เปิดตัว-ราคา Mitsubishi Xpander 2021 รุ่นไมเนอร์เชนจ์ ปรับโฉมใหม่ มีอะไรใหม่ให้มาบ้าง?

มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) เปิดตัว มิตซูบิชิ เอ็กซ์แพนเดอร์ ใหม่ ที่ได้รับการปรับดีไซน์ให้โดดเด่นมากขึ้น ด้วยล้ออัลลอยดีไซน์ใหม่ขนาด 16 นิ้ว กระจังหน้าดีไซน์ใหม่ และเสาอากาศแบบครีบฉลาม พร้อมเอกลักษณ์การออกแบบ Advanced ‘Dynamic Shield’ ที่มาพร้อมกับสีภายนอกใหม่ สีเทา Graphite Gray

2021 Mitsubishi Xpander

นับตั้งแต่เปิดตัวครั้งแรก เมื่อเดือนสิงหาคม ปี 2561 มิตซูบิชิ เอ็กซ์แพนเดอร์ มียอดจำหน่ายสะสม มากกว่า 30,000 คัน และเป็นหนึ่งในรถยนต์ ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดของมิตซูบิชิ โดยเอ็กซ์แพนเดอร์ ใหม่ ยังเป็นรถที่สมบูรณ์แบบ ทั้งในด้านดีไซน์ และความทันสมัย เหมาะสำหรับครอบครัวคนรุ่นใหม่ ที่ต้องการความอเนกประสงค์ และห้องโดยสารที่กว้างขวาง พร้อมสมรรถนะการใช้งานในแบบรถเอสยูวี ที่ช่วยสร้างแรงบันดาลใจ ให้แก่ทุกไลฟ์สไตล์ ให้สามารถเป็นไปได้

2021 Mitsubishi Xpander

มิตซูบิชิ เอ็กซ์แพนเดอร์ ใหม่ มีดีไซน์ภายนอกที่โดดเด่นและแข็งแกร่ง พร้อมด้วยระยะความสูงจากพื้น ถึง 205 มม. ห้องโดยสารของรถครอสโอเวอร์รุ่นนี้ ยังคงความสะดวกสบาย กว้างขวาง มีเสียงรบกวนและการสั่นสะเทือนที่ต่ำ (NVH) ช่วยเพิ่มสุนทรียภาพ ตามปรัชญาแบบ ‘โอโมเตะนาชิ’ ของ มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ที่ถ่ายทอดความประณีต และยังใส่ใจในทุกรายละเอียด ห้องโดยสารตกแต่งด้วยวัสดุบุนุ่มคุณภาพเยี่ยม ช่วยสร้างผิวสัมผัสที่นุ่มนวล และยังช่วยทำให้ห้องโดยสาร มีความเงียบเพิ่มมากขึ้น

2021 Mitsubishi Xpander

มิตซูบิชิ เอ็กซ์แพนเดอร์ ใหม่ ยังคงครบครัน ด้วยความอเนกประสงค์แบบ 7 ที่นั่ง ตอบสนองทุกการใช้งาน สามารถปรับพับเบาะที่นั่งได้หลากหลาย รวมทั้งการปรับ พับเบาะที่นั่งให้แบนราบ เพื่อเพิ่มพื้นที่ การจัดเก็บสัมภาระ พร้อมด้วยช่องเก็บของอเนกประสงค์ ที่ติดตั้งในตำแหน่งต่างๆ และสะดวกยิ่งขึ้น ด้วยช่องจ่ายกระแสไฟ DC 12 โวลต์ 3 ตำแหน่ง

2021 Mitsubishi Xpander

เพิ่มความสะดวกสบายมากขึ้น ด้วยกุญแจอัจฉริยะแบบ KOS พร้อมปุ่มสตารทเครื่องยนต์ และระบบปรับอากาศด้านหลัง แบบแยกอิสระ สำหรับผู้โดยสารตอนหลัง พวงมาลัยสามารถปรับระดับสูง-ต่ำ และปรับเข้า-ออกได้ ที่มาพร้อมกับสวิตช์ควบคุมระบบเครื่องเสียงและปุ่มรับ-วางสายโทรศัพท์บนพวงมาลัย และจอแสดงข้อมูลอเนกประสงค์ TFT ขนาด 4.2 นิ้ว พร้อมการแสดงผลแบบภาพเคลื่อนไหว 3 มิติ เฉพาะรุ่น GT

2021 Mitsubishi Xpander

มิตซูบิชิ เอ็กซ์แพนเดอร์ ใหม่ ครบครันด้วยระบบความปลอดภัย ได้แก่ ระบบควบคุมเสถียรภาพการทรงตัว (ASC) ระบบป้องกันการลื่นไถล (TCL) ระบบช่วยออกตัวบนทางลาดชัน (HSA) ระบบป้องกันล้อล็อกขณะเบรก (ABS) ระบบกระจายแรงดันน้ำมันเบรกแบบอิเล็กทรอนิกส์ (EBD) ระบบเสริมแรงเบรก (BA) ระบบไฟกะพริบฉุกเฉินอัตโนมัติ ขณะเบรกกะทันหัน (ESS) ถุงลมนิรภัยด้านคนขับและผู้โดยสารตอนหน้า และกล้องมองภาพด้านหลังขณะถอยจอด

2021 Mitsubishi Xpander

มิตซูบิชิ เอ็กซ์แพนเดอร์ ใหม่ ได้รับการพัฒนาให้มีสมรรถนะการขับขี่ และการควบคุมที่ปราดเปรียว เช่นเดียวกับรถยนต์แบบซีดาน ขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์ MIVEC ขนาด 1.5 ลิตร 105 แรงม้าที่ 6000 รอบ/นาที แรงบิดสูงสุด 141 นิวตันเมตรที่ 4000 รอบ/นาที ที่ให้ความเงียบและความประหยัด พร้อมเกียร์อัตโนมัติแบบ 4-สปีด ที่ตอบสนองได้อย่างนุ่มนวล

2021 Mitsubishi Xpander

มิตซูบิชิ เอ็กซ์แพนเดอร์ ใหม่ มี 2 รุ่น ได้แก่ รุ่น GLS-LTD มีราคาจำหน่ายเริ่มต้น ที่ 789,000 บาท และรุ่น GT มีราคาจำหน่าย ที่ 863,000 บาท ทั้งนี้ ลูกค้าสามารถเลือกรับดอกเบี้ยพิเศษ 0.99% หรือแพคเกจ 5 ปี ดูแลดีถึงใจ ที่ประกอบด้วย ฟรี ค่าบำรุงรักษาตามระยะ 5 ปี และบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง นาน 5 ปี และมั่นใจยิ่งขึ้น ด้วยบริการหลังการขายภายใต้สโลแกน ‘เราดูแล คุณแค่ขับ’ ที่ลูกค้าสามารถมั่นใจได้ว่า รถยนต์ มิตซูบิชิ ทุกคัน จะพร้อมใช้งานเสมอ ด้วยค่าบำรุงรักษาที่ไม่แพง

2021 Mitsubishi Xpander

Leave a Reply