน้าพัฒนานวัตกรรมใหม่ ๆ และความเป็นเลิศด้านดีไซน์สุดพรีเมียม ในบรรดายานยนต์ที่นำมาจัดแสดง...
video

ผู้บริหารยืนยัน! การเปิดตัว 2024 Toyota Hilux REVO / Fortuner รุ่น Mild Hybrid จะเกิดขึ้นในปีหน้า

ข่าวของการขยายเวลาในการทำตลาดของรถยนต์รุ่นต่างๆของ Toyota ดูเหมือนจะมีน้ำหนักมากขึ้น เมื่อล่าสุด carmag สื่อยานยนต์ในประเทศแอฟริกาใต้ ได้รายงานว่า ผู้บริหารระดับสูงของ Toyota South Africa ได้ยืนยันว่า การเปิดตัว Hilux และ Fortuner รุ่นไฮบริด จะเกิดขึ้นในปี 2024 ที่นั่น จากเดิม ที่มีข่าวว่า จะมีการเปิดตัวรุ่นไฮบริดมาตั้งแต่ 1-2 ปีก่อน อย่างไรก็ตาม ยังไม่มีการยืนยันว่า...