GWM จัดแสดงทัพยานยนต์ไฟฟ้าสุดล้ำ นำโดย ORA 07 ในงาน 2023 Green Technology Expo

เกรท วอลล์ มอเตอร์ ร่วมงาน 2023 Green Technology Expo จัดแสดงทัพยานยนต์ไฟฟ้าสุดล้ำ นำโดย ORA 07 รถยนต์ไฟฟ้าสปอร์ตคูเป้สมรรถนะสูง ส่งเสริมการขับขี่ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

กรุงเทพฯ 9 พฤศจิกายน 2566 – เกรท วอลล์ มอเตอร์ ตอกย้ำความเป็นหนึ่งในผู้นำด้านยานยนต์พลังงานไฟฟ้า และความมุ่งมั่นในการขับเคลื่อนประเทศไทยสู่การเปลี่ยนผ่านสู่สังคมคาร์บอนต่ำ ผ่านการขับขี่ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ขนทัพยานยนต์คุณภาพอัดแน่นไปด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัยและนวัตกรรมสีเขียวแห่งอนาคต จัดแสดงในงานมหกรรม 2023 Green Technology Expo ภายใต้แนวคิด “Towards Transition to Newer, Cleaner, Sustained ever Green Technology” พร้อมจัดแสดงเจ้าเหมียวไฟฟ้าสายสปอร์ตคูเป้สมรรถนะสูง ORA 07 ก่อนเปิดตัวและประกาศราคาภายในเดือนพฤศจิกายนนี้ พร้อมกับอีก 4 รุ่นยานยนต์ GWM ได้แก่ เอสยูวีออฟโรดระดับพรีเมียม All New GWM TANK 500 HEV และ All New GWM TANK 300 HEV รวมไปถึงขวัญใจชาวไทยอย่าง ORA Good Cat และ HAVAL H6 PHEV ซึ่งจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 9 – 12 พฤศจิกายน เวลา 10.00 – 19.00 น. ณ ไบเทคบางนา Hall 98-99 บูธหมายเลข G00

โดยภายในงาน มร. ไมเคิล ฉง ผู้จัดการทั่วไป นายครรชิต ไชยสุโพธิ์ รองประธานฝ่ายกิจการองค์กรและรัฐกิจสัมพันธ์ นางสาวแพนดอร่า ยู ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด และ นางสาวศุภรางศุ์ อนุชปรีดา ผู้อำนวยการฝ่ายการสื่อสารองค์กร เกรท วอลล์ มอเตอร์ (ประเทศไทย) ให้การต้อนรับ ดร.ประเสริฐ สินสุขประเสริฐ ปลัดกระทรวงพลังงาน และ ศ.ดร.พิชัย สนแจ้ง เลขาธิการสมาคมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ไทย – จีน ที่ให้เกียรติเข้าเยี่ยมชมผลิตภัณฑ์ยานยนต์พลังงานใหม่ พร้อมกับนวัตกรรมและเทคโนโลยีที่จัดแสดงภายในบูธของ เกรท วอลล์ มอเตอร์ ซึ่งพร้อมยกระดับการขับขี่ของผู้บริโภคชาวไทยให้สะดวกสบาย ปลอดภัย และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม สนับสนุนการเปลี่ยนผ่านประเทศไทยไปสู่สังคมสีเขียวอย่างยั่งยืน

มร. ไมเคิล ฉง ผู้จัดการทั่วไป เกรท วอลล์ มอเตอร์ (ประเทศไทย) กล่าวว่า “หนึ่งในความตั้งใจของ เกรท วอลล์ มอเตอร์ ตั้งแต่เข้ามาดำเนินการในประเทศไทยคือการเป็นส่วนหนึ่งในการเติมเต็มระบบนิเวศยานยนต์ไฟฟ้าไทย ผ่านผลิตภัณฑ์คุณภาพและเทคโนโลยีอัจฉริยะที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม เพราะการร่วมแก้ปัญหาโลกร้อนและการปล่อยก๊าซคาร์บอนเป็นสิ่งที่จะต้องเกิดจากความร่วมมือของทุกภาคส่วนทั้งภาครัฐ เอกชน และประชาชน ในวันนี้เราจึงมีความภาคภูมิใจที่ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของงานมหกรรมเพื่อโลกอนาคต 2023 Green Technology Expo ในการจัดแสดงรถยนต์พลังงานใหม่ Green Mobility แสดงเจตจำนงของบริษัทฯ ในการร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการขับเคลื่อนสังคมไทยสู่ความเป็นกลางทางคาร์บอน และส่งเสริมการขับขี่อันเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมอันนำไปสู่อนาคตแห่งความยั่งยืน”

2023 Green Technology Expo เป็นมหกรรมจัดแสดงนวัตกรรมและเทคโนโลยีเพื่อโลกอนาคต โดยในปีนี้จัดแสดงภายใต้แนวคิด “Towards Transition to Newer, Cleaner, Sustained ever Green Technology” เพื่อสนับสนุนการใช้เทคโนโลยีสีเขียวเป็นแกนหลัก ซึ่งภายในงานมีกิจกรรมน่าสนใจมากมายไม่ว่าจะเป็น เวทีสนทนาแลกเปลี่ยนวิสัยทัศน์เพื่อความยั่งยืน การจัดแสดงนิทรรศการและผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับ EV Mobility, Storage & Charger & Component, Green Energy และ Green Tech & Green Product การจัดการน้ำ มลพิษทางอากาศ การจัดการของเสีย และอื่น ๆ อีกมากมาย

