เปิดตัว 2022 Isuzu FRR รถบรรทุก 6 ล้อ ขนาดกลาง ใหม่ล่าสุด รุ่นไมเนอร์เชนจ์

อีซูซุตอกย้ำความเป็นผู้นำตลาดรถบรรทุก ส่งรถบรรทุกใหม่! “ISUZU FRR” PERFECT PARTNER ท้าทุกความสำเร็จ

อีซูซุเปิดศักราช รับปีเสือสุดร้อนแรง ด้วยแผนรุก พร้อมตอกย้ำความเป็นผู้นำตลาดรถบรรทุก เปิดตัว…ใหม่! ISUZU FRR “PERFECT PARTNER” ท้าทุกความสำเร็จ เจาะกลุ่มผู้ใช้รถบรรทุก 6 ล้อขนาดกลาง ด้วยการปรับโฉมใหม่! ทั้งภายนอกและภายใน เท่เต็มพิกัด เน้นความสะดวกสบาย ด้วยฟังก์ชั่นหลากหลาย ในแบบฉบับรถบรรทุกยุคใหม่ พร้อมเครื่องยนต์ดีเซลทรงพลัง 210 และ 190 แรงม้า ที่ให้สมรรถนะยอดเยี่ยม ทั้งด้านกำลัง และการประหยัดน้ำมัน เพื่อสนับสนุนการฟื้นตัวของผู้ประกอบการขนส่งไทย ให้ก้าวสู่ความสำเร็จไปด้วยกัน

ปัจจุบัน ตลาดรถบรรทุก 6 ล้อขนาดกลาง เป็นตลาดที่ใหญ่ที่สุดของกลุ่มรถบรรทุกของไทย โดยมีสัดส่วนประมาณ 24% และยังมีศักยภาพการขยายตัวอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะปี พ.ศ.2565 นี้ เป็นปีที่ได้รับความมุ่งหวังว่า ด้วยปัจจัยบวกต่างๆ จะทำให้เศรษฐกิจทั่วโลก รวมทั้งประเทศไทย มีโอกาสฟื้นตัวจากความถดถอย ในช่วงวิกฤตโควิด-19 ดังนั้น อีซูซุ ในฐานะที่เป็นเจ้าแห่งรถบรรทุกอันดับ 1 ของเมืองไทย ซึ่งพร้อมสนับสนุน และตอบสนองความต้องการของผู้ประกอบการธุรกิจขนส่ง ตามแนวคิด “อีซูซุ…คู่คิดมืออาชีพ” จึงได้เปิดตัวรถบรรทุก 6 ล้อรุ่นไมเนอร์เชนจ์ “ใหม่! ISUZU FRR” คู่หูมือฉมังของผู้ประกอบการขนส่ง ที่ยกระดับภาพลักษณ์ขึ้นไปอีกขั้น ด้วยการปรับโฉมใหม่ทั้งภายนอกและภายใน ภายใต้แนวคิด “PERFECT PARTNER ท้าทุกความสำเร็จ” โดยปรับดีไซน์ภายนอกให้โดดเด่น เท่เต็มพิกัด แข็งแกร่ง บึกบึน ลงตัวเหมาะกับการใช้งานจริง ในแบบสุดยอดรถบรรทุกยุคใหม่ และด้วยการออกแบบที่เข้าใจผู้ใช้งานจริง ภายในห้องโดยสาร จึงเน้นความสะดวกสบายแก่ผู้ขับขี่ กว้างขวาง นุ่มนวล พร้อมฟังก์ชั่น ที่เติมเต็มความสะดวกสบายที่หลากหลาย ซึ่งมาพร้อมเครื่องยนต์ทรงพลัง อีซูซุ ซูเปอร์คอมมอนเรล 210/190 แรงม้า สุดยอดแห่งสมรรถนะ และการประหยัดน้ำมัน ที่ครองใจผู้ประกอบการรถบรรทุก มากว่า 6 ทศวรรษ และเทคโนโลยีโลจิสติกส์อัจฉริยะ เทเลเทค ใหม่! ระบบจัดการและเพิ่มประสิทธิภาพงานขนส่ง ให้แก่เจ้าของรถ ได้ใช้งานง่ายขึ้น ให้ข้อมูลเหนือชั้น อัจฉริยะกว่า GPS ทั่วไป เพิ่มความคุ้มค่า เพิ่มผลกำไร นอกจากนี้ ยังได้เพิ่มรุ่น GXZ พร้อมระบบ IESC อีกขั้นแห่งมาตรฐานความปลอดภัย ในรถบรรทุกหัวลาก 10 ล้อ ด้วยเทคโนโลยีที่ช่วยป้องกันและปกป้อง พร้อมรับทุกสถานการณ์ฉุกเฉิน อุ่นใจ และมั่นใจในทุกการขับขี่ และปรับโฉมรถบรรทุก 6 ล้อขนาดใหญ่ รุ่น FTR รถบรรทุก 10 ล้อ รุ่น FVZ และ FVM อีกด้วย”

