2023 Toyota Innova EVvideo

เผยโฉม 2023 Toyota Innova EV MPV ไฟฟ้าต้นแบบ ก่อนเปิดตัวรุ่น production

Toyota เพิ่งจัดแสดงรถยนต์ไฟฟ้า bZ4X ในงานมอเตอร์โชว์ที่เมืองไทยเมื่อไม่กี่วันมานี้ เพื่อเป็นการสื่อสารกับกลุ่มลูกค้าเป้าหมายของบริษัท ว่า Toyota เตรียมกระโจนเข้าสู่ตลาดรถยนต์ไฟฟ้าอย่างเต็มตัว ด้วยการจำหน่ายรถรุ่นนี้ ภายในปี 2022 หลังจากที่ปล่อยให้ค่ายรถยต์จากจีน กวาดยอดขายกันไปก่อน ชนิดที่แทบจะไม่มีคู่แข่ง ล่าสุด Toyota ตอกย้ำความจริงจัง ในการบุกตลาดรถยนต์ไฟฟ้าอย่างต่อเนื่อง ด้วยการเปิดตัวเวอร์ชั่นไฟฟ้า ของรถเอ็มพีวีที่ทำตลาดมานาน อย่าง Toyota Innova ในงาน Indonesia International Motor...
video

ได้กี่คะแนน? ทดสอบแบบใหม่ 2022 Toyota Veloz (Avanza) ด้านความปลอดภัย โดย ASEAN NCAP

ระบบการประเมินความปลอดภัยของรถยนต์ใหม่ โดย ASEAN NCAP หน่วยงานทดสอบความปลอดภัยของรถยนต์ใหม่ประจำภาคพื้นเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ได้เริ่มขึ้นเป็นปีที่ 2 ในปี 2022 นี้ ด้วยการทดสอบรถมินิเอ็มพีวีรุ่นใหม่ All-New Toyota Veloz และเป็นรถยนต์จาก Toyota รุ่นแรก ที่ใช้หลักเกณฑ์ใหม่ ในการทดสอบความปลอดภัย สำหรับช่วงปี 2021-2025 โดย Toyota Veloz ทำคะแนนรวมได้ที่ 79.99 คะแนน...
video

เปิดตัว 2022 Mitsubishi Xpander รุ่นปรับโฉมใหม่ ราคา รอการประกาศ

มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย เปิดแผนธุรกิจล่าสุด พร้อมเปิดตัว มิตซูบิชิ เอ็กซ์แพนเดอร์ ใหม่ เพื่อขยายความคุ้มค่ามากขึ้นแก่ลูกค้า ด้วยดีไซน์หรูหราสดใหม่ พร้อมระบบเกียร์อัตโนมัติแปรผันต่อเนื่อง (CVT) ที่เรียกว่า “Eco Dynamic CVT” พร้อมอัปเดตฟีเจอร์ และรายละเอียดจำเพาะต่างๆ ซึ่งได้มีการนำเสนอ ในคลิปวิดีโอนี้ โดยในตอนท้าย จะเป็นการแนะนำสมรรถนะการขับขี่ ของ Xpander ใหม่ สำหรับราคาจำหน่าย และการเปิดตัวอย่างเป็นทางการ...
2022 Suzuki XL7

เปิดตัว-ราคา 2022 SUZUKI XL7 เสริมความสปอร์ต ดุดัน เพิ่มสีสไตล์ทูโทน

“SUZUKI XL7” เสริมความสปอร์ต ดุดัน เพิ่มสีสไตล์ทูโทน ท้าชิงส่วนแบ่ง MPV ชูสมรรถนะการใช้งานที่ครบครัน ภายใต้ราคาจำหน่ายเริ่มต้น 789,000 บาท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) ปรับโฉม SUZUKI XL7 เพิ่มสีสไตล์ทูโทน ตอกย้ำความนิยมในตลาดรถยนต์อเนกประสงค์ MPV ชูสมรรถนะการใช้งานที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายของผู้บริโภคในยุคปัจจุบัน ในแบบฉบับของ Multi-Dynamic Crossover...
video

เปิดตัว พร้อมราคา 2022 Toyota Sienta 1.5L AT รุ่นปรับปรุงใหม่ล่าสุด 2 รุ่นย่อย V และ G

เป็นอีกหนึ่งรถยนต์รุ่นใหม่จากโตโยต้า ที่มีการเปิดตัวก่อนงานมอเตอร์โชว์ 2022 วันนี้ โตโยต้า ได้แนะนำ SIENTA รถยนต์นั่งอเนกประสงค์ 7 ที่นั่ง รุ่นปรับปรุงใหม่ ภายใต้นิยาม “Chic Clicks” สะดวกสบายยิ่งกว่า ด้วยประตูข้างสไลด์อัตโนมัติ ระยะจากพื้นรถ ถึงพื้นถนนต่ำ ทำให้ก้าวขึ้น-ลงสะดวก ปลอดภัย ควบคุมง่ายเพียงคลิกเดียว ครบครันด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวก พร้อมความบันเทิงเต็มอรรถรส ด้วยจอ LED ขนาด 8...
2022 Toyota Veloz Thailandvideo

