พรีวิว-เงื่อนไขการจอง 2022 ORA Good Cat พร้อมสิทธิประโยชน์ รวมกว่า 2.2 แสนบาท

เริ่มเปิดให้จองสิทธิ์ลงทะเบียนเพื่อซื้อรถยนต์ไฟฟ้า ORA Good Cat แล้ววันนี้ ตั้งแต่เวลา 0 นาฬิกา 1 นาที ของวันพฤหัสบดีที่ 14 ตุลาคม ถึงวันศุกร์ที่ 29 ตุลาคม 2021 เวลา 18.00 น. ซึ่งในทันทีที่ทำการเปิดให้จองสิทธิ์ทางออนไลน์ ปรากฏว่า เว็บไซต์ที่เปิดรับจอง ก็ล่มในทันที ซึ่งอาจจะเกิดจากการที่มีผู้ที่สนใจรถไฟฟ้ารุ่นนี้ ทำการเข้าชมเว็บไซต์ พร้อมกันเป็นจำนวนมาก ในขณะที่อีกช่องทางหนึ่ง อย่าง application ของ GWM ดูเหมือนจะไม่มีปัญหาใดๆ ซึ่งการเปิดจองสิทธิ์ในครั้งนี้ เป็นรูปแบบเดียวกันกับที่เคยใช้กับ Haval H6 Hybrid ไปแล้ว คือเปิดรับจองสิทธิ์ โดยที่ยังไม่มีการประกาศราคาจำหน่ายให้ทราบ ซึ่งทาง GWM เผยว่า การเปิดราคา ORA Good CAT จะเกิดขึ้นในวันศุกร์ที่ 29 ตุลาคมนี้ เวลา 20:00 น. โดยการจองล่วงหน้า ลูกค้าสามารถยกเลิกในภายหลังได้ ทำให้ไม่มีความเสี่ยงใดๆ ซึ่งในคลิปนี้ นอกจากรายละเอียดทางด้านเทคนิคที่สำคัญ ของ ORA Good Cat แล้ว เราจะพูดถึงเงื่อนไข และสิทธิประโยชน์ทั้งหมดของ GWM ที่จำเป็นจะต้องทราบ ก่อนทำการจองสิทธิ์

ORA Good Cat เป็นรถยนต์ไฟฟ้า 100% สไตล์แฮทช์แบ็ค 5 ประตู ภายใต้แบรนด์ ORA ซึ่งถือเป็นหนึ่งในโมเดลที่ได้รับความนิยมสูงสุดในประเทศจีน และประเทศไทยเป็นประเทศแรก ที่มีการนำ ORA Good Cat มาทำตลาดในต่างประเทศ ทั้งนี้ ORA Good Cat ได้รับการพัฒนาขึ้น บนแพลตฟอร์ม GWM LEMON แพลตฟอร์มโมดูล่าอัจฉริยะ ที่มีความยืดหยุ่น มีน้ำหนักเบา อีกทั้งยังเปี่ยมไปด้วยสมรรถนะและความปลอดภัยขั้นสูง ORA Good Cat ยังโดดเด่น ด้วยการออกแบบสไตล์ Retro Futuristic ที่มาพร้อมไฟหน้าแบบ LED รูปทรง Cat-Eye ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ผสานเข้ากับสุดยอดเทคโนโลยีการขับขี่ ไม่ว่าจะเป็นระบบขับขี่อัตโนมัติในระดับ L2+ พร้อมโหมดการขับขี่ ที่มีให้เลือกหลากหลาย มาพร้อมเทคโนโลยี และสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายภายในห้องโดยสาร Intelligent Cockpit เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ และความต้องการของผู้บริโภคที่เปลี่ยนแปลงไป สู่โลกที่ขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยีอันล้ำสมัย และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมากยิ่งขึ้น โดย ORA Good Cat มีความยาว 4,235 มม.กว้าง 1,825 มม.และสูง 1,596 มม.มีระยะฐานล้ออยู่ที่ 2,650 มม. ความสูงจากพื้นถึงใต้ท้องรถ อยู่ที่ 120 มม. ตัวรถมีน้ำหนัก 1,510 กก.