รถบรรทุกอีซูซุรุ่น ใหม่! ISUZU FRR…PERFECT PARTNER ท้าทุกความสำเร็จ เพิ่มการตอบสนองทุกการใช้งานอย่างคุ้มค่า เติมเต็มความประทับใจให้แก่ผู้ประกอบการในทุกจังหวะของการขนส่ง ด้วย

ใหม่! ชุดไฟหน้าและไฟตัดหมอก ISUZU LED TECH พร้อมไฟหรี่รูปตัว L เท่ สะดุดตา สว่างในทุกเส้นทาง
ใหม่! กระจังหน้าสีเงิน MATTE SILVER เสริมความเท่เต็มพิกัด
ใหม่! ไฟในห้องโดยสารขนาดใหญ่ แบบ LED เพิ่มความสว่าง พร้อมความสะดวกสบาย
ใหม่! USB Charger สะดวกสบายยิ่งกว่า
ใหม่! เบาะนั่งคนขับแบบถุงลม Air Suspension Driver Seat ปรับความนุ่มนวลตามน้ำหนักคนขับ ลดความเมื่อยล้า แม้ขับขี่ทางไกล (รุ่น FRR90 LSXXY และ NSKXY)
ใหม่! ถังน้ำมันใหญ่ 200 ลิตร ขับได้ไกลขึ้น (รุ่น FRR90 NSKXY และ NNKXY)
ล้อขนาดใหญ่ 6.00 ขอบ 17.5 พร้อมยางเรเดียลแบบไม่มียางใน ขนาด 9.5R17.5-14 ชั้น นุ่มนวลและยึดเกาะถนนดีกว่า
กระจกไฟฟ้าและเซ็นทรัลล็อก เพิ่มความสะดวกสบาย และความปลอดภัยในการใช้งาน
เฟืองท้ายขนาดใหญ่ ให้อัตราทดสูงพิเศษ ถึง 6.143 เพิ่มความสามารถในการปีนไต่ ด้วยมุมปีนไต่ สูงถึง 35.7 องศา สูงสุดในรถระดับเดียวกัน (รุ่น FRR90 HSXTU)
สมรรถนะเยี่ยม ด้วยเครื่องยนต์ซูเปอร์คอมมอนเรล รุ่น 4HK1-TCS ขนาด 5,193 ซีซี ให้กำลังสูงสุด 210 แรงม้า ที่ 2,600 รอบ/นาที แรงบิดสูงสุด 637 นิวตัน-เมตร ที่ 1,600 รอบ/นาที และเครื่องยนต์ซูเปอร์คอมมอนเรล รุ่น 4HK1-TCR ขนาด 5,193 ซีซี ให้กำลังสูงสุด 190 แรงม้า ที่ 2,600 รอบ/นาที แรงบิดสูงสุด 510 นิวตัน-เมตร แบบ flat torque ที่ 1,600-2,600 รอบ/นาที

พร้อมเสริมความมั่นใจขั้นสุด! ด้วยการรับประกัน 5 ปี ไม่จำกัดระยะทาง เมื่อซื้อรถตั้งแต่ 1 มกราคม – 30 มิถุนายน 2565

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด และเครือข่ายการจำหน่าย อะไหล่ และการบริการหลังการขายกว่า 250 แห่ง ครอบคลุมทั่วประเทศ พร้อมระบบจัดส่งอะไหล่ด่วน สร้างความมั่นใจเต็มเปี่ยม

รถบรรทุกอีซูซุ ใหม่! ISUZU FRR…PERFECT PARTNER ท้าทุกความสำเร็จ พร้อมจำหน่ายแล้ว ตั้งแต่วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2565 เป็นต้นไป พร้อมรับเงื่อนไขพิเศษและโปรโมชั่นช่วงเปิดตัว “ซื้อง่าย…โดนใจทุกข้อเสนอ” สำหรับราคาจำหน่าย สอบถามได้ที่ตัวแทนจำหน่าย Isuzu ทั่วประเทศ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.isuzu-tis.com และ Facebook: ISUZU TRUCKS THAILAND OFFICIAL