เปิดสเปคเบื้องต้น 2023 ORA Good Cat GT EV สุดฮ็อต ก่อนเปิดตัวในไทย

เกรท วอลล์ มอเตอร์ ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านยานยนต์ไฟฟ้าของประเทศไทย เตรียมเปิดตัวเจ้าเหมียวไฟฟ้าสไตล์สปอร์ต ORA Good Cat GT | Next Level of the Future เหนือชั้นไปอีกระดับ ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ หลังได้กระแสตอบรับเป็นอย่างดี จากการเผยโฉมครั้งแรกในประเทศไทย ในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 43 ที่ผ่านมา รวมถึงยอดขายอันท่วมท้น ของ ORA Good Cat ที่ยังคงได้รับความนิยมจากผู้บริโภคชาวไทย และคงความเป็นผู้นำในตลาดอย่างต่อเนื่อง

หลังจากที่ เกรท วอลล์ มอเตอร์ ได้สร้างปรากฏการณ์ให้กับวงการยานยนต์ไฟฟ้าด้วยการเปิดตัว ORA Good Cat เมื่อเดือนตุลาคมปีที่ผ่านมา และได้กระแสตอบรับจากผู้บริโภคชาวไทยอย่างดีเยี่ยมมาโดยตลอด จนถึงปัจจุบันนี้ เกรท วอลล์ มอเตอร์ ได้ส่งมอบเจ้าเหมียวไฟฟ้า ORA Good Cat ไปโลดแล่นบนท้องถนนในประเทศไทยแล้ว มากกว่า 1,748 คัน อย่างไรก็ตาม ความร้อนแรงของแบรนด์ ORA ไม่หยุดอยู่เพียงแค่นั้น พิสูจน์ได้จากผลตอบรับในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 43 ที่ผ่านมา ซึ่งเกรท วอลล์ มอเตอร์ ได้สร้างความฮือฮาในหมู่ผู้บริโภคชาวไทยอีกครั้ง ด้วยการเผยโฉมเจ้าเหมียวไฟฟ้าสไตล์สปอร์ต ORA Good Cat GT โดย 20% ของผู้เข้าเยี่ยมชมบูธ เกรท วอลล์ มอเตอร์ จำนวน 1,951 คน เผยว่า สนใจที่จะจับจองเป็นเจ้าของ ORA Good Cat GT รุ่นนี้

ORA Good Cat GT โดดเด่นด้วยดีไซน์อันโฉบเฉี่ยว อัดแน่นด้วยเทคโนโลยีอัจฉริยะ สมรรถนะอันเร้าใจ เป็นเลิศด้วยพละกำลังสูงสุด 171 แรงม้า แรงบิดสูงสุด 250 นิวตัน-เมตร พร้อมตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมือง ด้วยคุณสมบัติน่าสนใจ

เสริมความโดดเด่นด้วยกระจังหน้าดีไซน์สปอร์ต ลายคาร์บอนไฟเบอร์ และสปอยเลอร์ดีไซน์โฉบเฉี่ยว พร้อมตราสัญลักษณ์ GT ทางด้านหลัง เพิ่มดีกรีความร้อนแรง ด้วยล้ออัลลอยทูโทน ขนาด 18 นิ้ว มาพร้อมกับดิสก์เบรคคาลิปเปอร์สีแดง ยกระดับรูปลักษณ์ภายนอก พร้อมสะกดทุกสายตาบนท้องถนน ด้วยเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใคร จากการตกแต่งภายในห้องโดยสารสีแดง-ดำ มาพร้อมพนักพิงศีรษะประทับโลโก้ GT ตัดด้วยเข็มขัดนิรภัยสีแดงสไตล์สปอร์ต สะดวกและสบายไปกับเบาะนวดไฟฟ้า มาพร้อมระบบระบายอากาศสำหรับผู้ขับขี่ และผู้โดยสารด้านหน้า เหนือชั้นไปอีกระดับด้วยระบบบันทึกตำแหน่ง และฟังก์ชัน Welcome Seat ที่เบาะคนขับ อำนวยความสะดวกผู้ขับขี่ ด้วยประตูท้ายเปิด-ปิดไฟฟ้าระบบแฮนด์ฟรี

ORA Good Cat GT เตรียมเปิดตัวในประเทศไทย ให้ลูกค้าได้สัมผัส กับอีกขั้นของเทคโนโลยีอันล้ำสมัย เร็วๆนี้