Eton Group ฉลองปีที่ 30 ขนทัพรถยนต์นำเข้า ลุยงาน BIG MOTOR SALE 2023 ด้วยราคาและเงื่อนไข ที่ดีที่สุด

อีตั้น กรุ๊ป ผู้นำอันดับหนึ่งด้านยนตรกรรมนำเข้าสำหรับครอบครัวและผู้บริหาร พร้อมศูนย์บริการมาตรฐานครบวงจร นําโดย คุณพีรศุษม์ ตันติยันกุล กรรมการผู้จัดการและ คุณอัจฉรีย์ ตันติยันกุล ผู้อํานวยการฝ่ายขายและการตลาด อัดแคมเปญสุดยิ่งใหญ่ ฉลองครบรอบแห่งการดำเนินธุรกิจ ก้าวเข้าสู่ปีที่ 30 เพื่อเป็นการตอกย้ำความเป็นหนึ่งในธุรกิจรถยนต์นำเข้า และขอบคุณลูกค้าที่ได้ให้การสนับสนุน มอบความไว้วางใจอย่างต่อเนื่องตลอด 30 ปีที่ผ่านมา

อีตั้น กรุ๊ป ถือเป็นธุรกิจยนตกรรมนำเข้าอันดับหนึ่ง ที่ครองใจลูกค้ามาโดยตลอดกว่า 30 ปี ด้วยอีตั้น กรุ๊ป เรามีบริการด้านรถยนต์ที่ครบ จบ ในที่เดียว แบบ One Stop Service ตั้งแต่เป็นที่ปรึกษาด้านการขาย ไปจนถึงให้บริการด้านการบำรุงรักษารถยนต์ ที่มีศูนย์บริการแบบครบวงจรระดับพรีเมียม รวมถึงช่างผู้ชำนาจการ พร้อมเครื่องมือที่ทันสมัย และเรายังพัฒนาการ ด้านบริการให้มีความรวดเร็ว ความสะดวกสบายในการใช้บริการ รวมถึงเรายังคำนึกถึงความพึงพอใจของลูกค้าเป็นสําคัญ

และเพื่อเป็นการตอบแทนลูกค้า ที่มอบความไว้วางใจอย่างต่อเนื่องตลอด 30 ปี อีตั้น กรุ๊ป จึงเปิดตัวโปรแกรม Eton Family ที่ลูกค้าทุกท่าน ไม่ว่าจะเป็นลูกค้าซื้อรถใหม่ รถมือสอง รวมไปถึงลูกค้าที่เข้าใช้บริการศูนย์บริการอีตั้น ก็สามารถเข้าร่วมเป็นสมาชิกได้ ซึ่งในทุกๆ ค่าใช้จ่าย เมื่อท่านเข้าใช้บริการกับทางอีตั้น กรุ๊ป ท่านจะได้รับคะแนนสะสม เพื่อรับสิทธิ์พิเศษ ลุ้นรับของรางวัล รวมถึงโปรโมชั่นดีๆ มากมาย เพียงแค่ สมัครสมาชิกและสะสมคะแนนผ่าน Line OA Eton Group “@ETONGROUP”

นอกจากนี้เพื่อให้อีตั้น กรุ๊ปได้ใกล้ชิดกับลูกค้า หรือผู้ที่สนใจยนตกรรนำเข้ามากยิ่งขึ้น จึงขนขบวนรถนำเข้า ลุยงานโรดโชว์ใหญ่กลางปี กับงาน Big Motor Sale 2023 มหกรรมเปิดโลกยานยนต์ ตั้งแต่วันที่ 25 สิงหาคม – 3 กันยายนนี้ ณ บูธ A19 ฮอลล์ 103 ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา ภายใต้แคมเปญ “ETON BIG SALE DEAL 30th Anniversary” ด้วยการนำยนตรกรรมนำเข้าสำหรับครอบครัวทั้งขนาดใหญ่ ขนาดกลาง รวมถึงรถ SUV มาตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้า และสำหรับรถยนต์ทุกคันที่จองในช่วงแคมเปญดังกล่าว รับทันที…

  • ฟรี!ค่าแรงเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง 5 ปี หรือ 100,000 กิโลเมตร
    Gift Voucher การดูแลบำรุงรักษา รถของท่าน
  • ฟรี! เข้าร่วมเป็นสมาชิก ETON FAMILY
    ทุกค่าใช้จ่ายได้รับคะแนนสะสม รับสิทธิ์พิเศษดีๆ ของรางวัล รวมถึงโปรโมชั่นอีกเพียบ เพียงแค่ สมัครและสะสมคะแนนผ่าน Line OA Eton Group “@ETONGROUP”