ขุมพลังของ ORA Good Cat เป็นมอเตอร์ไฟฟ้า 1 ตัว ให้กำลังสูงสุด 105 กิโลวัตต์ (หรือ 143 แรงม้า) แรงบิดสูงสุด 210 นิวตัน-เมตร ความเร็วสูงสุดถูกจำกัดไว้ที่ 150 กม./ชม. ส่งกำลังผ่านระบบเกียร์ ORA-Goddess Easy Drive โดยมีทางเลือกเป็นระบบแบตเตอรี่แบบ CTP 2 รุ่นด้วยกันคือ ขนาด 47.8 kWh ที่รองรับระยะทางวิ่งสูงสุด 401 กิโลเมตร ต่อชาร์จ และแบตเตอรี่ขนาด 59.1 kWh ระยะทาง 501 กิโลเมตร ต่อชาร์จ โดยสามารถชาร์จไฟได้ถึงระดับ 80% ของความจุแบตเตอรี่ ภายในเวลาเพียง 30 นาที ซึ่งเป็นไปตามมาตรฐาน NEDC (New European Driving Cycle) ของยุโรป

GWM จะทำตลาด ORA Good Cat ในเมืองไทยด้วย 3 รุ่นย่อย ซึ่งได้แก่ รุ่น 400 TECH รุ่น 400 PRO และรุ่น 500 ULTRA ที่ตัวเลขของรุ่น จะบอกถึงระยะทาง ที่รถรุ่นนั้นวิ่งได้ไกลสูงสุด ต่อการชาร์จไฟเต็มความจุแบตเตอรี่ 1 ครั้ง

เกรท วอลล์ มอเตอร์ นำเข้า ORA Good Cat มาทำตลาดในประเทศไทย ผ่านแคมเปญสุดพิเศษ ORA Good Cat ULTRA DEAL ที่มาพร้อมข้อเสนอ และเอกสิทธิ์ที่เหนือกว่า เพื่อสร้างความมั่นใจในการเป็นเจ้าของรถ พร้อมพบกับประสบการณ์ใหม่ในการขับขี่ และบริการเหนือระดับในระยะยาว อาทิเช่น

 1. ดอกเบี้ยพิเศษ 0% นาน 48 เดือน มูลค่าสูงสุด 83,000 บาท
 2. ฟรี ประกันรถยนต์ชั้น 1 เป็นระยะเวลา 1 ปี มูลค่าสูงสุด 25,000 บาท
 3. ฟรี โฮมชาร์จเจอร์ พร้อมการติดตั้งฟรี (ในระยะสายไฟยาวไม่เกิน 20 เมตร) มูลค่า 60,000 บาท (ไม่รวมแท่นชาร์จ)
 4. ฟรี สิทธิ์การส่งมอบรถยนต์ทั่วไปประเทศ สำหรับ 1,000 ท่านแรก ที่ทำการจองสิทธิ์ลงทะเบียนเพื่อซื้อ ในช่วงระยะเวลาของแคมเปญ ORA Good Cat ULTRA DEAL มูลค่า 8,500 บาท
 5. ฟรี บริการรับและส่งมอบรถยนต์สำหรับเข้ารับบริการบำรุงรักษาตามระยะทาง จำนวน 2 เที่ยว (ไป-กลับ) รวม 4 ครั้ง มูลค่า 3,000 บาท
 6. ฟรี ค่าอะไหล่และค่าแรงบำรุงรักษาตามระยะทาง (GWM Ultra Service Inclusive : GUSI) จำนวน 5 ครั้ง ภายในระยะเวลา 5 ปี หรือ 75,000 กิโลเมตร (เมื่อถึงอย่างใดอย่างหนึ่งก่อน) พร้อมอะไหล่สิ้นเปลือง ได้แก่ ใบยางปัดน้ำฝน 5 ชุด แบตเตอรี่ (12 โวลต์) 2 ลูก ผ้าเบรก 1 ชุด รวมมูลค่า 33,712 บาท
 7. ฟรี บริการช่วยเหลือฉุกเฉินตลอด 24 ชั่วโมง (Roadside Assistance) เป็นเวลา 5 ปี มูลค่า 10,000 บาท
 8. ฟรี กรอบป้ายทะเบียนรถยนต์และพรมปูพื้น GWM รวมมูลค่า 1,640 บาท
 9. ฟรี คะแนน GWM Point เพื่อใช้แลกสินค้าและสิทธิประโยชน์ต่างๆ ใน GWM Application จำนวน 30,000 คะแนน

