video

ชมสายการผลิต 2021 Volvo XC40 Recharge P8 AWD EV รถเอสยูวีสุดหรูพลังไฟฟ้า ก่อนเปิดตัวในไทย

แม้ว่าในต่างประเทศ โดยเฉพาะจีน รถยนต์ไฟฟ้ากำลังได้รับความนิยม ส่งผลให้กลุ่มลูกค้า มีทางเลือกมากมาย ในแต่ละเซกเมนท์ แต่สำหรับเมืองไทยแล้ว ทางเลือกที่มี ยังถือว่าจำกัดมาก และการที่มีรถยนต์ไฟฟ้า เพียงไม่กี่รุ่นที่มีการทำตลาดอยู่ในปัจจุบัน โดยมี MG เป็นเจ้าตลาดในเซกเมนต์นี้ ซึ่งมีความได้เปรียบในเรื่องต้นทุน จากการนำเข้ารถยนต์ไฟฟ้าจากจีน ที่มีภาษีนำเข้าเป็นศูนย์ นั่นทำให้ผู้เล่นรายใหม่ อย่าง Great Wall เตรียมส่งรถยนต์ไฟฟ้า เข้ามาทำตลาดในเมืองไทย ภายในปี 2021 นี้ ถึง...
Volvo S60 and S90

Volvo ประเทศไทย ขยายการรับประกันแบตเตอรี่ไฮบริดเพิ่มเป็น 8 ปี ย้อนหลังถึงปี 2015

วอลโว่ คาร์ ขยายการรับประกันแบตเตอรี่ไฮบริดเพิ่มเป็น 8 ปี เสริมความเชื่อมั่น สู่การเป็นแบรนด์รถยนต์พรีเมียมรายแรก ที่ให้การรับประกันย้อนหลังแก่ลูกค้าที่ซื้อไปตั้งแต่ปี 2015 วอลโว่ คาร์ ประเทศไทย ขยายระยะเวลาการรับประกันแบตเตอรี่ไฮบริดของรถยนต์วอลโว่จากปกติ 5 ปี หรือ 100,000 กิโลเมตร เป็น 8 ปี หรือ 150,000 กิโลเมตร (แล้วแต่ระยะใดถึงก่อน) โดยครอบคลุมรถยนต์วอลโว่รุ่นปลั๊กอินไฮบริดทุกรุ่นที่ผลิตตั้งแต่ปี 2015 เป็นต้นไป* โดยวอลโว่ถือเป็นแบรนด์รถยนต์พรีเมียมรายแรกที่ให้การรับประกันย้อนหลังแก่ลูกค้าที่ซื้อรถไปตั้งแต่ปี 2015 เพื่อเพิ่มความอุ่นใจแก่ลูกค้าวอลโว่และยกระดับความเชื่อมั่นของนักขับรุ่นใหม่ที่กำลังตัดสินใจเลือกใช้รถยนต์พลังงานไฟฟ้า...
2021 Volvo XC40 Rechargevideo

เปิดตัว-ราคา 2021 Volvo XC40 Recharge Plug-in Hybrid T5 พลัง 262 แรงม้า

วอลโว่ (VOLVO) เดินหน้า สู่อนาคตแห่งพลังงานสะอาดเต็มรูปแบบ นำเสนอกลุ่มผลิตภัณฑ์รถยนต์พลังงานไฟฟ้า แบบ Recharge รุ่นปี 2021 ในงานมหกรรมยานยนต์ “ไทยแลนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์เอ็กซ์โป ครั้งที่ 37” ชูสองรุ่นไฮไลต์ The New XC40 Recharge Plug-in Hybrid T5 คอมแพ็คเอสยูวี สไตล์สแกนดิเนเวียน และ Volvo...
Volvo XC40 Recharge R-Design

Volvo วางจำหน่าย ‘ยนตรกรรม Recharge’ รุ่นปี 2021 ในเมืองไทยแล้ว

วอลโว่ เผยโฉม ยนตรกรรม Recharge สุดพรีเมียมรุ่นปี 2021 มอบประสบการณ์การขับขี่สุดเร้าใจด้วยดีไซน์สุดล้ำ พร้อมนวัตกรรมขั้นสูงและการอัพเกรดสมรรถนะที่เหนือระดับ วอลโว่ (VOLVO) แบรนด์รถยนต์ระดับพรีเมียมสัญชาติสวีดิช เผยโฉมกลุ่มยนตรกรรมรุ่นปี 2021 ใหม่ล่าสุด พร้อมวางจำหน่ายในโชว์รูมวอลโว่ทั่วไทย แล้ววันนี้  ชูจุดเด่นการอัพเกรดรถยนต์รุ่นยอดนิยมในทุกองค์ประกอบ ทั้งด้านงานออกแบบที่หรูหรา ภูมิฐานยิ่งขึ้นเพื่อตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การเดินทาง ผสานระบบวิศวกรรมยานยนต์ขั้นสูง และนวัตกรรมความปลอดภัยที่ล้ำสมัย อันเป็นไฮไลต์ของแบรนด์วอลโว่เสมอมา กลุ่มยนตรกรรมวอลโว่รุ่นปี 2021 พร้อมมอบความตื่นตาตื่นใจแก่บรรดาลูกค้าวอลโว่ที่พิถีพิถันในการเลือกสรรยานยนต์ชั้นเลิศ และเป็นรถยนต์แบบ PHEV ในทุกรุ่นรถยนต์วอลโว่...
Volvo XC40 XC60 2020 Thailand

