Maserati Zéda V8 Collection

Maserati ยกทัพยนตรกรรมในตำนาน Levante, Ghibli และ Quattroporte Trofeo ร่วมงาน Motor Valey Fest

มาเซราติ ยกทัพยนตรกรรมในตำนาน “มาเซราติ เลอวานเต้ กิบลี่ และ ควอตโตรปอร์เต้ โทรเฟโอ” ร่วมงานมอเตอร์ แวลลี่ย์ เฟสต์ ค่ายตรีศูลเข้าร่วมเทศกาล มอเตอร์ แวลลี่ย์ เฟสต์ ครั้งที่ 5 เพื่อฉลองความสำเร็จจากอดีตสู่อนาคต จากเครื่องยนต์ V8 ในตำนานสู่รถยนต์พลังงานไฟฟ้า มาเซราติ ประกาศก้าวสำคัญแห่งประวัติศาสตร์อุตสาหกรรมยานยนต์ ในงานเทศกาลยานยนต์ระดับโลก...
2023 ISUZU MU-X

Isuzu ชวนลูกค้า MU-X 4WD แพ็คกระเป๋าร่วมทริปสุดเอ็กซ์คลูซีฟ “Uncharted Journey through the Hills”

อีซูซุชวนลูกค้า MU-X 4WD แพ็คกระเป๋าร่วมทริปสุดเอ็กซ์คลูซีฟ “Uncharted Journey through the Hills” ตะลุยเส้นทางกรุงเทพฯ - นครนายก-ปราจีนบุรี กลับมาอีกครั้ง! กับกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟ หนึ่งในเอกสิทธิ์พิเศษเฉพาะท่านเจ้าของรถอีซูซุมิว-เอ็กซ์ ISUZU MU-X THE EXCLUSIVE...
video

Isuzu D-MAX ใหม่ รุ่นไฟฟ้าแบตเตอรี่ อาจใช้ขุมพลังเดียวกันกับ N-Series

ตลาดรถกระบะปิกอัพ เริ่มขยายไปสู่ระบบขับเคลื่อนไฟฟ้าหรือไฮบริดมากขึ้น จากกระแสความนิยมรถยนต์ไฟฟ้าในตลาดโลก ในเมืองไทย Toyota มีแนวโน้มว่าจะเป็นผู้เล่นรายแรก หลังจากที่ได้ประกาศเตรียมเปิดตัว Hilux Revo BEV ภายในปี 2023 นี้ไปเมื่อปลายปีที่ผ่านมา ในขณะที่ผู้เล่นรายอื่นในตลาด ได้แต่แสดงถึงความพร้อมในการกระโจนเข้าสู่ตลาดนี้เท่านั้น รวมถึง Isuzu ที่แสดงความพร้อมทั้งตลาดไฮบริดและไฟฟ้า แต่ตลาดต้องมีขนาดใหญ่พอ หรือมีความต้องการเกิดขึ้นจริงๆ ล่าสุด สื่อยานยนต์ชื่อดังของออสเตรเลียอย่าง Drive ได้ออกมาวิเคราะห์ว่า...
video

เปิดตัวรถปิกอัพรุ่นใหม่ All-New 2024 Toyota Tacoma สื่อนอกคาด .. สะท้อนภาพ Hilux โฉมใหม่

Toyota สหรัฐอเมริกา เปิดตัว All-New Tacoma เจนเนอเรชั่นใหม่แล้ววันนี้ มาพร้อมแพลมฟอร์ม TNGA-F ที่ใช้ร่วมกับรุ่น Hilux เจนเนอเรชั่นใหม่ นอกจากนั้นยังเป็นไปได้อีกว่า รถกระบะปิกอัพทั้ง 2 รุ่น จะมีดีไซน์ภายนอกในรูปแบบที่ดูดุดันบึกบึนเช่นเดียวกัน รวมถึงการที่ Hilux โฉมใหม่ มีโอกาสสูงที่จะมาพร้อมระบบขับเคลื่อนไฮบริดรุ่นใหม่ เทคโนโลยีต่างๆ และช่วงล่างใหม่เช่นเดียวกันกับ Tacoma อีกด้วย นั่นทำให้การเปิดตัว Tacoma โฉมใหม่ครั้งนี้...
video

Tesla เรียกรถคืน 1.1 ล้านคัน (ผลิต-ขายในจีน) มีทั้ง Model S X 3 Y โอกาสไทยโดนด้วยมีสูง?