รวมมูลค่าข้อเสนอสุดพิเศษ ภายใต้แคมเปญ ORA Good Cat ULTRA DEAL กว่า 220,000 บาท

นอกจากนี้ ORA Good Cat ยังมาพร้อมการรับประกันคุณภาพตัวรถ (Factory Warranty & Roadside Assist) ครอบคลุมระยะเวลา 5 ปี หรือระยะทาง 150,000 กิโลเมตร พร้อมการรับประกันแบตเตอรี่ 8 ปี หรือระยะทาง 180,000 กิโลเมตร ทั้งหมดนี้ เพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้ากลุ่มแรก ที่ให้ความไว้วางใจและเชื่อมั่นในแบรนด์ และผลิตภัณฑ์ เกรท วอลล์ มอเตอร์ ด้วยดีเสมอมา

ทั้งนี้ เกรท วอลล์ มอเตอร์ ยังได้นำเสนอแพ็กเกจสุดพิเศษ ORA Value Plus ที่มาพร้อมสิทธิประโยชน์ รวมมูลค่ากว่า 19,500 บาท โดยลูกค้าสามารถซื้อได้ในราคาพิเศษ เพียง 3,000 บาท ร่วมกับการจองสิทธิ์ในแคมเปญ ORA Good Cat ULTRA DEAL เพื่อเพิ่มความอุ่นใจในการขับขี่ สร้างความมั่นใจในการดูแลรักษารถ รวมถึงช่วยลดค่าใช้จ่ายในระยะยาว โดยแพ็กเกจเสริม ORA Value Plus ประกอบไปด้วย

 1. เครดิตในการใช้บริการชาร์จไฟฟ้า ที่สถานีชาร์จ GWM Charging Station ที่ใจกลางสยามสแควร์ กรุงเทพมหานคร มูลค่า 5,000 บาท (สามารถใช้บริการได้ ในระยะเวลา 3 ปี ตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม 2022 ถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2024)
 2. อัปเกรดบริการช่วยเหลือฉุกเฉินตลอด 24 ชั่วโมง (Roadside Assistance) จาก 5 ปี เป็น 10 ปี มูลค่า 10,000 บาท
 3. อัปเกรดบริการรับหรือส่งรถยนต์ เพื่อเข้ารับบริการ (Pick-up and Delivery On Demand Service) จาก 2 ครั้ง (ไป-กลับ) เป็น 5 ครั้ง มูลค่า 4,500 บาท

ลูกค้าสามารถจองสิทธิ์ เพื่อรับข้อเสนอสุดพิเศษ กับแคมเปญ ORA Good Cat ULTRA DEAL ผ่านทาง GWM Application และเว็บไซต์ WWW.GWM.CO.TH โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ซึ่งลูกค้าสามารถเลือกจองสิทธิ์ได้ 2 แบบ คือ

จองสิทธิ์ แคมเปญ ORA Good Cat ULTRA DEAL โดยไม่สั่งซื้อแพ็กเกจเสริม ORA Value Plus
จองสิทธิ์ แคมเปญ ORA Good Cat ULTRA DEAL พร้อมสั่งซื้อแพ็กเกจเสริม ORA Value Plus