Volvo อัดโปรฯ 2020 XC40 และ XC60 มูลค่าสูงสุด 5 แสนบาท ฟรีแพ็คเกจบริการหลังการขาย

วอลโว่ จัดแคมเปญสุดคุ้มเอาใจคนรัก SUV ให้คุณเป็นเจ้าของ XC40 และ XC60 ได้ง่ายๆ มอบข้อเสนอสุดเอ๊กซ์คลูซีฟ “PEACE OF MIND OFFER” รับสิทธิประโยชน์สูงสุด 500,000 บาท! ฟรีแพ็คเกจบริการหลังการขาย ภายใน 31 สิงหาคมนี้เท่านั้น วอลโว่ แบรนด์รถยนต์ระดับพรีเมียมสัญชาติสวีดิช ตอบรับเสียงเรียกร้องของลูกค้าที่ต้องการเป็นเจ้าของสุดยอดยานยนต์อเนกประสงค์เพื่อการใช้งานที่หลากหลายและโดดเด่นทั้งงานดีไซน์ พื้นที่ใช้สอย และเทคโนโลยีเพื่อการขับขี่ที่ครบครัน จัดแคมเปญสุดคุ้มมอบข้อเสนอ “PEACE OF MIND OFFER” ให้เป็นเจ้าของ VOLVO XC40 T5 AWD R-Design ราคาเริ่มต้น 2.49...
Volvo BIMS 2020

Volvo จัดโปรโมชั่นพิเศษ รับงาน Bangkok International Motor Show 2020 (ครั้งที่ 41)

วอลโว่ จัดโปรโมชั่นพิเศษ รับงานมอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 41 รับส่วนลดพิเศษในงาน พร้อมฟรี! อัพเกรด Volvo Maintenance Service (บริการบำรุงรักษารถยนต์) นานถึง 10 ปี เมื่อซื้อ แพ็คเกจ “Volvo Premium Service Program” เพียงครึ่งราคา ตลอดเดือนกรกฏาคมนี้ รับสิทธิ์ทั้งในงานและโชว์รูมรถยนต์วอลโว่ทุกแห่งทั่วประเทศ 1-30...
video

ตะลึงได้อีก! Volvo รับประกันอะไหล่แท้ฟรีตลอดชีพ จากเดิม 1 ปี

วอลโว่ สร้างประวัติศาสตร์ครั้งแรก สั่นสะเทือนวงการรถยนต์เมืองไทย นำเสนอสิทธิประโยชน์ “Customer Lifetime Parts Warranty” ขยายเวลาการรับประกันอะไหล่แท้วอลโว่ จาก 1 ปี เป็นตลอดช่วงเวลาของการครอบครองรถ ของลูกค้าท่านนั้น ซึ่งถือว่ายาวนานที่สุดในอุตสาหกรรมรถยนต์ สิทธิประโยชน์นี้ เพียงลูกค้านำรถยนต์วอลโว่ทุกรุ่น เข้ารับบริการซ่อมบำรุง และติดตั้ง หรือเปลี่ยนอะไหล่แท้ ที่ศูนย์บริการ ที่ได้รับการแต่งตั้งอย่างเป็นทางการของวอลโว่ทุกสาขา ตั้งแต่วันที่ 18 พฤษภาคม 2563...
video

Volvo ลดหนัก 7-9 แสนบาท ใน 7 รุ่นย่อย ขับฟรี 6 เดือน ดอกเบี้ย 0%

วอลโว่ คาร์ ประเทศไทย นำเสนอโปรโมชั่นสุดพิเศษแห่งปี มอบสิทธิประโยชน์สำหรับลูกค้ามูลค่าสูงสุดถึง 900,000 บาท! ขับฟรี 6 เดือน ดอกเบื้ย 0% นาน 60 เดือน ข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับรถยนต์วอลโว่ที่ส่งมอบภายในวันที่ 31 พฤษภาคม 2563 นี้เท่านั้น วอลโว่ คาร์ (ประเทศไทย) จัดโปรโมชั่นสุดยิ่งใหญ่อลังการในรอบปี...
video

รีวิว 2020 Volvo S60 โฉมใหม่ล่าสุด รุ่น Momentum / R-Design พร้อมราคา

วอลโว่ คาร์ ประเทศไทย เปิดตัว “The All-New Volvo S60” ซีดานระดับพรีเมียมจากสวีเดน ที่มาพร้อมคอนเซ็ปต์ Your Signature Drive ในราคาเริ่มต้น เพียง 2,190,000 บาท กับความเป็นรถยนต์หรูในแบบยุโรป ที่อาจจะถือได้ว่า เป็นการเปิดฉากรบกลายๆ กับซีดานเจ้าตลาดจากญี่ปุ่น อย่าง Toyota Camry และ Honda Accord...

เปิดตัว-ราคา 2020 Volvo S60 รุ่น Momentum / R-Design T8 Twin Engine Plug-In Hybrid

วอลโว่ คาร์ (ประเทศไทย) ต้อนรับศักราชใหม่ เปิดตัวยนตรกรรม สุดเอ็กซ์คลูซีฟ “The All-New Volvo S60” สุดยอดสปอร์ตซีดานระดับพรีเมียม พลิกโฉมสู่ประสบการณ์การขับขี่บนมาตรฐานใหม่ ด้วยโครงสร้างตัวถังสุดไฮเทค มอบสมดุลแห่งความสบาย และการควบคุมที่ฉับไว ภายใต้คอนเซ็ปต์ Your Signature Drive “The All-New Volvo S60 เป็นรถยนต์ที่มีความยาวและหน้ากว้างที่สุด...