ตะลึงได้อีก! Volvo รับประกันอะไหล่แท้ฟรีตลอดชีพ จากเดิม 1 ปี

วอลโว่ สร้างประวัติศาสตร์ครั้งแรก สั่นสะเทือนวงการรถยนต์เมืองไทย นำเสนอสิทธิประโยชน์ “Customer Lifetime Parts Warranty” ขยายเวลาการรับประกันอะไหล่แท้วอลโว่ จาก 1 ปี เป็นตลอดช่วงเวลาของการครอบครองรถ ของลูกค้าท่านนั้น ซึ่งถือว่ายาวนานที่สุดในอุตสาหกรรมรถยนต์ สิทธิประโยชน์นี้ เพียงลูกค้านำรถยนต์วอลโว่ทุกรุ่น เข้ารับบริการซ่อมบำรุง และติดตั้ง หรือเปลี่ยนอะไหล่แท้ ที่ศูนย์บริการ ที่ได้รับการแต่งตั้งอย่างเป็นทางการของวอลโว่ทุกสาขา ตั้งแต่วันที่ 18 พฤษภาคม 2563 นี้เป็นต้นไป จะได้รับสิทธิประโยชน์นี้ในทันที

สิทธิประโยชน์นี้ครอบคลุมเฉพาะอะไหล่แท้ (Volvo Genuine Parts) ของรถยนต์วอลโว่ทุกรุ่น เพียงนำรถเข้ามารับบริการ บำรุงรักษา และเปลี่ยนอะไหล่ ที่ศูนย์บริการของวอลโว่ ทั้ง 13 แห่งทั่วประเทศ จะได้รับสิทธิ์การรับประกันนี้ทันทิ โดยครอบคลุมตลอดช่วงเวลาของการครอบครองรถของลูกค้าท่านนั้นๆ ซึ่งหากในอนาคตเกิดการชำรุดอันเนื่องจากความผิดพลาดในการผลิต หรือความผิดปกติในเนื้อวัสดุของชิ้นส่วนนั้นๆ ทางศูนย์บริการวอลโว่จะทำการเปลี่ยนอะไหล่ชิ้นส่วนดังกล่าวฟรี ทั้งนี้จะรวมในส่วนค่าอะไหล่ชิ้นนั้นๆ ค่าแรง และค่าซอฟท์แวร์ที่จะต้องใช้ในอะไหล่ชิ้นดังกล่าว (เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด)

เงื่อนไขการรับสิทธิประโยชน์ของ Customer Lifetime Parts Warranty ดังต่อไปนี้

  • การรับประกันครอบคลุมอะไหล่แท้ของวอลโว่ (Volvo Genuine Parts) ทุกรุ่น*
  • ระยะเวลาการรับประกันเริ่มตั้งแต่วันที่ซื้อและติดตั้งอะไหล่ ตามที่ระบุในใบเสร็จ*
  • สิทธิ์การรับประกันสงวนแก่รถยนต์ที่ใช้ชื่อจดทะเบียนของเจ้าของรถเมื่อวันที่ซื้ออะไหลและสิ้นสุดเมื่อมีการจดทะเบียนเปลี่ยนชื่อเจ้าของรถ
  • การรับประกันไม่ครอบคลุมอุปกรณ์ประดับยนต์และชิ้นส่วนอะไหล่ที่สึกหรอหรือเสื่อมสภาพจากการใช้งานและวัสดุสิ้นเปลืองที่ใช้แล้วหมดไป เช่น แบตเตอรี่ รวมถึงซอฟต์แวร์เสริมที่ไม่เกี่ยวข้องกับการเปลี่ยนอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์

โดยเงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด

พิเศษสุดกับ Perfection in Performance แคมเปญบริการหลังการขายของวอลโว่

เพียงนำรถยนต์เข้ารับบริการบำรุงรักษาตามระยะเพื่อประสิทธิภาพการใช้งานที่ดี ณ ศูนย์บริการวอลโว่ พร้อมรับข้อเสนอพิเศษสุดเพื่อคุณโดยเฉพาะ

  • แพ็กเกจบริการตรวจเช็คสภาพตามระยะ รับทันทีสิทธิประโยชน์ Volvo Service 2.0
  • รับฟรีตุ๊กตามูส 1 ตัว (มูลค่า 800 บาท) เมื่อซื้อแพ็กเกจใดก็ได้เพิ่ม 1 แพ็กเกจ
  • ฟรี บริการตรวจเช็คระบบเบรกและความสมบูรณ์ของแบตเตอรี่
  • จานเบรกและผ้าเบรกแท้ของวอลโว่ เพื่อความปลอดภัยที่มากกว่า ในราคาแพ็กเกจเริ่มต้นที่ 7,700 บาท (ไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)
  • น้ำมันเครื่องคาสตรอล เร่งเครื่องทันใจใน ราคาเริ่มต้น 3,470 บาท (ไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)

ตั้งแต่วันที่ 18 พฤษภาคม – 15 สิงหาคม 2563 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้จาก ศูนย์บริการวอลโว่ใกล้บ้านคุณ และ Volvo Call Center 02 305 4499 หรือสามารถอ่านข้อมูลเพิ่มได้ที่ www.volvocars.com/th

Leave a Reply