สำหรับวิธีการจองสิทธิ์ลงทะเบียนเพื่อซื้อ Ora Good Cat ในแคมเปญ ORA Good Cat ULTRA DEAL และการซื้อแพ็กเกจเสริม ORA Value Plus ผ่าน GWM Application และเว็บไซต์ WWW.GWM.CO.TH สามารถทำได้ง่ายๆ ผ่าน 6 ขั้นตอน ดังนี้

 1. ดาวน์โหลด GWM Application ได้ทาง App Store และ Google Play Store หรือเข้าไปที่เว็บไซต์ WWW.GWM.CO.TH
 2. เลือก “จองสิทธิ์ตอนนี้”
 3. เลือกรุ่นของ Ora Good Cat ที่ต้องการ โดยมีให้เลือกทั้งหมด 3 รุ่น ได้แก่
  ORA Good Cat รุ่น 400 TECH
  ORA Good Cat รุ่น 400 PRO
  ORA Good Cat รุ่น 500 ULTRA
 4. เลือกสีรถภายนอกที่ต้องการ (สีรถภายใน จะถูกกำหนดจากสีรถภายนอกที่ท่านเลือก)
 5. กรอกข้อมูลส่วนตัว รวมทั้งชื่อ และเบอร์โทรศัพท์ให้ครบถ้วน
 6. เลือกการจองสิทธิ์ที่ต้องการ โดยสามารถเลือกจองได้ทั้งแบบซื้อ และไม่ซื้อแพ็กเกจเสริม ORA Value Plus จากนั้นกด “ยืนยัน”

การจองสิทธิ์ ORA Good Cat Ultra Deal Campaign สามารถทำได้สองวิธีได้แก่ การเลือกรุ่น สีรถภายนอกที่ต้องการ และเลือก
-จองสิทธิ์ ORA Good Cat Ultra Deal เท่านั้น

 • จองสิทธิ์ โดยการสั่งซื้อ แพ็กเกจ ORA Value Plus

ระยะเวลาการจองสิทธิ์แคมเปญ ORA Good Cat ULTRA DEAL เริ่มตั้งแต่วันที่ 14 ตุลาคม 2564 เวลา 00.01 น. ถึงวันที่ 29 ตุลาคม 2564 เวลา 18.00 น. ผ่าน GWM Application หรือเว็บไซต์ GWM.CO.TH ของ เกรท วอลล์ มอเตอร์ (ประเทศไทย) เท่านั้น

สำหรับผู้ที่ลงทะเบียนจองสิทธิ์ ORA Good Cat ULTRA DEAL หรือสั่งซื้อแพ็กเกจ ORA Value Plus สำเร็จแล้ว จะต้องทำสัญญาจองซื้อรถ ORA Good Cat และชำระเงินมัดจำจำนวน 10,000 บาท หลังจากการประกาศราคา ภายในวันที่ 29 ตุลาคม เวลา 20.00 น. จนถึงวันที่ 15 พฤศจิกายน 2021 เวลา 23.59 น. หากไม่มีการชำระค่ามัดจำ ภายในระยะเวลาที่กำหนด จะถือว่าท่านสละสิทธิ์ และหากท่านได้ทำการสั่งซื้อ แพ็กเกจ ORA Value Plus และชำระเงินแล้ว ระบบจะทำการคืนเงินให้ท่านโดยอัตโนมัติ

การสั่งซื้อแพ็กเกจ ORA Value Plus จะเป็นการซื้อแพ็กเกจบริการเสริม ซึ่งจำหน่ายเฉพาะในช่วงเวลาตามที่กำหนด และจะไม่มีจำหน่ายหลังจากแคมเปญ ผู้สั่งซื้อจึงจำเป็นต้องทำการชำระเงิน ก่อนวันที่ 29 ตุลาคม 2021 เวลา 18.00 น. หากไม่ได้ทำการสั่งซื้อให้สำเร็จ ภายในเวลาที่กำหนด จะถือว่าท่านสละสิทธิ์จาก ORA Good Cat ULTRA DEAL ทั้งการจองสิทธิ์ ORA Good Cat ULTRA DEAL และ แพ็กเกจ ORA Value Plus

