2023 Suzuki Ertiga Hybridvideo

เปิดตัว All-New 2023 Suzuki Ertiga Hybrid เครื่องยนต์เบนซิน ราคาเริ่มต้น 6.64 แสนบาท ในแดนอิเหนา

Suzuki Indomobil Sales (SIS) เปิดตัว All-New Suzuki Ertiga Hybrid ในประเทศอินโดนีเซียอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้ ที่ยังมาพร้อมโครงสร้างตัวถังเดียวกันกับ Ertiga รุ่นมาตรฐาน รวมถึงการใช้ขุมพลังเบนซิน 4 สูบ รหัส K15B บล็อคเดิม ทำงานร่วมกับระบบ mild hybrid ของบริษัท ที่เรียกว่า Suzuki Smart Hybrid...
2022 Suzuki XL7

เปิดตัว-ราคา 2022 SUZUKI XL7 เสริมความสปอร์ต ดุดัน เพิ่มสีสไตล์ทูโทน

“SUZUKI XL7” เสริมความสปอร์ต ดุดัน เพิ่มสีสไตล์ทูโทน ท้าชิงส่วนแบ่ง MPV ชูสมรรถนะการใช้งานที่ครบครัน ภายใต้ราคาจำหน่ายเริ่มต้น 789,000 บาท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) ปรับโฉม SUZUKI XL7 เพิ่มสีสไตล์ทูโทน ตอกย้ำความนิยมในตลาดรถยนต์อเนกประสงค์ MPV ชูสมรรถนะการใช้งานที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายของผู้บริโภคในยุคปัจจุบัน ในแบบฉบับของ Multi-Dynamic Crossover...
2022 Suzuki Carry Thailand sales

ปี 2022 Suzuki Motor เล็งขาย Suzuki Carry รถกระบะบรรทุกอเนกประสงค์ 4,200 คัน

“ซูซูกิ แครี่” ตอกย้ำบทบาทผู้นำ “ฟู้ดทรัค” เติบโตสวนทางตลาด สร้างโอกาสในช่วงวิกฤติ ชูความอเนกประสงค์ครบครัน ตอบโจทย์ธุรกิจที่หลากหลาย ล็อกเป้าเก็บเกี่ยวยอดขาย 4,200 คัน ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) ชูความอเนกประสงค์ของ ซูซูกิ แครี่ ตอกย้ำบทบาทผู้นำฟู้ดทรัคที่มีส่วนสำคัญในการสร้างโอกาสและร่วมขับเคลื่อนธุรกิจฝ่าวิกฤติโควิด-19 ในรูปแบบที่หลากหลาย สร้างอัตราเติบโตให้กับธุรกิจด้านการขนส่ง สอดรับการขยายตัวของธุรกิจออนไลน์ มั่นใจสมรรถนะที่ตอบโจทย์การใช้งานของผู้ประกอบการในยุคปัจจุบัน ตั้งเป้าเก็บเกี่ยวยอดขาย 4,200...
2022 Suzuki Swift GL Plusvideo

เปิดตัว-ราคา 2022 SUZUKI SWIFT GL PLUS รุ่นตกแต่งพิเศษ มาพร้อมโปรโมชั่นใหม่ล่าสุด

บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัว SUZUKI SWIFT GL PLUS รุ่นตกแต่งพิเศษ ภายใต้แนวคิด “เร้าใจเต็มสปีด สุดขีดสไตล์พลัส” พร้อมเข้ามาเติมเต็มความต้องการ ของกลุ่มลูกค้าให้มากยิ่งขึ้น โดยถูกพัฒนามาจากรุ่น SWIFT GL ด้วยการยกระดับความสปอร์ตเร้าใจ ให้เหนือขึ้นไปอีกขั้น กับชุดแต่งที่ถูกออกแบบมาเป็นพิเศษรอบคัน สำหรับ SUZUKI...
video

ตัดหน้า Xpander! Suzuki จ่อผลิต 2022 Ertiga / 2023 XL7 เวอร์ชั่น Mild Hybrid ขายในอาเซียน

Suzuki เพิ่งแถลงข่าวความร่วมมือ ในการพัฒนาเทคโนโลยียานยนต์ ซึ่งรวมถึงรถยนต์ไฟฟ้า และรถยนต์ขับขี่อัตโนมัติ กับทาง Toyota และ Daihatsu ไปเมื่อวานนี้ 21 กรกฎาคม 2021 แต่นั่นไม่ได้หมายความว่า Suzuki ไม่มีแผนในการพัฒนารถยนต์ไฟฟ้าใดๆเลย เพราะล่าสุด สำนักข่าว CNN อินโดนีเซีย ได้รายงานว่า Suzuki เตรียมเปิดตัว Ertiga และ XL7 เวอร์ชั่นไฮบริด...
video