เปิดตัว-ราคา All-New 2022 Toyota Veloz ใหม่ มี 2 รุ่นย่อย Premium และ Smart

มร.โนริอากิ ยามาชิตะ กรรมการผู้จัดการใหญ่ และนายสุรศักดิ์ สุทองวัน รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด ร่วมเปิดตัวยนตรกรรมอเนกประสงค์ 7 ที่นั่ง สไตล์ Premium Crossover “ALL NEW TOYOTA VELOZ” เมื่อวันที่  24 กุมภาพันธ์ 2565
video

พร้อมชน Avanza ใหม่! Mitsubishi จ่อเปิดตัว 2022 Xpander รุ่นปรับโฉมใหม่ในไทย เร็วๆนี้

แม้ว่าจะยังไม่มีการยืนยัน ถึงการเลื่อนงานมอเตอร์โชว์ ที่จะเริ่มขึ้น ในวันที่ 23 มีนาคมศกนี้ แต่สถานการณ์ล่าสุดของโรคโควิด19 ทั้งในเมืองไทยและต่างประเทศ ทำให้ทุกอย่างไม่มีความแน่นอนอีกต่อไป นั่นทำให้ค่ายรถยนต์ต่างๆ อาจจะต้องมีแผน 2 ในการเปิดตัวรถยนต์รุ่นใหม่ ที่ไม่อิงกับช่วงเวลา ของการจัดงานแสดงรถยนต์ต่างๆ นั่นคือการชิงเปิดตัว หรือเผยโฉมล่วงหน้า ก่อนที่จะมีการเปิดตัวสู่สาธารณชน ในงานแสดงรถยนต์ต่างๆ ที่กำลังจะตามมา นั่นทำให้ในเดือนมีนาคมที่จะถึงนี้ จึงเป็นช่วงที่คึกคักที่สุดของปีช่วงหนึ่ง ที่มีการแนะนำรถยนต์รุ่นใหม่ต่างๆเข้าสู่ตลาด Mitsubishi ก็เป็นหนึ่งในนั้น โดยบริษัทเตรียมเปิดตัว Xpander...
video

เปิดตัวในไทยเร็วๆนี้! All-New Toyota Avanza / Veloz 2022-2023 โฉมใหม่ล่าสุด

เมื่อราว 2 เดือนก่อน Toyota ได้เปิดตัว Avanza โฉมใหม่หมดทั้งคัน เจนเนอเรชั่นที่ 3 ในประเทศอินโดนีเซีย หลังจากที่ทำตลาด Avanza เจนเนอเรชั่นที่ 2 มานานถึง 10 ปี พร้อมมีทางเลือกเป็นเวอร์ชั่นพิเศษอย่าง Veloz ที่คนไทยจำนวนไม่น้อยสนใจรุ่นนี้อยู่จากดีไซน์ที่โดดเด่นกว่ารุ่นอื่นๆ ล่าสุด มีข่าวว่า Toyota เตรียมเปิดตัว Avanza รวมถึงรุ่น Veloz...
video

หายสงสัย! เมื่อ All-New 2022 Hyundai Staria ถูกทดสอบความปลอดภัยโดย ANCAP

การเปิดตัว All-New Hyundai Staria รถตู้อเนกประสงค์ ที่มาพร้อมรูปลักษณ์อันล้ำสมัย ได้สร้างความสนใจให้กับกลุ่มเป้าหมายในตลาดเป็นอย่างมาก แต่สิ่งหนึ่งที่มักจะมีคนพูดถึง และมีความสงสัยในเรื่องความปลอดภัยไม่น้อย ก็คือบานกระจกหน้าต่างด้านข้าง ที่มีขนาดใหญ่เป็นพิเศษ ซึ่งแน่นอนว่า ให้มุมมองที่กว้าง สบายตา ไม่รู้สึกอึดอัด เมื่อมองจากห้องโดยสารภายในออกมา แต่หลายคนยังรู้สึกกังวล ในเรื่องของความปลอดภัย หากเกิดการชนบริเวณด้านข้าง ซึ่งการที่มีพื้นที่กระจกมากจนเกินไป อาจจะทำให้ตัวถังในด้านนั้นๆ ไม่แข็งแรงเพียงพอ ที่จะรับแรงกระแทกได้ดี เมื่อเทียบกับรถรุ่นที่มีพื้นที่ของแผ่นเหล็กตัวถังมากกว่า
video

เปิดตัว Mitsubishi Xpander Special Edition 2021-2022 เพิ่มอุปกรณ์-ปรับดีไซน์ ราคา 8.79 แสนบาท

มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) เปิดตัว มิตซูบิชิ เอ็กซ์แพนเดอร์ ‘สเปเชียล เอดิชั่น’ รถครอสโอเวอร์รุ่นใหม่ล่าสุดสำหรับคุณพ่อสมัยใหม่ โดยได้มีการติดตั้งอุปกรณ์เพิ่มเติม และปรับแต่งดีไซน์ให้มีความเหนือระดับมากยิ่งขึ้น พร้อมด้วยความสปอร์ตพรีเมียม ความแข็งแกร่ง และความโฉบเฉี่ยว เพื่อสร้างแรงบันดาลใจ ให้แก่ทุกไลฟ์สไตล์มากขึ้นกว่าเดิม สะกดทุกสายตา ด้วยชุดอุปกรณ์ตกแต่งสีดำ ได้แก่ กระจังหน้า, ชายกันชนหน้าและหลัง, กระจกมองข้าง, คิ้วขอบกระจกประตู, คิ้วตกแต่งชายกันชนข้าง, และล้ออัลลอยขนาด 16 นิ้ว...