เปิดตัว-ราคา 2023 Mitsubishi Xpander Cross ใหม่ จำหน่ายที่ 939,000 บาท

มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) แนะนำ มิตซูบิชิ เอ็กซ์แพนเดอร์ ครอส ใหม่ เสริมทัพพร้อมต่อยอดความสำเร็จ ของรถครอสโอเวอร์ยอดนิยมอย่าง มิตซูบิชิ เอ็กซ์แพนเดอร์ ด้วยอีกขั้นของความแกร่ง และความโดดเด่นที่เหนือระดับ

มิตซูบิชิ เอ็กซ์แพนเดอร์ ครอส ใหม่ มาพร้อมกับแนวคิด ‘อีกขั้นกับ SUV ที่เป็นคุณ’ โดดเด่นด้วยรูปลักษณ์ พร้อมด้วยมาตรฐานที่เหนือระดับด้วยฟังก์ชันในแบบรถอเนกประสงค์ อาทิ ความแข็งแกร่ง ความโดดเด่น และความสูงของตัวรถจากพื้น สะดวกสบายเหนือระดับ พร้อมภายในห้องโดยสารและห้องเก็บสัมภาระที่กว้างขวาง ภายใต้แนวคิด ‘Mitsubishi Motors-ness’ ที่สามารถตอบสนองทุกการใช้งานที่หลากหลาย ครบครัน และสะดวกสบายระดับพรีเมียมให้แก่ผู้โดยสารทุกคน โดยลูกค้า สามารถสัมผัสและทดลองขับด้วยตัวเองได้แล้ววันนี้ ที่โชว์รูม มิตซูบิชิ ทั่วประเทศ

ดีไซน์ภายนอกแกร่ง โดดเด่นเหนือระดับ รองรับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่
• กระจังหน้าสีดำเมทัลลิค ดีไซน์แบบ Dynamic Shield ที่บ่งบอกถึงความแข็งแกร่งและความทันสมัย
• ล้ออัลลอยดีไซน์แบบสีทูโทน ขนาด 17 นิ้ว ที่แสดงถึงความแข็งแกร่งและความมุ่งมั่น
• ด้วยความสูงจากพื้นมากถึง 220 มม. ช่วยเพิ่มความมั่นใจในการขับขี่และพร้อมลุยทุกเส้นทาง

ดีไซน์ภายในใหม่ พร้อมความประณีตและพิถีพิถัน
• ห้องโดยสารดีไซน์ใหม่ แบบ Horizontal Axis เพื่อการจัดเรียงคอนโซลหน้า ให้ดูกว้างขึ้น และใช้งานง่าย ช่วยอำนวยความสะดวกให้แก่ผู้ขับขี่ และช่วยเพิ่มทัศนวิสัยมากยิ่งขึ้น
• พวงมาลัยดีไซน์ใหม่แบบ 3 ก้าน ทรงสปอร์ต ที่กระชับมือมากยิ่งขึ้น ช่วยเพิ่มความมั่นใจขณะขับขี่ ที่ทดสอบโดยลูกค้าชาวไทยจำนวนมาก
• เหนือระดับทุกเส้นทาง กับห้องโดยสารดีไซน์ใหม่ แบบสีทูโทน ดำ-น้ำเงิน พิถีพิถันด้วยวัสดุบุนุ่มคุณภาพสูง ติดตั้งที่บริเวณคอนโซลหน้า ที่พักแขน และแผงประตูข้าง พร้อมด้วยเบาะหนังสังเคราะห์รุ่นใหม่ ที่มาพร้อมกับคุณสมบัติสะท้อนความร้อน (Heat Guard)
• หน้าจอระบบสัมผัสขนาด 9 นิ้ว รุ่นใหม่ สามารถรองรับการใช้งานบลูทูธ, แอปเปิล คาร์เพลย์ และแอนดรอยด์ ออโต้
• ระบบปรับอากาศตอนหน้าดีไซน์ใหม่แบบดิจิทัล พร้อมฟังก์ชัน Max Cool
• ห้องโดยสารขนาดใหญ่ สะดวกสบาย สามารถบรรทุกสัมภาระได้อย่างหลากหลาย ติดตั้งที่พักแขน พร้อมกล่องบรรจุสัมภาระขนาดใหญ่ (สามารถใส่ขวดน้ำขนาด 600 มล. ได้ถึง 4 ขวด) และที่ใส่กระดาษทิชชู ที่บริเวณฝาเปิด
• สะดวกสบายด้วยช่อง USB 2 ช่อง สำหรับเบาะแถวที่สอง ทั้งแบบ Type-A และ Type-C พร้อมติดตั้งเพิ่ม ที่วางแก้วน้ำบนที่พักแขน สำหรับเบาะแถวที่สอง