กำหนดเปิดตัว All-New Suzuki Swift 2022-2023 โฉมใหม่กว่า เจนเนอเรชั่นที่ 5

เพิ่งเปิดตัวรุ่นปรับปรุงใหม่ในเมืองไทย ไปเมื่อไม่กี่วันก่อน หลังจากที่ทำตลาดเจนเนอเรชั่นปัจจุบันมานานหลายปี ในที่สุด Suzuki Swift ก็กำลังเดินทางมาถึงการปรับเปลี่ยนโฉมใหม่ทั้งคัน ด้วยเจนเนอเรชั่นที่ 5 ในประเทศญี่ปุ่น รถยนต์จาก Suzuki ทำผลงานได้ดีมาก โดยในปี 2020 ที่ผ่านมา ยอดขายสะสมทั้งปี สามารถแซง Honda ขึ้นมาเป็นอันดับ 2 ได้เป็นครั้งแรก เป็นรองก็แค่เพียง Toyota...
video

เปิดตัว-ราคา Suzuki Swift 2021-2022 ใหม่ เริ่มต้นที่ 557,000 บาท

‘ซูซูกิ’ เปิดตัว NEW SUZUKI SWIFT อีโคคาร์สปอร์ตพรีเมี่ยมล่าสุดภายใต้แนวคิด “Power You Up” แรงสุดขีด สปีดเร้าใจ อัพพาวเวอร์ให้ออกไปสนุกกับชีวิต เริ่มต้น 557,000 บาท มุ่งบรรลุเป้าหมายยอดขายรวมทุกรุ่น 30,000 คันในปี 2564 (กรุงเทพมหานคร - 2 กุมภาพันธ์ 2564)...
video

รถกระบะจิ๋วขับ 4 All-New Maruti Suzuki Gypsy 2022 เจเนอเรชั่นใหม่ ในภาพจำลองตามจินตนาการ

รถสไตล์ off-road ขนาดเล็กอีกรุ่นหนึ่งของ Suzuki ก็คือ Maruti Suzuki Gyspy ที่มีจำหน่ายในประเทศอินเดีย และบางตลาดอย่างนิวซีแลนด์ ในอีกชื่อหนึ่งว่า Farm Worker ซึ่ง Gypsy ก็คือ Jimny เวอร์ชั่นฐานล้อยาว ที่้มีการปรับเปลี่ยนดีไซน์และฟีเจอร์ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าชาวอินเดียได้มากกว่า และรถออฟโรดขับ 4 รุ่นนี้ ก็กำลังเดินทางมาถึงการปรับเปลี่ยนเจนเนอเรชั่น
video

Suzuki ให้ผลิต Jimny Sierra 5 ประตู ที่โรงงานของ Maruti Suzuki ในอินเดีย เพียงแห่งเดียว

การเปิดตัวเจนเนเรชั่นล่าสุด ของ Suzuki Jimny ได้รับการตอบรับที่เหนือความคาดหมาย จนถึงทุกวันนี้ ยอดขายในแต่ละเดือน ของทั้ง Jimny รุ่นมาตรฐาน ที่จำหน่ายในประเทศญี่ปุ่น และ Jimny Sierra ที่ทำตลาดในต่างประเทศ ก็ยังสูงกว่าตัวเลขที่ประมาณการณ์เอาไว้ จึงไม่ใช่เรื่องแปลก ที่ Suzuki ประเทศไทย สามารถจำหน่ายรถรุ่นนี้ ในราคาที่สูงลิ่ว ที่ 1 ล้าน 5 แสนกว่าบาท...
video

เปิดตัว-ราคา All-New Suzuki XL7 2020 ราคาแนะนำที่ 7.79 แสนบาท

All-New SUZUKI XL7 2020 ราคาพิเศษช่วงแนะนำ 779,000 บาท สีขาว * Pearl Snow White (ZQZ) เพิ่มเงินจำนวน 5,000 บาท ดอกเบี้ย 1.89%* (4) หรือเลือกรับข้อเสนอสุดพิเศษ ขับฟรี 90 วัน(6)...