ภายในบูธของ เกรท วอลล์ มอเตอร์ ผู้ที่เข้าร่วมงานจะได้พบกับ ORA 07 รถยนต์ไฟฟ้าสปอร์ตคูเป้สมรรถนะสูง ผลิตภัณฑ์รุ่นเรือธงล่าสุดของ ORA ถึงสองสี ได้แก่ สีเทาจับคู่กับภายในสีดำ และ สีพิเศษสีม่วงที่มาพร้อมกับสีภายในสีน้ำตาล ซึ่งเป็นสีพิเศษของรุ่น PERFORMANCE รุ่นท็อปจาก ORA 07 เผยโฉมให้สาธารณชนได้ชมเป็นครั้งแรกภายในงาน ก่อนจะเปิดตัวและประกาศราคาอย่างเป็นทางการภายในเดือนพฤศจิกายนนี้ ORA 07 ได้รับการออกแบบอย่างละเอียดอ่อนด้วยแรงบันดาลใจจากความงามของธรรมชาติ ความพลิ้วไหวของสายน้ำผสมผสานกับความสปอร์ต ประกอบด้วยวัสดุคุณภาพชั้นเยี่ยมและผิวสัมผัสต่าง ๆ ที่ถูกคัดเลือกมาอย่างพิถีพิถัน รวมถึงเจ้าเหมียวไฟฟ้า ORA Good Cat รถยนต์รุ่นยอดนิยม ขวัญใจชาวไทย ที่โดดเด่นด้วยการออกแบบภายใต้คอนเซ็ปต์ Retro Futuristic มาพร้อมกับระยะทางการขับขี่สูงสุดถึง 500 กิโลเมตรต่อการชาร์จหนึ่งครั้ง (มาตรฐาน NEDC) นอกจากนี้สำหรับผู้ขับขี่สายลุยยังจะได้พบกับไฮบริดเอสยูวีพรีเมียมออฟโรดภายใต้ GWM TANK ทั้ง 2 รุ่น ได้แก่ All New GWM TANK 500 HEV รถยนต์เอสยูวีออฟโรดระดับพรีเมียมขนาดใหญ่ที่มาพร้อมการออกแบบที่เรียบง่ายหรูหราแต่ยังคงความดุดันแข็งแกร่งได้อย่างเป็นเอกลักษณ์ ควบคู่กับสมรรถนะที่ทรงพลังและเทคโนโลยีอันชาญฉลาด และ All New GWM TANK 300 HEV รถยนต์เอสยูวีออฟโรดระดับพรีเมียมขนาดกลาง โดดเด่นด้วยการออกแบบสไตล์ BOXY พร้อมสมรรถนะการขับขี่ที่ตอบโจทย์ทุกการผจญภัย พร้อมเผชิญทุกเส้นทางที่ท้าทาย มาพร้อมฟังก์ชันออฟโรดที่ล้ำสมัย รวมถึง HAVAL H6 PHEV รถยนต์ปลั๊กอิน-ไฮบริด ที่โดดเด่นด้วยระยะทางการขับขี่ด้วยไฟฟ้าสูงถึง 201 กิโลเมตรต่อการชาร์จหนึ่งครั้ง (มาตรฐาน NEDC) พร้อมสมรรถนะการขับขี่ดีเยี่ยม และเทคโนโลยีล้ำสมัยแห่งอนาคตเข้าไว้ด้วยกัน

ผู้ที่สนใจเข้าร่วมงานมหกรรมเทคโลยีสีเขียวเพื่อความยั่งยืน รวมถึงสัมผัสยานยนต์พลังงานใหม่คุณภาพพร้อมด้วยนวัตกรรมและเทคโนโลยีที่ถูกพัฒนาขึ้นเพื่อประสบการณ์การขับขี่ที่ล้ำสมัย และกิจกรรมอื่น ๆ มากมายจาก เกรท วอลล์ มอเตอร์ สามารถเข้าร่วมชมได้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย ภายในงาน 2023 Green Technology Expo ณ บูธ G00 ตั้งแต่วันที่ 9 – 12 พฤศจิกายน เวลา 10.00 – 19.00 น. ไบเทคบางนา Hall 98-99

เกรท วอลล์ มอเตอร์ มุ่งมั่นให้ความสำคัญกับการสนับสนุนการขับขี่ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม พร้อมเดินหน้าส่งมอบประสบการณ์การเป็นเจ้าของรถยนต์พลังงานใหม่ด้วยนวัตกรรมและเทคโนโลยีอัจฉริยะให้กับผู้ขับขี่ชาวไทย ควบคู่ไปกับการยกระดับอุตสาหกรรมยานยนต์พลังงานไฟฟ้าในไทยให้เติบโตอย่างยั่งยืน