วัลลภ เฉลิมวงศาเวช

Hyundai ประเทศไทย แต่งตั้ง วัลลภ เฉลิมวงศาเวช ในตำแหน่ง กรรมการผู้จัดการ

ฮุนได โมบิลิตี้ ประเทศไทย เสริมความแข็งแกร่งทีมผู้บริหาร แต่งตั้ง วัลลภ เฉลิมวงศาเวช ในตำแหน่ง กรรมการผู้จัดการ

กรุงเทพฯ, 7 กรกฎาคม 2566 – ฮุนได เดินหน้ารุกวงการยานยนต์ไทย เสริมความแข็งแกร่งในการดำเนินงาน ด้วยการแต่งตั้ง นายวัลลภ เฉลิมวงศาเวช ให้ดำรงตำแหน่ง กรรมการผู้จัดการของ ฮุนได โมบิลิตี้ (ประเทศไทย) โดยมีผลตั้งแต่วันที่ 3 กรกฎาคม 2566 นับเป็นหนึ่งในทีมผู้บริหารชาวไทยที่จะมาผนึกกำลังร่วมกับ ทีมผู้บริหารมากฝีมือจากเกาหลีใต้ เพื่อเป็นส่วนหนึ่งของการผลักดันฮุนได สู่การบรรลุเป้าหมายในการพัฒนาและสร้างประสบการณ์ใหม่จากแบรนด์ฮุนได

นายวัลลภ เฉลิมวงศาเวช กรรมการผู้จัดการ บริษัท ฮุนได โมบิลิตี้ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “ผมรู้สึกเป็นเกียรติที่ได้รับความไว้วางใจจาก ฮุนได โมบิลิตี้ (ประเทศไทย) ให้เป็นส่วนหนึ่งของทีมผู้บริหารระดับสูง โดยผมพร้อมนำความรู้และความ สามารถที่สะสมจากการทำงาน ในวงการรถยนต์อย่างต่อเนื่องมาปรับใช้ เพื่อร่วมขับเคลื่อนแบรนด์ฮุนไดสู่การเติบโตอย่างต่อ เนื่องและยั่งยืนในตลาดแห่งนี้”

“ผมมั่นใจในศักยภาพของรถยนต์ฮุนไดว่า จะครองใจผู้บริโภคชาวไทยได้ไม่ยาก เพราะตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์อันหลากหลายด้วยคุณภาพ, สมรรถนะ และเทคโนโลยีขั้นสูงระดับแนวหน้าของวงการ ที่สำคัญ ฮุนได โมบิลิตี้ (ประเทศไทย) มี ฮุนได มอเตอร์ คอมพานี เป็นบริษัทแม่โดยตรงจากเกาหลีใต้ ซึ่งประสบความสำเร็จในการทำตลาดมาแล้วทั่วโลก พิสูจน์ได้จากยอดขายรถยนต์ระดับแนวหน้าในหลายประเทศ ไม่ใช่เพียงแค่ในประเทศบ้านเกิดเท่านั้น” นายวัลลภ กล่าว

นายวัลลภ มีประสบการณ์การทำงานในอุตสาหกรรมรถยนต์ของประเทศไทยมานานกว่า 20 ปี โดยได้รับความไว้วางใจจากบริษัทรถยนต์ชั้นนำให้บริหารงานมาแล้วในหลากหลายด้าน ทั้งยังมีผลงานสำเร็จเป็นที่ประจักษ์มากมาย พิสูจน์ให้เห็นถึงความ สามารถและความเข้าในวงการรถยนต์ไทยเป็นอย่างดี โดย ฮุนได โมบิลิตี้ (ประเทศไทย) มั่นใจว่าการแต่งตั้ง นายวัลลภ จะเป็นหนึ่งในส่วนสำคัญของการสร้างความสำเร็จให้กับบริษัทฯ