Tesla เรียกรถคืนเพื่อแก้ไข กว่า 1.1 ล้านคันในประเทศจีน จากปัญหาการที่ไม่มีการตั้งค่าระบบเบรคเพื่อชาร์จไฟ ที่สามารถปรับได้โดยผู้ขับขี่ ซึ่งอาจจะส่งผลทำให้เกิดความไม่ปลอดภัยในการใช้รถได้ ถือว่าเป็นการเรียกรถคืนเพื่อแก้ไข ครั้งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ของ Tesla การเรียกรถคืนเพื่อแก้ไขของ Tesla ครั้งนี้ เกิดขึ้นหลังจากที่หน่วยงานควบคุมข้อบังคับในตลาดของรัฐบาลจีน หรือ SAMR ได้สรุปว่า การขาดการตั้งค่าดังกล่าว จะเป็นการเพิ่มความเสี่ยงในการเกิดอุบัติเหตุได้ ส่งผลกระทบกับรถยนต์ Tesla ในรุ่น Model...
ORA Ballet Cat

GWM เผยเบื้องหลังแรงบันดาลใจการออกแบบ “ORA Egg ความสวยงามของชีวิต”

กรุงเทพฯ 15 พฤษภาคม 2566 – เกรท วอลล์ มอเตอร์ ในฐานะบริษัทชั้นนำผู้ให้บริการเทคโนโลยีอัจฉริยะระดับโลก (Global Intelligent Technology Company) ยกทัพขบวนยานยนต์พลังงานใหม่ให้ผู้เข้าร่วมงาน Auto Shanghai 2023 ได้ยลโฉมกันแบบใกล้ชิด เปิดโอกาสให้ทุกคนได้สัมผัสขุมพลังสมรรถนะอันเหนือชั้นของยานยนต์พลังงานใหม่แห่งอนาคตที่อัดแน่นด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัย พร้อมตอกย้ำจุดยืนความมุ่งมั่นของ เกรท วอลล์ มอเตอร์ ในการเดินหน้าพัฒนานวัตกรรมใหม่ ๆ และความเป็นเลิศด้านดีไซน์สุดพรีเมียม ในบรรดายานยนต์ที่นำมาจัดแสดง...
2023 Volvo Roadshow CentralWorld

พบกับยานยนต์ไฟฟ้าจาก Volvo ในงาน Volvo Roadshow ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

วอลโว่ คาร์ (ประเทศไทย) ชวนผู้สนใจร่วมชมนวัตกรรมยานยนต์ที่มาพร้อมเทคโลยีเพื่อความปลอดภัยภายใต้ดีไซน์เรียบหรูเป็นเอกลักษณ์แบบฉบับสแกนดิเนเวียนในงาน Volvo Roadshow ซึ่งวอลโว่ได้นำรถยนต์รุ่นใหม่ล่าสุดทุกรุ่นมาจัดแสดง ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ โซน Central Court ชั้น 1 ระหว่างวันที่ 17 - 22 พฤษภาคม 2565 พร้อมมอบข้อเสนอสุดพิเศษ ภายในงานคุณจะได้พบกับรถยนต์วอลโว่หลากหลายรุ่น ไม่ว่าจะเป็นรถพลังงานไฟฟ้า 100%...
video

ผู้บริหารยืนยัน! การเปิดตัว 2024 Toyota Hilux REVO / Fortuner รุ่น Mild Hybrid จะเกิดขึ้นในปีหน้า

ข่าวของการขยายเวลาในการทำตลาดของรถยนต์รุ่นต่างๆของ Toyota ดูเหมือนจะมีน้ำหนักมากขึ้น เมื่อล่าสุด carmag สื่อยานยนต์ในประเทศแอฟริกาใต้ ได้รายงานว่า ผู้บริหารระดับสูงของ Toyota South Africa ได้ยืนยันว่า การเปิดตัว Hilux และ Fortuner รุ่นไฮบริด จะเกิดขึ้นในปี 2024 ที่นั่น จากเดิม ที่มีข่าวว่า จะมีการเปิดตัวรุ่นไฮบริดมาตั้งแต่ 1-2 ปีก่อน อย่างไรก็ตาม ยังไม่มีการยืนยันว่า...
video

เปิดตัว ราคา The new 2023 Nissan Almera รุ่นปรับโฉมใหม่ สีใหม่ปรับเฉดได้..ตามมุมมอง

Nissan ประเทศไทย เปิดตัว Almera รุ่นปรับโฉมใหม่ "แรงจัด..ชัดจริง" มาพร้อมสีใหม่แบบทูโทน “เกรย์ สกาย เพิร์ล หลังคาสีดำ” เปลี่ยนเฉดสีไปตามมุมมอง มาพร้อมเทคโนโลยีความปลอดภัยรอบคัน เช่นเดียวกับรถระดับพรีเมียม ใหม่! แอปพลิเคชัน NissanConnect Services ที่ช่วยให้ผู้ขับขี่สามารถสื่อสาร และควบคุมรถได้จากระยะไกลผ่านสมาร์ทโฟน ภายในห้องโดยสารกว้างขวาง เติมความทันสมัยในดีไซน์โมเดิร์น เพิ่มความสะดวกกับ Wireless Charger และเทคโนโลยี Cruise...
2024 Ford Ranger Raptorvideo

บุกตลาดใหญ่! เปิดตัว-ราคา 2024 Ford Ranger / Raptor พลัง 270-405 แรงม้า ลุยตลาดสำคัญครั้งแรก

เปิดตัวแล้ววันนี้ สำหรับ All-New Ford Ranger และ Ranger Raptor ใหม่ เวอร์ชั่นอเมริกา ซึ่งถือว่า Raptor มีการทำตลาดในอเมริกาเหนือเป็นครั้งแรก Ford Ranger Raptor ใหม่ รุ่นปี 2024...