การขับขี่ที่นุ่มนวล และตอบสนองอย่างดีเยี่ยมในทุกการเดินทาง
• ระบบเกียร์อัตโนมัติแบบแปรผันต่อเนื่องรุ่นใหม่ Eco-Dynamic CVT
> เมื่อเหยียบคันเร่ง ระบบจะตอบสนองด้วยอัตราเร่งที่รวดเร็ว และทรงพลัง เพิ่มความมั่นใจให้แก่ผู้ขับขี่
> และเมื่อเหยียบคันเร่งเพียงเล็กน้อย ผู้ขับขี่ จะสามารถสัมผัสได้ถึงความนุ่มนวลที่เป็นเอกลักษณ์ของระบบดังกล่าว รวมทั้งการตอบสนองของเครื่องยนต์ที่ยอดเยี่ยม พร้อมด้วยความประหยัด และความเงียบ
• ระบบเบรกมือควบคุมด้วยไฟฟ้าอัตโนมัติ พร้อมระบบ Brake Auto Hold
• ภายในติดตั้งด้วยวัสดุซับเสียงคุณภาพเยี่ยม ช่วยเพิ่มความเงียบสงบภายในห้องโดยสาร
• ติดตั้งระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติ ช่วยเพิ่มความสะดวกสบายให้แก่ผู้ขับขี่

นอกเหนือจากอุปกรณ์รุ่นใหม่ที่มอบให้แล้ว มิตซูบิชิ เอ็กซ์แพนเดอร์ ครอส ใหม่ ยังครบครันด้วยระบบความปลอดภัย ทั้งการปกป้องและการป้องกัน เพื่อให้ผู้ขับขี่และผู้โดยสาร มุ่งสู่จุดหมายได้อย่างไร้ความกังวล ได้แก่ ระบบควบคุมเสถียรภาพการทรงตัว (ASC) ระบบป้องกันการลื่นไถล (TCL) ระบบช่วยออกตัวบนทางลาดชัน (HSA) ระบบป้องกันล้อล็อกขณะเบรก (ABS) ระบบกระจายแรงดันน้ำมันเบรกแบบอิเล็กทรอนิกส์ (EBD) ระบบเสริมแรงเบรก (BA) ระบบไฟกระพริบฉุกเฉินอัตโนมัติ ขณะเบรกกะทันหัน (ESS) ถุงลมนิรภัยสำหรับคนขับและผู้โดยสารตอนหน้า พร้อมกล้องมองภาพด้านหลัง ขณะถอยจอด

พบกับ มิตซูบิชิ เอ็กซ์แพนเดอร์ ครอส ใหม่ ได้แล้ววันนี้ที่โชว์รูม มิตซูบิชิ ทั่วประเทศ ด้วยราคาจำหน่ายที่ 939,000 บาท หรือ ท่านสามารถตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมและขอทดลองขับได้ที่ www.mitsubishi-motors.co.th หรือ มิตซูบิชิ คอลเซ็นเตอร์ หมายเลขโทรศัพท์ 02-079-9500 ที่เปิดให้บริการทุกวัน ตลอด 24 ชั่วโมง