สำหรับแคมเปญ ฉลองความสำเร็จ ครบรอบ 30 ปี “ETON BIG SALE DEAL 30th Anniversary เรายังขนขบวนรถยนต์หลากหลายรุ่น ให้คุณได้มีโอกาสได้เป็นเจ้าของรถยนต์นำเข้าได้ง่ายขึ้น ในราคาที่ดีที่สุด อาทิ ฉลองครบรอบ 30 ปี ออกรถเพียง 30 บาท ของแถมอีกมาย
กลุ่ม MPV – รถยนต์เอนกประสงค์ขนาดใหญ่
• Toyota Alphard MPV ยอดนิยม สะท้อนความสมบูรณ์ ด้วยรูปลักษณ์ที่มีความสง่างาม หรูหรา ภายในห้องโดยสารติดตั้งอุปกรณ์อำนวยความสะดวกสบายครบครัน อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว แถมฟรีชุดแต่ง (Rojam, Black Pearl, Modellista) / ฟรีดาวน์ / ดอกเบี้ยต่ำ / ผ่อนนานสูงสุดถึง 84 งวด พร้อมเปิดรับจอง Toyota Alphard / Vellfire 40 ปี 2024 จองสิทธิ์รับคิวก่อนใคร ไม่มีค่าใช้จ่าย
• Nissan Elgrand highway star 250 รถยนต์อเนกประสงค์ ที่มาพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่อัดแน่นมาเต็มคัน ให้ความรู้สึกสะดวกสบายและปลอดภัยขณะเดินทาง พื้นที่ภายในกว้างขวาง ชูจุดเด่นด้วยการออกแบบให้เป็นรถยนต์ที่เหมาะสําหรับครอบครัวตัวจริง ดาวน์เพียง 50,000 บาท หรือเลือกผ่อนสบายๆ ที่ 30,000 บาท/เดือน
กลุ่ม MINI MPV – รถยนต์เอนกประสงค์ขนาดกลาง
• Honda Step Wagon รถครอบครัวสไตล์มินินอล เรียบง่าย แต่ดูโดดเด่น ประหยัดน้ำมัน ขับขี่คล่องตัว ช่วงล่างเยี่ยม พร้อมออฟชั่นความปลอดภัยแบบจัดเต็ม ออกรถเพียง 30 บาท / แถมฟรีชุดแต่ง Black Pearl รอบคัน / หรือเลือกผ่อนสบายๆ 20,000 บาท/เดือน
• Toyota Voxy รถครอบครัวขนาดกลาง ให้ลุคเท่ สปอร์ต โฉบเฉี่ยว อุปกรณ์อำนวยความสะดวกสบายครบครัน ผ่อนสบายๆ เพียง 20,000 บาท/เดือน
• Toyota Noah รถครอบครัวรุ่นเริ่มต้น ประหยัด พร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานแบบจัดเต็มผ่อนสบายๆ เพียง 20,000 บาท/เดือน
กลุ่ม SUV – รถยนต์เอนกประสงค์ สไตล์สปอร์ต
• Land Cruiser Prado เอสยูวีสปอร์ต ในตำนาน ขนาดฟลูไซส์ กับความหรูหรา ที่พร้อมลุยไปกับคุณทุกที ราคาพิเศษ / แถมฟรี ชุดแต่งจากสำนักแต่งชื่อดัง Rojam แท้จากญี่ปุ่น
• Crown ครอสโอเวอร์ ความร่วมสมัยที่ผสมผสานความคลาสสิก จากประเทศญี่ปุ่น แถมฟรี ชุดแต่งแต่ง Black Pearl รอบคัน คันแรกในประเทศไทย

หากท่านใดสนใจแคปเปญพิเศษ “ETON BIG SALE DEAL 30th Anniversary” ฉลองครบรอบ 30 ปี รถยนต์นำเข้าทั้งหมดนี้นอกจากท่านสามารถจะชมสินค้าได้ที่โชว์รูมทั้ง 3 สาขา สาขาศรีนครินทร์ สาขารัชดา และ สาขาเชียงใหม่ ท่านยังสามารถพบกับรถทุกรุ่นได้ที่งาน Big Motor Sale 2023 มหกรรมเปิดโลกยานยนต์ ตั้งแต่วันที่ 25 สิงหาคม – 3 กันยายนนี้ ณ บูธ A19 ฮอลล์ 103 บศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา อีกด้วย หรือสอบถามรายละเอียด โทร. 02-7899998 หรือ www.eton-import.com, https://www.facebook.com/ETONIMPORTGROUP, Instargram: etongroup และ Line: @etongroup