สำหรับการจองสิทธิ์ ORA Good Cat Ultra Deal และ การสั่งซื้อแพ็กเกจ ORA Value Plus นี้ ทางเกรท วอลล์ มอเตอร์ ขอสงวนสิทธิ์ในการจอง 1 ครั้ง ต่อ 1 ผู้ใช้ (GWID) หรือ 1 เบอร์โทรศัพท์ในการลงทะเบียน สำหรับใช้ในการซื้อรถ ORA Good Cat 1 คันเท่านั้น ในช่วงวันและเวลาที่กำหนด สำหรับการจองสิทธิ์ และตลอดช่วงระยะเวลาดังกล่าว ผู้จองสิทธิ์ สามารถยกเลิกการจอง และทำการจองใหม่ได้

หลังจากการชำระเงินค่าแพ็กเกจ ORA Value Plus แล้ว หากผู้สั่งซื้อทำการยกเลิกแพ็กเกจเสริมนี้ จะเปรียบเสมือนทำการยกเลิกการจองสิทธิ์ ORA Good Cat ULTRA DEAL ด้วยเช่นกัน ผู้สั่งซื้อ จะต้องทำการจองสิทธิ์ใหม่อีกครั้ง ภายในระยะเวลาที่กำหนด และหากทำการยกเลิก หลังการประกาศราคา ในวันที่ 29 ตุลาคม 2021 จะถือว่าผู้สั่งซื้อแพ็กเกจ ORA Value Plus ทำการยกเลิกการจองสิทธิ์ ORA Good Cat ULTRA DEAL ด้วย โดยจะไม่สามารถขอรับสิทธิ์ใดๆ ในแคมเปญ ORA Good Cat ULTRA DEAL ได้อีกครั้ง

สำหรับการยกเลิกการชำระเงิน ค่าแพ็กเกจ ORA Value Plus ระบบจะทำการคืนเงิน สำหรับการยกเลิกคำสั่งซื้อแพ็กเกจ ORA Value Plus ตามเงื่อนไขของธนาคารของผู้สั่งซื้อ
บัตรเครดิต 7 – 15 วัน
บัตรเดบิต 30 – 45 วัน

ผู้จองสิทธิ์ แคมเปญ ORA Good Cat ULTRA DEAL จะต้องออกรถ ORA Good Cat รวมถึงส่งมอบ ภายในวันที่ 31 ธันวาคม 2021 มิฉะนั้น จะถือว่าท่านสละสิทธิ์ ในการรับสิทธิพิเศษตามแคมเปญ ORA Good Cat ULTRA DEAL

ผู้จองสิทธิ์สามารถเปลี่ยนรุ่น และสีรถยนต์ภายนอกได้ โดย

 • ช่วงจองสิทธิ์ – ผู้จองสิทธิ์จะต้องทำการยกเลิกการจอง แล้วสมัครใหม่อีกครั้ง เพื่อเปลี่ยนข้อมูลการจองสิทธิ์
 • ช่วงหลังการจองสิทธิ์ และก่อนการชำระเงินมัดจำ – ผู้จองสิทธิ์ สามารถทำการเปลี่ยนรุ่น และสีรถยนต์ภายนอก ก่อนการชำระเงินมัดจำ ผ่าน GWM Application หรือเว็บไซต์ GWM.CO.TH
 • ช่วงหลังชำระเงินมัดจำแล้ว – ผู้จองรถ และวางเงินมัดจำแล้ว สามารถเปลี่ยนรุ่น และสีรถยนต์ภายนอก โดยแจ้งไปยัง GWM Contact Centre 02-668-8888 หรือ ตัวแทนลูกค้าสัมพันธ์ (iAM) ที่ GWM Direct Store และ Partner Store

สิทธิ์จากข้อเสนอ แคมเปญ ORA Good Cat ULTRA DEAL และแพ็กเกจ ORA Value Plus ไม่สามารถโอนให้ผู้อื่นได้ และไม่สามารถเปลี่ยนเป็นเงินสดได้

การเข้าร่วมการรับสิทธิ์จากแคมเปญ ORA Good Cat ULTRA DEAL นี้ ถือว่าท่านได้ยอมรับข้อกำหนด และเงื่อนไขทั้งหมดแล้ว

บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการปฏิเสธการจองสิทธิ์ หากพบว่ามีการนำไปใช้ในเชิงพาณิชย์ ภายใต้ดุลพินิจของบริษัทฯ

ผู้จองสิทธิ์ต้องเป็นบุคคลธรรมดา สัญชาติไทย และมีอายุ 20 ปี ขึ้นไป หรือนิติบุคคล ณ วันที่จองสิทธิ์ และต้องกรอกข้อมูลให้ครบถ้วน ตามที่ เกรท วอลล์ มอเตอร์ (ประเทศไทย) กำหนด ในกรณีที่ผู้จองสิทธิ์ กรอกข้อมูลไม่ครบถ้วน ให้ถือว่าผู้จองสละสิทธิ์

การสั่งซื้อแพ็คเกจ ORA Value Plus เป็นเพียงการสั่งซื้อล่วงหน้า สำหรับบริการเพิ่มเติม ไม่รวมอยู่ในมูลค่าของเงินจอง และมูลค่ารถ ผู้จองสิทธิ์สามารถยกเลิกและรับเงินคืนเต็มจำนวน ทั้งนี้ ไม่ถือเป็นภาระผูกพันของ เกรท วอล มอเตอร์ (ประเทศไทย) ในการจำหน่ายหรือให้บริการนี้ จนกว่าผู้จองสิทธิ จะได้ชำระเงินมัดจำสำหรับการจองรถยนต์แล้วเท่านั้น

การจองสิทธิ์แคมเปญ ORA Good Cat ULTRA DEAL นี้ เป็นเพียงการจองสิทธิ์ตามแคมเปญ ผ่าน GWM Application หรือเว็บไซต์ WWW.GWM.CO.TH ของ เกรท วอลล์ มอเตอร์ (ประเทศไทย) โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ เท่านั้น ทั้งนี้ ไม่ถือเป็นความผูกพัน ของเกรท วอลล์ มอเตอร์ (ประเทศไทย)ในการจำหน่ายหรือให้บริการนี้ จนกว่าผู้จองสิทธิ์จะดำเนินการทำสัญญาจองซื้อรถยนต์ และชำระเงินจองเท่านั้น เพื่อประโยชน์ของผู้จองสิทธิ์ ควรศึกษาข้อมูลและรายละเอียดเกี่ยวกับสินค้า ก่อนตัดสินใจจองซื้อรถยนต์

ทั้งนี้ ผู้ที่สนใจในข้อเสนอสุดพิเศษดังกล่าว สามารถดูข้อมูลเกี่ยวกับเงื่อนไข และรายละเอียดของแคมเปญ ORA Good Cat ULTRA DEAL และแพ็คเกจเสริม ORA Value Plus เพิ่มเติมได้ที่ GWM Application

ลูกค้าที่สนใจสามารถทดลองขับและทดสอบสมรรถนะของ ORA Good Cat ได้ตั้งแต่วันที่ 22 ตุลาคม 2021 นี้เป็นต้นไปที่ GWM Direct Store และ GWM Partner Store ทุกสาขา โดยผู้ที่สนใจทดลองขับ สามารถลงทะเบียนผ่านทาง GWM Application